bloggang.com mainmenu search
ดีจ้าทุกคนน 128 มาพบกับแยมอีกครั้ง วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องของผม ใครที่ชอบผมร่วงแบบแยมบ้าง 111 บอกเลยเป็นปัญหายิ่งใหญ่หนักใจสำหรับสาวๆมาก แค่หวีทีนึง สางผมเบาๆผมก็ร่วงแล้ว ตอนสระผมไม่ต้องพูดถึง ผมยิ่งบางๆเส้นเล็กพอผมร่วงยิ่งดูเหมือนคนไม่มีผม การที่จะมีผมสวยแข็งแรง ผมหนาไม่บางไม่ร่วง มันยากมาก แต่จะไม่ยากอีกต่อไปค่ะ เพราะแยมจะมาแนะนำเซรั่มบำรุงผม แก้ปัญหาเรื่องของผมเฉพาะไปเลย หมดปัญหาผมร่วง ผมบางแน่นอน เซรั่มตัวนั้นก็คืออ 112


O'fficiel Bangkok Hair tonic
"แฮร์ โทนิค เซรั่ม"


ก่อนอื่นจะบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เขาได้คิดค้น ผสมผสาน คัดสรรวัตถุดิบที่ทรงคุณค่าเพื่อมาช่วยแก้ปัญหาผมอย่างพวกเรา เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มปลูกผม ช่วยให้ลดเลือนผมร่วง ผมบางให้กลับมาดูหนา มีสุขภาพดี ดกดำ เงางาม รากผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย เอาเป็นว่าช่วยให้เรื่องปัญหาของเส้นผมได้อย่างตรงจุดเลย 
ส่วนผสมต่างๆที่เขาคัดสรรมาแต่ละอย่างบอกเลยว่าเป็นเลิศไปดูเลยว่ามีอะไรบ้าง
179 Red Gingseng โสมแดงช่วยให้อาหารไปที่รากผมอย่างมีประสิทธิภาพ
179 Hairgrnyl อุดมไปด้วยเปปไทด์จากยีสต์ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม
179 Anagenine สารสกัด White Sweet Lupine เป็นสารอาหารบำรุงให้รากผมแข็งแรง
179 Phyto pure พืช 7ชนิด ที่จะช่วยลดเลือนสาเหตุหลักที่ทำให้ผมร่วง
179 Biotin วิตามิน บี 7 เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผม และหนังศรีษะสุขภาพดี
179 Soapberry มะคำดีควายช่วยให้ผมดกดำ เงางาม
179 Pueraria กวาวเครือขาวช่วยให้รากผมแข็งแรง


ตัวเนื้อเซรั่มผลิตภัณฑ์เขาจะเป็นสีใสค่ะทุกคน ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย รู้สึกเย็นๆสบายๆด้วย ดีไซต์ขวดดูหรูดูแพงมากกก เหมือนกับขวดน้ำหอม ถ้าใช้หมดขวดเอาไปตั้งโชว์ยังได้ ส่วนเรื่องของขนาดก็กระทัดรัด พกพาได้สะดวก ใช้งานก็ง่าย เพราะมีปุ่มกดตรงฝาเพื่อดูดตัวเซรั่มมาใช้บำรุง

วิธีใช้ก็ไม่อยากเลยจ้า แยมจะใช้ทาบำรุงบริเวณหนังศรีษะ หรือบริเวณที่ผมร่วง ผมบาง เป็นประจำเช้า - ก่อนนอน บางทีก็หลังสระผมจ้า

หลังจากที่แยมใช้ได้สัปดาห์หนึ่ง รู้สึกได้เลยว่าผมเริ่มขึ้นมา ผมดูดกดำเงาขึ้นด้วย แต่ว่าเวลาหวีผม หรือสระผมก็ยังมีหลุดร่วงอยู่บ้าง แต่น้อยลงกว่าเดิมนะ ต้องลองใช้ไปอีกสักระยะ แยมว่าคงจะดีขึ้นมาก ผมที่ร่วงมันค่อยๆลดลงไม่ได้หายเร็วเป็นยาวิเศษทุกอย่างต้องใช้เวลาเนอะ อีกอย่างอยากบอกว่าเซรั่มเขากลิ่นหอมมาก ใช้ทุกวันเป็นประจำคงจะหอมติดหัวเลยอ่า ชอบบบ😍

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วง รากผมไม่แข็งแรง หรือผมบางแบบแยมแนะนำเลยค่ะดีจริงๆทุกคนเพราะมันเห็นผลว่าผมร่วงลดลงจริงๆ แถมยังช่วยให้ผมขึ้นอีก ใช้ได้เลยนะถือว่าตอบโจทย์มากๆ ใครที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้เลยที่
📍 Facebook : O'fficiel Bangkok
 

สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz


 
Create Date :31 มีนาคม 2564 Last Update :2 เมษายน 2564 12:23:36 น. Counter : 943 Pageviews. Comments :0