bloggang.com mainmenu search

แจกสูตร(ไม่ลับ)ทานวิตามินตัวดังใน 7-11 ยังไงให้เห็นผล!

 

 

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ขอมาแจกสูตรทานวิตามินกันหน่อย มีหลายคนชอบถามแยมว่าส่วนตัวแยมทานวิตามินหรืออาหารเสริมตัวไหนอยู่บ้าง อยากไปทานตาม เพราะเห็นแยมทำงานหนักมาก ทำทุกวันแทบไม่มีเวลาพักเลย แถมนอนน้อยอีก แต่ยังดูสุขภาพดี ผิวดี หน้าไม่โทรม ซึ่งบอกเลยว่าปกติแยมทานอาหารเสริม หรือวิตามินน้อยมาก เพราะเป็นคนไม่ชอบทานอะไรซับซ้อน วุ่นวาย ยุ่งยากเกินไป เนื่องจากเรามีเวลาน้อยด้วยแหละ เลยชอบอะไรแบบครอบคลุม พกง่าย ทานง่าย แบรนด์เดียวจบๆ ซึ่งวันนี้ก็จะมาป้ายยาพร้อมแจกสูตรทานเจ้า 3 ตัวนี้แหละ ของแบรนด์วีด้า ดังมากจริง! รีวิวเยอะมาก คนทานเยอะสุด และหาซื้อง่ายใน 7–11 ส่วนรีวิวหลายคนคงหาอ่านกันได้ แยมเลยขอมาแจกสูตรให้เพื่อนๆไปทานตามกันดีกว่า ว่าต้องทานอะไรบ้าง ตอนไหน แบบไหนให้เห็นผล ไปเริ่มเลย!!

 

VIDA (วีด้า)

 

 

ทั้งหมดนี้คือ 3 ตัวที่แยมทานอยู่ แรกๆก็ซื้อมาลองทานแบบซองนี้แหละ พักหลังไม่ทันใจ ขี้เกียจออกไปซื้อบ่อยๆ จัดกล่องมาเลยจ้า 55555 ก่อนไปแจกสูตรขอเกริ่นแต่ละตัวให้ฟังก่อนแล้วกัน เผื่อเพื่อนๆคนไหนสนใจ อยากลองบ้าง 

ตัวแรก 

VIDA Vit C 

 


ตัวนี้แยมทานมาเป็นปีๆแล้วทุกคน เคยเขียนรีวิวลงในนี้ด้วยนะ ย้อนอ่านกันได้ บอกเลยว่า วีด้า วิตซี คือที่สุดอ่ะ ที่ไม่ค่อยป่วยไม่เป็นหวัด เพราะตัวนี้เลยจ้า ตัวช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน เพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ใครเป็นภูมิแพ้ หรือพักผ่อนน้อยทานได้เลย ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิสจากแสงแดด ลดการอักเสบของผิว ลดสิว ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวของเราแข็งแรง 

 


และน้องเค้าเป็นวิตามินซีที่มาจากผักผลไม้ธรรมชาติด้วยนะทุกคน มีทั้งอะเซโรล่า เชอรี่ และคามู คามูเข้มข้น ซึ่งมีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 30-80 เท่าเลย ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วเลย ทานได้ต่อเนื่องเลยนะ

 

สูตรการทาน Vit C

 


คนดูแลร่างกายปกติ : วันละ 1 แคปซูล

ต้องการเพิ่มภูมิต้านทาน : วันละ 2 แคปซูล

ฟื้นฟูร่างกายตอนช่วงเป็นหวัด มีอาการภูมิแพ้ : ทาน 2 แคปซูลตอนเช้า และ 2 แคปซูลตอนเย็น

 

พิกัด : 7-11

ราคาแบบซอง 14 แคปซูล 49.-


ตัวต่อมา

GlutaMax 

 


ใครอยากผิวขาวกระจ่างใส ลดสิว ผิวเนียนขึ้น ลื่นขึ้น ยกให้ตัวนี้เลย น้องเป็นกลูต้ายอดขายดีอันดับ 1 ที่คนทานกันเยอะมาก ขนาดเบลล่ายังทานอ่ะแม่ คือแยมทานตัวนี้แล้วหน้าตาสดใสไม่โทรมเลยค่าทุกคนถือว่าซองนี้ครบสูตรวิตามินบำรุงผิวสวย ที่มีส่วนผสมจากแอล-กลูต้าไธโอน คุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และสารสกัดจากธรรมชาติ เหมือนทานวิตามินจากผักผลไม้โดยตรง บำรุงผิวในทุกวัน ช่วยทำให้ผิวดีขึ้น เนียนใสเป็นธรรมชาติ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าเนียนขึ้น สิวน้อยลง ที่สำคัญทานต่อเนื่องช่วยให้แต่งหน้าติดทนด้วยนะ 

 

พิกัด : 7-11, Watsons, Boots, EveandBoy

ราคาแบบซอง 7 แคปซูล 99.-

 

และตัวสุดท้าย

VIDA Collagen Q10

 


ส่วนใครอยากให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน ผิวเด็กดูอ่อนกว่าวัย ยกให้ วีด้า คอลลาเจน เลยจ้าา เบลล่าทานเราทานค่ะ ตัวนี้แต่ก่อนมีแบบชง พอมีแบบเม็ดโดนตกเลยค่า แยมถูกใจสิ่งนี้ ความสะดวกอะเนอะ

 


 น้องเค้าเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนโมเลกุลเล็ก และโคเอนไซม์คิวเท็น พรีเมี่ยม จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ดูเปร่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ช่วยเสริทสร้างคอลาเจนใต้ผิวหนังให้กับร่างกาย เพื่อชดเชยกับความเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวเต่งตึง รูขุมขนกระชับ ผิวยืดหยุ่นดี ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย คือทานแล้วผิวฟูขึ้นอ่ะ

 

พิกัด : 7-11, Watsons, Boots, EveandBoy

 

สูตรการทาน GlutaMax และ VIDA Collagen Q10

แยมจะทานก่อนนอน 2 ตัว พร้อมกันเลย

 

 


สำหรับ GlutaMax

บำรุงผิวปกติ : วันละ 1 แคปซูลก่อนนอน

อยากเห็นผลเร็ว : วันละ 2 แคปซูลก่อนนอน

 

สำหรับ Vida Collagen Q10

บำรุงผิวปกติ : วันละ 2 เม็ดก่อนนอนทุกวัน

อยากเห็นผลเร็ว : วันละ 4 เม็ด (ทานก่อนนอน 2 เม็ด และตอนเช้า 2 เม็ด)

 

บอกเลยทั้ง 3 ตัวนี้ทานควบคู่ด้วยกันคือปังมาก ได้ทั้งเรื่องผิว ลดสิว และเสริมภูมิคุ้มกัน ไปพร้อมๆกัน และทั้งหมดที่บอกสูตรไป สามารถเลือกสูตรทานตามความต้องการแต่ละคนได้เลยน้า ซึ่งส่วนตัวแยมจะทานทั้ง 3 ตัวเลย ส่วนใหญ่จะเลือกทานสูตรแบบปกติ เป็นสูตรที่แยมทานอยู่เป็นประจำ เพราะกลัสเปลืองค่ะ 555555 แต่บทสรุปสุดท้ายก็เห็นผลอยู่ดี ไม่ต้องเร่ง เรื่อยๆ แต่น้องก็เห็นผลจ้า

 

 

ผลลัพธ์หลังจากทานทั้ง 3 ตัวมาสักพักนะทุกคน รู้สึกได้เลยว่า เป็นหวัดน้อยมาก แทบไม่เป็นเลยก็ว่าได้ ช่วงที่คนชอบเป็นกันเราจะไม่ป่วยง่ายเลย นอนน้อยก็ไม่โทรม ผิวดูลื่นๆขึ้น ใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นด้วย ไม่ค่อยผิวแห้งแบบเมื่อก่อนเลย และจากที่สังเกต ช่วงที่ประจำเดือนมา ปกติสิวอักเสบจะชอบขึ้นเยอะมาก เดี๋ยวนี้ขึ้นน้อยลง และสิวหายไวกว่าเดิมด้วยนะ แถมแต่งหน้าติดทนมากขึ้น อยู่ได้นานมากขึ้น ไม่ค่อยเป็นคราบแบบเมื่อก่อนเลยนะ โดยรวมถือว่าเป็นวิตามินถูกและดีในดวงใจเลย หาซื้อง่าย พกพาง่าย ราคาสบายกระเป๋า และเห็นผลจริง

 


ส่วนใครกำลังมองหาวิตามินมาบำรุงผิว บำรุงร่างกายแยมแนะนำของ VIDA เลยค่า 3 ตัวจบ! หรือใครทานตัวไหน สูตรไหนอยู่ แล้วอยากลองสูตรที่แยมมาแจก ก็ปรับทานกันได้เลยน้า แยมชอบตรงเหมือนได้ทานผักผลไม้ตลอดเวลาอ่ะ ตอนนี้แยมให้น้องและที่บ้านทานด้วยละค่ะ ติดใจทั้งบ้านเลย

 

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะค่าา

สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อนนะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า จะมาป้ายยา รีวิว แจกสูตรอะไรอีก ฝากติดตามด้วยน้าา บ๊ายบายย!


 

Create Date :18 ตุลาคม 2566 Last Update :18 ตุลาคม 2566 21:59:12 น. Counter : 425 Pageviews. Comments :0