bloggang.com mainmenu search
เซฮายค่าสาวว~ วันนี้มาพูดถึงเรื่องลับๆกันหน่อย จะบอกว่าเป็นครั้งแรกเลยที่ได้ลองใช้ไอเทมลับๆกับจุดลับๆแบบนี้ จุดลับที่จะพูดถึงก็ ขาหนีบ แก้มก้นนี้แหละ เรื่องลับๆที่สาวๆหลายคนกังวล แยมก็เป็นคนหนึ่งที่กังวลกับเรื่องแบบนี้ เป็นอะไรที่เขินอายมากนะ ถ้าขาหนีบดำ แก้มก้นดำคล้ำ ใส่ชุดว่ายน้ำไม่สวย ไม่กล้าใส่ ทำให้เราไม่มีความมั่นใจเลย และไอเทมลับที่จะมาใช้กับจุดลับๆของแยมก็คืออ~


Bikini Care Perfect Lightening Cream"บิกินี่ แคร์ เพอร์เฟ็ค ไลท์เท็นนิ่ง ครีม"


แบรนด์ดีแบรนด์ดังของ Oriental Princess นั้นเองจ้า จะบอกว่าแยมเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้ก็ได้ อิอิ 121 เพราะชอบใช้มากทั้งโลชั่น และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่าง ๆ ก็ของนางใช้ดี และกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์มากกก เลิฟสุด 99 ส่วนเจ้าตัวนี้เขาจะเรียกกันว่า ครีมทาขาหนีบOP จ้า 
นางช่วยรักษาความชุ่มชื่นที่ผิวป้องกันผิวแห้ง ช่วยกักเก็บน้ำใต้ผิว รักษาสมดุลของผิว ทำให้ผิวแข็งแรงด้วย เขาเครมมาเลยนะว่าใช้แล้วขาหนีบ และแก้มก้นเนียนกระจ่างใสแค่ 15 วิ ใน 15 วันเท่านั้น!! เหมือนเปิด #เปิดไฟให้ขาหนีบ กันเลยทีเดียวเจอแบบนี้ต้องลองแล้วปะ !? และยังรับประกันความพึงพอใจยืนดีคืนเงินใน 14 วันอีกแก!!แถมเป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลก บรรจุภัณฑ์สามารถนำไป Recycle ได้อี๊กก.. โอโห้ อารายกันครับเนี่ยยย ปังสุดไรสุด ไม่ให้รักได้ไง 105

ในส่วนของสารสกัดต่างๆ ก็เป็นสุดยอดส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติจากเอเชียที่เป็นราชาแห่งอาหารผิวเลยแม่! ของดีทั้งนั้น อุดมไปด้วย GALACTOMANNANS (กาแลคโตแมนแนน) จากธรรมชาติมีประสิทธิภาพเทียบเคียงกับ Vitamin A (วิตามินเอ) ช่วยผลัดเซลผิว ลดความหมองคล้ำฟื้นฟูผิวให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น และ Licorice Extract (ลีค-โอะริซ เอ็กซ์แทร็ค) หรือสารสกัดจากรากชะเอมเทศ ทำให้สามารถลดความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ที่สำคัญเขาไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง
 อ่อนโยนต่อผิวด้วยเพราะ ค่า pH 5.5 เอง สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยเลยนะ สารสกัดคุณประโยชน์ดีขนาดนี้น้องก้นเนียนแน่นอนจ้า 100

เนื้อครีมมสีขาว เข้มขันเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงอิอิ เกลี่ยง่าย ซึงไวมาก บีบนิดเดียวแต่ทาทั่วมากจ้าา ชอบเลย ประหยัดสุด กลิ่นหอมด้วย กลิ่นเหมือนครีมทารักแร้OP เลยค่า ซึ่งแยมก็ใช้อยู่ด้วยนะ ทั้งของครีมทารักแร้ และครีมทาขาหนีบเลย นี้เลยแปะรูปให้ ก็บอกไปข้างบนแล้วว่าเป็นแฟนตัวยงแบรนด์นี้ ของเขาดีนิหน่า แล้วครีมทารักแร้ของเขาก็ดังด้วย สาวๆหลายคนน่าจะเคยใช้นะ และรู้จักเป็นอย่างดี  119 


 


ส่วนวิธีใช้ก็ทาบริเวณแก้มก้น ขาหนีบนี้แหละ ทาได้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็นเลยนะ แต่แยมจะชอบทาก่อนนอน อิอิ ทาได้หมดแล้วแต่คนถนัดเลยจ้า ถ้าครีมเหลือๆติดมือมาหน่อยก็จะเอามาทาข้อศอก หัวเข้า ตาตุ่มบ้าง ก็ใช้ได้ เริ่ดอยู่นะ 116
บอกเลยว่าความรู้สึกหลังจากที่แยมได้ลองใช้แก้มก้น ขาหนีบแยมรอยคล่ำลดลง และเนียนขึ้น ผิวสว่างมากขึ้น ใส่ชุดว่ายน้ำ หรือขาสั้นมั่นใจขึ้น พร้อมทำทุกกิจกรรมแล้ว กลิ่นก็ห๊อมหอมมม แยมชอบมาก และคิดว่าทุกคนก็ต้องชอบ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
ส่วนใครที่กำลังจะไปทะเล เที่ยวแนวซัมเมอร์ใส่ชุดว่ายน้ำ หรือไม่มีความมั่นใจไม่กล้าใส่ขาสั้น ต้องรีบหามาทาดูแลผิวจุดลับๆของตัวเองกันแล้วนะ มาสร้างความมั่นใจพร้อมรับทุกกิจกรรม ทุกสไตล์การแต่งตัวจ้า ของดีมีมาให้ใช้แล้ว แต่รีบใช้นะ เดี๋ยวพลาด อิอิ 97

ใครที่สนใจตามไปตำตามแยมได้เลยที่นี้!! 

ช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
และช่องทางออนไลน์ https://www.orientalprincess.com/

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/
WEB : https://www.orientalprincess.com
Line Official : Oriental Princess
Line@ : opshopping
Twitter : Oriental Princess
YouTube : Oriental Princess

สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า 
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า

99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 


 

 
Create Date :19 ตุลาคม 2564 Last Update :21 ตุลาคม 2564 18:24:17 น. Counter : 902 Pageviews. Comments :0