ธันวาคม 2559

 
 
 
 
3
4
5
8
10
11
12
17
18
23
24
25
27
28
29
30
31
 
All Blog
DIY ชั้นวางรองเท้าจากไม้พาเลทหลากสไตล์
เมื่อเราพูดถึงไม้พาเลท หลายคนอาจจะมองว่ามีไว้สำหรับใส่ขนของ เมื่อส่งถึงที่หมายแล้วก็หมดประโยชน์ หลายคนก็เลือกที่จะโยนมันทิ้งไป ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากๆ เพราะไม้พาเลทนั้น เป็นวัสดุที่สามารถนำมาดัดแปลง DIY เป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้งานได้หลากหลาย และ 1 ในไอเดียที่จะขอยกมาเป็นตัวอย่างในบทความวันนี้คือ ชั้นวางรองเท้าไม้พาเลทค่ะ


ชั้นวางรองเท้าไม้พาเลทดีไซน์เก๋

ชั้นวางรองเท้า เรียกได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาดๆนักช้อป ที่ชื่นชอบสะสมรองเท้าเป็นชีวิตจิตใจ และนานวันเข้า รองเท้าเพิ่มมากขึ้น แต่พื้นที่จัดเก็บกลับมีไม่เพียงพอ บางครั้งเราอาจจะต้องทำใจที่จะโยนรองเท้าคู่เก่าทิ้งไป แต่สำหรับเราแล้ว การโยนรองเท้าแสนรักทิ้ง มันไม่ใช่ทางเลือกของเราค่ะ !


ทางเลือกของเราคือ เพิ่มชั้นวางรองเท้าแบบเก๋ๆ มองซ้ายมองขวาหาวัสดุมาดัดแปลงจะได้ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อ ก็สะดุดตากับกล่องลังไม้พาเลท ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในการนำมา DIY เป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้งานและตกแต่งบ้านให้ดูสวยเก๋มีสไตล์แบบ Unique

ภาพตัวอย่างไอเดียชั้นวางรองเท้าไม้พาเลท

สำหรับบทความนี้ได้รวบรวมภาพตัวอย่างไอเดียการ DIY ชั้นวางรองเท้าไม้พาเลทแบบเก๋กู๊ด ช่วยจัดระเบียบรองเท้ากองเท่าภูเขาให้เรียบร้อยหยิบจับใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยไอเดียการ DIY ชั้นวางรองเท้าไม้พาเลทนี้ คุณเองก็สามารถนำมาดัดแปลงประยุกต์ใช้ตกแต่งบ้านได้ด้วยตัวเองในราคาสบายกระเป๋าค่ะ !

Create Date : 07 ธันวาคม 2559
Last Update : 7 ธันวาคม 2559 17:14:19 น.
Counter : 5612 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]