bloggang.com mainmenu search


 

สวัสดีค่าทุกคน ล่าสุดแยมไปทะเลมาเจอแดดแรงมาก พอใส่แมสก์โดนแดด หน้าผากก็คล้ำกว่าใบหน้าที่ใส่แมสก์แบบชัดมาก ทำให้ผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ แห้งหมองคล้ำ มีสิวขึ้น และจุดด่างดำ ปกติแยมเป็นคนแพ้ง่ายอยู่แล้วด้วย วันนี้เลยจะมารีวิวสกินแคร์ตัวช่วยการดูแลผิวของแยมในช่วงที่ไปทะเลมาว่าใช้อะไรเพื่อฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้น


 

DEN BLANC
 
 

นี้เลยเซรั่มบำรุงผิวหน้า จากแบรนด์ Natnae (นัดแนะ) มาเป็นรูปแบบซองสามารถพกพาได้ง่าย เขาเป็นสารสกัดเสต็มเซลล์กล้วยไม้พรีเมียมเลยนะ เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งนั้นเลย ซึ่งคิดค้นจากนักวิจัยด้วย เพื่อช่วยปลอบประโลมผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ให้ผิวกระจ่างใส และคงความชุ่มชื่นให้กับผิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสารปรอท ทำให้คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลย

 

เขามีด้วยกัน 2 สูตร


 

DEN BLANC WHITE สูตรสำหรับผู้หญิง 

“ULTRAREGEN INTENSE” 

 

ตัวนี้เป็นสูตรเฉพาะของผู้หญิง เหมาะสำหรับผิวผสม - ผิวมัน ช่วยให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง ฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใส เป็นเกราะป้องกันผิวที่ดี ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าถึง 5 เท่า! ใครที่แพ้ผดผื่นขึ้นง่าย ช่วยได้ดีมากเลย และเซรั่มตัวนี้ยังสามารถใช้คู่กับครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวตัวอื่นได้ด้วย
เนื้อเซรั่มสีใส มีความบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ซึมลงผิวไว มีกลิ่นกอมอ่อน ๆ จากธรรมชาติด้วย
 

วิธีใช้แยมจะทาบำรุงผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกวันเช้า- ก่อนนอน สามารถใช้เป็น First care ได้เลย หลังจากนั้นก็ทาครีมบำรุงตัวอื่นได้ตามปกติ
 

DEN BLANC BLACK สูตรสำหรับผู้ชาย

 

“ULTRAREGEN MEN”

 

ซองนี้เป็นสูตรเฉพาะของผู้ชาย ใครที่ผิวอ่อนแอสามารถใช้สูตรนี้ได้เลย เหมาะสำหรับผิวผสม - ผิวแห้ง ไม่ต้องบำรุงหลายขั้นตอน ใช้แค่ตัวเดียวจบเลย เพราะเขาอัดแน่นด้วยความเข้มข้นของเสต็มเซลล์ที่ได้จากสารสกัดกล้วยไม้พรีเมียม ที่จะช่วยต่อต้านริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ ปกป้องผิวไม่ให้ระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวถึง 5 เท่า และฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กระจ่างใสดูสุขภาพดี 

 

 

เนื้อเซรั่มสีใส มีความเข้มข้นกว่าซองขาว แต่ให้สัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ผิวไว มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ

 

 

ความรู้สึกหลังแยมใช้มาเป็นประจำ รู้สึกเลยว่าผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น กระจ่างใสขึ้น รอยดำ รอยสิว จุดด่างดำดูจางลงแบบเห็นชัดเลย บอกเลยว่าเสต็มเซลล์กล้วยไม้พรีเมียมของเขาดีจริง เป็นการบำรุงผิวด้วยธรรมชาติล้วนๆ สาวๆหนุ่มๆ หรือใครที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวหน้าดีๆสักตัว หรือใครอยากลองแบบแยม แนะนำเลยของ DEN BLANC เพียงซองละ 95 บาทเท่านั้น! ได้ลองแล้วจะติดใจแน่นอน
 

 

 

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร และช่องทางการสั่งซื้อ 

Website : https://www.natnae.com

Facebook : https://www.facebook.com/natnaeteam

Instagram : natnae_th

Line : @natnae

 

Store : อาคารวิจัยและพัฒนา ชั้น6 ห้อง 608 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน


 

สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อน หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะค่า แล้วเจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า แยมจะมาแนะนำอะไรดีๆอีก ฝากติดตามด้วยค่า บ้ายบายย~

 

 

 

 

Create Date :09 มิถุนายน 2565 Last Update :9 มิถุนายน 2565 19:42:43 น. Counter : 472 Pageviews. Comments :0