bloggang.com mainmenu search
สวัสดีปีใหม่ค่าทุกคน นี้เป็นกระทู้แรกของปี 2020 เปิดปีมาแยมขอมารีวิว Duo Set ผิวดี 24 ชั่วโมงกันหน่อย จากแบรนด์ดี แบรนด์ดัง เจ้าเดิมอย่าง Oriental Princess ที่จะมอบผิวสวยใส ตั้งแต่หลับ ยันตื่นเลย ไปดูกันว่า Duo Set นี้มีอะไรบ้างง!?


RED Night Moisturiser & Foundation Powder

Duo Set ผิวดี 24 ชั่วโมงนี้เขามาพร้อมกันทั้งสกินแคร์ และเมคอัพเลยค่า
 เป็นชุด Best Seller Made in Japan ด้วยจ้า เขามีเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ Advanced Redsphere Complex™ นวัตกรรมผสมสารสกัดธรรมชาติ Rosa Hybrid Flower Complex สารสกัดจากกุหลาบ 5 ชนิด และ Gold Colloid Koyamaki สารสกัด Koyamaki หรือ Japanese Umbrella Pine สนร่มญี่ปุ่น โดยนำมาปรับอนุภาคให้มีขนาดเล็กลง ทำให้ซึมลงสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกมากขึ้น ให้ผิวกระจ่างใสตึงกระชับใน 1 สัปดาห์ ที่สำคัญเขาไม่ทดลองกับสัตว์ เอาเป็นว่าใช้คู่นี้ก็เอาอยู่ เผยผิวสวยได้ทั้งวันเลยค่าา ลองท้าพิสูจน์ได้ หากไม่พึงพอใจคืนเงินใน 14 วัน แบรนด์เขาเครมไว้เลย เราไปดูที่ตัวแรกกัน


RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser
" ขนาด 50g. ราคา 1,295 บาท "


สเต็บแรกเรามา sleep รับผิวใสด้วย Night Cream กระปุกนี้ ดีไซน์สวยดูหรูหรามาก เสกผิวในฝัน ให้เหมือนนอนครบ 8 ชั่วโมงจ้า ทาเป็น step สุดท้ายก่อนเข้านอน เขาจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อมสร้างเกราะป้องกันผิวให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มฟู คืนความกระจ่างใส และผิวตึงกระชับใน 1 สัปดาห์ ที่สำคัญเขาอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารอันตรายสำหรับผิวหนัง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยค่ะ

เนื้อครีมมีครีมสีเหลืองไข่ เนื้อเข้มข้น แต่ให้ความบางเบา ทาลงบนผิวแล้วซึมไวมาก เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะใด ๆ ให้ความรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นหลังจากทา และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ออกแนวอโรมาอีกด้วย คือชอบมากเลย

แยมจะใช้ไนท์ครีมตัวนี้ทาก่อนนอน แต้ม 5 จุดทั่วใบหน้า แล้วค่อยๆ ทาวนให้ทั่วใบหน้าค่า 


RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Foundation Powder SPF 20 PA++
" ขนาด 13g. ราคา 635 บาท "

สเต็บต่อมาเป็นไอเท็มที่แยมชอบใช้มาก เป็นแป้งพัพผสานสกินแคร์ อัพผิวสว่าง นวัตกรรมใหม่ของวงการ MakeUp ที่ถ่ายทอดคุณค่านวัตกรรมบำรุงจากญี่ปุ่น สารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส จ้า ที่จะช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับผิว พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม. ให้ผิวสวยเด่นไม่ดร็อป เขามีมาด้วยกัน 6 เฉดสีเลยค่า เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถเลือกเฉดสีที่เหมาะกับผิวตัวเองได้เลย
# Ivory ผิวขาว
# Warm Ivory ผิวขาวเหลือง
# Light Beige ผิวสองสีโทนเหลือง
# Warm Beige ผิวขาวอมชมพู
# Sand ผิวสองสีโทนชมพู
# Warm Sand ผิวสีน้ำผึ้ง

 เนื้อแป้งของเขาบางเบามาก ช่วยปกปิดกลบรอยจุดด่างดำ รอยสิวได้ระดับหนึ่งเลย เบลอรูขุมขนได้ด้วย ส่วนตัวแยมจะใช้เฉด # Light Beige ผิวสองสีโทนเหลือง ค่า วันไหนออกจากบ้านรีบ ๆ ก็ใช้ทาลงผิวเลย ประหยัดเวลา และช่วยกลมรอยต่างๆ ได้ดีกว่าออกไปหน้าสดอะเนอะ อิอิ แถมยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย ทั้งช่วยอัพผิวให้สว่างพร้อมผสานสกินแคร์บำรุงผิวไปในตัว คือเริ่ดมากก
เปรียบเทียบให้ดูค่ะ ด้านที่ทาแป้งผิวดูเรียบเนียน และสว่างกระจ่างใสขึ้น ดูเป็นธรรมชาติ บางเบาไม่หนักหนาเลย คือชอบมาก 
หลังจากที่แยมได้ลองทาแป้งนี้ไป 8 ชั่วโมง ตอนนี้แป้งยังไม่หลุดเลย หน้าก็ไม่ดร็อป และก็ไม่ค่อยมันเท่าไรด้วย แป้งคุมความมันได้ดีเลยค่า
 ตอนนี้เป็นไอเท็มที่แยมพกติดกระเป๋าแล้ว

เพื่อน ๆ หรือสาว ๆ คนไหนที่อยากผิวสวยกระจ่างใส เสกผิวในฝัน อัพผิวสวย ให้ผิวดี 24 ชั่วโมง แยมแนะนำ Duo Set คู่นี้เลยจ้า ลองแล้วจะติดใจแบบแยม 
 

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/
Website : https://www.orientalprincess.com
Line Official : Oriental Princess
Line@ : opshopping

ช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
และช่องทางออนไลน์ https://www.orientalprincess.com/

สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz

Create Date :19 มกราคม 2565 Last Update :24 มกราคม 2565 19:36:50 น. Counter : 660 Pageviews. Comments :0