bloggang.com mainmenu search
          สาหวัดดีทุกคนนนนน 118 ร้อนกันไหม!? ช่วงนี้ร้อนมากมะไหวเลยย ตั้งแต่กักตัวมาหน้าแยมสิวขึ้นหนักมากง่ะ ยิ่งร้อนสิวก็ขึ้นง่ายมาก น่าจะมาจากการนอนดึกด้วย พอสิวบางจุดยุบมันก็ทิ้งจุดด่างดำ รอยสิว รอยดำต่าง ๆ ไว้บนใบหน้าแล้วมันหายยากมาก 43  จนแยมมาเจอ Vitamin C ตัวหนึ่งแบบดีมากรอยจางลงภายใน 7 วัน นั้นก็คืออ 107
 
" Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum x4 " 
 

" บู๊ทส์ วิตามิน ซี แอดวานซ์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ ซีรั่ม "
" ใน 1 กล่องจะมีผลิตภัณฑ์ 4 หลอด 1 หลอดจะมี 5ml ราคากล่องละ 399 บาท กล่องสีส้มจี๊ดจ๊าดมาก บ่งบอกความเป็น Vit C สุด ๆ เล็กกระทัดรัด พกพาง่ายมาก "
 
 
          หน้าตาของผลิตภัณฑ์คงคุ้นหูคุ้นตากันอยู่เนอะทุกคน เพราะเจ้าตัวนี้คนรีวิวกันเยอะมากว่าดี เราก็รู้ ๆ กันอยู่ว่า Boots เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ ใช้ดีแถมปลอดภัย ซึ่งตัวนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เป็นวิตามิน ซี สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของแยมตอนนี้มาก ๆ เราไปดูคุณสมบัติของ “บู๊ทส์ วิตามิน ซี แอดวานซ์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ ซีรั่ม ” กันจ้า

 


 
คุณสมบัติหลัก ๆ ของเจ้าซีรั่มนี้มีด้วยกัน 4 อย่างตามนี้เลยย
เพอร์เฟคชั่น เปปไทด์ พี3 : ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้จุดด่างดำจางลง ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน การจ่างใส โฟร์-บี รีซอร์ซินอล : ช่วยยับยั้งการหลั่ง เอนไซม์ ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสารกระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิว จึงช่วยลดการเกิดจุดด่างดำตั้งแต่ต้นเหตุ นอกจากนี้สำหรับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำ โฟร์-บี รีซอร์ซินอล ยังเข้าชะลอการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานิน ทำให้จุดด่างดำเกิดช้าลงอีกด้วย วิตามินซีเข้มข้น 2.5 เท่า : ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ อดวานซ์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง คอมเพล็กซ์ : จะช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลงภายใน 7 วัน ให้สีผิวดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสจนสัมผัสได้
 


" อยากกระซิบบอกว่า เขาเครมไว้ด้วยนะว่าใช้แล้วจุดด่างดำจางลงภายใน 7 วันจ้า 82 "

 
          วิธีใช้ง่ายมากจ้าทุกคน เราจะใช้ซีรั่ม vit c ตัวนี้เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาครีมบำรุง ทาลงบนหน้าที่สะอาด  โดยเฉพาะบริเวณที่บริเวณจุดด่างดำ ทั้งเช้าและก่อนนอน ช่วงเวลาที่ต้องการผิวดูกระจ่างใสเป็นพิเศษ สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้า เพื่อผลลัพ์ที่ดีแนะนำให้ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์บู๊ทส์วิตามินซีแอดวานซ์ ไบร์ทเทนนิ่ง แอนด์ สมูทติ้ง ที่สำคัญเราต้องเก็บผลิตภัณฑ์ให้พ้นจากความร้อนและแสงแดดด้วยนะ
 " เรามาดูผลลัพธ์หลังทดลองใช้ 7 วันกันจ้าาา 56 "

 
          ก่อนอื่นเลยเนื้อซีรั่มเกลี่ยง่ายซึมลงผิวแห้งไวไม่เหนอะหนะ เวลาทามีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หลังจากทดลองใช้มา 7 วัน รอยดำ รอยแดงจากสิวดูจางลง แต่ไม่ได้หายหมด แต่ถือว่าจางลงเร็วมากเพราะปกติรอยดำจะหายช้ามาก ๆ โดยรวมชอบนะคิดว่าถ้าได้ใช้ไปเรื่อย ๆ คงจะดีขึ้น และรอยดำคงหาย ส่วนใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว มีปัญหาแบบแยม อยากลองใช้แยมจะทิ้งช่องทางการติดต่อสั่งซื้อไว้ด้านล่างนะค่าา
 "ขอบคุณทุกคนที่อ่านกันจนจบน้า ครั้งหน้าแยมจะมารีวิว แนะนำอะไรอีก รอติดตามกันได้เลยน้า"

 
97 สถานที่จัดจำหน่าย 97
ร้าน Boots ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป Online Lazada : Boots thailand Line : @bootsthailand
 
 

 
Create Date :09 พฤษภาคม 2563 Last Update :12 พฤษภาคม 2563 3:15:01 น. Counter : 1133 Pageviews. Comments :0