สิงหาคม 2561

 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
วันแม่ปีนี้ มีของขวัญดีดีให้คุณแม่แล้วรึยัง ?


วันเวลาผ่านไปไวม๊ากมาก แป็ปเดียวก็พ้นครึ่งปีไปแบบไม่รู้ตัว พอเข้าสู่เดือนสิงหาคมหลายนเฝ้าคิดถึงแต่วันหยุดยาว วางแผนไปเที่ยวอะไรก็ว่ากันไป แต่อย่าลืมกันนะคะ… ว่าเดือนสิงหาคมเป็นเดือนสุดพิเศษ เพราะเดือนนี้เป็นเดือนของคุณแม่ ! 12 สิงหาคม “วันแม่แห่งชาติ” นั้นเอง!

ของขวัญวันแม่
ภาพจาก AARP

เมื่อพูดถึงวันแม่แห่งชาติ เชื่อว่าหลายคนก็เตรียมของขวัญน่ารักๆไว้ให้คุณแม่กันแล้วล่ะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า จะซื้ออะไรให้แม่ดี จะเลือกของขวัญแบบไหนถึงจะเหมาะสมกับคุณแม่ วันนี้ก็มีไอเดียน่ารักๆ ในการเลือกของขวัญส่งมอบความรักและความสุขให้กับคุณแม่มาฝากกันค่ะ

ไลฟ์สไตล์คุณแม่เป็นอย่างไร ?


ก่อนอื่นเลย เราต้องรู้ก่อนว่าแม่ของเราชอบอะไร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ซึ่งแน่นอนว่า ทุกคนน่าจะรู้กันอยู่แล้วล่ะเนอะว่าคุณแม่ของตัวเองชอบอะไรเป็นพิเศษ (ถ้าไม่แน่ใจก็แอบถามคุณพ่อก็ได้ค่ะ หาตัวช่วยหารไปเลย ฮ่าๆ)

คุณแม่คอกาแฟ


ยกตัวอย่างเช่น คุณแม่เป็นชอบดื่มชากับกาแฟม๊ากมาก ของขวัญที่เหมาะสมมากที่สุดก็คงจะเป็น ชุดกาน้ำชา หรือแก้วกาแฟสวยๆสักแก้วก็ได้ค่ะ หรือหากคุณตองการเพิ่มความพิเศษให้กับของขวัญ ให้มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น ก็จัดไปเลยจ้า นั่งวาดลวดลายแก้วกาแฟด้วยตัวเองไปเลย น่ารักเก๋ๆ คุณแม่จะต้องดีใจมากแน่ๆ

ภาพจาก Bustle

คุณแม่สายแฟชั่น


หรือหากคุณแม่เป็นคนที่ชื่นชอบแฟชั่นมากๆ รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว ชอบแต่งหน้า อันนี้ไม่ยากเลย ลองซื้อพวกเครื่องสำอางค์ กระเป๋า รองเท้า หรือชุดสวยๆให้สักชุดให้กับคุณแม่ บอกเลยว่าแค่นี้ท่านก็ดีใจแล้วล่ะค่ะ แต่หากใครไม่แน่ใจว่าคุณแม่จะชอบเครื่องสำอาง เสื้อผ้าแบบไหน ก็ไปเลยค่ะ จูงมือคุณแม่ไปเลือกด้วยกันเลย ถือเป็นการใช้เวลาร่วมกับคุณแม่ในวันพิเศษ พาแม่ไปช้อปปิ้งสะหน่อย

ของขวัญวันแม่

คุณแม่สายสุขภาพ


หากคุณแม่เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายม๊ากมาก ดูแลตัวเองดี๊ดี รักสุขภาพ ชอบไปเดินไปวิ่งที่สวนสาธารณะ ของขวัญที่อยากจะแนะนำให้เลือกมากที่สุดคือ สมาร์ทวอทช์ ค่ะ ก็สำหรับคนที่มีงบประมาณขึ้นมาสักหน่อยล่ะเนอะ เพราะสมาร์ทวอทช์เองก็มีราคาค่อนข้างสูง แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะว่าเดี๋ยวนี้มีโปรบัตรร่วมรายการเยอะ ผ่อน 0% ได้ตั้งหลายเดือน บอกเลยว่าคุณแม่ปลื้ม คุณลูกก็จ่ายแบบชิวๆสบายๆ

ของขวัญวันแม่
ภาพจาก Gadfit

สมาร์ทวอทช์ รุ่นไหนดี ?


บอกตรงๆว่า ถ้าพูดถึงสมาร์ทวอทช์ ตอนนี้ค่อนข้างบูมมากเลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่อยากจะได้สมาร์ทวอทช์มาเป็นของขวัญให้กับคุณแม่สายสุขภาพ ในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า อย่างเช่น สมาร์ทวอทช์ Garmin Forerunner 235 หรือ สมาร์ทวอทช์ SUUNTO 3 Fitness เป็นรุ่นแนะนำที่หากเลือกซื้อมาสวมใส่แล้วรับประกันเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน

คุณแม่สายเสน่ห์ปลายจวัก


หากคุณแม่เป็นคนที่ชอบทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเมนูอะไร คุณแม่ก็สามารถทำได้หมด ถึงแม้ว่าเราจะบอกว่า กำลังลดน้ำหนักอยู่นะ คุณแม่ก็จะไม่สนใจ ทำของโปรดไว้รอเรากลับบ้านไปกินอยู่เสมอ …

วันแม่ปีนี้สำหรับคุณแม่สายเสนห์ปลายจวัก ก็ลองเลือกพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับอำนวยความสะดวกในการทำอาหาร ที่สามารถดูแลด้านสุขภาพร่างกายของเราและครอบครัวได้ด้วย อย่างเช่น เครื่องทอดไร้น้ำมัน รังสรรค์เมนูอาหารทอดกรอบแสนอร่อย โดยไม่ต้องใช้น้ำมันสักหยด ! บอกเลยว่า อิ่มอร่อย แถมไม่อ้วนด้วยนะจ๊ะ คุณแม่ปลื้ม คุณลูกฟิน ม๊ากมาก >,,<


คุณแม่สายคลีน


สำหรับคุณแม่สายคลีน ชอบทำความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจ บ้านสะอาดเอี่ยมทุกซอกทุกมุมด้วยฝีมือคุณแม่ แต่สังขารบางทีมันก็ไม่เที่ยงเนอะ กวาดบ้านถูบ้าน บางทีก็อาจจะทำไม่ค่อยจะไหว ทำแป็ปเดียวก็รู้สึกเหนื่อย สังเกตุได้จากช่วงหลังๆ คุณแม่เริ่มบ่นมากขึ้น ปวดหลังบ้าง ปวดแขนบ้าง …

แม่บ่นเหนื่อยนิดหน่อย ลูกรักอย่างเรา ก็ต้องมองหาผู้ช่วยทำความสะอาดบ้านมาให้คุณแม่สิคะ จัดไปเลยกับเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ ที่มีระบบการทำความสะอาดบ้านทุกซอกทุกมุมแบบอัตโนมัติ ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นระดับเทพ

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์

สามารถตั้งค่าเวลาการทำงานได้ตามความต้องการ จะกลางวัน กลางคืน หรือเวลาที่เราไม่อยู่บ้าน เจ้าเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ก็สามารถวิ่งออกมาทำหน้าที่รักษาความสะอาดภายในบ้านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

จากที่แนะนำมาข้างต้น ก็เป็นเพียงไอเดียเล็กๆน้อยๆ ที่อยากจะเอามาแชร์ให้กับเพื่อนๆที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกของขวัญแบบไหนให้กับคุณแม่ดี .. แต่เอาจริงๆ ของขวัญราคาแพงอะไรก็คงไม่มีค่าเท่าการกระทำของเราหรอกค่ะ ในทุกๆวัน ขอแค่เดินไปกอดคุณแม่ แล้วก็หอมสักทีสองที บอกว่ารักนะจ๊ะ ทำทุกๆวันให้เป็นวันสำคัญ แค่นี้คุณแม่ก็น่าจะชื่นใจแล้วล่ะ

ของขวัญวันแม่
Create Date : 06 สิงหาคม 2561
Last Update : 6 สิงหาคม 2561 16:11:50 น.
Counter : 1502 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]