bloggang.com mainmenu search
          อันยองง ทุกคนนน 118 ไม่เจอกันนานเลย แยมกลับมาแล้ว กลับมาพร้อมความขาวกระจ่างใส สงสัยใช่ไหมว่าวันนี้แยมจะมาพูดแนะนำอะไร ใช่ค่าแยมจะมีพูดถึงเรื่องที่ลับบ เอ๊ะ ๆ ยังไงกันนะ 152 
          ต้องบอกก่อนว่าช่วงโควิดแม้แยมจะอยู่บ้านเยอะมาก แต่แยมก็ออกกำลังกายบ่อยมากเช่นกัน และเวลาไปเที่ยวก็ชอบใส่แขนกุด สายเดี่ยวออกจากบ้านด้วย ก่อนหน้านี้ผิวใต้วงแขนของแยมไม่เรียบเนียน แห้ง และหมองคล้ำ ไม่มั่นใจเวลาใส่สายเดี่ยว แถมยิ่งตอนออกกำลังกายเหงื่อออกยังส่งกลิ่นอีกด้วย แยมเลยต้องมั่นดูแลใส่ใจน้องจุกกะแร้ให้ขาว เนียนใสอยู่ตลอดเวลา วันนี้แยมเลยมาแนะนำวิธีดูแลผิวใต้วงแขนให้เนียนใสง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอนจ้า ไปดูกันเลยยยย 51


 
" 3 Step ช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสอย่างมั่นใจ "

Oriental Princess : Underarm Care" เซตผลิตภัณฑ์ปรนิบัติดูแลผิวใต้วงแขน สูตรเข้มข้น ของ Oriental Princess ที่แยมได้ใช้ "


 

          เซต Underarm Care ของ Oriental Princess เป็นเซตที่จะช่วยให้ผิวใต้วงแขนของเราขาวกระจ่างใสเรียบเนียนน่าสัมผัส และมีสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของน้ำนม วิตามิน ที่จะทำให้ผิวเราไม่แห้ง หยาบกร้าน แถมปรับสีผิว ให้สม่ำเสมอเรียบเนียน และช่วยระงับกลิ่นกายได้ด้วยนะ เริ่ดมาก ๆ เลยทุกคน เซตนี้มีด้วยกัน 3 ตัว ดูแลผิวใต้วงแขนเพียง 3 step เท่านั้น  เราไปดูแต่ละตัวกันเลยจ้า

 
Step 1 : Underarm Care Pure White Secret Gentle Wash Enriched Formula" ปริมาณ 100g. ราคา 145 บาท "

 
          ขั้นตอนแรกเราจะต้องทำความสะอาดผิวของน้องจุกกะแร้เราก่อนทุกคน เราจะเริ่มจากการใช้สคลับเพื่อทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวใต้วงแขนค่ะ เขาบอกเป็นสูตรอ่อนโยน ที่เข้มข้น ไม่บาดผิว และทำร้ายผิวใต้วงแขนของเราแน่นอน สคลับตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านของเราให้เรียบเนียนชุ่มชื่นนะ และปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยค่า เนื้อสคลับของเขาเป็นสีชมพูค่ะและมีเม็ดสีสคลับสีชมพูเข้ม กลิ่นของเขาหอมอ่อน ๆ เนื้อเข้มขนมากจ้า 


 


" ขัดสคลับเบา ๆ บริเวณใต้วงแขน 2 - 3 นาทีแล้วล้างออกจ้า "Step 2 : Underarm Care Pure White Secret Toning Essence
" ปริมาณ 120g. ราคา 305 บาท "

 
          มาต่อกันที่ขั้นตอนที่สองหลังจากที่เราสคลับเสร็จแล้ว เราจะใช้โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ เช็ดทำความสะอาดเพื่อเปิดผิวใต้วงแขนให้พร้อมบำรุง ซึ่งจะช่วยให้รูขุมขนกระชับ ระงับกลิ่นกายยาวนาน 8 ชั่วโมงเลยหากเราได้ใช้ร่วมกับ Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula และยังช่วยให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำขึ้นด้วยนะ 

 


" ปั้มโทนเนอร์  เอสเซ้นส์ ลงบนสำลี แล้วเช็ดให้ทั่วบริเวณใต้วงแขน สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ "

 
          วิธีใช้ง่ายมากค่ะทุกคน เราจะใช้สำลีในการเช็ดผิวใต้วงแขนของเรา ตอนใช้ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ไม่เหนอะหนะผิว และไม่ก่อให้เกิดอาการการคัน แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์จึงไม่ทำร้ายผิว อ่อนโยนมาก ๆ เลยทุกคน หากเราใช้เป็นประจำผิวใต้วงแขนก็จะขาวกระจ่างใสขึ้นน้าา


 
Step 3 : Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula" ปริมาณ 50g. ราคา 175 บาท "

 
          ขั้นตอนที่สาม เป็นขั้นตอนสุดท้ายแล้วจ้า หลังจากที่เราจะใช้โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ เช็ดทำความสะอาดเพื่อเปิดผิว ต่อมาเราจะใช้ครีมตัวนี้มาทาเพื่อบำรุงผิวใต้วงแขนของเรา เขาบอกเป็นสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ และมีสารสกัดจากธรรมชาติ ส่วนผสมของน้ำนม และวิตามิน จึงทำให้ผิวไม้แห้งกร้าน สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน และยังช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีอีกด้วย
         

 


" ทาครีมบาง ๆ ให้ทั่วบริเวณใต้วงแขนเป็นประจำทุกวัน และสามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ "

 
          เนื้อครีมบำรุงของเขาสีขาว เข้มข้นมาจ้า แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาลงผิวแล้ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะน้องจุกกระแร้เลย อิอิ ดีมากกกก อย่างที่บอกไปข้างบนในขั้นตอนที่สองถ้าจะให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต้องใช้ร่วมกับ Underarm Care Pure White Secret Toning Essence จ้า 


 


" หลังใช้ 1 สัปดาห์ ผิวใต้วงแขนของแยมกระจ่าใสขึ้นค่ะทุกคนนน "

 
          จบแล้วจ้าทั้งหมดนี้ก็คือ 3 Step ช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสอย่างมั่นใจ ใช้ง่าย ดูแลผิวง่ายมากทุกคน เพียงเท่านี้เราก็มีผิวใต้วงแขนที่กระจ่างใส ชุ่มชื่นเรียบเนียนแล้วจ้า ไม่ทำให้กังวนใจในการใส่เสื้อผ้าแขนกุดอีกต่อไป และนี้ก็คือผลลัพธ์ภาพก่อน และหลังใช้ของแยมใน  1 สัปดาห์ค่าาา
 " ตอนนี้ใส่แขนกุดออกกำลังกาย อย่างมั่นใจแล้วค่ะ จะออกท่าไหนก็ไม่กังวล "


 
          ความรู้สึกหลังจากที่แยมได้ใช้เซต Underarm Care ของ Oriental Princess มา 7 วัน แยมเป็นปลื้มมากทุกคน รู้สึกได้ว่าผิวใต้วงแขนของแยมกระจ่างใสขึ้น หนังไก่ไม่ค่อยมีจางลง แถมเวลาออกกำลังกายเดี๋ยวนี้ไม่ส่งกลิ่นออกมาแล้วนะ 79 เป็นเซตไอเทมที่ทุกคนควรมีมาดูแลผิวใต้วงแขนอย่างมาก ส่วนใครที่สนใจอยากลองใช้แบบแยม หรือมีปัญหาผิวใต้วงแขนต่าง ๆ เดี๋ยวแยมจะแปะช่องทางข่าวสาร และช่องทางการสั่งซื้อไว้ให้ด้านล่างน้าา สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า แยมจะมาแนะนำอะไรเด็ด ๆ รอติดตามชมได้เลยจ้า บรัยยยยย 117

 


 
          ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : Oriental Princess WEB : www.orientalprincess.com Line Official : Oriental Princess Line@ : opshopping Twitter : Oriental Princess YouTube : Oriental Princess

          ช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา  ช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess.com
 

 
Create Date :15 มิถุนายน 2563 Last Update :18 มิถุนายน 2563 21:18:02 น. Counter : 1006 Pageviews. Comments :0