พฤศจิกายน 2559

 
 
1
5
6
12
13
14
18
19
20
22
24
26
27
 
 
All Blog
10 โทนสี wallpaper ติดผนังตกแต่งบ้านสวยปังถูกใจวัยรุ่น


wallpaper ติดผนัง เป็นที่นิยมในการนำมาใช้ตกแต่งบ้านเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็นหลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว พร้อมเข้าอยู่ได้เลยทันที แถมยังมีลวดลายให้เลือกเยอะมากกกกก เรียกได้ว่าอยากจะได้บ้านในรูปแบบไหน wallpaper ติดผนังก็สามารถตอบโจทย์ได้หมดทุกแนว


รูปแบบ wallpaper ติดผนัง

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะเลือกใช้ wallpaper ติดผนังในการตกแต่งบ้าน เราจะต้องมาเรียนรู้กันก่อยค่ะว่า wallpaper ติดผนังมีรูปแบบอะไรบ้าง และเหมาะกับการใช้งานประเภทไหนมากที่สุด wallpaper ติดผนังมีทั้งหมด 4 ประเภทหลักได้แก่ wallpaper ติดผนังไวนิล wallpaper ติดผนังโฟม wallpaper ติดผนังผ้า และ wallpaper ติดผนังกระดาษค่ะ


wallpaper ติดผนังไวนิล เป็น wallpaper ติดผนังที่เป็นที่นิยมในการใช้งานมากที่สุด เพราะมีลวดลายให้เลือกเยอะและมีความคมชัด ดูแลรักษาง่าย สามารถป้องกันรอยขีดช่วยได้ดีค่ะ

wallpaper ติดผนังโฟม เป็น wallpaper ติดผนังที่ให้ความรู้สึกอ่อนนุ่ม สร้างมิติให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี มีคุณสมบัติช่วยเก็บเสียง และป้องกันเสียงสะท้อน จึงเหมาะที่จะใช้งานในห้องซ้อมดนตรีหรือห้องชมภาพยนต์ค่ะ


wallpaper ติดผนังผ้า เป็น wallpaper ติดผนังที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ด้วยลวดลายของผ้าที่ถักทออย่างประณีต เหมาะสำหรับช้านกับห้องที่มีความพิเศษ อาทิเช่น ห้องรับรองแขก ห้องโถงโรงแรมหรู เป็นต้น

wallpaper ติดผนังกระดาษ เป็น wallpaper ติดผนังที่รองรับมาตราฐานการผลิต มีความปลอดภัยในการนำมาใช้ตกแต่งบ้าน เหมาะสำหรับใช้งานกับห้องนอนสำรับเด็ก ส่วนใหญ่จะเน้นลวดลายการ์ตูนน่ารักสดใส เสริมสร้างจินตนาการ


wallpaper ติดผนังลวดลายและโทนสี

นอกจากการเลือกประเภท wallpaper ติดผนังให้เหมาะกับการใช้งานแล้ว การเลือกโทนสีของ wallpaper ติดผนังก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะต้องให้ความใส่ใจค่ะ เพราะว่าโทนสีจะสามารถปรับเปลี่ยนอารมณ์และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีค่ะ

ถ้าหากอยากจะได้ห้องที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ก็ต้องเลือกโทนสี wallpaper ติดผนังอ่อนๆในการตกแต่ง แต่ถ้าหากอยากจะได้ห้องที่มีความสดชื่น เลือกโทนสีที่ดูสดใสขึ้นมานิดหน่อย ก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศห้องได้แบบหน้ามือเป็นหลังมือแล้วล่ะค่ะ


wallpaper ติดผนังโทนสีขาว


wallpaper ติดผนังโทนสีครีม


wallpaper ติดผนังโทนสีฟ้า


wallpaper ติดผนังโทนสีเขียว


wallpaper ติดผนังโทนสีชมพู


wallpaper ติดผนังโทนสีเหลือง


wallpaper ติดผนังโทนสีส้ม


wallpaper ติดผนังโทนสีเทา


wallpaper ติดผนังโทนสีม่วง


wallpaper ติดผนังโทนสีแดง
Create Date : 04 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2559 16:51:44 น.
Counter : 1649 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]