bloggang.com mainmenu search
          สวัสดีค่าสาว ๆ กลับมาเจอกันอีกแล้ว ช่วงนี้เจอกันบ่อยหน่อยน้า อย่าเพิ่งเบื่ออกัน 133 เพราะมีเวลามาเขียนรีวิวแนะนำผลิตภัณฑ์ดีให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน ในช่วงนี้หน้าร้อน มีออกจากบ้านบ้าง กลัวผิวเสีย ผิวหมองคล้ำ แยมเลยเข้า 7-11 หาของถูกและดีมาดูแลผิวหน่อย จนแยมได้ครีมมาทดลองตัวหนึ่งค่า เขาบอกว่าเป็นครีมซองหน้าขาวแบรนด์ดังที่ทุกคนน่าะรู้จักกันอย่างดี ครีมตัวนั้นก็คือ ... 111 
 
 
" Snowgirl Vitamin C & Peptide Gel "
 


" สโนว์เกิร์ล วิตซี "


 

          หน้าตาของผลิคภัณฑ์เป็นแบบนี้เลยจ้า คุ้น ๆ ชื่อแบรนด์กันไหมค่ะ บอกแล้วเป็นแบรนด์ดัง ตัวนี้เขาทำมาในรูปแบบของครีมซองเพื่อให้ใช้งานง่าย และพกพาไปไหนก็สะดวก ซึ่ง Snowgirl Vitamin C & Peptide Gel ซองนี้เป็นเจลวิตามินซีสูตรเข้มข้น 99.8% ผสมสารสกัดจากธรรมชาติทั้งส้มยูชุ และเลม่อน เนื้อเจลใส บางเบาปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคนนะ ปลอดภัยแน่นอน เราไปดูส่วนประกอบหลัก ๆ ของครีมซอง Snowgirl กันดีกว่าจ้า 232

 


" ขนาด 30 g. ราคา 49 บาท/ซอง "

ในส่วนของคุณสมบัติ และส่วนผสมของครีมซอง Snowgirl หลัก ๆ มีดังนี้เลยจ้า 116
Lemon Extract and Yuzu Extract ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้สมดุล ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส  และผิวเรียบเนียน Acetyl Hexapeptide-8 (AHP-8) หรือ Argireline จะช่วยลดการหลั่งของสารสื่อประสาทของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ทำให้สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ Ascorbyl Glucoside ทำให้สีผิวขาวเนียนเรียบดูเป็นธรรมชาติ ช่วยลดอาการอักเสบระคายเคืองจากการไหม้แดด ทำให้ผิวนุ่มไม่ หยาบกระด้าง กระตุ้นให้เซลล์สร้าง collagen และ elastin Hydrolyzed collagen เพื่อปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ Vitamin B3 ลดการสร้างเมลานิน หรือเซลล์เม็ดสี จึงทำให้กระ ฝ้าจางลง ป้องกันการสูญเสียน้ำช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไขมันอิสระ และเซราไมด์ ผิวจึงแข็งแรงขึ้น มีน้ำมีนวล Glutathione ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส และสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน เพื่อกระตุ้นให้สร้างฟีโอเมลานิน ที่จะทำให้สีผิวแลดูจางลง

 


" เนื้อเจลเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ ซึบซาบง่าย ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย " 
          วิธีใช้ง่ายมากเลยแยมใช้ทาผิวหน้า และผิวกายทั้งเช้าเย็น หลังล้างหน้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวันค่ะ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนเนื้อเจลของเขาเป็นลักษณะแบบนี้เลยจ้า เกลี่ยง่ายมาก และไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมของส้มอ่อนๆ ซึบซาบไว และไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย 141

 


" สีผิวแขนกับมือของแยมสีผิวจะไม่เท่ากัน รู้สึกพอใช้แแล้วมันให้ความกระจ่างใสขึ้นค่ะ "" ใช้ที่ผิวหน้าก็ให้ควาชุ่มชื่น และความกระจ่างใสขึ้นค่ะ รู้สึกรอยดำจางลงด้วย "
 

          ความรู้สึกหลังจากที่แยมได้ลองใช้เนื้อครีมของ Snowgirl เกลี่ยง่ายมากจริง ๆ ค่ะ ไม่เหนอะหนะ และซึมลงบนผิวไวมาก หลังจากทาไม่ทำให้หน้ารู้สึกแห้ง และมันเกินไป ให้ความชุ่มชื่นผิวลื่น ๆ มีกลิ่นของส้มอ่อน ๆ ด้วยค่ะ ผลลัพธ์หลังใช้ก็ตามรูปเลยเพราะแขนกับมือของแยมไม่สม่ำเสมอเวลาทาก็จะแน่นไปที่แขนมากกว่า ความรู้สึกคือผิวที่แขนให้ความกระจ่างใสขึ้นค่ะ แต่ยังไม่ผิวเท่าที่มือนะ ส่วนที่หน้าแยมก็จะผิวสีไม่เท่ากันเหมือนกัน มันจำคล้ำตรงรอยจุดด่างดำซะส่วนใหญ่ หลังจากใช้รู้สึกใสขึ้นเหมือนมันช่วยลดรอยด่างดำด้วยน่าจะเป็นเพราะส่วนผสมของวิตามินซีค่ะ โดยรวมใช้แล้วชอบมากค่า หน้าไม่แห้งตึงประทับใจจ ครีมเซเว่นถูกและดีมีอยู่จริงทุกคนแนะนำเลยยย 66

 


 
          เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้าไม่กระจ่างใส ไม่กระชับ ไม่เรียบเนียน อยากกู้หน้าช่วงหน้าร้อนแบบนี้ หรืออยากลองใช้ครีมซองถูกและดีแบบแยม แนะนำ Snowgirl Vitamin C & Peptide Gel เลยค่า สามารถตอบโจทย์ได้แน่นอน สามารถติดตามข่าวสาร และสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยจ้า ส่วนครั้งหน้าแยมจะมารีวิว หรือแนะนำอะไรเด็ด ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า สำหรับวันนี้สวัสดีค่า 118
 
FB : Snowgirl Japan IG : Snowgirljapanofficial Line : @Snowgirljapan จำหน่ายที่เซเว่นสาขาที่ร่วมรายการ

 


 
Create Date :24 พฤษภาคม 2563 Last Update :24 พฤษภาคม 2563 20:57:32 น. Counter : 1021 Pageviews. Comments :0