bloggang.com mainmenu search
          Say Hi ทุกคนนน 117 กลับมาพบกับแยมอีกครั้งในเรื่องสิว ๆ ใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายต้องฟัง เพราะวันนี้แยมจะมาแนะนำ "แบรนด์เวชสำอางเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย" ที่สำคัญแบรนด์นี้เขาปกป้องมลภาวะจากฝุ่น PM 2.5 ด้วยนะ ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นก็คืออออ คืออออ... 111

 
4Clear (ฟอเคลียร์)

" แบรนด์เวชสำอางที่คิดค้นมาเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย "          จุดเริ่มต้นของแบรนด์ 4Clear เขามาจากคนที่เคยมีปัญหาสิว และเป็นคนผิวแพ้ง่าย เข้าคลินิกเพื่อรักษาผิวอยู่บ่อยๆ และทุกครั้งจะได้ผลิตภัณฑ์จากคลินิกที่จ่ายโดยแพทย์กลับมาเสมอ จึงเกิดจุดประกายสร้างผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายขึ้นมาชื่อ 4Clear (ฟอเคลียร์) และพัฒนาแบรนด์มาเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์จะถูกผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐาน และเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติ คุณภาพสูง ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ทำให้อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย (Sensitive Skin) ช่วยแก้ไขปัญหาสิวและบำรุงผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ความมั่นใจก็มากขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้เขามีขายที่คลินิกด้วยนะคะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณหมอยังแนะนำ ปลอดภัย แน่นอนจ้า 114 
 


          ผลิตภัณฑ์แบรนด์ 4Clear ที่แยมจะมาแนะนำมีด้วยกัน 2 ตัว คือ 4Clear Acne Aloe Moisturizing Cream และ 4Clear Acne Aloe Cleansing Gel เราไปดูกันว่าผลิตภัณฑ์เหมาะกับใคร 110

❥ ผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย
❥ ผู้ที่ผิวที่มีปัญหาสิว
❥ ผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษาสิว
❥ ผู้ที่ต้องการพักผิวหน้า
❥ หลังกดสิว ต้องการการปลอบประโลมผิว
❥ ผู้ที่มีปัญหาหน้าติดสาร สเตียรอย
❥ ผู้ที่มีกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ไว้ใจได้
❥ ผิวมันใช้ได้ ผิวแห้งที่ไม่ชอบความเหนอะหนะก็ใช้ได้ เอาอยู่ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเราไปดูผลิตภัณฑ์ตัวแรกของ 4Clear กันเลยจ้า 128 
 
 
4Clear Acne Aloe Moisturizing Cream 
" ฟอเคลียร์ แอคเน่ อโล มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ครีม "


 
4Clear Acne Aloe Moisturizing Cream ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว เป็นเนื้อครีมกึ่งเจล มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่คิดค้นมาเพื่อช่วยบำรุง และปกป้องผิวในหลอดเดียว

สรรพคุณของเจ้าหลอดนี้ 
เติมน้ำให้แก่ผิว มอบความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มฟู ลดการอักเสบ/การปะทุของสิว และยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ PM 2.5 ช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยแดงให้ดูจางลง ช่วยปรับผิวให้สมดุล กระจ่างใส ดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

" ขนาด 30 กรัม ราคา 990 บาท "


 
ส่วนประกอบสำคัญหลัก ๆ ของครีมตัวนี้มีเยอะมากกก และก็ทำมาจากสารสกัดที่ธรรมชาติด้วยจ้า เพราะเขาก็บอกอยู่ว่าเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สารสกัดทุกอย่างของเขาต้องอ่อนโยน ปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ๆ  ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 
 
ส่วนผสมหลัก ๆ ก็จะประมาณนี้ค่า ทุกสารสกัดก็จะช่วยลด และป้องกันการเกิดสิว ลดการอุดตันของรูขุมขน และยังให้ความชุ่มชื่นกับผิว ปกป้องผิวของเราจากความหมองคล้ำ เพื่อให้ผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ลดการระคายเคือง เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และช่วยบรรเทาอาการอักเสบค่า ที่สำคัญยังมีสารสกัดของ EXO-P™ ช่วยชำระล้างและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ จนถึงระดับ PM 2.5 ซึ่งการันตีด้วยรางวัล Gold Award จาก in-cosmetics ในสาขา Innovation zone best ingredient award 2015 สุดยอดไปเลยยย สารสกัดดีเริ่ดขนาดนี้ต้องใช้แล้วจ้าา


และต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์ตัวที่ 2 ของ 4Clear ก็คือ 108
 
4Clear Acne Aloe Cleansing Gel

 " ฟอเคลียร์ แอคเน่ อโล เคล็นซิ่ง เจล "


 
4Clear Acne Aloe Cleansing Gel ผลิตภัณฑ์ทำความสำอาดผิวหน้า เป็นเจลใสล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ไม่มีฟอง ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ที่สำคัญสามารถล้างหน้าได้โดยไม่ต้องหลับตาเลยจ้า เพราะอ่อนโยนไม่แสบตา ดีมากเลยทุกคน

สรรพคุณของเจลล้างหน้า 
ช่วยลดการระคายเคืองและการเกิดริ้วรอยแก่ผิว ล้างฝุ่นละอองและมลภาวะ PM 2.5 ลดการอักเสบของผิวและสิว และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ช่วยปลอบประโลมผิว และเสริมสร้างความแข็งแรง อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิว เผยผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ
 

 " ขนาด 100 กรัม ราคา 490 บาท "


 
ส่วนประกอบสำคัญหลัก ๆ ของเจลล้างหน้ามีเยอะไม่แพ้กับครัมบำรุงเลยค่า ซึ่งก็ทำมาจากสารสกัดที่ธรรมชาติเหมือนกัน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือผิวสภาพอื่น ๆ ว่าง่าย ๆ ก็คือใช้ได้ทุกสภาพผิวจ้า สารสกัดทุกอย่างอ่อนโยนมาก ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง
 

 
ส่วนผสมหลัก ๆ ก็จะแตกต่างกับครีมบำรุงกันเล็กน้อย เพราะเจลล้างหน้าจะมี Vitamin B3 ที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ให้ผิวเนียนเรียบ แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีสารสกัดจากใบบัวบก ที่จะทำให้ผิวของเราอ่อนวัย แข็งแรง และอ่อนโยนต่อผิวค่า ส่วนเรื่องของสารที่ช่วยชำระล้าง และปกป้องผิวจากมลภาวะจากฝุ่น PM 2.5 ก็ยังมีเหมือนเดิมค่า เมื่อล้างแล้วหน้าของเราก็จะสะอาดหมดจด ไร้มลภาวะบนผิวหน้าแน่นอน

เรามาลองใช้เจลล้างหน้า และครีมบำรุงของ 4Clear กันเลยจ้า ก่อนอื่นแยมจะใช้เจลใสล้างหน้าของ 4Clear Acne Aloe Cleansing Gel ก่อนนะค้า


  
หลังจากนั้นเราก็เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วถ้าครีมบำรุงของ 4Clear Acne Aloe Moisturizing Cream ต่อได้เลยจ้า


 


 
เพียง 2 ขั้นตอนก็ช่วยฟื้นฟูผิวให้หน้าสวยใสไร้สิวแล้วค้า ง่ายมากใช่ไหมล๊าาา เขาบอกว่าหากได้ใช้คู่กันจะยิ่งจะเกิดผลลัพธ์ที่ดีขึ้นด้วยนะเราไปดูผลลัพธ์หลังใช้ 1 สัปดาห์กันจ้า ว่าเป็นยังไงงง 


 
ความรู้สึกหลังจากที่แยมได้ใช้ครีมบำรุงผิว และเจลใสล้างหน้ามา 1 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าหลังล้างหน้ารู้สึกสบายผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่มันจนเกินไป คือดูสะอาดสดชื่น และพอได้ใช้ครีมไปด้วยคือได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หน้าแยมรอยสิวจางลง สิวไม่ค่อยอักเสบเท่าไรแล้ว เนื้อครีมก็ไม่เหนอะหนะเลย ปกติแยมไม่ชอบความเหนอะหนะอยู่แล้ว ใช้ตัวนี้สบายมาก ผิวแห้งแพ้ง่ายแบบแยมก็ใช้ได้เลยนะ คนผิวมันก็ใช้ได้จ้า เหมาะทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง บอกเลยใครที่มีปัญหาหน้าเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย บอบบางต้องลองใช้ดูนะค่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณหมอแนะนำจริง ๆ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของ 4Clear ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม และเเอลกอฮอล์ ไม่แต่งสี ไม่มีสบู่ ไม่มี SLS และ SLES แน่นอนค่า ทางแบรนด์ได้เครมไว้แล้ว

 
  
104 เอ๊ะ ๆ จะบอกว่าช่วงนี้เขามีโปรโมชั่นด้วยนะ ราคาเพียงคู่ละ 990.- บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ (ซื้อครีมแถมเจล) ใครจะซื้ออย่างเดียวแยม แนะนำใช้คู่กันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่านะจ๊ะ 99

105 สามารถหาซื้อได้ที่ 
Facebook Page : 4Clear Thailand Shopee : 4Clear Thailand คลินิก Health Me Clinic (เชียงใหม่)

 
สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz

 

 
Create Date :19 สิงหาคม 2563 Last Update :22 สิงหาคม 2563 8:10:05 น. Counter : 897 Pageviews. Comments :0