bloggang.com mainmenu search
สวัสดีค่าเพื่อน ๆ มาเจอกับแยมในหมวดเฮลตี้กันอีกครั้ง นอกจากเราจะบำรุง แต่งเติมความสวยภายนอกแล้ว เราต้องดูแลผิว และฟื้นฟูจากภายในด้วย วันนี้แยมเลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวของแยม ก่อนที่แยมจะมาทานอาหารเสริมตัวนี้ ต้องบอกก่อนว่า lifestyle ของแยมเป็นคนชอบลุย ๆ เวลาไปเที่ยว ไปคาเฟ่ ถ่ายรูป แยมไม่ค่อยกลัวแดด แม้ทาครีมกันแดดแล้วก็ตาม ถือคติว่าแดดแรงไม่กลัว กลัวไม่ได้รูปสวย 55555 นี่แหละเลยกลายเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำของแยม และผิวไม่ชุ่มชื้น อีกอย่างแยมเป็นคนที่นอนดึก นอนน้อย ทำงานดึก บางครั้งก็หลับยาก ปิดไฟนอนก็ไม่หลับต้องนอนกลิ้งเกือบ 2 ชม. ถึงจะหลับ จนแยมมาเจออาหารเสริมที่ช่วยดูแลผิวของแยม ลดริ้วลอย ลดจุดด่างดำ ลดอาการภูมิแพ้ง่าย และช่วยให้แยมนอนหลับ สบายขึ้น เราไปดูกันเลยจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนนี้จะเป็นยังไง 100
 
Beta Lissa (เบต้า ลิสซ่า)
" อาหารเสริมผิว ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ "

 
นี้แหละจ้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวของแยม Beta Lissa (เบต้า ลิสซ่า) ของแบรนด์ VITARIES (วีทารีส์) เคล็ดไม่ลับสำหรับการฟื้นฟูบำรุงผิว สร้างภูมิคุ้มกัน และร่างกายให้แข็งแรง อ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอกจ้า เขาบอกว่าในเม็ดแคปซูลอัดแน่นไปด้วยคุณค่าสารอาหารสกัดเข้มข้นระดับพรีเมี่ยม เป็นสูตรวิจัยจากทีมแพทย์ ผลิตในโรงงานชั้นนำ ติดอันดับของประเทศเยอรมนี 120 ว้าวมากก เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากเยอรมนีขนาดนี้ ต้องลองทานดูแล้วจ้า เราไปดูกันค่ะว่า เบต้า ลิสซ่า มีสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูผิวอะไรบ้าง 108


 " Beta Lissa จำนวน 1 กล่อง ราคา 1,890 บาท "

" Beta Lissa จำนวน 1 กล่อง 30 เม็ด "


 
เบต้า ลิสซ่า ฟื้นฟูดูแลได้มากกว่าที่เคย ด้วย 7 สารสกัดจากธรรมชาติระดับพรีเมี่ยม 102
ยีสต์บีตา-กลูแคน Melissa Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape seed Extract) สารสกัดจากเรดเคอ์แรนท์ (Redcurrant Extract) สารสกัดจากสตอร์เบอร์รี่ (Strawberry Extract) กลูตามีน (L-Glutamine) กลูต้าไธโอน ( L-Glutathione)

 
 

 


มาดูกันว่า เบต้า ลิสซ่า ให้ประโยชน์อะไรกับเราบ้าง 110
ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ปรับสมดุลของฮอร์โมนภายในร่างกาย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูให้กลับมาดีขึ้น ฟื้นฟูสุขภาพผิว รักษาความชุ่มชื้น ผิวนุ่ม เนียน กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ยังช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ลดความเครียด ช่วยให้นอนหลับ สบายขึ้น และนอนหลับได้ลึกขึ้น
 

  
97 วิธีการรับประทาน เบต้า ลิสซ่า ให้เห็นผล 97
เพียงทานครั้งละ 1 -2 แคปซูล ต่อวัน หลังอาหารเย็น หรือ ก่อนนอน 


 " เม็ดเล็กทานง่าย ไม่ต้องกลัวติดคอจ้า "

" ส่วนแยมจะเลือกทาน วันละ 1 เม็ดหลังอาหารเย็นค่า "

 
ความรู้สึกหลังจากที่แยมได้ลองทานมาได้ระยะนึง การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นที่เห็นได้ชัดเลยคือ แยมนอนหลับง่ายขึ้น ไม่ต้องนอนกลิ้งไปมา 2 ชม.แล้วจ้า นอนหลับสบาบมากขึ้น ส่วนเรื่องผิวก็รู้สึกค่อย ๆ ดีขึ้น ผิวดูสว่างขึ้นนะ ไม่ได้เป็นยาวิเศษที่เห็นผลไว ทุกอย่างต้องใช้เวลาค่า แล้วตอนจับผิวก็รู้สึกผิวนุ่มไม่แห้งจ้า สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอย จุดด่างดำ และการนอนหลับยากแบบแยม ลองเปิดใจให้ เบต้า ลิสซ่า เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวและร่างกายดูนะค่า แล้วจะหลงรัก 102


 

 

 
ช่องทางติดตามข้อมูลและข่าวสาร Beta Lissa (เบต้า ลิสซ่า) 100
Facebookhttps://www.facebook.com/vitariesthailand Line@ : @vitariesthailand

 
สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz

 
 
 

 
Create Date :19 สิงหาคม 2563 Last Update :24 สิงหาคม 2563 4:51:56 น. Counter : 1238 Pageviews. Comments :0