bloggang.com mainmenu search
สวัสดีจ้า 119 มาพบกับแยมอีกครั้งในวันนี้ ช่วงนี้อากาศเริ่มร้อน เหงื่อออกเยอะ กลิ่นตัวกลิ่นเหงื่อเริ่มมา สิวผดสิวหลังเริ่มขึ้น อากาศร้อนที่ไรปัญหาเหล่านี้มีมากวนใจตลอดเลย 😢 
แต่แยมมีตัวช่วยที่ใช้มาตลอด ซึ่งทำให้ร่างกายสะอาด สดชื่น และกลิ่นเหงื่อไม่ค่อยมี สิวผดก็ลดลงและไม่ค่อยมี ตัวช่วยนั้นก็คือ ... ASEPSO BODY WASH (อาเซปโซ ครีมอาบน้ำ)


บอกเลยว่าสบู่อาเซปโซ เป็นสบู่ในตำนานมาก เขามีมายาวนานและโด่งดังมากกว่า 10 ปี ถ้าที่ทุกคนเคยเห็นบ่อยๆก็จะเป็นแบบก้อน สูตรออริจินัล กล่องสีแดงๆเหลืองๆ ตัวสบู่สีเขียว และเขาเด่นมากในเรื่องของปัญหาผิวหนัง เป็นสบู่ที่ชำระล้างสิ่งสกปรก แบคทีเรียได้ดีมาก ช่วยลดเรื่องอาการคัน ผดผื่น กลิ่นตัว น้ำกัดเท้า 
ที่สำคัญจะบอกว่าตอนนี้สบู่ asepso
 เขาทำออกมาใหม่แล้วนะ อยู่ในรูปแบบของครีมอาบน้ำจ้า และยังมีหลายสูตรอีกด้วย ไปดูกันเลยว่าสบู่ asepso สูตรไหนดีและแต่ละสูตรจะเป็นยังไง 104อาเซปโซ ครีมอาบน้ำ สูตรออริจินัล
เป็นสูตรเดียวกับแบบก้อนที่ทุกคนคุ้นเคยเลยจ้า ทั้งสีและกลิ่นเหมือนแบบก้อนเป๊ะ ถอดแบบออกมาเลยก็ว่าได้
เด่นดังในการช่วยชำระล้างแบคทีเรียและสิ่งสกปรก ที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวหนัง สิวที่หลัง ผดผื่นคัน น้ำกัดเท้า และ กลิ่นกาย
สีของครีมอาบน้ำก็จะเป็นสีเขียว กลิ่นออกแนวยาๆหน่อย ฟองเยอะมาก ใช้แล้วผิวไม่แห้ง ไม่ลื่นจนเกินไป จะให้ฟิลรู้สึกสะอาดมากๆและอีกสองสูตรใหม่ที่อาเซปโซทำออกมาก็คือ 
อาเซปโซ ครีมอาบน้ำ สูตรไฮจินิค เฟรช และ อาเซปโซ ครีมอาบน้ำ สูตรซูธทิ่ง คูล 
ใครชอบสูตรไหนก็ลองไปหาใช้ดูน้าาถ้าถามว่าสบู่อาเซปโซใช้ดีไหม บอกตรงนี้เลยว่าดีมากก เพราะที่บ้านแยมใช้กันทุกคน และยังใช้ได้ทั้งครอบครัว พ่อแยมก็ใช้บ่อยเพราะชอบมีผดผื่นขึ้นที่หลังพอใช้แล้วก็ดีขึ้ น้องชายของแยมก็เล่นกีฬาเหงื่อออกเยอะ มีกลิ่นตัวหลังเล่น พอได้ใช้ผิวก็ดูสะอาดสดชื่น กลิ่นตัวก็ไม่มี สิวผดผื่นก็ไม่ขึ้นให้ดูความฟองเยอะ บีบใช้นิดเดียวเยอะอยู่น้าา แยมชอบใช้สบู่สูตรออริจินัลสุดและ เพราะใช้มาตั้งแต่สมัยก้อนเขียวๆ แต่ตอนนี้ไม่ต้องฟอกสบู่แบบก้อนแล้ว เปลี่ยนมาแบบครีมอาบน้ำแทน
ความจริงแยมก็ชอบใช้สบู่อาเซปโซเหมือนกับคนที่บ้านเช่นกัน บอกเลยว่าหลังจากที่แยมใช้แล้วผิวดูสะอาด ลดแบคทีเรีย เพราะก่อนหน้านี้แยมชอบมีสิวผดขึ้นหลัง แต่ตอนนี้สิวผดก็ลดลง แห้งลงไปเยอะคือชอบมากๆเลยรู้สึกไม่มีแบคทีเรียมากวนใจ


" ถ่ายคนละช่วงเวลาสีอาจจะเพี้ยนๆ คนละแสงไปบ้างนะ "


ส่วนใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนัง หรือใครเคยใช้สบู่ของ Asepso อยู่แล้วแต่อยากลองเป็นครีมอาบน้ำ หรือสูตรอื่นๆ แยมอยากให้มาลองใช้กันดูนะ ใช้ดีจริงๆค่ะ ใช้ได้กันทั้งครอบครัวเลย เป็นสบู่ที่ควรมีติดบ้าน!! แม้แต่ใน Comment Facebook หรือรีวิวต่าง ๆ ก็บอกเป็นเสียเดียวว่าใช้ดี ช่วยลดปัญหาต่างๆของผิวได้ดีเลย


ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ตามช่องทางนี้เลยจ้า
Website : www.asepso.co.th
Facebook: Asepso Thailand
Instagram : asepso_thailand
Shopee : www.shopee.co.th/mm_officialshop
Store : บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์
กูร์เมต์ มาร์เก็ต
โฮม เฟรช มาร์ท
ฟู้ดแลนด์
แม็คโคร
และร้านค้าทั่วไปในจังหวัดต่างๆ 


สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 

Tiktok : ymieyamz

 
Create Date :19 มีนาคม 2564 Last Update :19 พฤษภาคม 2564 5:37:14 น. Counter : 1381 Pageviews. Comments :0