bloggang.com mainmenu search
เซอายยค่าทุกคน127 ช่วงนี้แยมทำงานหนัก ทำงานเพลินจนไม่มีเวลาดูตัวเอง แถมนอนดึก บางวันยันหว่าง ทำให้แยมพักผ่อนไม่เพียงพอ หันมาอีกทีหน้าก็หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ สิวก็ขึ้นไปหมด สารพัดเกิดขึ้นมาบนผิวหน้าโดยไม่ทันรู้ตัว แงง เครียดไปหมด 48 จนแยมมาเจอผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ Oriental Princess โดยปกติแล้วแยมก็ชอบใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้อยู่แล้ว เพราะใช้ดี ราคาถูก หาซื้อก็ง่ายด้วย จึงไม่ยากเลยที่แยมจะตัดสินใจเลือกใช้ ไปดูกันค่ะว่าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่คืออะไร 110


Lumino Complex Perfecting White 
" ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส "


 
Lumino Complex Perfecting White ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส ตัวใหม่ของ Oriental Princess เขาเครมไว้ว่าจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รักษาฝ้า กระ ใน 2 สัปดาห์ ให้ลืมทุกจุดที่เคยผ่านมา ฟังแล้วว้าวมากกก เดี๋ยวไปลองดูกันว่าจะว้าวซ่าขนาดไหน ซึ่งเขามีด้วยกัน 3 ตัว ให้ใช้ควบคู่กันเผื่อผลลัพธ์ที่ดีค่าา 152 เราไปดูผลิตภัณฑ์และลองใช้ทีละตัวกันเลยจ้า 


  
1. Lumino Complex Perfecting White Toning Lotion 
เราจะเริ่มใช้ตัวโทนเนอร์เป็นตัวแรกจ้า เพื่อปรับสมดุลค่า pH ของผิว ให้ผิวของเราแข็งแรง และเตรียมพร้อมรับการบำรุง ถ้าเราใช้ไปเรื่อย ๆ ก็จะช่วยผลัดผิวหมองคล้ำให้หลุดออกอย่างรวดเร็วแต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว และยังช่วยให้ผิวเรียบกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายด้วยนะ 


 


" ปริมาณ : 120 ml. ราคา : 345.- "

 
แยมจะใช้โทนเนอร์หลังจากล้างหน้าเสร็จ จะใช้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นเลย โดยแยมจะหยดใส่สำลีแล้วก็เช็ดเบา ๆ บนผิวหน้าจ้า หรือบางคนจะหยดใส่ฝามือแล้ว นวด ๆ ตบ ๆ ก็ได้น้า ตอนใช้รู้สึกได้เลยว่าซึมลงผิวไวมาก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ชอบมากเลย หลังใช้รู้สึกช่วยกระชับรูขุมขุน แลผิวให้เรียบเนียน ปลอบประโลมผิวดีมาก ๆ 


  
2. Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum
มาต่อที่ตัวที่สองเป็นเซรั่มค่า เขาบอกว่าเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น หรือที่เขาเรียกกันว่า เซรั่มวงสว่าง OP ใช้แล้วกระจ่างใสขึ้นทันที ซึมลงผิวได้ไว และจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด รวมถึงผิวหมองคล้ำ กระตุ้นการผลัดผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างรวดเร็วแต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว เขาเครมมาว่าเห็นผลตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรกที่ใช้เลยจ้า 

" ปริมาณ 60 ml. ราคา 725.- "

 
หลังจากที่แยมได้ใช้โทนเนอร์แล้วก็จะมาใช้เซรั่มสูตรเข้มข้นตัวนี้ต่อ ทาตอนเช้าและตอนเย็นเช่นกันค่า เนื้อเซรั่มตัวนี้ผิวใสวาวมากก ซึบลงผิวไวหมือนกัน ไม่เหนอะหนะเลย หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวขาวขึ้นระดับหนึ่งเลยทุกคน สมกับชื่อเรียก เซรั่มวงสว่าง OP จริง ๆ 80


 

 

 
3. Lumino Complex Perfecting White Night Moisturiser
ส่วนตัวสุดท้ายและท้ายสุดของขั้นตอนการฟื้นฟูผิวครั้งนี้ก็คือ ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งจากการถูกทำลายจากแสงแดด ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และช่วยลดจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด พร้อมผลัดผิวเสื่อมสภาพและหมองคล้ำให้หลุดออกอย่างรวดเร็ว เพื่อผิวเรียบกระจ่างใส เติมเต็มความชุ่มชื่น เสริมความแข็งแรงและเกราะปกป้องผิว แถมยังอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวด้วยค่า


 


" ปริมาณ 50 g. ราคา 485.-"
" เขามาให้พร้อมกับที่ตักครีมเลยจ้า"

หลังจากที่แยมได้ใช้เซรั่มเสร็จ รอให้เนื้อเซรั่มเซตตัวลงสู่ผิว ก็จะทาครีมบำรุงผิวในตอนกลางคืนต่อเลยจ้า ครีมจะช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้น เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และปกป้องผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยจ้า ส่วนเนื้อเนื้อครีมกลิ่นหอมมาก แต้มไปเลย 5 จุดแล้วเกลี่ยให้ทั่วหน้า หลังจากเกลี่ยครีมเสร็จรู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนนุ่ม ชอบมาก ครีมซึมลงผิวได้เร็วเหมือนกัน ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย พอใช้ครบทั้ง 3 ตัวกลิ่นทั้งหมดที่ทารวมตัวกัน มันหอมมากคือกลิ่นติดผิวหน้าอะ รู้สึกถึงความหอมของผิวหน้า สัมผัสหน้าแล้วนุ่มลื่นฟิน ๆ แถมทั้ง 3 ตัวซึบลงผิวได้ไวและเซตตัวไวมากเช่นกัน ปลื้มมาก 56


  
หลังจากแยมใช้ได้อาทิตย์หนึ่งรู้สึกได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้นจริง ลดความหมองคล้ำบนใบหน้าลง รอยดำรอยแดงลดเลื่อนลง จุดด่างดำบนใบหน้าก็ค่อย ๆ จางลง รู้สึกได้ว่าสิวก็แห้งยุบลง หน้าดูชุ่มชื้นขึ้น และทุกครั้งที่ใช้หน้าก็ชุ่มชื้นเนียนนุ่มค่า ชอบมากเลย
 
 
ส่วนใครที่อยากลองใช้ หรือใครที่มีปัญหาอยากฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ กำลังมองหาวิธีรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ แยมแนะนำผลิตภัณฑ์ Lumino Complex Perfecting White ของ Oriental Princess ให้เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวเลยจ้าาา ดีจริง ดีทุกอย่างเลยย 99 


 ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/
WEB : https://www.orientalprincess.com
Line Official : Oriental Princess
Line@ : opshopping
Twitter : Oriental Princess
YouTube : Oriental Princess


ช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
และช่องทางออนไลน์ https://www.orientalprincess.com 
สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz

 
Create Date :08 กันยายน 2563 Last Update :9 กันยายน 2563 7:55:40 น. Counter : 2511 Pageviews. Comments :0