bloggang.com mainmenu search
สวัสดีปีใหม่ 2564 จ้าทุกคน 120 มาเริ่มต้นปีกันด้วยรีวิวเด็ดๆปังๆ เกี่ยวกับความงามกันเถอะ วันนี้แยมจะมาแนะนำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น บอกเลยขวดเดียวจบทุกปัญหา เอาอยู่แน่นอน!! 
ต้องบอกก่อนว่าแยมเป็นคนผมร่วงเยอะมาก ร่วงบ่อยร่วงง่ายมากก และยิ่งหน้าหนาวอากาศเย็นๆหน่อย ผิวแห้งจ่ะ ครีมบำรุงก็เอาไม่อยู่นะบอกเลย จนมาเจอเจ้าตัวนี้ที่ตอบโจทย์ปัญหาของแยมได้ดีมาก นั้นก็คือออ 111KHOBARA (โคบารา)


 

"  น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ออแกนิค100% "


เขาบอกว่าเจ้าตัวนี้เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ และออแกนิค100% เลย แถมประโยชน์และสรรพคุณคือเยอะมากก เป็นน้ำมันมะพร้าวบำรุงผิวด้วย บำรุงเล็บ ทาปาก นวดตัวยังได้เลย แถมมีกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ช่วยให้ผ่อนคลาย และยังไล่ยุงให้เด็กน้อยด้ด้วยน้า อย่างที่บอกไปขวดเดียวเอาอยู่ ไปดูสรรพคุณกันว่ามีอะไรเด็ดบ้าง 119

 


" ปริมาณ 110 ml. ราคา 495 บาท "
ในเรื่องของส่วนผสมใน Khobara ก็มีไม่น้อย แต่ละอย่างมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป มีตามนี้เลย
116 100% USDA Organic Extra Virgin Coconut oil : เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดเย็นจากเนื้อผลของมะพร้าวด้วยวิธีสกัดเย็น ซึ่งเป็นวิธีไม่ใช้ความร้อนสูง และไม่ต้องผ่านขบวนการแปรรูปทางเคมี
116 Vitamin E : ช่วยในการรักษารอยดำจากสิวได้ และสามารถฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้กับผิวเรา ทำให้เซลล์ผิวบริเวณนั้นๆกลับมาชุ่มชื้น อีกทั้งผลัดเซลล์ผิวเก่า หรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป และเมื่อเกิดเซลล์ผิวใหม่ก็จะทำให้รอยดำจากสิวนั้นค่อยๆหายไปนั่นเอง
116 Lavender Extract : ลาเวนเดอร์สำหรับผิวหนังทำให้ชุ่มชื้น ลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อไคล และรักษาผิวหนังที่อักเสบ
ส่วนกลิ่นลาเวนเดอร์ ก็มีสรรพคุณทำให้นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย ช่วยแก้อาการปวดหัว และทำให้นอนหลับสนิท ลดการนอนกรนเสียงดัง อีกทั้งช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดี โดยใช้นวดบริเวณศีรษะจะช่วนผ่อนคลายได้ด้วยนะ
116 Canola Oil : วิตามินและแร่ธาตุสูง อุดมไปด้วยวิตามินอี และ วิตามินเค มีคุณสมบัติซึมลงผิวได้ดี มีสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอีจะช่วยปกป้องผิวจากอนุมุลอิสระ จึงทำให้อ่อนเยาว์ช่วยขจัดปัญหา
เช่น ริ้วรอยสิว ฝ้า และจุดด่าง ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม และช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้ยิ่งขึ้น
116 Chamomile Extract : ช่วยให้ระบบประสาทผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด ช่วยให้นอนหลับสบาย ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ต้านอนมูลอิสระ ลดอาการแพ้ การบวม การอักเสบของผิว
116 Sunflower oil : ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นต้านความชราให้ผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวเนียนมากขึ้น ลดโอกาสเป็นสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยรักษาผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง
116 MCT Oil : มีฤทธิ์การฆ่าเชื้อโรค เพราะอุดมไปด้วยกรดลอริค ซึ่งเป็นสารตัวเดียวกับนมน้ำหลืองมารดา ซึ่งจะเปลี่ยนเป็น Monolaurin ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันช่วยฆ่าเชื้อโรค

" เนื้อน้ำมันมะพร้าวสีใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ แบบแบรนด์อื่นที่เคยใช้เลย ชอบมาก "


วิธีการใช้ก็ง่ายมากทุกคน และใช้ได้หลายส่วนในร่างกายเลย ครบจริงๆ 
99 บำรุงผิวหน้า : ใช้หลังล้างหน้าอาบน้ำเสร็จ เช็ดหน้าหมาดๆ แล้วทาได้เลย แยมจะใช้ตอนกลางคืนก่อนนอน จะได้ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ลดรอยคล้ำใต้ดวงตา จุดด่างดำ รวมถึงรอยสิวจางลง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมีสุขภาพดี หน้าจะได้เด็ก ๆ อิอิ
99 บำรุงผิวกาย : ใช้ได้เช้าเย็น หลังอาบน้ำได้เลยทุกคน ถ้าใครไม่ชอบทาตอนเช้าก็ทาก่อนนอนก็ได้ แต่นางช่วยเป็นเกราะป้องกันให้กับผิว จากแสงแดดด้วยนะ ใช้ตอนเช้าได้ก็จะดีเลย อีกทั้งยังให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น รักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการติดเชื้อต่างๆ ให้กับผิวอีกด้วย  
99 บำรุงเส้นผม : อันนี้ใช้บำรุงผมหมักก่อนจะสระ 30 นาที หรือจะใช้ทาตอนสระผมเสร็จผมแห้งหมาด ๆ ก็ได้ ส่วนแยมจะชอบใช้หลังสระผมเสร็จจ้า ดีมากเพราะช่วยต้านรังแค เพิ่มความเงางาม ลดหลุดร่วง ป้องกันเส้นผมจากมลภาวะและความร้อนได้ดี  
99 อ่อนโยนต่อเด็ก : เด็กก็ใช้ได้น้า เพราะอ่อนโยนมาก เหมาะกับผิวบอบบาง กันผื่นแดง ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ปกป้องผิวเด็กจากเชื้อโรคต่างๆ ไม่เป็นอันตรายแม้เด็กทารก  
99 บำรุงเล็บ : ทาบริเวณเล็บได้ตามต้องการเลย บำรุงเล็บไปในตัวเล็บจะได้ไม่เหลือง หน้าเล็บไม่พัง ยิ่งคนชอบทาเล็บบ่อยๆแบบแยมต้องใช้เลย
99 ไล่ยุง : กลิ่นลาเวนเดอร์นอกจากช่วยผ่อนคลาย นอนหลับสบายแล้ว ยังมีสรรพคุณในการไล่ยุงได้ ไม่มีสารเคมี ปลอดภัยต่อผิวเด็กน้อย และคนผิวบอบบางแพ้ง่าย 


ชอบมากตรงหัวปั้มขวดมีให้หมุนเพื่อล็อคฝาปั้มด้วย ซึ่งสะดวกมากๆ กันเผลอไปโดน และพกพาไปไหนก็สะดวกมากๆ
" ดูความชุ่มชื่นของข้างที่ใช้กับไม่ใช้แตกต่างกันมาก ผิวข้างที่ใช้ชุ่มชื่นมาก ใช้แล้วซึมเข้าผิวไวมาก กลิ่นหอมละมุนสุดๆ " 


หลังจากได้ลองใช้คือชอบมาก ชอบตรงมีขวดเดียวบำรุงได้ทั้งร่างกาย ใช้แล้วผิวหน้าผิวกายชุ่มชื่นมาก หน้าไม่แห้ง ผิวไม่แห้งเลย ปกติหน้าและผิวแยมจะชอบแห้ง ส่วนเรื่องผมคือรังแคไม่ค่อยมี เวลาสระผม ผมร่วงน้อยลง ที่สำคัญชอบกลิ่นมาก กลิ่นหอมละมุมสุดๆ ทาก่อนนอนได้กลิ่นละรู้สึกผ่อนคลายมาก ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ชอบมากจริงๆ ถ้าถามว่าเลือกใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ต้องเลือกใช้ของ Khobara (โคบารา) เท่านั้นน!! เริ่ดจริงต้องลอง ใครสนใจแยมจะแปะช่องทางไว้ให้ด้านล่างค่า 120

ช่องทางสั่งซื้อ และติดตามข่าวสาร
Website : khobaraevolution.co.th/
Line : @khobaracoconut
สามารถติดตามโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ Facebook : www.facebook.com/khobaraevolution.th/


สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz


 
Create Date :05 มกราคม 2564 Last Update :5 มกราคม 2564 22:17:06 น. Counter : 851 Pageviews. Comments :0