bloggang.com mainmenu search
กรี๊ดดด ๆ สวัสดีทุกคน ช่วงนี้บ้าแบรนด์ Sasi สุด ๆ หลังจากโพสต์ก่อนหน้านี้ รีวิวความแก้มฉ่ำ บลัชออนถูกและดีไปแล้ว โพสต์นี้เราจะมีรีวิวความปากฉ่ำวาว สดใสอย่างเป็นธรรมชาติกันบ้าง เอาให้ปากฉ่ำแบบสาวเกาหลีเลยค้าาา ซึ่งจะบอกก่อนว่าแยมเป็นคนปากแห้งไม่ชุ่มชื้น ปากแตกบ่อยมากไม่ว่าจะฤดูไหนก็ปากแห้งแตกได้ วันนี้เลยมาเจอลิปของ Sasi รุ่นหนึ่งที่ทำให้ปากแยมดูสดใส ฉ่ำวาว ไม่แห้งเลยจ้า จะเป็นลิปรุ่นไหนไปดูกันเล๊ยยยยย 119


Sasi Fruity POP Lip Balm 

" ศศิ ฟรุ้ตตี้ ป๊อป ลิปบาล์ม "

 
เขาบอกว่าลิปบาล์ม Sasi รุ่นนี้จะให้ความ Glow และชุ่มชื้น! ผสานการบำรุงอย่างล้ำลึกกับความสดใส ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี เพิ่มความสดใสด้วยลิปโกลว์มีสีระเรื่อดูเป็นธรรมชาติ ​เป็นลิปบาล์มมีสี เราไปดูสารสกัดและคุณสมบัติของนางกันจ้า


" ขนาด 1.5 กรัม ราคาแท่งละ 89 บาท "


 
สารสกัดและคุณสมบัติ
สารสกัดจากโซเดียม ไฮยาลูรอเนต : ช่วยบำรุงฟื้นฟูให้ริมฝีปากนุ่ม แลดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน ป้องกันการแห้งแตก ผสานคุณค่าจาก Argan Oil, Vitamin E มี SPF30 : ช่วยปกป้องแสงแดดและรังสี UV สารสกัดจาก Acai Berry : ช่วยป้องกันริมฝีปากจากความหมองคล้ำ มาพร้อมกลิ่นหอมหวานของผลไม้

ลิปบาล์ม Sasi Fruity POP Lip Balm เขามีด้วยกันถึง 3 กลิ่นให้เลือก Orage, Strawberry, Cherry

 
ซึ่งกลิ่นที่แยมจะมารีวิว Sasi Fruity POP Lip Balm ในวันนี้ก็คือ กลิ่น Cherry


 
ตอนสวอชลงที่มือ เนื้อบาล์มฉ่ำวาวอยู่เด้อ ละพอเปลี่ยนสีเป็นสี... คือจะออกสีชมพูอ่อน ๆ ละมุม หวานมาก ๆ เราลองไปทาที่ปากกันดูว่าจะออกมาสีเป็นยังไง เหมือนกับตอนสวอชที่มือไหม

 
ความรู้สึกหลังจากที่ใช้อย่างแรกเลยคือ ปากชุ่มชื้นไม่แห้งจ้า และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากตัวบาล์ม พอทาเสร็จเข้าที่แล้วลิปเปลี่ยนสีอออกมาเป็นสีแบบในรูปเลยจ้า ชมพูหวาน ๆ ระเรื่อ ๆ ชอบความ Glow ของนาง คือทำให้ปากฉ่ำวาวแบบไม่ต้องใช้ลิปกลอสก็เป็นสาวเกาได้ ส่วนใครที่มีปัญหาปากแห้ง ไม่ชุ่มชิ้น ปากแตก หมองคล้ำ สามารถใช้ลิป Sasi Fruity POP Lip Balm แบบแยมได้เลยจ้า ที่สำคัญคือพกพาง่าย ติดกระเป๋าทาระหว่างวันได้เลย สามารถใช้ได้เท่าที่ต้องการเลยนะ 


  
ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://www.sasicosmetics.com/th
Facebook : https://www.facebook.com/sasidiary/

ช่องทางจัดจำหน่าย
EVEANDBOY, Watsons, Beautrium และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.sasicosmetics.com/th
 
 
สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz

 
 
Create Date :24 สิงหาคม 2563 Last Update :26 สิงหาคม 2563 5:58:07 น. Counter : 993 Pageviews. Comments :0