bloggang.com mainmenu search
อันยองงทุกคน 128 สาว ๆ คนไหนกังวลเรื่องสิวแบบแยมไหมค่ะ ทั้งสิวบนหน้า สิวหน้าอก สิวหลัง สิวผด สิวอักเสบ สิวเรื้อรัง จะสิวไหน ๆ ก็ลำไยไปหมด หน้าสดไม่รอด ใส่อะไรก็ไม่สวย โชว์หลังก็ไม่ได้ อยากให้สิวมันหมด ๆ ไป ต่อไปนี้เราจะเลิกกังวลใจแล้วค่ะ เรื่องสิว ๆ จะหมดหายไปแน่นอน เพราะวันนี้แยมมีไอเทมเด็ดสวรรค์ของคนเป็นสิวมาแนะนำจ้า แยมลองใช้แล้วเริ่ดมาก นั้นก็คือ 111

 
Wowrina Deep Cleansing Soap (สบู่ฆ่าเชื้อวาวรีน่า)

" สบู่สำหรับคนเป็นสิว ที่จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว "

" ขนาด  50 กรัม ราคาก้อนละ 80 บาท "
 
สบู่ฆ่าเชื้อวาวรีน่าตัวนี้พิเศษตรงที่มีสารฆ่าเชื้ออยู่2ตัว คือ BKC และ PCMX เขาบอกว่าเป็น สบู่ Anti-bacterial สามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวได้ดี ช่วยลดสิวที่หน้า ช่วยลดการเกิดสิวที่หลัง สิวผด และสิวเรื้อรังที่เกิดซ้ำ ๆ และยังช่วยลดกลิ่นตัวด้วยนะ สบู่ตัวเดียวนอกจากจะเด่นเรื่องฆ่าเชื้อสิวแล้ว เรื่องการบำรุงผิวก็เด่นไม่แพ้กัน เพราะเขามีสารสกัดจากเชียบัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว อโลเวร่า น้ำผึ้ง และวิตามินบี3 มาช่วยบำรุงผิวของเราอีกด้วย แล้วยังมีส่วนผสมของ niacinamide ช่วยแก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนที่กว้าง และลดรอยดำ หรือรอยแดงต่าง ๆ ที่เกิดจากสิว ที่สำคัญสบู่ฆ่าเชื้อวาวรีน่า สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายค่ะ ก้อนเดียวใช้ได้ทั้งตัวจัดว่าคุ้ม!! คุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้ ต้องลองแล้วจ้าา " ด้านหน้าแพคเกจ ของสบู่ฆ่าเชื้อวาวรีน่า"


" ด้านหลังแพคเกจ จะมีบอกส่วนผสม สรรพคุณ และวิธีการใช้จ้า "
วิธีใช้ที่ถูกต้องให้เห็นผล 106
ผิวหน้า
- สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้า หรือเฉพาะจุดที่มีปัญหา
- ใช้วันละครั้งตอนเย็น ถ้าคนหน้ามันมาก ๆ สามารถใช้เช้า-เย็นเลยจ้า

  ผิวกาย
-ใช้ตอนเช้า และตอนเย็น เหมาะสำหรับคนที่ผิวมันหรือผิวผสมนะคะ 

*ข้อแนะนำ* ผลิตภัณฑ์รักษาสิวและฆ่าเชื้อสามารถทำให้รู้สึกว่าผิวแห้งได้เมื่อใช้ติดต่อกันนาน ๆ ควรบำรุงผิวทุกครั้งหลังอาบนํ้า " ถูสบู่นิดเดียว ฟองเยอะมาก เนื้อฟองสบู่นุ่มมากค่า "


 
เมื่อเราแกะใช้สบู่แล้วความชื้นจะทำให้สบู่ละลายไว แยมเลยจะมาแนะนำวิธียืดอายุสบู่ให้ใช้ได้ยาวนานขึ้น เพื่อไม่ให้เปลืองค่า มี 4 วิธีดังนี้
1. เก็บไว้บนที่สูง และแห้ง เพื่อไม่ให้โดนน้ำและความชื้นที่ทำให้สบู่ละลาย
2. ตัดแบ่งเป็นชิ้น ลดโอกาสที่สบู่จะสัมผัสความชื้น ทำให้สามารถใช้ได้นานมากขึ้น
3. ฟอกเสร็จแล้ววางเก็บทันที การถือไว้กับน้ำนานๆ จะทำให้สบู่ละลายเร็วขึ้น
4. จานรองสบู่แบบระบายน้ำ หลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดน้ำขัง
 " อาบน้ำถูหลัง ล้างหน้าไปเลยจ้า เสกสิวให้หายไปเล๊ยยย " 
ความรู้สึกขณะใช้คือ สบู่ฟอกผสมน้ำกับมือนิดเดียว ฟองมากเต็มมือ ใช้ได้ทั้งหน้า และเนื้อฟองก็นุ่มมาก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หลังล้างตัว ล้างหน้าเสร็จผิวสดชื่นมากค่ะ ลูบผิวแล้วไม่แห้งไป และไม่มันจนลื่น คือผิวดูสะอาดหมดจด  
  


" ผลลัพธ์หลังใช้สบู่ฆ่าเชื้อวาวีน่า "
 
ผลลัพธ์หลังใช้สบู่วาวรีน่า 1 week รู้สึกได้ว่าผิวดูสะอาด สดชื่นทุกครั้งที่ได้ใช้ ผดสิวที่หลังแยมลดลง สิวอักเสบที่หน้าจากแดง ๆ เริ่มไม่แดง และยุบลงด้วยค่ะ แถมรอยแดงรอยดำจากสิวก็จางลง เริ่ดจริง ๆ ทุกคน อยากให้ลองใช้ คนผิวหน้ามันก็ใช้ได้ด้วยนะ แยมผิวมันตรงทีโซน ตอนนี้หน้าเริ่มไม่มัน และไม่แห้งจนเกินไป จับผิวหน้าแล้วรู้สึกดี หน้าสะอาดสดชื่นมากเลยค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาสิวแบบแยม ไม่ว่าจะสิวตรงไหน ๆ ใส่อะไรก็ไม่กล้าโชว์ สบู่ฆ่าเชืื้อวาวรีน่าช่วยได้นะ ลองซื้อไปใช้ดูค่ะ แล้วจะรู้ว่าเสกสิวหายไป ให้ผิวกลับมาขาวใสได้จริง แยมจะลงช่องทางติดต่อสอบถาม และสั่งซื้อไว้ด้านล่างนะคะ ใครสนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมทักไปโล๊ดด ส่วนวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าแยมจะมารีวิวอะไรอีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า บ้ายบายยย 118 

 ช่องทางติดตามข่าวสาร และจัดจำหน่าย
Facebook : Wowrina
Instagram : wowrina_health
Line@ : @919clzbp
Lazada : https://s.lazada.co.th/s.17dcu 
Shopee : https://shopee.co.th/product/227046905/3632503883?smtt=0.0.9 

 

 
 
 
Create Date :10 กรกฎาคม 2563 Last Update :20 กรกฎาคม 2563 14:11:13 น. Counter : 978 Pageviews. Comments :0