พฤศจิกายน 2559

 
 
1
5
6
12
13
14
18
19
20
22
24
26
27
 
 
All Blog
ประเภทโซฟาแต่งห้องนั่งเล่นสวยเก๋ทุกมุมมอง


ถ้าเราพูดถึงห้องนั่งเล่น สิ่งที่โดดเด่นดึงดูดสายตามากที่สุด ก็คงจะไม่พ้นโซฟาตัวโปรดแสนนุ่มสบาย จะนั่งจะนอนผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน ดังนั้นการเลือกโซฟาที่มีขนาดและดีไซน์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน จึงเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับต้น สำหรับการเลือกโซฟาและเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งห้องนั่งเล่น


และเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายให้กับสมาชิกถายในครอบครัว เราจึงควรมาทำความรู้จักประเภทของโซฟา ว่ารูปแบบไหนจึงจะเหมาะสมกับการนำมาใช้งานผสมผสานกับ้องนั่งเล่นที่บ้านของเรามากที่สุด เพราะหากเราเลือกโซฟาที่มีความเหมาะสมมาใช้งานที่บ้าน จะยิ่งเพิ่มเติมความสุขให้กับห้องนั่งเล่น เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างเพลิดเพลินค่ะ

ประเภทโซฟา

โซฟาที่เราเห็นได้ทั่วไปตามร้านขายเฟอร์นิเจอร์มีดีไซน์หลากหลายให้เลือกสรร โดยทั่วไปแล้วโซฟาจะสามารถแบ่งประเภทได้ 4 รูปแบบด้วยกันได้แก่ โซฟาเข้ามุม โซฟายาว โซฟาหนังแท้ และโซฟาเบด แต่โซฟารูปแบบไหนถึงจะเหมาะนำมาใช้งานกับห้องนั่งเล่นที่บ้านของเราได้อย่างลงตัวมากที่สุดกันล่ะ !?


โซฟาเข้ามุม

โซฟาเข้ามุม หรือ โซฟารูปตัวแอล เป็นโซฟาที่นิยมนำมาใช้งานสร้างความสะดวกสบายให้กับพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เราสามารถพบเห็นอย่างแพร่หลายมากที่สุด การจัดวางโซฟา สามารถนำเข้ามุม หรือวางไว้กลางห้องก็ได้แล้วแต่ความชื่นชอบ คุณอาจจะเพิ่มเติมความสวยงามให้กับโซฟาด้วยการใช้พรมลูกฟูกขนนุ่ม ยกระดับห้องนั่งเล่นให้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้นค่ะ


โซฟายาว

โซฟายาว สามารถจัดวางภายในห้องนั่งเล่นได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางแบบเดี่ยว โดยทั่วไปแล้วมักจะตั้งเอาไว้ตรงกันข้ามกับทีวี ขั้นกลางด้วยโต๊ะวางกาแฟและตกแต่งด้วยพรมสวยเก๋ หรือจัดวางแบบคู่ขนาน รูปแบบการจัดวางนี้จะเหมาะสำหรับห้องรับแขกนั่งพูดคุยกันได้อย่างเพลิดเพลิน แต่ไม่ว่าจะจดวางโซฟายาวในรูปแบบใด ก็สามารถเติมเต็มความสะดวกสบายให้กับพื้นที่ห้องนั่งเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ


โซฟาหนังแท้

สำหรับใครที่ชื่นชอการตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยดีไซน์ลุคเท่ห์อย่างสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ โซฟาหนัง เป็นเฟอร์นิเจอร์ยอดนิยมที่จะสามารถช่วยยกระดับพื้นที่ห้องนั่งเล่นให้ดูเก๋กู๊ดถูกใจวัยรุ่นได้มากที่สุด โซฟาหนังทำจากวัสดุธรรมชาติ ผิวสัมผัสและโทนสีลวดลายสร้างเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตา เรียกได้ว่า หากคุณตัดสินใจเลือกโซฟาหนังมาใช้ในการตกแต่งห้องนั่งเล่นแล้วล่ะก็ รับรองไม่ผิดหวัง !


โซฟาเบด

โซฟาเบด เป็นโซฟาที่เหมาะสำหรับการนั่งเล่นหรือนอนพักผ่อนภายในห้องนั่งเล่น โซฟาเบดในบางรุ่นสามารถปรับเบาะเอนได้ตามความสะดวก สามารถปรับยกพนักพิงได้ 90 องศา ปรับจากโซฟาให้กลายเป็นเตียงนอนได้อย่างง่ายดาย จะนอนจะนั่ง ดูหนังฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลิน เติมเต็มความสุขให้กับสมาชิกภายในครอบครัว


การทำความสะอาดโซฟา

เมื่อเราตัดสินใจกันได้แล้วว่า จะเลือกโซฟาประเภทใดมาใช้ตกแต่งห้องนั่งเล่น เติมเต็มความสะดวกสบายให้กับวันหยุดพักผ่อนกันแล้ว การดูแลรักษาและทำความสะอาดโซฟา เพื่อยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนานมากที่สุด ก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเช่นกันค่ะ โดยการทำความสะอาดโซฟา สามารถติดตามอ่านความรู้ได้ที่บทความ > เทคนิคทำความสะอาดโซฟาผ้าแบบง๊ายง่าย

Create Date : 16 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2559 16:40:23 น.
Counter : 2678 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]