bloggang.com mainmenu search




สวัสดีค่าทุกคน มาเจอกันอีกครั้ง วันนี้แยมจะมามอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่เรารักค่า นอกจากเราจะดูแลใส่ใจตัวเองแล้ว คนที่เรารักก็ห้ามมองข้ามนะ แยมเห็นคุณพ่อโดนแดดเยอะมาก เพราะขับรถตากแดดทุกวันด้วย และผิวแห้ง มีจุดด่างดำที่แขน ตามตัว พอยิ่งอายุมากขึ้นท่านก็ไม่ค่อยดูแลผิวเท่าไร แยมจึงต้องหาอะไรดีๆ มาให้คุณคุณใช้เพื่อมาดูแลผิวของคุณพ่อ ซึ่งท่านก็อายุ 50 กว่าแล้ว ไม่ว่าอายุเยอะแล้วผิวก็ต้องการการบำรุงผิวที่ดีเหมือนกัน แยมเลยมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับผู้สูงวัย จนมาเจอกับเซ็ตนี้


GoodAge Body Lotion




 

ของแบรนด์ GoodAge เขาเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจเรื่องการดูแลผิวผู้สูงอายุเป็นพิเศษเลย จึงเหมาะมากหากจะเลือกมาเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับผู้สูงอายุอย่างคุณพ่อ ตอบโจทย์มาก ๆ เซ็ตนี้เขามีมาด้วยกัน 2 สูตร



GoodAge Dark Spot Corrector Anti-Oxidant Body Lotion



 

“ขนาด 400 ml. ราคา 270.-”

 

โลชั่นตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำในส่วนต่าง ๆ บนร่างกาย ตั้งแต่ใบหน้า คอ มือ และแขน พร้อมปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นนวัตกรรมนำวิตามิน B3 เข้าสู่ชั้นผิวให้จุดด่างดำจางลง เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาตินั้นเอง เนื่องจากเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชญี่ปุ่น ทั้งดอกซากุระ ใบชิโชะ จมูกข้าวสาลี ที่ช่วยดูแลให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส ไม่ระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว







 

เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้น แต่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ผิวไว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คุณพ่อชอบมาก อะไรที่ไม่เหนอะหนะซึมไว พอใช้แล้วให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมาทันที

 

GoodAge Deep Moisture Anti-Ageing Body Lotion





“400 ml ราคา 270.-”


โลชั่นบำรุงผิวสำหรับคนที่ผิวแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื้น กระจ่างใส ตัวนี้จะเน้นความชุมชื้นเป็นหลัก เพราะเขาเป็น Deep Moisture มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น มอบความชุ่มชื่นฟื้นคืนผิวแห้งให้กลับมานุ่มลื่น เรียบเนียนแลดูสุขภาพดี ป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน ผสาน Triple Vitamin (Vitamin E, B3 และ B5) ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ และผิวนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ





เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้นของมอยส์เจอไรเซอร์ แต่บางเบากว่าตัวแรก เกลี่ยงาย ซึมลงผิวไวเหมือนกัน ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอม และคงความชุ่มชื้นของผิวได้ดีหลังจากใช้ 

 

ซึ่งโลชั่นทั้ง 2 ตัวนี้สามารถใช้คู่กันได้ สามารถใช้ GoodAge Dark Spot Corrector ก่อนให้แห้ง แล้วทา Deep Moisture Anti – Aging เน้นความชุ่มชื่น จะช่วยได้ทั้งลดเลือนจุดด่างดำและบำรุงผิวแห้งทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งมาก ส่วนคนผิวปกติก็สามารถทาแค่ Dark Spot Corrector ได้เพราะมี Moisture ที่เข้มข้นอยู่แล้ว




 

นี้จะเป็นผิวที่แขนของคุณพ่อ ก่อนใช้และหลังใช้ทันทีค่า แยมให้คุณพ่อได้ทาทั้ง 2 ตัวเลยค่ะ เพราะท่านมีทั้งจุดด่างดำ จากการโดนแดดทุกวัน และผิวแห้งกร้านมากกก จะเห็นความต่างได้ชัดอย่างแรกเลยคือ ความชุ่มชื้นขึ้นหลังจากที่ได้ใช้ทันที จากผิวที่แห้งขาดน้ำ ทาโลชั่นไปก็ดูผิวไม่แห้งเลย ดูมีความชุ่มชื้นขึ้น 

 

คุณพ่อชอบมาก กดใช้ทุกวันเลยค่ะ เพราะเขาเป็นหัวปั้มใช้ง่าย เนื้อโลชั่นก็เกลี่ยง่าย ซึมไว อะไรที่ไม่เหนอะหนะแก่จะชอบ ตอนนี้ก็ทาทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลย




ซึ่งเซ็ตนี้เหมาะมากที่จะมอบเป็นของขวัญสำหรับผู้สูงอายุ ใครที่กำลังมองหาต้องจัดเลย เพราะทุกวันคือวันพิเศษที่จะดูแลพ่อแม่ให้อยู่กับเราไปนานๆ มาเติมความชุ่มชื่นผิวและชุ่มชื่นหัวใจให้คนในครอบครัวที่เรารักกับเซ็ต GoodAge Body Lotion ทั้ง 2 สูตร กันนะคะ

 

ช่องทางการสั่งซื้อ

Web site และ Online Shop : https://goodagecare.com/ 

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/GoodAge50Plus 

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพและปริมณฑล เช่น Gourmet market, Home Fresh Mart, Tesco พระราม 1, BigC พระราม 2 และเมกะบางนา, TSURUHA, Foodland, Chivit-D ที่ The Mall งามวงศ์วานชั้น 6 ฯลฯ 
 

ช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ

Lazada > https://bit.ly/3zv598e 

Shopee > https://bit.ly/3x1qHb6 

JD > https://bit.ly/3x1qHb6 

LINE @LIONFAMILY> https://bit.ly/3eE2scD 

lionshoponline.com > https://bit.ly/3ilYpmo 

IDF > https://bit.ly/3OM88lw

 

สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บ้ายบายยย~


 

 

 

Create Date :06 พฤษภาคม 2565 Last Update :6 พฤษภาคม 2565 21:49:19 น. Counter : 620 Pageviews. Comments :0