พฤศจิกายน 2559

 
 
1
5
6
12
13
14
18
19
20
22
24
26
27
 
 
All Blog
แบบห้องน้ำเขียวใกล้ชิดธรรมชาติ


ในปัจจุบันคุณอาจจะสังเกตุได้ว่า ผู้คนเริ่มที่จะหันมาใส่ใจในเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น ดูจากกิจกรรมปลูกป่า กิจกรรมเก็บขยะตามริมชายหาด ที่มีให้เห็นกันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ แต่สำหรับใครที่อยากจะเข้าร่วมกิจกรรม แต่ก็ไม่มีเวลาไปสักที ติดงาน ติดธุระต่างๆมากมาย ลองหันมาร่วมกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการตกแต่งห้องน้ำเขียวใกล้ชิดธรรมชาติกันดีกว่าค่ะ


แบบห้องน้ำเขียวใกล้ชิดธรรมชาติ

การตกแต่งห้องน้ำด้วยโทนสีเขียว ด้วยการเลือกใช้กระเบื้อง เฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่ง เป็นไอเดียที่สามารถสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติแบบสบายๆได้ในระดับหนึ่ง แต่หากเราเพิ่มเติมด้วยการใช้ต้นไม้ใบเขียวของจริง ประดับตามมุมห้องน้ำ จะยิ่งช่วยสร้างความโดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติกันมากยิ่งขึ้น


การตกแต่งต้นไม้ใบเขียวภายในห้องน้ำ นอกจากจะช่วยสร้างความเป็นธรรมชาติอันสวยงามให้กับพื้นที่แล้ว ยังช่วยในเรื่องของการซึมซับสารพิษในอากาศ ปล่อยก๊าสออกซิเจนออกมา ทำให้ห้องน้ำมีความรู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้น เพลิดเพลินกับบรรยากาศราวกับได้อาบน้ำอยู่กลางแจ้งแบบฟินๆค่ะ

ห้องน้ำกับแสงจากธรรมชาติ

ห้องน้ำโดยทั่วไปแล้ว อาจจะมีช่องรับแสงเล็กๆ เพื่อรับแสงจากภายนอกและระบายอากาศ แต่หากคุณต้องการที่จะตกแต่งห้องน้ำ สร้างบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น การเล่นกับแสงธรรมชาติ เพิ่มเติมหน้าต่าง เพื่อที่จะสาดส่องแสงธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่ห้องน้ำมากยิ่งขึ้น เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความปลอดโปร่ง สว่างไสว ให้กับห้องน้ำได้เป็นอย่างดีค่ะ


Create Date : 09 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2559 11:10:53 น.
Counter : 1521 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]