bloggang.com mainmenu search

 

สวัสดีค่าทุกคน ใครเป็นแบบแยมบ้างตั้งแต่มีไวรัส โรคระบาดต่างๆเข้ามาก็หาทานอาหารเสริม หรือวิตามินเพื่อดูแลตัวเองมากขึ้นเลย แยมเป็นแบบนี้เลยค่า ต้องหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นจากเมื่อก่อนที่ไม่ค่อยหาอะไรมาทาน หรือบำรุงร่างกาย ตอนนี้ต้องหาซื้อพวกวิตามินซีติดบ้านเลยค่ะ ให้ทานกันทั้งบ้าน ซึ่งบอกเลยว่าตั้งแต่ทานวิตามินซีมา การเปลี่ยนแปลงของร่างกายแยมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย คือปกติแยมก็เป็นภูมิแพ้ เป็นหวัดมีน้ำมูกง่ายด้วย ยิ่งอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยทำให้ป่วยง่ายเลยค่ะ ตอนนี้แทบไม่ป่วยง่าย หรือเป็นหวัดง่ายเลย ผิวก็ดีขึ้น สิวลดลง ไม่ค่อยขึ้นด้วยค่ะ ถือว่าเห็นผลดีมากกับตัวเอง ซึ่งวิตามินซีที่แยมทานอยู่คือตัวนี้เลย

 

VIDA Vit C From Acerola Cherry & Camu Camu

 

 

ชื่ออาจจะยาวหน่อยแต่เรียกสั้นๆแค่ VIDA Vit C ก็ได้ บอกเลยหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา ที่แยมรู้จักมาเพราะเห็นคนรีวิวเยอะ และผ่านหูผ่านตาจาก 7-11 นี้แหละ เลยซื้อมาทานค่า หาซื้อง่าย จนตอนนี้มีตุนทั้ง 2 แบบเลย ทั้งแบบกระปุก และแบบกล่องที่ด้านในเป็นซองไว้สำหรับพกพา

 

 

ซึ่งวิตามินซีตัวนี้ที่แยมเลือกทาน เพราะอ่านสรรพคุณ และสารสกัดแล้วเขาแตกต่างจากที่อื่น คือเขามีส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากอะเซโรร่า เชอรี่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ สารสกัดจากผลคามูคามูเข้มข้น เรียกว่าเป็น Super Food จากประเทศบราซิล ซึ่งเขาได้ชื่อเป็น King of Vitamin C เลยนะ เพราะเป็นผลไม้ที่มีวิตซีสูงที่สุดกว่าส้ม 30-80 เท่าเลย และยังมีสารสกัดจากมะเขือเทศ และส้ม ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสอมชมพู ลดเลือนริ้วรอย ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV และมลภาวะต่างๆ อีกทั้งยังช่วยชะลอวัยอีกด้วย เรียกว่าเป็นสารสกัดหลักของ VIDA Vit C เลยก็ว่าได้

 

 

ที่สำคัญเขามีวิตามินซีสูง และเป็นวิตามินซีจากธรรมชาติ ทำให้ร่างกายเราดูดซึมและนำไปใช้ได้เร็ว นอกจากนี้เขายังมีสารอาหารที่มีประโยชน์อื่นๆอีกนะ ได้แก่ ไบโอฟลาโนนอยด์ โพลีฟีนอล แอนโทรไซยานิน และสารไฟโตนิวเทรียนท์ ซึ่งเป็นตัวช่วยอย่างดีในการดูแลสุขภาพเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้ และป้องกันหวัด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระทําให้ร่างกายแข็งแรง และทํางานได้ดีขึ้น ช่วยต้านการอักเสบผิว เสริมสร้างคอลลาเจนในผิว ให้ผิวสวย เนียน กระจ่างใสอีกด้วย ใครพักผ่อนน้อยทานวิตซีตัวนี้ไปคือช่วยได้เยอะเลย 

 

อย่างที่แยมบอกผลิตภัณฑ์เขามี 2 ขนาด แบบกระปุกและแบบซอง สามารถหาซื้อได้ตามความต้องการและงบของตัวเองได้เลย 

 

 

ซึ่งแบบกระปุกแยมจะชอบซื้อเอาไว้ทานที่บ้านค่ะ เพราะนอกจากแยมทานแล้ว พ่อแม่น้องก็ทานด้วย

แบบกระปุกจะมี 60 แคปซูล ราคากระปุกละ 199.- 

หาซื้อได้ที่ ได้ที่ Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 

ส่วนแบบซองแยมจะซื้อตุนไว้แบบยกกล่องเลย ไว้พกพาไปข้างนอก หรือเวลามีทริปเที่ยวก็จะหยิบแบบซองไปค่ะ พกพาง่ายซองเล็ก พอติดกระเป๋าไว้เลย

 

 

แบบซอง มี 14 แคปซูล ราคาซองละ 49.-

หาซื้อง่ายในเซเว่นเลยค่า

 

 

เม็ดแคปซูลของเขาเป็นสีส้มเลยค่า ทานง่าย ขนาดเม็ดกำลังพอดีเลย

 

วิธีการทานเขามีให้เลือกทานหลายแบบตามนี้เลย

- ดูแลร่างกายปกติ : วันละ 1 แคปซูล

- ต้องการเพิ่มภูมิต้านทาน : วันละ 2 แคปซูล

- ต้องการป้องกัน ฟื้นฟูดูแลร่างกายเป็นพิเศษ : เช้า 2 แคปซูล เย็น 2 แคปซูล

 

สามารถนำไปทานคู่กับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของวิด้าได้ด้วยนะ จะได้ทั้งสุขภาพผิวและสุขภาพร่างกายที่ดีเลย เช่นทานคู่กับ GlutaMax, Vida Collagen Q10 หรือ Vida Collagen Pure มีวางจำหน่ายที่ 7-11 และในวัตสันเหมือนกันค่า

 

 

ส่วนตัวแยมจะทานแบบวันละ 1 แคปซูล ดูแลร่างกายปกติในทุกๆวัน หากใครเพิ่งทานช่วงแรกๆแนะนำทานวันละ 2 แคปซูลก็ได้ค่ะ แล้วค่อยลดลงวันละ 1 แคปซูลแบบแยม สามารถทานได้อย่างต่อเนื่องทุกวันเลยนะคะ

 

 

หลังจากที่ทานมาอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ก็อย่างที่บอกไปช่วงแรกว่าการเปลี่ยนแปลงของร่างกายแยมดีขึ้น ไม่ค่อยเป็นหวัดง่าย พอเวลาอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ยิ่งหน้าหนาวอากาศยิ่งเย็น ยิ่งป่วยง่าย แยมทาน 2 แคปซูลแล้ว ไม่ป่วยเลยค่า ผิวก็ดีขึ้นด้วย เนียนขึ้น สิวลดลงเลย พักผ่อนนอน ทำงานดึก นอนน้อยผิวก็ไม่โทรมนะ ให้ดูผิวหน้าตอนออกแดด อันนี้ถ่ายตอนไปเที่ยวช่วงหน้าหนาวพอดีเลย คือชอบผิวมาก ดูผิวสุขภาพดี ออกแดดแล้วผิวเล่นแสงดีมาก ฉ่ำๆ เลิฟสุดๆเลย ถ่ายรูปแล้วผิวสวยเลยค่า 

 

 

และนี้ก็แอบพกติดกระเป๋าไปด้วยในทริปเที่ยวนี้ บอกแล้วว่าน้องพกพาง่าย ไม่เต็มกระเป๋าแน่นอน พกไปทานได้ทุกทริปเลยค่า 

 

 

สำหรับใครกำลังมองหาวิตามินซีมาช่วยดูแลสุขภาพ บำรุงผิวไปในตัว และเสริมภูมิคุ้มกันแบบแยม แนะนำวิด้า วิตซีเลย ทานง่าย หาซื้อง่าย คุณประโยชน์ก็เยอะ ทานกันได้ทั้งครอบครัว ราคาก็ดีด้วยค่า ซื้อตุนติดบ้านไว้ได้ทานแน่นอน 

 

ช่องทางติดต่อ 

Facebook : VIDA Official

 

สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อน หวังว่าบล็อกนี้จะมีประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ ครั้งหน้าแยมจะมาแนะนำ บอกต่ออะไรอีก ฝากติดตาทกันด้วยนะค่า บ๊ายบายยย~

Create Date :18 มกราคม 2566 Last Update :18 มกราคม 2566 17:45:10 น. Counter : 673 Pageviews. Comments :0