bloggang.com mainmenu search
สวัสดีค่าทุกคน 128 มาพบกับแยมอีกครั้ง ใครชอบถ่ารูปเซลฟี่แบบแยมบ้าง บางทีเวลาเซลฟี่ถ่ายใกล้ ๆ นอกจากเวลาถ่ายแยมจะกลัวหน้าอ้วนแล้ว แยมยังกลัวหน้าไม่สวยอีก เพราะยิ่งเวลาถ่ายใกล้มันจะเห็นสิว รอยดำ รอยสิว รูขุมขุนต่าง ๆ ใกล้และชัดเหมือนกัน ซึ่งแป้งพัฟเครื่องสำอางค์ที่เราใช้บางตัวก็ไม่ได้ปกปิดดีขนาดนั้น หรือแม้บางเวลาเราอยากถ่ายตัวเองลงบนสตอรี่ไอจีให้หน้าสวยแบบธรมชาติ ไม่อยากต้องพึ่งฟิลเตอร์กับแอพ เพราะบางทีมันก็ดูหลอกเกินไปป หรือที่เขาชอบเรียกว่าปลอมม !! จนแยมได้มาเจอแป้งที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชอบเซลฟี่แบบแยม นั้นก็คือ . . . 111

 
Rabu Rabu Photolight Compact Powder 

 

"  แป้งโฟโต้ไล้ท์ ราบุราบุ "


 
วันนี้แยมเลยจะมารีวิว แป้งพัฟ Rabu Rabu กันค้าา เขาบอกว่าเป็นแป้งโฟโต้ไลท์ แป้งพัฟสะท้อนแสง หรือจะเรียกว่าแป้งเซลฟี่ก็ได้ เรียกได้เยอะมาก ก็เพราะว่าเขาเป็นแป้งอัดแข็งสูตรพิเศษ คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่ชอบเซลฟี่ ด้วยเทคโนโลยีแป้งสะท้อนแสง ทำให้เมื่อเวลาเราถ่ายรูป เสมือนมีแสงส่องใบหน้า ถ่ายออกมาหน้าจะดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ สวยแบบไม่พึ่งอพเลยจ้า ได้ยินแบบนี้แล้วเหมือนเกิดมาเพื่อเรา สาวชอบเซลฟี่โดยเฉพาะ อิอิ 56
 
" ขนาด 10 กรัม ราคา 390 บาท "


 
และแป้งตัวนี้เขายังมีส่วนผสมของ Silk Mica อนุภาคเล็ก เป็นส่วนผสมหลัก ทำให้เนื้อนุ่มดุจใยไหม ใช้แล้วบางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ติดทนนาน สะท้อนแสงได้ดีเมื่อเจอแสงแดด เสมือนมีโฟโต้ไลท์ปรับแสงให้ใบหน้า พร้อมมีสารป้องกันแสงแดด และมลภาวะตลอดวันด้วยนะ ฟังแล้วต้องลองใช้ เดี๋ยวแยมจะมาลองใช้ให้ดูจ้าทุกคน ตื่นเต้น ๆ 119


 


" รายละเอียดต่าง ๆ เขามีเขียนไว้หลังกล่องจ้า "


 

" ตัวพัฟนุ่มมากกกกก "


 
Rabu Rabu Photolight Compact Powder เขามีให้เลือกใช้ด้วยกันถึง 3 เบอร์
01 สำหรับผิวขาว 02 สำหรับผิวสองสี  43 แยมเลือกใช้เบอร์นี้จ้า 43 03 สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง


 


" เบอร์ 02 สำหรับผิวสองสี "

 


" สวอชออกมาหลังมือสีเป็นแบบนี้เลยจ้า "


 
วิธีใช้ก็ไม่ยากเลยจ้า เพียงใช้พัฟแตะแป้งแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าเท่านั้น มาดูก่อนลงแป้ง และหลังลงแป้งราบุราบุ กันจ้าว่าแตกต่างกันแค่ไหน เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ไปโล๊ดด 152


  
เป็นยังไงทุกคนพอเปรียบเทียบแล้วเห็นความแตกต่างของผิวหน้าไหม แตกต่างมากอ่ะ ข้างที่ไม่ทาหน้ายังมีสิว และรอยสิว ความสีผิวไม่สม่ำเสมอของใบหน้า พอหลังจากใช้แป้งพัฟราบุราบุไป รับรู้ได้เลยว่า เนื้อแป้งของเขาบางเบา ใช้แล้วหน้าเนียนขึ้นมาก กระจ่างใสขาวขึ้น กลบสิว และรอยดีมาก เชื่อแล้วว่าของเขาดีจริง เราไปดู Finish look กันค่ะว่าออกมาจะเป็นยังไง 56


  
เย้!! แต่งเสร็จแล้วค่า ตอนนี้แยมอยู่บนรถกำลังเดินทางไปเที่ยวคาเฟ่ หาอะไรทานกับครอบครัวจ้า เดี๋ยวแยมจะมาถ่ายเซลฟี่เปรียบเทียบหน้าระหว่างแสงตอนอยู่บนรถ กับแสงตอนไปเที่ยวคาเฟ่กันจ้าว่าผิวเราเป็นยังไงบ้าง


 


" แสงบนรถ vs แสงที่คาเฟ่
 "


 
นี่จ้าเปรียบเทียบแย้ววว ถ่ายออกมาไม่ว่าจะแสงไหน ๆ หน้าก็สวย ผิวก็ดือออ งื้ออชอบมากเลยทุกคน นี่คือกล้องสด โนแอพ โนฟิลเตอร์นะจ่ะ หน้าไม่ดรอปแต่อย่างใด เอาเป็นว่าชอบมาก พอแป้งเซตตัวออกมาแล้วสวยมากกกกก อิอิ  เจอซักทีแป้งที่เหมาะและตอบโจทย์คนชอบถ่ายเซลฟี่อย่างเรา ที่สำคัญบางเบา ปกปิดเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากเว่อร์ ใครที่อยากลองแป้งราบุราบุแบบแยม ต้องจัด ของมันต้องมีค่ะทุกคน 141


 

 

 
ช่องทางติดตามข่าวสาร
facebookhttps://www.facebook.com/raburabucosmetics
Instagram https://www.instagram.com/raburabuofficial/

ช่องทางจัดจำหน่าย 
Konvyhttps://www.konvy.com/brand/rabu-rabu/สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz
 
 
Create Date :07 กันยายน 2563 Last Update :8 กันยายน 2563 1:29:27 น. Counter : 893 Pageviews. Comments :0