bloggang.com mainmenu search
สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้แยมจะมาแต่งหน้าโทนส้ม ต้อนรับ Summer ด้วยเมคอัพสวยปัง ป้องกันสิว!! ซึ่งใครที่เป็นสิวเหมาะมาก เพราะอ่อนโยนต่อผิวหน้าของคนเป็นสิวมากๆ เมคอัพตัวนั้นก็คือ 109


UStar Neo Collection 

USTAR Cosmetics เครื่องสำอางค์ยูสตาร์ นีโอ ออร่าขั้นสุด ป้องกันสิว เป็นนวัตกรรมจากเกาหลี Anti-Acne & Silicone Free ป้องกันสิว! คุมมัน ไม่อุดตันผิว ด้วยสารสกัด Korean Cica 

ไม่ให้เสียเวลางั้นเรามาแต่งหน้ากันเลยค่า ตอนนี้แยมลงรองพื้นเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนนี้แยมก็จะมาลงคอลซีลเลอร์ และแป้งกันจ้า ตัวแรกที่แยมใช้ก็คือนี้เลย❤ USTAR NEO ANTI-AC compact foundation SPF30 PA++ 
ราคา 179 บาท
เขาบอกว่าเป็นแป้งเนียนสวย x 3 ในตลับเดียว เพราะเป็นทั้งแป้งผสมรองพื้น คอนซีลเลอร์เนื้อครีม และไฮไลท์เนื้อครีมไปในตัว ที่สำคัญมีส่วนผสมของกันแดดด้วยนะ


 
แยมก็จะลงคอลซีลเลอร์ใต้ตาก่อน แล้วตามด้วยลงแป้งค่า จะบอกว่าเนื้อคอลซีลเลอร์ดีมากบางเบา เกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง ส่วนแป้งก็บางเบา สบายหน้ามาก ปกปิดดีระดับนึงเลย สมกับเป็นแป้งเนียนสวยในตลับเดียวจริงๆ
ต่อมาลงที่คิ้วต่อเลย ที่เขียนคิ้วเขาเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบแท่ง ซึ่งแยมชอบมาก เพราะจะถนัดใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งมากที่สุด รุ่นที่ใช้คือรุ่นนี้เลย❤ USTAR Neo 3 in1 Easy Breezy Full Brow
ราคา 129 บาท
ดินสอเขียนคิ้ว หัวสามเหลี่ยม จะออกเป็นสีน้ำตาลเข้ม เป็นเนื้อแว็กซ์เนียนนุ่มมากก แท่งหมุนแบบออโต้ ไม่ต้องเสียเวลาเหลา เขียนง่ายมาก 3 in 1 สุดๆ เพราะมีทั้งที่เขียนคิ้ว หัวแปรงปัดคิ้ว และแบบหัวเบลนด์ คนคิ้วน้อยไม่ต้องกลัวว่าคิ้วไม่เป๊ะ!!

ขั้นตอนต่อมาเรามาคอนทัวร์หน้า สร้างกรอบหน้าให้เรียวเล็ก ดั้งพุ่งกันจ้า แยมเลือกใช้ตัวนี้เลย❤ USTAR Neo Brow Contour Palette
ราคา 139 บาท


คอนทัวร์ พาเลท สีชัด เกลี่ยง่าย ติดทน มีด้วยกันถึง 3 เฉดสีในตลับเดียว เลือกได้เลยว่าจะจิ้มสีไหนให้เหมาะกับใบหน้า ที่สำคัญสีของคอนทัวร์ยังสามารถเอามาเขียนคิ้วได้ด้วยนะ แบบตลับเดียวใช้ได้คุ้มๆไปเลยยย ส่วนตัวแยมจะชอบเน้นจมูกให้พุ่งมากกว่า เลยจะเน้นคอนทัวร์ไปที่บริเวณสันจมูกและปีกจมูก

ต่อมาเรามาสร้างสีสันให้เปลือกตาของเรากันต่อเลยจ้า พาเลทตัวนี้จะบอกว่าสสวยมากกก แยมเลือกใช้พาเลทตัวนี้เลย


❤ USTAR NEO Multi Eye Color Palette 
ราคา 159 บาทสีที่แยมใช้คือ #chicbrown เป็นพาเลทตาที่มีเนื้อสัมผัสนุ่ม เขาเป็นเนื้อกำมะหยี่ มีทั้งแบบแมทท์ และแบบมีกลิตเตอร์ ชิมเมอร์ด้วย คือเอาให้ตาวิ๊งไปเลย เลือกได้เลยว่าอยากแต่ลุคแมทท์ หรือลุคแบบตาวิ๊งกลิตเตอร์พุ่งเห็นมาแต่ไกล
ซึ่งแยมชอบมากนะ นอกจากเป็นพาเลทได้ ยังเป็นสีที่ปัดแก้มได้ด้วยนะ แยมใช้สีที่ 2-4 มาปัดแก้ม คือชอบสีมาก เป็นโทนที่แต่งได้ใน everyday look เริ่ดสุด สีชัดสุด 

ส่วนสีช่องแรกแยมก็จะเอามาทำเป็นไฮไลท์ตรงจมูก และแยมให้ดูพุ่ง ฉ่ำวาวแบบเกาๆ สดใสๆหน่อย

และจบด้วยทาลิปเพียงเท่านี้ก็ Finish look แล้วค่า แต่งหน้าโทนส้ม ต้อนรับซัมเมอร์สดใส ไร้สิว

เพื่อนๆ ทุกคนสามารถแต่งตามได้ง่ายๆ แต่งแบบ everyday look ได้ เที่ยวได้ ทำงานได้ หรือจะแต่งแบบวันชิลๆ ก็ยังได้ คนเป็นสิวไม่ต้องกลัวนะ ใช้ได้แน่นอนจ้า และเพื่อนๆยังสามารถเป็นเจ้าของ USTAR NEO Collection 
 กันได้ง่ายๆด้วย อยากมาลองใช้แบบแยมตามมาตำได้ที่ 
📍 7-11 Shopee , Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/USTARCOSMETICS/
Line ID : @ustarcosmetics คลิก > https://bit.ly/2shnDIH


สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz


  

 
Create Date :20 เมษายน 2564 Last Update :22 เมษายน 2564 13:29:03 น. Counter : 1209 Pageviews. Comments :0