bloggang.com mainmenu search
 สวัสดีค่าทุกคน117 วันนี้ขอลากคุณแม่มาปิดผมขาวหน่อย เห็นนางบ่น ๆ ว่าผมขาวเยอะ ไม่มั่นใจ อยากย้อมผม เพราะที่เคยย้อมของเดิมมาติดไม่ทน อยู่แปปๆหลุด สีไม่สวย กลิ่นเหม็นอีก แยมเลยจะมาจัดการปิดผมขาวให้คุณแม่ และแยมก็คัดสรรเลือกของดีมาทำให้คุณแม่เลย ซึ่งแบรนด์ที่แยมเลือกนั่นก็คือ ... 


Seedbee Water Coloring

เค้าเป็นน้ำยาย้อมผม ปิดผมขาวออร์แกนิค จากประเทศเกาหลี จ้าทุกคน ที่แยมชอบ คือเค้าเป็นน้ำยาย้อมผมที่ไม่เหมือนเจ้าอื่นเลย เพราะเป็นนวัตกรรม Water Solution เป็นการนำสีย้อมมาไว้ในรูปแบบผง ซึ่งจะให้เม็ดสีที่ชัดเจนกว่าในรูปแบบอื่น ๆ และที่สำคัญเค้ายังเป็นผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมที่ดีที่สุด แถมยังได้รับความไว้วางใจจาก Hair Atrist ระดับ Professional ร้านซาลอนชื่อดังย่านคังนัม และนักแสดงชั้นนำในประเทศเกาหลีอี๊กกกก เพอร์เฟคแบรนด์สุด!

โดยสารสกัดของเค้าทำจากสมุนไพรถึง 32 ชนิดด้วยกัน นอกจากจะช่วยปิดผมขาวให้เรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยปรับสภาพเส้นผม และหนังศีรษะให้กลับมามีสุขภาพดี ให้สีผมสวยชัด ติดทนยาวนาน และยังบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น เงางามทันทีหลังใช้อีกด้วย คือปังมาก! ที่สำคัญไม่มีแอมโมเนีย เฮนน่า สารเคมี หรือสารอันตรายอื่น ๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลย ไม่ทำให้ระคายเคือง แถมไม่มีกลิ่นฉุน ไม่เหม็นเลย ส่วนใครไม่รู้ว่าควรใช้สีผมปิดหงอกสีไหนดี ไม่ต้องกลัวเพราะเค้ามีหลายเฉดสีให้เลือกตามใจเรา สวยเป็นธรรมชาติทุกสี ปิดผมหงอกได้ทุกสี ไม่บ้งแน่นอน!

มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่
- Dark Brown  สีน้ำตาลเข้ม
- Medium Brown สีน้ำตาลกลาง 
- Wine Brown สีน้ำตาลไวน์
- Natural Black สีดำธรรมชาติซึ่งแยมเลือกสี Dark Brown หรือสีน้ำตาลเข้มมาย้อมผมให้คุณแม่

โดยอุปกรณ์ในกล่องเขามีดังนี้
1. สีย้อมผมแบบผง 3 ซอง (สามารถแบ่งใช้ได้)
2. ขวดใส่สีย้อมผม / ฝา
3. แปรงหวีย้อมผม
4. หมวกคลุมผม ถุงมือ และผ้ากันเปื้อน


วิธีการย้อมผมง่ายมาก สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

ขั้นแรกเทน้ำใส่กระบอกตามปริมาณที่กำหนด (1 ซองต่อน้ำ 50 มล.) หลังจากเติมน้ำเสร็จก็เทผงสีย้อมลงในกระบอก ซึ่งจำนวนซองขึ้นอยู่กับความยาวเส้นผมนะ ของคุณแม่ผมยาวเลยประบ่าใช้จำนวน 2 ซองก็ทั่วแล้ว แต่แนะนำว่าให้ทำที่ละซองนะ เพราะเดี๋ยวจะเขย่าผสมกันลำบาก พอเทผงสีแล้วก็เขย่าให้เข้ากันได้เลย เมื่อเสร็จก็เปลี่ยนฝาขวดเป็นปลายจุก แล้วเขย่าประมาณ 30 วินาที จนกลายเป็นเนื้อครีม


หลังจากนั้นก็เริ่มลงสีจากโคนผมได้เลย แล้วค่อย ๆ เกลี่ยจนทั่วศีรษะ เมื่อลงสีทั้วศีรษะก็ใส่หมวกคลุมทิ้งระยะไว้ประมาณ 30 - 40 นาที จากนั้นล้างสีผมด้วยน้ำสะอาด สระออกด้วยแชมพู โดยไม่ต้องลงทรีตเมนต์หรือครีมนวด เพียงเท่านี้เองง่ายมาก ส่วนใครกังวลว่าถ้าสีย้อมผมโดนผิวหนังส่วนอื่นจะล้างออกไหม บอกเลยว่าเช็ดทำความสะอาดออกง่ายมาก แค่ล้างน้ำเปล่าก็ออกแล้ว


**แนะนำเพิ่มเติม เพื่อผมลัพธ์ที่ดีในการย้อม**
- สำหรับการปิดผมขาวบางส่วน : ผงย้อม 10 กรัม (1 ซอง) ใช้น้ำ 50 มิลลิลิตร
- สำหรับผมสั้น - ประบ่า : ผงย้อม 20 กรัม (2 ซอง) ใช้น้ำ 100 มิลลิลิตร
- สำหรับผมยาวปานกลาง : ผงย้อม 30 กรัม (3 ซอง) ใช้น้ำ 150 มิลลิลิตร


และนี้ก็เป็นสีผมก่อนทำ และหลังทำของคุณแม่ค่า จะบอกว่ากลบผมขาวมิดเลย ตอนทำให้คุณแม่ กลิ่นก็ไม่เหม็นไม่ฉุนใด ๆ เม็ดสีชัดมาก เนื้อสีเข้มข้นดี หวีเกลี่ยง่าย ติดทุกเส้น คือทำง่ายและสะดวกมากกกก สีผมออกมาสวยธรรมชาติ ซึ่งสีเดิมคุณแม่มันหลุดเป็นสีน้ำตาลทอง ๆ พอลงน้ำตาลเข้มไป โดนแดดแล้วสีสวยเหมือนทำไฮไลท์เลย ดีงามมาก และสีนี้ทำให้ลดอายุลงไปอี๊กกกก ที่สำคัญหลังทำทุกอย่างเสร็จผมนุ่ม เงางามด้วย ขนาดยังไม่ลงครีมนวด หรือทรีตเมนต์เลยนะ ปังมากกก

ใครที่อยากปิดผมขาว ย้อมสีผมเกาหลี ๆ แบบไม่ให้ผมเสีย แยมแนะนำเลย น้ำย้อมผม Seedbee ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ได้สีสวยติดทน แถมยังได้บำรุงไปในตัวอีก


Seedbee Water Coloring
ราคากระปุกละ 790 บาท บรรจุ 3 ซอง 

141 สามารถสั่งซื้อ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 141

Website: https://www.seedbee.co.th
Line: @seedbee_th
Facebook: Seedbee Thailand
Instagram: Seedbee.thailand

สำหรับวันนี้แยมและคุณแม่ขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมาแนะนำอะไรดีๆอีกฝากติดตามกันด้วยนะค่า 99
 
Create Date :23 มีนาคม 2565 Last Update :8 เมษายน 2565 14:50:33 น. Counter : 1250 Pageviews. Comments :0