bloggang.com mainmenu search
          เซฮายยยค่าาา สาว ๆ 117 เข้าช่วงหน้าร้อนแล้ว ผิวหน้า ผิวตัวของเราจะถูกทำร้ายง่ายมากขึ้น ใครหลายคนคงเจอปัญหาจากการโดนแดดทำร้ายจนผิวไหม้แดด ทำให้ผิวอักเสบ หรือบางคนมีรอยแดง รอยดำ รอยสิว วันนี้แยมมีตัวช่วยมาแนะนำทุกคนค่า นั้นก็คือออ . . . 111
 
 
" Malissa Kiss Aloe Vera 99.5% & Snow Lotus "
"เจลอโลเวร่าเข้มข้น 99.5% ผสานสารสกัดบัวหิมะ"
" ขนาด 230 g. ราคา 269 บาท "


 
          คุ้นหน้าคุ้นตากันไหมคะทุกคน บอกก่อนเจลอโลเวร่าแบรนด์นี้ดังและได้รับความนิยมในตลาดอย่างมาก และทางแบรนด์ได้มีการปรับ packaging ใหม่ มาอยู่ในรูปแบบหลอด จากเดิมที่เป็นแบบกระปุกต้องคอยเอามือควักทาเอา แต่ตอนนี้ใช้งานง่าย และสะดวกมากขึ้นแล้วจ้า คือดือมากกกก  56

 
 


"ในหลอดนี้มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้สูงถึง 99.5%  และผสมผสานสารสกัดบัวหิมะเข้าด้วยกัน เราไปดูกันว่าคุณประโยชน์ของ 2 อย่างนี้มีดีอย่างไร "

 
Aloe Vera (ว่านหางจระเข้) : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวจากแสงแดด ลดเลือนรอยดำ ให้ผิวเนียนใส ดูมีชีวิตชีวา  Snow Lotus (บัวหิมะ) : มีคุณสมบัติทางยา ช่วยบรรเทาอาการ พร้อมสมานผิว จากแผลไฟไหม้ แผลแสบร้อนจากการตากแดด ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบ โดยไม่ทิ้งรอยแผลดำไว้
เจลอโลเวร่าตัวนี้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาจากการตากแดดจนผิวไหม้ โดนน้ำร้อนลวก ผู้ที่มีปัญหาสิวขึ้น รอยแดง และรอยดำ 

 
 


" ลักษณะเป็นเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว อ่อนโยนและปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่ายอื่น ๆ ปราศจากพาราเบน และการใช้สีสังเคราะห์ด้วยนะ ปลอดภัยแน่นอนจ้า "
          ความรู้สึกตอนใช้ครั้งแรกแยมลองทาแขนข้างนึง แต่อีกข้างนึงไม่ทา รู้สึกได้เลยว่าข้างที่ทาผิวไม่แห้งเลย มันรู้สึกเย็นผิวหลังจากทาด้วย รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น แถมกลิ่นหอมละมุนอีก แล้วยิ่งช่วงนี้หน้าแห้ง ใช้ทาหน้าก่อนนอน ตื่นเช้ามาคือหน้าไม่แห้งเลยจ้า ผิวลื่นมาก ชอบบบมากกก ถูกใจสุด ๆ เนื้อเจลทาแล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ หน้าร้อนแบบนี้ใช้ได้สบาย เพราะซึบเข้าสู่ผิวเร็วอยู่ และที่ชอบอีกเลยคือสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว เพราะแยมเป็นคนที่ไม่ชอบทาหลายตัวอ่ะ เรียกว่าครบจบในหลอดเดียว เริ่ดดดดสุดดดด ปังสุดดด ต้องตำจ้าทุกคน 116 

 
" พร้อบรับมือกับแดดแล้วจ้า แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวผิวไหม้ เพราะมีเจลอโลเวร่าจ้า
ครั้งหน้าแยมจะมาแนะนำหรือรีวิวอะไรฝากติดตามกันด้วยนะจ้า สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนสวัสดีจ้า "          ใครที่สนใจอยากลองใช้แบบแยมสามารถซื้อตามได้ด้านล่างนี้เลยย  115   ร้านวัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์สโตร์  Facebook : MalissaKiss Line : @MalissaKiss สามารถแอดเพื่อติดตามโปรโมชั่นดีๆ Secret Deal จากทางแบรนด์ได้ด้วยนะ 
 
Create Date :06 พฤษภาคม 2563 Last Update :12 พฤษภาคม 2563 4:18:13 น. Counter : 1121 Pageviews. Comments :0