bloggang.com mainmenu search
          สวัสดีค่าทุกคนน 128 วันนี้มาพบกับแยมอีกครั้งจ้า ครั้งนี้แยมจะมาแนะนำแป้งพัฟและแป้งฝุ่น สำหรับคนผิวแพ้ง่าย หลังจากที่แยมได้รีวิวและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว บำรุงหน้าและผิวกันมาแล้ว วันนี้เรามาแต่งหน้าทำสวยกันบ้าง กลับมาฝึกสกิลการแต่งหน้ากันค่า เนื่องจากกักตัวทำให้ไม่ได้แต่งหน้านาน เพราะตอนนี้เราเริ่มออกนอกบ้านกันได้แล้วเนอะ  เป็นอะไรที่รู้สึกดีฝุด ๆ สำหรับแป้งพัฟและแป้งฝุ่นที่แยมแนะนำในวันนี้ก็คือออ  111
 
" Lady Audrey "" แป้งแต่งหน้านวัตกรรมข้าวไทย  หรือที่เรียกกันว่าแป้งนางงาม "

 
          ทำไมเขาต้องเรียกกันว่า "แป้งนางงาม" 111 เพราะเขาบอกว่าเป็นแป้งที่ไว้ใช้แต่งหน้าประจำกองประกวดนางงาม Miss Grand Thailand 2019 และ Miss Mimosa Queen Thailand 2019 จ้าาา แถมยังได้รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ รางวัล 7 innovation award สิทธิบัตรในประเทศไทย อเมริกา ยุโรป อีกด้วยยย เห็นแล้วว้าววสุด ๆ ที่สำคัญเขาเครมว่าแป้งแต่งหน้าตัวนี้เป็นแป้งแต่งหน้านวัตกรรมข้าวไทย ที่ทำมาจากข้าวจริง ๆ ค่ะทุกคน เขาต่อยอดจากแป้งเด็ก Reiscare ซึ่งโด่งดังมากในวงการนางงาม ขนาดนางงามยังใช้แต่งหน้าเพื่อประกวดยังเป๊ะปัง!! เราจะรออะไรล่ะ ไปดูรายละเอียดของแป้ง Lady AudreyClub กันจ้า 141

 


 
          บอกก่อนเลยว่าแป้งตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนทีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ ใช้แล้วคุมมันได้ทั้งวัน สวยแบบไม่แพ้ ไม่ดรอป บางเบา เพราะมีวัตถุดิบหลักจากแป้งข้าว ปราศจากทัลคัมจ้า สำหรับแป้ง Lady Audrey เขามีด้วยกัน 2 ประเภท คือแป้งพัฟผสมรองพื้น และแป้งฝุ่นคุมมัน เดี๋ยวแยมจะมาแนะนำให้ดูทีละประเภทน้าา

 

 
" แป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้นสูตร Long-Lasting Oil Control "
 
Lady Audrey Rice Flawless Foundation Powder (แป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้น)
          แป้งตัวนี้มาในตลับใหม่สีชมพูน่ารัก แถมพกพาง่ายกว่าเดิม มีกระจกให้ด้วยนะ เป็นแป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรใหม่ เป็นสูตร Long-Lasting Oil Control ที่ช่วยควมคุมความมัน คุมมันได้ตลอด 12 ชั่วโมง ปกปิดเรียบเนียนเผยผิวสวย มีส่วนผสมจากวิตามินอีเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ซึ่งแป้งตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของทัลคัมและน้ำหอม ทำให้ใช้แล้วสวยแบบไม่แพ้แน่นอน
 


" แป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรใหม่ ขนาด 9 กรัม มี 3 เฉดสี "

  
          แป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้นเขามีให้เลือกเราใช้ด้วยกัน 3 เฉดสีดังนี้
10 Beige สำหรับสาวผิวขาวเน้นความกระจ่างใสอมชมพู 20 Beige สำหรับสาวผิวขาวอมเหลือง ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ 30 Beige สำหรับสาวผิวธรรมดาถึงผิวสองสี
 


 
          สีสวอชออกมาจะประมาณนี้ค่า ส่วนตัวแยมเลือกใช้เฉดสีเบอร์ 20 Beige เพราะผิวของแยมอมเหลืองจ้า

 

 
" แป้งฝุ่นจากข้าวสูตร Long-Lasting Oil Control "

 
Lady Audrey Rice Loose Powder (แป้งฝุ่นจากข้าว)
          เรามาต่อกันที่แป้งฝุ่นจากข้าวตัวนี้กันจ้า แป้งฝุ่นตัวนี้จะมาในรูปแบบของกระปุก ไม่มีกระจกแบบแป้งพัฟน้า เขาบอกว่าแป้งฝุ่นตัวนี้ก็เป็นสูตร Long-Lasting Oil Control เช่นเดียวกันกับแป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้น ที่ช่วยควบคุมความมันเหมือนกัน บางเบา และผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เช่นกันจ้า


 

 
" แป้งฝุ่นคุมมันจากข้าว ขนาด 6.5 กรัม มี 2 เฉดสี "

 
แป้งฝุ่นคุมมันจากข้าวเขามีให้เลือกเราใช้ด้วยกัน 2 เฉดสีดังนี้
001 Peach Parfait (กระปุกสีมพู) เนื้อแป้งจะออกเป็นสีชมพู เหมาะสำหรับสาวผิวขาวเน้นความกระจ่างใสอมชมพู 002 French Vanilla (กระปุกสีฟ้า) เนื้อแป้งจะออกเป็นสีเหลืองครีม ๆ เหมาะสำหรับสาวผิวขาวเหลืองและผิวสองสี
 
 


 
          สวอชออกมาสีก็จะประมาณนี้เลยจ้า สีใกล้เคียงกันเลย ทุกคนสามารถเลือกเฉดสีให้เข้ากับสีผิวหน้าของตัวเองได้เลยนะค่า ส่วนตัวแยมเลือกใช้เฉดสีเบอร์ 002 French Vanilla (กระปุกสีฟ้า) ค่ะ เดี๋ยวต่อมาแยมจะลองมาลงแป้งให้ดูนะคะ 
 
 
 

" Step 1 ลงแป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้น "

 
          ก่อนลงแป้งแยมก็จะทาครีมบำรุงต่าง ๆ ก่อนนะค่ะ แล้วแยมก็จะมาลง Lady Audrey Rice Flawless Foundation Powder (แป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้น) เบอร์ที่แยมใช้ก็เป็นเบอร์ 20 ค่า ความรู้สึกตอนระหว่างลงแป้งเนื้อแป้งบางเบา และเนื้อละเอียดมากค่ะ หลังจากที่ลงแป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้นแล้ว ทำให้หน้าของแยมสว่างขึ้น ไม่ได้เน้นในเรื่องปกปิดมากนัก แต่ให้ลุคเผยผิวธรรมชาติมากกว่าค่ะ โดยรวมชอบนะคะสำหรับแป้งข้าวอัดแข็ง ไม่คิดว่าการนำส่วนผสมจากข้าวมาทำเป็นแป้งพัฟแล้วจะทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติขนาดนี้ 

** แนะนำสำหรับคนผิวหน้าแห้ง ควรใช้ Moisturizer ก่อนลงแป้ง โดยเฉพาะบริเวณที่ผิวแห้งเป็นพิเศษ 

 
 
" Step 2 ลงแป้งฝุ่นจากข้าว "
 
          หลังจากที่แยมลงแป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้นแล้ว แยมก็จะแต่งหน้าให้เสร็จเรียบร้อย แล้วแยมก็จะเอา Lady Audrey Rice Loose Powder (แป้งฝุ่นจากข้าว) ทาลงทับทั้งหมด เพื่อเซตทุกอย่างหลังจากที่แยมแต่งหน้าเสร็จ ให้คุมความมันบนใบหน้าได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพียงแค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนค่า โดยแยมเลือกใช้แป้งฝุ่นกระปุกสีฟ้า เบอร์ 002 ค่ะ พอได้ลงแป้งฝุ่นไป รู้สึกถึงความละเอียดของเนื้อแป้ง บางเบาเนื้อละเอียดมาก ลงทับอีกรอบลงไปไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลย สบายผิวและให้ลุคธรรมชาติมากค่ะ 

 

 
 
          ที่สำคัญนะคะเราสามารถพกพาแป้งข้าวทั้งสองตัวนี้ไปที่ไหน ๆ ก็ได้ สะดวกประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าสุด ๆ โดยเฉพาะแป้งฝุ่นคุมมันจากข้าว เพราะเขาออกแบบขนาดมาเป็น Size Mini ที่สามารถพกพาง่าย แถมแพคเกจยังน่ารัก น่าพกพาอีก แนะนำสาว ๆ ควรมีติดกระเป๋ากันไว้นะค้า 52
 
 


 
          ส่วนสาว ๆ คนไหนอยากลองใช้แป้งนางงามแบรนด์คนไทยอย่าง  Lady Audrey ตัวนี้ เดี๋ยวแยมมจะแปะช่องทางการสั่งซื้อ ติดตามข่าวสารไว้ให้ด้านล่างนะคะ และทุกคนสามารถติดตามรีวิวของแยมได้ที่นี่ หรือจะติดตามแยมผ่านช่องทาง IG : ymieyam และ FB : Yammy Chimsang ส่วนครั้งหน้าแยมจะมารีวิว แนะนำอะไรดี ๆ อีกฝากติดตามกันด้วยนะค้าา สำหรับวันนี้สวัสดีค่า 118

ช่องทางการสั่งซื้อ และติดตามข่าวสาร
Facebook : Ladyaudreyclub Website : www.ladyaudrey.com IG : Ladyaudreyclub Line : @ladyaudreyclub
 
 


 
Create Date :21 พฤษภาคม 2563 Last Update :26 พฤษภาคม 2563 12:28:39 น. Counter : 1468 Pageviews. Comments :0