bloggang.com mainmenu search
อันยองง!! ทุกคนนนน 133 มาเจอกับแยมอีกครั้งจ้าา ไหน ๆ ก็พาไปดูบลัชอนถูกและดี รวมถึงลิปสวยฉ่ำวาวแล้ว วันนี้แยมจะพาไปดูแป้งพัฟคุมมัน ปกปิด แต่บางเบากัน มาทั้งทีก็ต้องเอาให้ครบรส สวยให้ครบสูตร เกิดมาอย่าให้เสียชื่อความเป็นผู้หญิง อิอิ ต้องบอกว่าก่อนว่าปกติแยมหน้ามันง่าย ใช้แป้งอะไรก็คุมมันไม่ค่อยอยู่ แถมไม่ค่อยปกปิด หรือพอเจอแป้งที่ปกปิดดันไม่บางเบาอี๊กกก ไม่มีความสมดุลใด ๆ จนมาเจอแป้งพัฟคุมมันตัวนี้ ตัวเดียวเอาอยู่ทั้งเรื่องคุมมัน ปกปิด และบางเบา ที่สำคัญเขายังบอกว่าเป็นแป้งเบลอรูขุมขน แป้งเบลอผิวด้วย จะยังไงไปดูกันเล๊ยยย 128
 

sasi MOUSSE MELLOW Foundation Powder
" แป้งพัฟศศิ  "

" ขนาด 8.5 กรัม ราคา 159 บาท "


 
เรามาเริ่มมารีวิว แป้งพัฟศศิกันเลยค้าา เขาบอกว่าแป้ง sasi MOUSSE MELLOW จะช่วยเบลอรูขุมขน และริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวดูเรียบเนียนสวย ด้วย Magic Blur Powder และมี Oil Catcher Technology ที่สามารถคุมความมันได้ถึง 12 ชั่วโมง  ช่วยให้ผิวดูสวยมีเสน่ห์ 152  ส่วนเนื้อแป้งก็เนียนละเอียดสัมผัสนุ่ม อณูแป้งละเอียด ยึดเกาะผิวได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่หลุดลอกระหว่างวัน เพราะเขาผสมสารบำรุงจากวิตามิน E ทำให้หน้าไม่แห้ง แถมมี SPF 30 PA+++ ด้วยนะ สวยตลอดวันไม่มีดรอปแน่นอน ที่สำคัญปราศจากพาราเบน(สารกันเสีย) และแอลกอฮอล์จ้า ปลอดภัยใช้ได้แน่นอน 99


 


" พัฟนุ่มมากจ้าา "


 
แป้งพัฟ sasi MOUSSE MELLOW เขามีด้วยกัน 3 เบอร์ สามารถเลือกได้ตามสีผิวของตัวเองได้เลยจ้า
01 Vanilla (วานิลลา) สำหรับสาวผิวขาว​ 02 Late (ลาเต้) สำหรับสาวผิวสองสี ผิวกลาง  97 แยมเลือกใช้เบอร์​ 02 Late จ้า 97 03 Honey (ฮันนี่) สำหรับสาวผิวเข้ม​


 " นี้คือสีที่แยมเลือกใช้ค่า "สอวชออกมาแล้วสีเป็นแบบนี้เลย เดี๋ยวแยมจะมาลองใช้แป้งพัฟศศิให้ดูค่า ว่าก่อนใช้และหลังใช้ ผลลัพธ์ออกมาเป็นยังไงบ้าง 107
 

 " เนื้อแป้งบางเบามากกก "
  
" เนื้อบางเบาแถมปกปิด หน้าขาวขึ้นระดับนึงเลย รอเซตตัวแล้วผิวสวยกำลังดี "


 
จะเห็นได้ว่าก่อนและหลังใช้แป้งพัฟศศิต่างกันมาก ใช้แล้วกลบรอยสิว ปกปิดได้ดีระดับหนึ่งเลย แป้งก็บางเบาจ้า เดี๋ยวแยมจะแต่งหน้าแล้วจะออกไปข้างนอก เรามารอดูกันว่าผิวหน้าก่อนออกไปข้างนอกและ ผิวหน้าหลังจากออกไปข้างนอก แป้งพัฟจะคุมความมันได้ดีไหม ผลลัพธ์ออกมาจะดีแค่ไหนรอดูเลยค้าา 107


  
และตอนนี้แยมแต่งหน้าเสร็จแล้วค้าา อยู่บนรถแล้ว พร้อมออกไปข้างนอกแล้วว วันนี้แยมจะไป The Jas Ramintra ไปหาหมอที่คลินิกกับเพื่อนจ้า ขอตัวว๊าปเลยแล้วกันนะค่าาา 82


 


" ตอนนี้แยมก็อยู่ที่ The Jas Ramintra แล้ว ขอตัวไปหาหมอและเดินเล่นก่อนนะ วันนี้อากาศร้อนอบอ้าวมาก " 
เย้!! ตอนนี้แยมก็ทำธุระเสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า ขับรถกลับมาถึงบ้านเรียบร้อย เรามาดูหน้าเปรียบเทียบกันเลยจ้าใน 1 วัน ผิวหน้าแยมจะเป็นยังไงบ้างหลังจากที่ใช้แป้งพัฟศศิ ไปดูรูปกันเลย 152


 " เปรียบเทียบผิวหน้ากันไปโล้ดดดด " 
จากรูปจะเห็นเลยว่าผิวหน้าก่อนที่แยมจะออกจากบ้าน ผิวหน้าแมทช์ กลบสิว รูขุมขนดีมาก แบบให้ความรู้สึกผิวดือออ เนื้อแป้งก็บางเบาชอบมาก และหลังจากที่แยมกลับมาถึงบ้าน หน้าตาที่แต่งไปก็อาจจะมีซีดลงบ้าง แต่ความมันบนไม่หน้าไม่เพิ่มขึ้นเยอะเลย ถามว่ามันอยู่ไหมก็มีบ้างนะแต่น้อยกว่าแป้งตัวอื่น ๆ ที่แยมเคยใช้อีกอ่ะ แบบหน้ามันน้อย ให้ลุคฉ่ำเกา ๆ แบบพอดี คือชอบมากทุกคนเวลาแป้งเซตตัวแล้วหน้าที่แต่งแบบพอดีลงตัวมาก ๆ 


 ส่วนใครที่อยากลองใช้แป้งพัฟคุมมันแบบแยม ไม่รู้จะเลือกใช้แป้งอะไรดี หรือใครที่กำลังมองหาแป้งคุมมัน เบลอรูขุมขน แป้งเบลอผิว ปกปิดกลบรอยสิว แบบบางเบา แยมแนะนำแป้งพัฟศศิตัวนี้เลย มันดือมากกก ดีจริง ไม่ติงนัง!! ลองใช้ดูแล้วจะชอบค่าาา แถมแพกเกจน่ารักน่าใช้ด้วยนะ อิอิ พกพาไปเติมไหนต่อไหนก็ง่ายมากค้าาาช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://www.sasicosmetics.com/th 
Facebook : https://www.facebook.com/sasidiary/

ช่องทางจัดจำหน่าย 
EVEANDBOY, Watsons, Beautrium และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ 
หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.sasicosmetics.com/th


 
สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz


 
 
Create Date :25 สิงหาคม 2563 Last Update :3 กันยายน 2563 4:51:02 น. Counter : 1160 Pageviews. Comments :0