พฤศจิกายน 2559

 
 
1
5
6
12
13
14
18
19
20
22
24
26
27
 
 
All Blog
คุณสมบัติกระเบื้องยางลายไม้ยอดนิยม


กระเบื้องยางลายไม้ ผลิตจากโพลิเมอร์ชนิดหนึ่ง วัตถุประสงค์เพื่อนำมาใช้ในการปูพื้นเพื่อป้องกันการลื่นล้มโดยเฉพาะ โดยความโดดเด่นของกระเบื้องยางลายไม้ นั้นคือมีความยืดหยุ่น มีแรงหนืดเมื่อสัมผัสตัวกระเบื้องยางค่อนข้างสูง ทำให้สามารถป้องกันและลดโอกาศการเกิดอุบัติตุลื่นล้มได้เป็นอย่างดีค่ะ


นอกจากนี้กระเบื้องยางลายไม้ยังสามารถรองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดีอีกด้วย การทำความสะอาดและการดูแลรักษาก็ค่อนข้างง่าย ใช้ผ้าสะอาดหรือไม้ถูพื้นชุบน้ำผสมน้ำยาถูพื้นสักหน่อย ขัดถูแบบเบาๆกระเบื้องยางลายไม้ก็กลับมาสะอาดใสปิ๊งเหมือนใหม่แล้วล่ะค่ะ

แต่แนะนำว่าให้ทำความสะอาดอย่างเป็นประจำนะคะ ไม่ใช่ปล่อยให้มีคราบสกปรกฝังแน่นแล้วถึงค่อยมาเช็ดถูทำความสะอาด คราบสกปรกอาจจะขัดออกยากมาก หรืออาจจะขัดไม่ออก ทิ้งร่องรอยความสกปรกเอาไว้เป็นรอยรัก สร้างความน่างุดหงิดใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ


กระเบื้องยางลายไม้ยอดนิยม

กระเบื้องยางลายไม้ เรียกได้ว่าเป็นวัสดุยอดนิยมในการนำมาใช้ปูพื้นบ้าน ด้วยลวดลายไม้ธรรมชาติอันสวยงาม สร้างบรรยากาศความอบอุ่นและผ่อนคลายให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญกระเบื้องยางลายไม้มีราคาที่ไม่แพงมากนัก เป็นวัสดุที่ทำมาเพื่อทดแทนไม้จริงได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ


กระเบื้องยางลายไม้มักจะนิยมเลือกใช้ในพื้นที่ที่มีผู้คนอาศัยเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ในโรงพยาบาล สำนักงานออฟฟิศ ตามตัวอาคารต่างๆ เนื่องจากกระเบื้องยางลายไม้มีราคาถูก ป้องกันการลื่นล้มได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือหากมีกระเบื้องยางอันไหนชำรุด สามารถสับเปลี่ยนซ่อมแซมได้อย่างรวดเร็วค่ะ

คุณสมบัติกระเบื้องยางลายไม้

เหตุผลที่กระเบื้องยางลายไม้เป็นที่นิยมใช้งานปูพื้นบ้านทั่วไป นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยป้องกันการลื่นล้มได้ดี สามารถรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้มากแล้ว ยังคงมีคุณสมบัติเพิ่มเติมอื่นๆอีกมากอาทิเช่น กระเบื้องยางลายไม้สามารถช่วยในการเก็บเสียงได้ดี ไม่มีเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดเหมือนกับพื้นไม้ทั่วไป


กระเบื้องยางลายไม้ สามารถทนรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดีแล้ว ยังสามารถทนต่อรอยขีดข่วนได้อีกด้วย ถ้าหากคุณกังวลในเรื่องของพื้นบ้านมีร่องรอยชีดข่วนไม่สวยงาม กระเบื้องยางลายไม้สามารถช่วยคุณได้ค่ะ นอกจากนี้กระเบื้องยางลายไม้ยัมีลวดลายเสมือนจริง แถมราคาถูกอีกด้วย

เนื่องจากกระเบื้องลายไม้ทำจากวัสดุโพลิเมอร์ จึงมีคุณสมบัติความยืดหยุ่นสูง ไม่แตกหักง่าย สามารถใช้งานได้อย่างทนนานและยาวนาน หากกระเบื้องยางลายไม้แผ่นไหนมีรอยตำหนิ ก็สามารถสับเปลี่ยนซ่อมแซมได้เลยทันที ทำให้พื้นบ้านของเราดูสวยใหม่อยู่เสมอค่ะ
Create Date : 02 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2559 11:46:31 น.
Counter : 2374 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]