bloggang.com mainmenu search
สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้แยมรีวิวครั้งแรกของแยม เอ๊ะ ๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล มันไม่ใช่อย่างที่คิดน้าา 555 แยมเชื่อว่าหลายคนต้องพบเจอกับคำว่าครั้งแรกมากันหมด และรอบนี้แยมก็มาเจอกับคำว่าครั้งแรกอีกแล้ว และแยมจะมารีวิวครั้งแรกอะไร ไปดูกันเลยยย 119


Triple Fat Killer @Anna clinic

"แอนน่า คลินิก"


 
ครั้งแรกของแยมก็คือ การทำ "Triple Fat Killer" โปรแกรมสลายไขมันแก้มและเหนียงสูตรพรีเมียม ที่ Anna clinic (แอนน่า คลินิก) สาขาสยามซอย 3 ต้องบอกก่อนว่าแยมเป็นคนที่ผอมแต่แก้มเยอะมาก มันเลยทำให้หน้าแยมดูบาน ดูใหญ่หน้าไม่เรียวแบบคนอื่นเขา เวลาถ่ายรูปบางมุมก็จะมีเหนียงโผล่มาด้วย ดูไม่สมส่วนเลย แยมเลยตัดสินใจเลือกมาทำ เมโสแฟต เพื่อสลายไขมันแก้มและเหนียงที่คลินิกแห่งนี้ค่ะ ซึ่งก่อนจะทำแยมก็ได้เลือกและศึกษาข้อมูลของคลินิกมาแล้ว และแอนน่าคลินิกเป็นคลินิกที่มีมาตรฐาน ปลอดภัย น่าเชื่อถือ ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โปรแกรมปรับรูปหน้าทรง V ประสบการณ์กว่า 10 ปี แถมยังมีดาราดังหลายคนเลือกมาใช้บริการที่นี้อีกด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปทัวร์คลินิก และไปดูครั้งแรกของการทำเมโสแฟตกันเลย ลุยยย 107


 " พิกัดสยามซอย 3 จ้าา "


 
การเดินทางมาคลินิกไม่อยากเลยค่า เป็นสถานที่ที่ใครหลายคนคุ้นเคยอยู่แล้ว เพราะแยมมาทำที่สาขาสยามจ้า ซึ่งแยมนั่ง BTS มาลงสยาม และเดินมาซอย 3 คลินิกจะอยู่ตรงข้ามกับร้าน Chester's grill และอยู่ข้าง ๆ ร้าน A.SAP ก็จะเจอเลย ง่ายมาก มาง่ายสุด ๆ เราขึ้นไปข้างบนเลยจ้า 


 

 


พอขึ้นมาแล้วพี่แม่บ้าน และพนักงานตอนรับทักทายกันทุกคน น่ารักเว่อออร์ และเขาก็มีตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และมีเจลล้างมือบริการ รวมถึงแมสก์ฟรีให้ใช้ด้วย 


  
เรามาดูบรรยกาศภายในคลินิกกันจ้า ว่าเป็นยังไงบ้างง 


 " พี่พนักงานดูแลทั่วถึง น่ารักทุกคนเลย "

" นั่งรอชิล ๆ สบาย ๆ ที่นั่งเหลือเฟือจ้าา "


 
และก็มีการกรอกประวัติส่วนตัวต่าง ๆ ก่อนเข้าใช้บริการที่หน้าเค้าท์เตอร์ค่า


  
ส่วนพี่แม่บ้านก็ทำหน้าที่บริการดีที่สุด เอาน้ำและลูกอมมาให้ดื่มระหว่างรอพบคุณหมอด้วย


 " บริการดีมากก ดื่มฟรีทนฟรีไปเย้ยย "


 
ระหว่างรอพบคุณหมอแยมก็เห็นใบประกาศณียบัตรรองรับต่าง ๆ เต็มคลินิกเลย รวมถึงรางวัลต่าง ๆ ที่คลินิกได้รับด้วย แค่นี้ก็บ่งบอกได้ถึงความปลอดภัย และน่าเชื่อถือของคุณหมอ และคลินิกแล้วค่า   

 
" ใบรับรองต่าง ๆ และรางวัลเยอะมากกกกก "หลังจากนั้นสักพักคุณหมอก็เรียกเข้าพบค่า แยมได้มาทำเมโสแฟตกับคุณหมอซันน่า เป็นเจ้าของคลินิก และลงมือทำเองเลยค่า คุณหมอก็จะเริ่มเช็คดูใบหน้า แก้ม เหนียงของเราเบื้องต้นว่าต้องสลายไขมันตรงไหนบ้าง มีไขมันเยอะแค่ไหน เพื่อจะได้ทำการสลายไขมันบริเวณแก้มได้เท่ากันทั้ง 2 ข้าง เพราะว่าไขมันที่แก้มแยมไม่เท่ากันค่ะ แก้มข้างขวาจะบวมมากกว่า

  
ซึ่งคุณหมอได้บอกว่าเราจะทำโปรแกรม Triple Fat Killer เป็นเมโสแฟต ตัวพรีเมี่ยมแท้ผ่านอย. แล้วเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ผสมน้ำเกลือ ไม่ผสมเสตียรอยด์ ไม่ผสมยาสลายฟิลเลอร์ เมื่อทำเมโสแฟตตัวนี้ก็จะเจ็บน้อย หายบวมไว และเห็นผลหลังทำ 1-2 สัปดาห์ค่า ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะลดลงประมาณ 20-30% เลยทีเดียว เราไปเริ่มทำกันเลยจ้าา


 เข้ามาในห้องแล้วพร้อมทำเมโสแฟตแล้วจ้า ขั้นตอนแรกคุณหมอเขาก็จะคลีนหน้าเราก่อนทำค่า แล้วหลังจากนั้นก็ประคบเย็นบริเวณแก้ม และเหนียงใต้คาง จะรู้สึกเย็น ๆ ชา ๆ แล้วจึงเริ่มทำการสลายไขมันที่แก้มทั้งสองข้าง และก็เหนียงใต้คางจ้า ความรู้สึกตอนทำคือไม่เจ็บ ไม่แสบเลย อาจะมีบางจุดที่ชาไม่ทั่วถึงก็จะจี๊ด ๆ หน่อย แต่ไม่ได้เจ็บไรมากมาย คุณหมอแอนน่ามือเบามากก ถามตลอดเจ็บไหม ๆ น่ารักมาก แต่พอทำเสร็จหน้าก็จะบวม ๆ ตึง ๆ หน่อยจ้า แต่กินอะไร ทำอะไรได้ปกติ ไม่มีผลกับชีวิตระจำวันเลย หลังงจากนั้น 2-3 วันก็ดีขึ้นค่อย ๆ ยุบลง

  

เรามาดูผลลัพธ์ 1 สัปดาห์ ที่แยมได้ทำโปรแกรมสลายไขมันกันจ้า ไม่ได้บีบรูป บีมแก้มแต่ใด ๆ เด้ออ เป็นรูปเรียล ๆ ของแก้มเลย รูป Before แยมถ่ายที่คลินิกก่อนทำ รูป After แยมถ่ายที่บ้านจ้า


 " แตกต่างกันอยู่เน้อ หลังทำแยมก็ถามเพื่อนนะว่าแก้มยุบลงไหม เพื่อนบอกยุบลง "ส่วนใครที่มีปัญหาแก้มเยอะ เหนียงเยอะ หรือใครสนใจสลายไขมันที่แก้ม และเหนียงแบบแยม สามารถมาใช้บริการที่นี้ได้เลย แอนน่าคลินิกเขามีด้วยกันถึง 3 สาขานะ สามารถเลือกเข้ารับบริการได้ตามความสะดวกเลยค่าา หรือติดต่อสอบถาม จองคิวได้ทางช่องทางการติดต่อด้านล่างเลย 
 
แอนน่าคลินิก สาขาปิ่นเกล้า
แอนน่าคลินิก สาขาสยาม
แอนน่าคลินิก สาขาศรีนครินทร์


 
 
ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://anna-clinic.com/
Facebook : https://www.facebook.com/AnnaClinic/
Instagram : https://www.instagram.com/annaclinic/
Line@ : @annaclinic
Other : call center 063-556-2626

 

สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz

 
Create Date :21 กันยายน 2563 Last Update :10 พฤศจิกายน 2563 2:24:17 น. Counter : 1453 Pageviews. Comments :0