bloggang.com mainmenu searchสวัสดีค่าทุกคน ใครที่เป็นสิว หน้ามันง่ายแบบแยมบ้าง มนุษย์สิวต้องเข้าใจดีทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด ปัญหาสิวเป็นอะไรที่กวนใจที่สุดแล้ว ซึ่งการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของเราก็จำเป็นและสำคัญมาก เป็นสิ่งแรกที่ควรตระหนัก เราควรเลือกให้ตอบโจทย์เข้ากับผิวหน้าของเรา วันนี้แยมเลยขอมาแนะนำไอเทมลดสิวที่เป็นเวชสำอาง ทำความสะอาดผิวเพื่อลดการเกิดสิวใหม่ที่แยมใช้อยู่ตอนนี้

 

Provamed Acniclear Cleansing Gel

 

 

ตัวนี้เป็นเจลใสล้างหน้าของโปรวาเมด แบรนด์นี้ดังในเรื่องรักษาสิวด้วยนะ แบรนด์ดีอีกแบรนด์ที่แยมชอบใช้ เจลล้างหน้าลดสิวสูตรอ่อนโยน ไม่มีสาร SLS สูตรเฉพาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวมันเลย สามารถดูแลปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด

 

 

และเขายังมีสารสกัดจากสาหร่าย Hydrolyzed Algin ที่จะช่วยลดการอักเสบ ชะลอการเกิดสิวใหม่ รวมทั้งฟื้นฟูรอยแผลเป็นจากสิว และช่วยลดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกอุดตันได้อย่างล้ำลึกด้วย BHA เผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใสเรียบเนียน

 

 

เนื้อเจลเขาใสจริง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองของเขาน้อยมากๆ เวลาใช้คือแทบไม่มีฟองเลย แต่ล้างออกง่ายสุด ล้างแล้วผิวสะอาดเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง คือผิวไม่เอี๊ยดเลย รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นทันทีหลังได้ล้างหน้า

 

 

เป็นเจลใสที่ล้างหน้าได้สะอาดมาก พอใช้เป็นประจำจะรู้สึกเลยว่าผิวหน้าไม่มัน แต่ยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิว พวกสิวอักเสบก็แห้งและยุบไวด้วยนะ สิวอุดตันก็ลดลง คือผิวหน้าไม่อักเสบระคายเคืองเลย อ่อนโยนจริง ๆ ใครผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลยทุกคน เพราะส่วนตัวแยมก็เป็นคนผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน ใช้แล้วไม่แพ้เลยค่า

 

 

ความจริงโปรวาเมดเขาไม่ได้มีแค่เจลล้างหน้านะ แต่เขายังมีผลิตภัณฑ์รักษาสิวตัวอื่น ๆ อีกเยอะเลย ที่เราสามารถใช้ร่วมกันได้แบบยกเซ็ต อย่างพวกครีมสำหรับคนเป็นสิว หรือครีมลดรอยแผลเป็นจากสิวก็มีนะ ใครที่เป็นสิวอยู่แล้วอยากผิวใสไร้สิว ลองให้โปรวาเมดเป็นไอเทมในการช่วยรักษาสิวดู ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจแบบเราเลย ><

 

พิกัดตำตาม

Store : ร้านขายยาชั้นนำ วัตสัน บู๊ทส์ โลตัส ร้านยาในเซเว่น CJ Express และ Shopee, Lazada 

Facebook: https://www.facebook.com/Provamedclub

สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมาแนะนำไอเทมเด็ดตัวไหนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ บ๊ายบายยย~
 

 

Create Date :20 ตุลาคม 2565 Last Update :20 ตุลาคม 2565 16:54:57 น. Counter : 589 Pageviews. Comments :0