มิถุนายน 2559

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
แต่งบ้านสวยสไตล์ลอฟท์ด้วยกระเบื้องปูพื้นและผนัง
เมื่อเราพูดถึงสไตล์ลอฟท์ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ การตกแต่งด้วยการใช้อิฐบล็อค ปูนเปลือย ผสมผสานกับ กระเบื้องปูพื้นและผนัง โดยไอเดียการผสมผสานการใช้กระเบื้องปูพื้นและผนังนี้ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในการแต่งบ้าน แต่งคอนโด หรือแต่งร้านอาหาร ผสมผสานรูปแบบสไตล์การตกแต่งภายในต่างๆ สร้างความโดดเด่นและเสน่ห์ดึงดูดใจได้อย่างมากในยุคปัจจุบันค่ะ

แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

image source : home-designing.com

แต่งบ้านสวยสไตล์ลอฟท์

หลังจากที่เพื่อนๆได้อ่านบทความ เทคนิคเลือก “กระเบื้องปูพื้น” และ “กระเบื้องปูผนัง” กันแล้ว ก็คงรู้ถึงข้อดีและข้อเสีย และลักษณะการใช้งานของ กระเบื้องปูพื้นและผนัง ในหลายๆรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้องเซรามิค กระเบื้องโมเสค กระเบื้องดินเผา หรือกระเบื้องแก้ว ซึ่งในบทความนี้ทางผู้เขียนได้คัดเลือกนำกระเบื้องปูพื้นและผนัง มาประยุกต์ใช้ในการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ มาให้เพื่อนๆได้ชมถึงความสวยงาม มาให้เพื่อนๆได้รับชมกันค่ะ

ผสมผสานวัสดุกระเบื้องปูพื้นและผนัง

ซึ่งความสวยงามของการเลือกใช้กระเบื้องปูพื้นและผนังในรูปแบบสไตล์ลอฟท์นั้น ช่วยสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ ลุคเท่ห์ๆ ให้กับพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างน่าประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการผสมผสานกับวัสดุ ที่เน้นการเลือกใช้ กำแพงอิฐ ปูนเปลือย และวัสดุไม้ธรรมชาติ ยิ่งช่วยดึงความโดดเด่นให้กับพื้นที่บ้านได้อย่างเพอร์เฟคค่ะ

กระเบื้องปูพื้นสไตล์ลอฟท์

image source : st.hzcdn.com

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ากระเบื้องปูพื้นและผนัง จะสามารถจับคู่การตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ กับวัสดุอุปกรณ์ใดได้บ้าง และจะสามารถนำไปใช้ตกแต่งพื้นที่ใดในบ้านแล้วเก๋เป๊ะปัง ดีไซน์จะออกมาสวยถูกใจกันหรือเปล่า? เรามาชมตัวอย่างไอเดียการผสมผสานกระเบื้องปูพื้นและผนังในรูปแบบสไตล์ลอฟท์ไปพร้อมๆกันเลย !

กระเบื้องปูพื้นและผนังสไตล์ลอฟท์กับห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นนั้นเรียกได้ว่า เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนส่วนกลางของคนในครอบครัว ดังนั้นการเลือกดีไซน์และสไตล์การตกแต่ง จะต้องออกมาสวย บรรยากาศสบายๆ และเป็นกลางที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ค่ะ โดยการตกแต่งห้องนั่งเล่นในรูปแบบสไตล์ลอฟท์นั้น ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการแต่งบ้านลุคเท่ห์เก๋ๆ ต้องห้ามพลาดค่ะ

กระเบื้องปูผนังห้องนั่งเล่น

image source : home-designing.com

กระเบื้องปูพื้นและผนังสไตล์ลอฟท์กับห้องนอน

ห้องนอนนั้นเป็นสถานที่พักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ ความเงียบสงบนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตกแต่งห้องนอน ซึ่งการเลือกใช้รูปแบบสไตล์ลอฟท์ จึงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศสุขุมนุ่มลึก ผสมผสานการใช้กระเบื้องปูพื้นและผนังลวดลายอิฐบล็อค และวัสดุคอนกรีต เปลี่ยนรูปแบบห้องนอนเดิมๆให้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนในฝันให้กับบ้านของคุณค่ะ

กระเบื้องปูพื้นห้องนอนสไตล์ลอฟท์

image source : trendir.com

กระเบื้องปูพื้นและผนังสไตล์ลอฟท์กับห้องน้ำ

ห้องน้ำก็เป็นอีกห้องหนึ่งที่สามารถเพิ่มเสริมเติมแต่งลูกเล่น ในการเลือกใช้กระเบื้องปูพื้นและผนังได้มากมายหลายรูปแบบ และสไตล์ลอฟท์ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการรีโนเวทห้องน้ำสำหรับคอนโด หรือตามร้านอาหาร ที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นแปลกตาสุดประทับใจได้เป็นอย่างดีค่ะ

กระเบื้องห้องน้่ำสไตล์ลอฟท์

image source : to8to.com

กระเบื้องปูพื้นและผนังสไตล์ลอฟท์กับห้องครัว

ห้องครัวเป็นเหมือนหัวใจสำคัญของทุกๆบ้าน ในการประกอบอาหารที่มีประโยชน์ให้กับคนที่คุณรักด้วยความใส่ใจ ดังนั้นการเลือกดีไซน์และการตกแต่งห้องครัวจึงต้องคำนึงถึงความสวยงาม บรรยากาศของพื้นที่ และการจัดโซนพื้นที่เพื่อความสะดวกในการทำอาหาร ซึ่งการตกแต่งห้องครัวด้วยรูปแบบสไตล์ลอฟท์ จะช่วยสร้างบรรยากาศความอบอุ่น ด้วยการผสมผสานกระเบื้องปูพื้นและผนังกับวัสดุต่างๆ เช่น ปูนเปลือย หรือ ท่อพีวีซี ฯลฯ เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวค่ะ

กระเบื้องห้องครัวสไตล์ลอฟท์

image source : decoist.com

เป็นอย่างกันบ้างคะสำหรับไอเดียการผสมผสานดีไซน์กระเบื้องปูพื้นและผนังสไตล์ลอฟท์ภายในบ้าน ที่ยิ่งมองก็ยิ่งสวยเป๊ะ อยากจะนำไปใช้ดัดแปลงตกแต่งหรือรีโนเวทที่บ้านกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากใครอยากจะได้กระเบื้องปูพื้น สวยๆ ลุคเท่ห์ๆ แบบนี้ไว้ตกแต่งบ้าน ก็สามารถหาซื้อได้ตามศูนย์การค้าผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการแต่งบ้าน ได้เลยค่ะ หรือหากต้องการสั่งออนไลน์ พร้อมมีบริการส่งของถึงที่ ก็สามารถสั่งซื้อได้ในราคาสบายกระเป๋าที่ directtoshop.com นะคะ

หวังว่าบทความนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ และช่วยตัดสินใจในการเลือกซื้อกระเบื้องปูพื้นและผนังในการตกแต่งบ้านรูปแบบสไตล์ลอฟท์เก๋ๆ เติมเต็มความสุขและความฝันในการตกแต่งบ้านค่ะ สำหรับบทความหน้าจะมีไอเดียการแต่งบ้านหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิก เครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรมาให้เพื่อนๆได้รับชมกัน ต้องอย่าลืมติดตามอ่านกันนะคะ ขอบคุณค่ะ

สามารถติดตามได้ที่ Facebook Fan page https://www.facebook.com/designyourliftstyle/
Create Date : 22 มิถุนายน 2559
Last Update : 23 มิถุนายน 2559 16:15:36 น.
Counter : 3530 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]