มีนาคม 2562

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
นาฬิกาออกกำลังกาย Fitbit Versa ดีไซน์ทัยสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
นาฬิกาออกกำลังกาย Fitbit รุ่น Versa เป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติครบสูตรสำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกาย โดยนาฬิกาอัจฉริยะ Fitbit รุ่น Versa เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มีดีไซน์สวยทันสมัย เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ สามารถสวมใส่ออกกำลังหายและในชีวิตประจำวัน เหมาะสมกับทุกสถานที่และทุกสถานการณ์
 

ความโดดเด่นของนาฬิกาออกกำลังกาย Fitbit Versa นอกจากเรื่องของความสวยงามแล้ว ยังมีเรื่องของน้ำหนักตัวเครื่องที่เบามาก และดีไซน์หน้าปัดนาฬิกาเป็นรูปแบบใหม่ ที่สามารถตรวจเช็คสถานะตัวเลขต่างๆของร่างกายได้สะดวกมากขึ้น อีกทั้งเรื่องของแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ได้อย่างยาวนานถึง 4 วัน

ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของราคาที่ไม่สูงมากนัก นาฬิกา Fitbit รุ่นทั่วไปอยู่ที่ประมาณ 8,000 – 10,000 ต้นๆ แต่สำหรับรุ่น Fitbit Versa ราคาจะอยู่ที่ 8,490 บาท สำหรับสีดำ สีเทา หรือสีพีช และ 9,490 บาท สำหรับรุ่นสเปเชี่ยลเอดิชั่น เรียกได้ว่าครบเครื่องทุกฟีเจอร์แถมราคาถูกสบายกระเป๋า จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Fitbit จึงกลายเป็นนาฬิกาออกกำลังกายยอดฮิตในปี 2019!
 

สมาร์ทวอทช์ Fitbit Versa ครบทุกฟังก์ชัน

 
นาฬิกาออกกำลังกาย Fitbit Versa สามารถติดตามอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถติดตามสภาวะการนอนหลับได้แบบอัตโนมัติตลอดคืน อีกทั้งยังสามารถออกแบบรูปแบบการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับร่างกายของคุณ แนะนำเทคนิคเคล็ดลับในการออกกำลังกายผ่านนาฬิกา พร้อมโหมดออกกำลังกายเฉพาะมากกว่า 15 โหมด
 
 

Fitbit Versa และการเชื่อมต่ออุปกรณ์

 
สมาร์ทวอทช์ Fitbit สามารถเชื่อมต่อกับมือถือสมาร์โฟนได้ เพื่อตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับสถิติการออกกำลังกาย สรุปเป็นรายวัน รายสัปดาห์และรายเดือน ระบบการแจ้งเตือนที่มีความรวดเร็ว ทั้งข้อความ การโทร หรือแจ้งเตือนจากโซเชียลมีเดียร์

โดยที่คุณสามารถตอบกลับได้อย่างรวดเร็วผ่านนาฬิกา Fitbit Versa และยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนได้ทั้ง Android, iOS และ Windows เรียกได้ว่าสามารถใช้ได้กับมือถือแทบจะทุกรุ่นเลยก็ว่าได้
 

Fitbit Versa กับการฟังเพลงผ่าน Deezer

 
นาฬิกาออกกำลังกาย Fitbit Versa ยังเป็นเหมือนกับคลังเพลงเคลื่อนที่แบบไม่ต้องพึ่งโทรศัพท์มือถือ เพราะสมาร์ทวอทช์ Fitbit สามารถรองรับคอลเลคชั่นเพลงส่วนตัวได้มากกว่า 300 เพลง หรือลิสเพลงจากฟีเจอร์ Flow บน Deezer
 
Deezer เป็นโปรแกรมที่จดจำเพลงที่คุณชื่นชอบ และแนะนำเพลงล่าสุด คัดสรรสำหรับคุณโดยเฉพาะ เล่นเพลงอย่างต่อเนื่องและยาวนาน เพียงกดปุ่มแล้วเริ่มฟังเพลงโปรดจังหวะถูกใจได้เลยทันที นอกจากนี้ ยังมีระบบการค้นหาเพลงชื่นชอบใหม่และเพลงที่เคยชื่นชอบจากกว่า 53 ล้านเพลง มีให้เลือกฟังจากเพลย์ลิสต์ยอดเยี่ยมหรือสร้างใหม่ด้วยตัวเอง เข้าฟังเพลงเลือกสรรตามแนวเพลงที่คุณต้องการได้อย่างเพลิดเพลิน
 

จับจ่ายใช้สะดวกผ่าน Fitbit Versa

 
คุณสามารถชำระเงินได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นผ่านนาฬิกาอัจฉริยะ Fitbit Versa ด้วย Fitbit Pay ในร้านที่มีระบบรองรับ ซึ่งในต่างประเทศสามารถใช้งานได้แล้วมากกว่า 14 ประเทศ แต่สำหรับประเทศไทยอาจจะต้องรอกันไปก่อน
 
 

โครงการ Fitbit Labs

 
เป็นโครงการงานพัฒนาและวิจัย ที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ที่ส่งเสริมให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม เช่น ระบบการจัดการตารางดูแลลูกน้อย ที่เปิดตัวระบบไปเมื่อปีที่ผ่านมาในชื่อแอปพลิเคชัน New Parent เพื่อช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถจัดการสิ่งต่างๆเกี่ยวกับลูกน้อยได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร ผ้าอ้อม และการหลับนอน รวมถึงอารมณ์และความรู้สึกต่างๆ ผ่านทางสมาร์ทวอทช์ Fitbit เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น
 

นาฬิกาอัจฉริยะ Fitbit Versa ดูแลสุขภาพคุณผู้หญิง

 
นาฬิกาอัจฉริยะ Fitbit Versa มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดทันสมัยสำหรับดูแลสุขภาพร่ายกายคุณผู้หญิง (Female health tracking) ที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้หญิงเข้าใจเกี่ยวกับรอบเดือนและความเกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกาย เพื่อเราจะได้ทราบว่า เกิดอะไรขึ้นกับตัวเรา ร่างกายกำลังอยู่ในช่วงใด และประมวลแนวโน้มและผลกระทบต่างๆ จากกิจกรรมของเรา การหลับนอน การออกกำลังกาย น้ำหนักตัว และโภชนาการ

อ่านมาจนถึงจุดนี้แล้ว เชื่อว่ามีหลายคนเลยที่เริ่มอยากจะได้นาฬิกาออกกำลังกาย Fitbit Versa มาใช้งาน คุณสามารถเข้ามาเลือกชมสมาร์ทวอทช์ Fitbit หลากหลายรุ่นและดีไซด์ผ่านทางเว็บไซด์ homepro.co.th พร้อมรับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นลดราคาอีกมากมาย คลิ๊กเลย! > นาฬิกาออกกำลังกาย Fitbit
 Create Date : 20 มีนาคม 2562
Last Update : 20 มีนาคม 2562 16:46:03 น.
Counter : 1313 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]