bloggang.com mainmenu search
สวัสดีค่าทุกคน 117 มาพบกับแยมอีกครั้ง ใครเคยมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ มีรอยดำ รอยแดงสิว แต่งหน้าใช้แป้งอะไรทาหน้าก็กลบไม่มิด ปกปิดไม่เนียน ไม่คุมมันแบบแยมไหมคะ 108 พอปกปิดไม่มิด หน้าไม่เนียนเราก็ขาดความมั่นใจ 62 แต่วันนี้แยมได้ความมั่นใจกลับคืนมาแล้วค่าา เพราะแยมได้มาเจอแป้งตัวหนึ่งที่ช่วยปิดความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง ปรับผิวให้ไบรท์ เผยผิวโกลว์ใส และยังเป็นแป้งคุมมันอีกด้วยจ้าา แป้งตัวนี้จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยย 116CAMELLA BRIGHTY MATT TWO-WAY POWDER SPF 20 PA++

 
 

 
" คาเมลล่า ไบรท์ตี้ แมทท์ ทู-เวย์ SPF 20 PA++ และคาเมลล่า คอลลาเจน บูสต์ ลิปสติก "


 
ทาด้า112 วันนี้แยมจะมารีวิวแป้ง Camella เป็นแป้งทู-เวย์ สูตรคุมมันด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด!! ช่วยควบคุมและดูดซับความมันระหว่างวัน ผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ให้ลุคแมทท์ดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผิวของเราแห้งกร้าน ขาดชีวิตชีวา ยังคงความชุ่มชื้นของผิว แต่ไร้ความมันนานตลอดวัน เนื้อแป้งละเอียดนุ่ม และสีแป้งที่กลมกลืนกับผิว จึงปกปิด อำพรางริ้วรอยต่าง ๆ ได้แนบเนียนดุจเนื้อผิวจริง ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่หมอง ไม่ดรอป ระหว่างวัน แถมยังปกป้องรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 20 PA++ ด้วยนะ และยังเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่มีส่วนผสมต่าง ๆ ดังนี้ 114
VITAMIN B6 ช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน เผยผิวที่ดูเรียบเนียน VITAMIN C ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ VITAMIN E มอบความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มอิ่มน้ำ แลดูเปล่งปลั่งและมีความยืดหยุ่น


 " ขนาด 9.6 กรัม ราคา 420 บาท "


 
แป้งพัฟ CAMELLA มีให้เลือกใช้ 3 เฉดสีด้วยกัน 101
เบอร์ 1 สีเนื้อ สำหรับผิวขาว เบอร์ 2 สีเนื้ออมชมพู สำหรับผิวขาวอมชมพู เบอร์ 3 สีเนื้ออมน้ำตาล สำหรับผิวสองสี


 " ส่วนตัวแยมจะเลือกใช้เป็นเบอร์ 3 สีเนื้ออมน้ำตาล สำหรับผิวสองสี " 
ภายในตลับเขาก็จะมีสปองค์ฟองน้ำเนื้อนุ่มที่ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม นุ่ม หนา และแน่น เกลี่ยแป้งให้ติดผิวได้ง่าย ไม่ดูดซับแป้งเก็บไว้เหมือนสปองค์ยางทั่วไป ช่วยกระจายเนื้อแป้งเคลือบคลุมผิวทุกจุดบนใบหน้าได้สม่ำเสมอทั่วถึง ทาได้เนียนสวยทั้งแบบชุบน้ำ หรือไม่ชุบน้ำค่า 


 สปองค์ฟองน้ำเนื้อนุ่มมากค่าา "


 
เดี๋ยวแยมจะมาสวอชสีแป้ง CAMELLA รีวิวที่มือให้ทุกคนดูนะ แยมเลือกใช้สีเบอร์ 3 สีเนื้ออมน้ำตาล สำหรับผิวสองสี สำหรับผิวสองสีนะคะ 100

  
เดี๋ยวเราลองไปลงดูที่หน้ากันค่ะ ผิวจริงของแยมก่อนลงแป้งพัฟ Camella จะมีสิว รอยดำ รอยแดง หรือจุดด่างดำบนใบหน้า และสีผิวหน้าไม่เท่ากัน 


 
ต่อไปแยมจะมาลงแป้งพัฟ Camella ให้ดูทั้ง 2 แบบค่ะ ทั้งแบบใช้พัฟแห้งปกติ กับใช้พัฟชุบน้ำ ลองมาดูความต่างกันค่ะว่าจะเป็นยังไง 53

 
วิธีใช้
ลุคใสๆ ให้งานผิวแบบธรรมชาติ ใช้สปองค์แตะเนื้อแป้ง แล้วกดซับเบาๆให้เรียบเนียนทั่วใบหน้า  ลุคเนียนสวย ปกปิดแนบแน่น ผิวเป๊ะขึ้นอีกระดับ ใช้สปองค์ชุบน้ำแล้วบิดให้พอแห้งหมาดๆ ก่อนแตะเนื้อแป้งแล้วทาโดยค่อยๆ ซับเบาๆ ให้เนียนสม่ำเสมอทั่วใบหน้าและลำคอ จะยิ่งปกปิดริ้วรอยติดทนเนียนนานมากขึ้น 
 
 
อย่างแรกแยมจะมาลองลงแป้งพัฟแบบไม่ชุบน้ำก่อนนะคะ จะใช้พัฟแห้งปกติลงแป้ง
 

 
ลงแป้งแล้วจ้า แยมลงไปครึ่งหน้าเพื่อให้เห็นความต่าง ซึ่งต่างกันชัดมากข้างที่ลงแป้งและไม่ลงแป้ง กลบความมันบนใบหน้า รอยสิว รอยแดง รอยดำ และกลบใต้ตาดีมากก


  
ต่อไปแยมจะลองมาใช้พัฟแบบชุบน้ำทาแป้งอีกข้างหนึ่งดูค่ะ
 

ความต่างระหว่างลงแป้งแบบพัฟไม่ชุบน้ำ กับพัฟชุบน้ำ ในรูปอาจจะมองไม่ชัดมาก ข้างที่ไม่ชุบน้ำก็ให้ลุคใส ๆ ยังมีความปกปิดระดับนึง ยังเห็นรอยสิวบ้างให้ความเผยผิวบ้าง แต่ข้างที่ชุบน้ำให้ความแน่นแบบกลบเนียนแน่นมากกกก คือปกปิดเป็นเริ่ดด แค่ไม่ชุบน้ำก็ปกปิดดีแล้วอ่าาาา ชอบมากกก เดี๋ยวเราไปดู Finish look หลังจากแต่งหน้าเสร็จกันค่าา แต่เดี๋ยวก่อนจะไป Finish look แยมจะมาใช้ลิปของ Camella ทาปากด้วย เป็นลิปรุ่นอะไรไปดูกันเลย 121
 

 
CAMELLA COLLAGEN BOOST LIPSTIC

 


" คาเมลล่า คอลลาเจน บูสต์ ลิปสติก "


 
ลิป Camella รุ่นคอลลาเจน บูสต์นี้ เขามีให้เฉดสีให้เลือกถึง 12 เฉดสี เยอะมากกก ซึ่งแยมได้เลือกสี 07 ชมพูกุหลาบมาค่า ไปดูสีสวอชกันเย้ยยย 81

 
"  เบอร์ 07 ชมพูกุหลาบ ราคา 249 บาท "


 
แยมจะมาลองใช้ให้ดูค่ะว่าออกมาจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยยยย 107


 

 


เสร็จแย้วว ทาออกมาแล้วปากดูอมชมพู ดูสุขภาพดี แม่บอกสีนี้สวยย 119 ได้เวลาแล้วไปดู Finish look ของแยมกันค่า ว่าออกมาจะเป็นยังไงบ้างงงง 102


 


 


 
 
ความประทับใจหลังจากที่แยมใช้แป้งและลิปของ Camella คือดีมากชอบมาก แบบแป้งอะหายากมากเลยนะ แป้งที่ยิ่งใช้ฟองน้ำชุบน้ำแล้วปกปิดปังขนาดนี้ เนื้อละเอียด บางเบา ทาแล้วไม่ได้ดูหนักหน้าด้วย เวลาแป้งเซตตัวเข้าที่สุด ส่วนลิปทาง่ายไม่ตกร่องเลย ไม่ได้แมทท์จนทาแล้วปากแห้ง แต่กลายเป็นว่าทาแล้วปากดูชุ่มชื้นสุขภาพดี สีก็คือสวย ส่วนใครที่สนใจอยากลองใช้แป้งพัฟ และลิปของ Camella แบบแยมสามารถสั่งซื้อได้จากช่องทางด้านล่างเลยนะค่า ต้องซื้อแล้วล่ะ รับรองไม่ผิดหวัง 117 

 
 
ช่องทางจัดจำหน่าย
Website : https://camella-cosmetic.com Facebook : https://www.facebook.com/camellacosmetic Line OA : @CAMELLA

 
สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz

 

 
Create Date :11 กันยายน 2563 Last Update :21 พฤษภาคม 2564 21:06:15 น. Counter : 1476 Pageviews. Comments :0