bloggang.com mainmenu search
          สวัสดีค่าทุกคน 117 เบื่อไหมที่ต้องเจอกับปัญหาหน้าสิวบ่อย ๆ ไม่หายไปสักที พอหน้าจะใสก็มีสิวขึ้นมากวนใจแถมยังทิ้งรอยสิวไว้อีก 146 แล้วช่วงนี้กักตัวอยู่บ้านไม่มีอะไรทำ เราก็จะนอนดึก สิวก็ยิ่งขึ้น รอยสิวรอยแผลเป็นจากสิวก็ยิ่งตามมา หรือแม้แต่อากาศที่ร้อนมาก ๆ ทำให้หน้าเราช้ำไปหมดแล้ว 70 และตอนนี้แยมกำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ และแยมก็เชื่อว่าทุกคนที่เป็นสิวก็ประสบปัญหาเดียวกับแยมเช่นกัน แต่อย่าเพิ่งท้อนะทุกคน เราจะต้องกลับมาหน้าสวยใสไร้รอยสิวให้ได้ เพราะแยมไปเจอตัวช่วยที่จะสยบปัญหาเหล่านี้ได้แล้ว วันนี้แยมเลยจะมาแนะนำรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งที่ช่วยสยบรอยสิวต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาแบบแยมได้ไปลองใช้กัน ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นก็คือออ... 111

 
" Leluxi Scar Gel เลอลูซี่ สการ์ เจล "
" เจลลดรอยสิว ลดรอยแดงรอยดำ ลดรอยแผลเป็นต่างๆ ราคาหลอดละ 170 บาท "


 
          ผลิตภัณฑ์ก็จะมีหน้าตาเป็นแบบนี้จ้า แพ็คเกจ และหลอดของเขาก็จะเป็นสีชมพูสังเกตง่ายมากเลย เขาได้คิดค้นสูตร และผลิตโดยบริษัท มิลลิเมด จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทยาชั้นนำเลยนะ และยังเป็นผู้จำหน่ายยารักษาโรคทั้งทางโรงพยาบาลแพทย์ชั้นนำเช่น รพ.ศิริราช รพ.รามาฯ และทางร้านขายยาอีกด้วย ถือว่าไว้ใจได้และปลอดภัยต่อผู้ใช้แน่นอนจ้า เพราะเขามีเลขอย.ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องเรียบร้อย  ที่สำคัญเขาบอกว่าสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัวในหลอดเดียวเลยนะ คุ้มสุด ๆ และยังผ่านการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือ อาการแพ้ ก่อนอื่นเราไปดูคุณสมบัติของ เลอลูซี่ สการ์ เจล เจลลดรอยสิวเจ้าตัวนี้กัน

 


" เลขที่ใบจดแจ้ง: 10-1-5502317 "

 
          คุณสมบัติของ Leluxi Scar Gel เลอลูซี่ สการ์ เจล เจลลดรอยสิว ลดรอยแผลเป็น
อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสำคัญกว่า 10 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากหอยทาก,โปรตีนจากรังไหม, สารสกัดจากใบบัวบก, สารสกัดจากหัวหอม, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, สารสกัดจากมะขาม, อลันโทอิน, สารสกัดจากต้นปอสา, วิตามินอี และสาร MHA สามารถลดเลือนรอยแดงรอยดำ ปรับเม็ดสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ  ช่วยรอยแผลใหม่ให้เรียบเนียน ทำให้แผลมีระดับความชุ่มชื้นที่พอดี เสริมสร้างคอลลาเจนของผิว โดยเฉพาะบริเวณแผล ให้อยู่ในระดับสมดุล  ให้ความชุ่มชื้นแก่จุดด่างดำ รอยแผลต่าง ๆ  ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ผลัดเซลล์เก่า รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดรอยสิว
 
 


" เนื้อเจลเนียนละเอียด ซึมซับไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมที่จะทำให้หน้าแห้ง หรือ มัน "

 
          วิธีการใช้ Leluxi Scar Gel เลอลูซี่ สการ์ เจล เจลลดรอยสิว ง่ายมากทุกคน  เราสามารถใช้ทาทั่วทั้งใบหน้าได้ ใช้แทนครีมลดรอยสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยนะ 
ก่อนใช้เราควรทำความสะอาดผิวให้สะอาดก่อนใช้ทุกครั้ง ทา เลอลูซี่ สการ์ เจล บนรอยสิว รอยแดง รอยดำ หรือรอยแผลเป็นต่าง ๆ  ปริมาณเล็กน้อยทาบางๆและนวดเบาๆ ก่อนทาเครื่องสำอาง เป็นประจำ วันละ 2 - 3 ครั้ง ติดต่อกันทุกวัน เป็นระยะเวลาอย่างต่ำ 2 อาทิตย์ ทาเป็นอันดับแรกก่อนครีมบำรุงทุกชนิด
          แนะนำสำหรับคนที่เป็นรอยสิวขนาดใหญ่, รอยดำที่เป็นมานานแล้ว, หรือรอยแผลเป็น แนะนำให้ทาติดต่อกันเป็นระยะเวลา 4 อาทิตย์ ขึ้นไปถึงเห็นผลที่ชัดเจนจ้า


 


" หลังทดลองใช้ เลอลูซี่ สการ์ เจล ประมณ 3 สัปดาห์ "

 
          นี้คือผลัพธ์หลังจากที่แยมได้ทดลองทา Leluxi Scar Gel เลอลูซี่ สการ์ เจล เจลลดรอยสิวประมาณ 3 สัปดาห์ จะเห็นได้ว่ารอยดำจากสิวจางลงเยอะเลย แต่รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวต้องใช้เวลาหน่อย เพราะเขาบอกต้อง 4 สัปดาห์ขึ้นไปเนอะ แต่ถือว่าจางลงเหมือนกันนะ ความรู้สึกหลังใช้ครีมลดรอยสิวของเลอลูซี่ สการ์ เจล ตัวนี้คือหน้ามันน้อยลงมากค่ะทุกคน มันไม่มันไป และไม่แห้งไป ทำให้หน้าชุมชื่นด้วย เนื้อเจลของเขาสีเหลืองอ่อนๆ ทาแล้วซึมลงผิวไว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะเลย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยค่ะ โดยรวมเราชอบนะ เพราะมันเห็นผลจริง ๆ ส่วนใครที่สนใจอยากลองใช้ครีมลดรอยสิวแบบแยมเดี๋ยวแยมจะแปะช่องทางการสั่งซื้อไว้ให้ด้านล่างนะค่า


  
          เป็นไงบ้างคะทุกคน หวังว่าบทความรีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่ประสบปัญหาหน้ามีรอยสิวแบบแยมไม่มากก็น้อยนะค่าา ครั้งหน้าแยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีกฝากติดตามกันด้วยนะจ้า ทุกคนสามารถติดตามแยมได้ทาง IG : ymieyam และ FB : Yammy Chimsang สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีค่าา 128

          ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารและจัดจำหน่าย Leluxi Scar Gel เลอลูซี่ สการ์ เจล เจลลดรอยสิว
ช่องทางการติดตามข่าวสาร 
FACEBOOK : LeLuxi 
LINE : @Neoca 
Website 
ช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ 
LAZADA : NEOCA Healthcare 
SHOPEE : ur_pharmacy 
Create Date :18 พฤษภาคม 2563 Last Update :26 พฤษภาคม 2563 18:21:02 น. Counter : 992 Pageviews. Comments :0