bloggang.com mainmenu search
สวัสดีจ้าสาว ๆ ใครที่เป็นกังวลเรื่องของผมแบบแยมไหมม ปัญหาผมร่วงบางกวนใจมาก ผมร่วงไม่ไหวแล้วจ้าาา บนหัวจะไม่มีผมแย้วว ไม่รู้จะใช้แชมพูอะไรให้ผมหยุดร่วงแล้ว เปลี่ยนมาเยอะ ใช้มาเยอะ ไม่เห็นผลสักที แต่สุดท้ายก็มาหยุดอยู่ตัวหนึ่ง เพราะนางช่วยหยุดผมร่วงให้แยมจ้าาา ร่วงน้อยลงกว่าเดิมเยอะ ไปดูกันว่าเจ้าตัวนั้นคืออะไร 149
 
Faraya Herbal
"ฟาราญา เฮอร์เบิล"


คู่หูสองตัวนี้คือแชมพู กับ
ทรีตเมนท์จ้า เป็นของแบรนด์ฟารายา จะบอกว่านางเป็นแชมพูสมุนไพร 100% ไม่ผสมสารเคมีอันตรายเลย จึงทำให้ความอ่อนโยนต่อผิว คนที่แพ้แชมพู และวสิวขึ้นไม่ต้องกังวลด้วย และยังช่วยทำความสะอาดเส้นผม รวมถึงปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะของเราให้มีความความชุ่มชื้นมากขึ้น ไม่ทำให้แห้งคันด้วยจ้า และใครที่ชอบผมร่วงแบบแยม หรือชอบคันหนังศรีษะ แล้วหนังศรีษะลอก มีรังแคแนะนำให้ลองเลย ที่สำคัญเขาไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน พาราเบน และซัลเฟตนะจ่ะ ปลอดภัยจากสารเคมีตามที่แบรนด์เครมเลย อีกอย่างเขาบอกว่าพวกอาการคันหนังศีรษะ รังแค หายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยนะ และผมร่วงลดลงหลังใช้เพียง 2-3 ครั้งจ้า

ลืมบอกว่าตัวนี้เป็นแชมพูสารสกัดสมุนไพรรวมถึง 8 ชนิดเลยจ้า 
97 สารสกัดข้าวไรซ์เบอรี่ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดการแตกหัก ผมพันกันของเส้นผม รากผมแข็งแรง ช่วยกระตุ้นให้ผมงอกได้เร็วขึ้น
97 น้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ยับยั้งอาการหนังศีรษะล้าเรื้อรัง กักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย
97 ว่านหางจระเข้ ช่วยให้เส้นผมเจริญเติบโตได้ดี ป้องกันรังแค ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง
97 พญายอ ช่วยกระตุ้นรากผมให้สร้างเส้นผมใหม่ อีกทั้งยังช่วยลดอาการคันจากเชื้อราและช่วยลดอาการผมร่วงได้
97 มะคำดีควาย มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อรา ช่วยลดการเกิดรังแค และโรคชันนะตุ
97 ดอกคำฝอย ช่วยบำรุงเส้นผม เสริมความแข็งแรงเซลล์รากผม บำรุงหนังศีรษะ ชะลอการหลุดร่วง เสริมสร้างการเจริญเติบโตเส้นผม
97 ใบบัวบก ช่วยลดการหลุดร่วง รักษาผมหงอก
97 อัญชัญ ช่วยกระตุ้นเลือดไปเลี้ยงรากผมทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น สีผมดกดำเงางาม

"Faraya Herbal Shampoo 250 ml."

เนื้อแชมพูก็จะออกเป็นเจลสีม่วง สีของอัญชันเลยค่า กลิ่นหอมสมุนไพรมาก ใครกลัวฉุนบอกเลยว่าไม่มีฉุนนะ หอมแบบละมุนสุดๆ ตอนสระผมแยมจะใช้ Faraya Herbal Shampoo แค่ 1-2 ปั้มเท่านั้น แล้วก็ขยี้แชมพูให้ทั่วหนังศีรษะ หลังสระเสร็จก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด บอกเลยว่ากลิ่นหอมตั้งแต่สระ จนหลังสระกลิ่นก็หอมติดหนังศรีษะไปเลยอะ แชมพูตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนักดำเงางาม รากผมแข็งแรง และช่วยกระตุ้นให้ผมงอกได้เร็วขึ้นด้วยนะส่วนอันนี้เป็นทรีตเมนท์ เนื้อสีขาวเข้มข้นมาก กลิ่นหอมมากเช่นกันจ้า ใช้แล้วจะช่วยลดอาการผมร่วงได้ดี ยิ่งใช้คู่กันกับแชมพูคือเริ่ดเลย หลังจากสระเสร็จแยมก็จะใช้  Faraya Herbal Treatment ต่อ แยมจะใช้นวดาแค่บริเวณปลายผมนะ ทิ้งไว้ 10 - 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่า จะบอกว่าหลังผมเสร็จปลายผมนุ่มลื่นมาก ไม่พันกันเลยจ้า  "Faraya Herbal Treatment 200 ml."
หลังจากลองใช้แล้วไปดูกันว่าผลลัพธ์กันค่ะว่าลองใช้แล้วจะเป็นยังไงบ้าง


ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าหลังได้ลองใช้แชมพู Faraya herbal แล้วชอบมาก เพราะกลิ่นติดหนังหัวทุกครั้งหลังสระ ผลลัพธ์ออกมาคือผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ผมแยมมันน้อยลงด้วย ปกติผมก็มันง่ายมาก และผมร่วงก็ลดลงด้วยจ้า ตามที่เขาเครมเลยว่าผมร่วงลดลงหลังใช้เพียง 2-3 ครั้ง อาการชอบคันหนังศรีษะก็ไม่เป็นแล้วนะ ดีมาก ๆ อยากจะบอกเพื่อน ๆ ว่าใครที่มีปัญหาผมร่วง ใช้แชมพูอะไรก็ไม่หายร่วง ไม่หายคันหนังศรีษะ หรือมีรังแค มาลองของแบรนด์ Faraya herbal นี้ดูเลยสมุนไพรล้วน ๆ ถ้ารักผม อย่าลืมมาดูแลผมนะ ลองเลยแล้วจะรักแบบแยม 
สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/Farayaherbal/
Instagram : Farayaherbal
line@ : @Farayaherbal Official เปิด 24 ชม.

สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz

 
Create Date :21 พฤษภาคม 2564 Last Update :18 มิถุนายน 2564 13:20:32 น. Counter : 1005 Pageviews. Comments :0