bloggang.com mainmenu search

 

เมื่อพูดถึงความหอม หลายคนต้องนึกถึงน้ำหอมฉีดผิวแน่นอน แต่วันนี้แยมจะมาป้ายยาไอเท็มช่วยเพิ่มความหอมให้กับเสื้อผ้า ชุดชั้นใน และห้อง บอกเลยว่าเรื่องความหอมยืนหนึ่งก็นึกถึงใครไปไม่ได้เลย ต้อง Oriental Princess แบรนด์นี้เลยจ้า ขวัญใจของใครหลาย ๆ คน เพราะเขามีผลิตภัณฑ์ความหอมหลากหลายรูปแบบมาก เขาใส่ใจออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ใครใช้ก็ติดใจเพราะของเขาหอมจริง! บอกเลยว่าแยมใช้ตั้งแต่โลชั่น ครีมอาบน้ำ น้ำหอม ยันสเปรย์เพิ่มความหอมตัวนี้จ้า 

 

Rhythms of Nature

 

 

ซีรีส์ความหอมรูปแบบใหม่ที่หลายคนพูดถึงในโลกออนไลน์เยอะมาก ณ จุดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว ว่าไม่ได้ป่ะ ก็เรื่องความหอมใคร ๆ ก็ชอบอยู่แล้ว ซึ่งตัวนี้เขามีทั้งสเปรย์ฉีดผ้าหอม สเปรย์ฉีดชุดชั้นใน และสเปรย์ฉีดห้อง เป็นเหมือนไอเท็มลับอัพความหอมช่วยชีวิต ที่สามารถเนรมิตกลิ่นหอมได้ทุกเวลาที่ต้องการเลย ที่สำคัญสเปรย์ของเขาไม่ทำลายเนื้อผ้าด้วยนะ เพราะเขามีส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติ Tea Tree Oil ที่ช่วยให้กลิ่นหอมสดชื่น และผ่อนคลาย

 

สเปรย์ฉีดผ้าหอม

Oriental Princess Rhythms of Nature Sweet Blossom Linen Mist

 

 

“ขนาด 250 ml ราคา 205 บาท”

 

ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดผ้าหอมกลิ่นใหม่ที่ขายดีที่สุด!!

เขามีกลิ่นหอมหวาน แบบลูกคุณหนู อ่อนโยน สดใส มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นติดทนบนผ้านานถึง 8 ชั่วโมงเลยนะ

 

วิธีใช้ 

สามารถฉีดสเปรย์ลงบนผ้าก่อนรีดผ้า หรือฉีดสเปรย์ลงบนผ้าหลังซักผ้า-อบผ้าก็ได้ ส่วนมากแยมจะชอบฉีดผ้าก่อนเก็บผ้าเข้าตู้ และฉีดผ้าก่อนสวมใส่เสื้อผ้าค่า กลิ่นจะได้หอมติดเสื้อผ้าเวลาไปข้างนอก

 

 

ข้อควรระวัง ไม่แนะนำให้ฉีดใส่ชุดชั้นใน แต่สามารถฉีดใส่ผ้าม่าน ผ้าคลุมโซฟา อื่นๆ ได้ และสามารถฉีดผ้าขณะที่สวมใส่ได้ แต่ควรฉีดให้ห่างจากร่างกาย 30-40 ซม.

 

สเปรย์ฉีดชุดชั้นใน

Oriental Princess Rhythms of Nature Enchanted Lingerie Mist

 

 

“ขนาด 150 ml ราคา 195 บาท”

 

สเปรย์ฉีดชุดชั้นใน เติมความหอมหวานละมุนให้กับชุดชั้นในของเรา ซึ่งกลิ่นนี้จะมีความหอมจากดอก Freesia และ White Peony เขาช่วยถนอมเส้นใยผ้า อ่อนโยนต่อผิว เพราะเขาเป็นสารสกัดจากธรรมชาติค่า

 

วิธีใช้

ฉีดใส่ชุดชั้นใน บราตัวโปรดได้เลย เพราะเขา ใช้น้ำหอมที่อ่อนโยนต่อผิว

 

 

สเปรย์ฉีดห้อง

Oriental Princess Rhythms of Nature Oriental White Flowers Ambient Mist

 

 

“ขนาด 250 ml ราคา 295 บาท”

 

ขวดนี้เป็นสเปรย์ฉีดห้อง ช่วยสร้างบรรยากาศห้องให้ดูอบอุ่นด้วยกลิ่นหอมนุ่มนวลจากหมู่มวลดอกไม้ขาวบริสุทธิ์ เขาช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างอยู่หมัดด้วยความหอมสูตรพิเศษที่เข้มข้น และกระจายตัวได้ดี

 

วิธีใช้ 

ฉีดห้องเพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ น้ำหอมมีความเข้มข้นและฟุ้งกระจายตัวได้มากขึ้น ทำให้หอมทั่วห้องโดยไม่ต้องสเปรย์หลายครั้ง ส่วนตัวแยมจะชอบฉีดบริเวณรอบห้องด้วย หอมฟุ้งมาก

 

 

ป้ายยามาขนาดนี้แล้ว ใครที่หลงรักความหอม อยากสร้างเสน่ห์ และเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง แยมแนะนำเลยว่าของมันต้องมี! ไปหาไอเท็มลับมาติดบ้านไว้ได้เลย เพราะได้ใช้แน่นอน ผลิตภัณฑ์ความหอมขายดี ที่คุณภาพดีเกินราคาแบบนี้ บอกเลยว่าคุ้มมากกก ไปตำ!

 

 

ช่องทางจัดจำหน่าย

 

ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส ทุกสาขา

แอดไลน์สาขาใกล้บ้านเพื่อสั่งซื้อ
https://www.orientalprincess.com/storelocator/

Website : https://www.orientalprincess.com/

 

สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อนครังหน้าจะมาป้ายยาไอเท็มเด็ดอะไรอีก ฝากติดตามกันด้วยนะค่า บ้ายบายยยย!

 
Create Date :22 ธันวาคม 2565 Last Update :22 ธันวาคม 2565 19:58:39 น. Counter : 531 Pageviews. Comments :0