bloggang.com mainmenu searchเซฮายค่าทุกคน!! เอาไอเทมใหม่มาป้ายยาอีกแล้ว เพิ่งได้ลองใช้มาน้องกู้ผิวโทรมฉบับเร่งด่วนได้ดีมากกก

หลายคนต้องรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาแบรนด์ VIDA กันมาบ้าง เพราะเค้าดังทั้งวิตามินต่างๆ ทั้ง Vit C และ Gluta max และแน่นอนแยมก็กินอยู่ และเคยรีวิวมาแล้ว ย้อนอ่านได้เลยงับ ซึ่งล่าสุดเค้าก็ทำสกินแคร์ออกมาจ้าทุกคน เป็นตัวเซรั่มซอง ที่ราคาจับต้องได้ แต่คุณภาพสูง ชื่อแบรนด์ ENRORA (เอนโรร่า) และใช่ค่า แยมก็ไม่พลาดที่จะลองเลย

เห็นเค้าบอกว่าเป็นเซรั่มกลูต้าญี่ปุ่นด้วย ที่ออกมาในรูปแบบซองพกพาง่ายอีกแล้ว แยมไปตำมาจากเซเว่นเลยทุกคน หาซื้อง่าย ราคาดีมาก แค่หลักสิบ! นี่เลย

 

ENRORA Gluta Hya Whitening Booster Serum

 

“เอนโรร่า กลูต้า ไฮยา ไวท์เทนนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม”

 

น้องเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้ม เติมความชุ่มชื้นทันทีที่ทาและคงความชุ่มชื้นอิ่มน้ําต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง จากที่อ่านข้อมูลมานะ บอกเลยเป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวคนไทยส่วนใหญ่สุดๆ รวมถึงแยมมาก ใครที่ผิวหน้าโทรม หน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอย รวมถึงจุดด่างดำ รอยดำต่างๆ หรือผิวขาดความชุ่มชื่น ตัวนี้ช่วยหมด และยิ่งเข้าช่วงซัมเมอร์นะ บอกเลยยิ่งต้องโดนค่ะ กู้ผิวเร่งด่วนไปเลยทุกคน 

 

 

และใน 1 ซอง ส่วนผสมหลักๆของเค้าคือให้มาแบบ 3 in 1 เลยจ้า มีทั้งกลูต้าไธโอน ไฮยาลูรอนิค แอซิด 4 ชนิด และวิตามินซี ที่พร้อมมาบำรุงผิวคล้ำเสีย ให้ผิวกลับมากระจ่างใส ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนมากขึ้น  

บอกเลยเนื้อเซรั่มของเขาบางเบามากๆ เกลี่ยง่าย และซึมลงผิวไว ทำให้ไม่เหนอะหนะ หลังทาคือให้ความผิวฉ่ำทันที ดูผิวชุ่มชื่นเลยจ้า แทบจะใช้แทนมอยเจอร์ไรเซอร์ได้เลยอ่ะ สามารถทากันแดด แต่งหน้าต่อได้เลยนะ เพราะน้องทาแล้วสบายผิวมากๆ ที่สำคัญเค้าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองนะ และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเรียบร้อย แยมเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่แพ้ หรือเป็นอะไรเลยค่า

 

 

แยมจะใช้เป็นประจำทุกวัน วันละสองครั้ง เช้า-เย็นเลย ให้ดูว่าทาแล้วผิวมันดูชุ่มชื้นขึ้นหลังทาจริงๆ ส่วนตัวแยมชอบมาก เพราะรู้สึกน้องกู้ผิวเร่งด่วนได้ แบบวันไหนรู้สึกผิวหมองคล้ำ แล้วต้องการจะใช้หน้าพรุ่งนี้ ก็ทาน้องแบบเยอะหน่อย พอตื่นเช้ามารู้สึกหน้าไม่โทรม ผิวพร้อมใช้งานมาก คือทับใจ!

 

 

ซึ่งแบบซองสามารถใช้ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ต่อซองนะ ส่วนตัวแยมก็ว่าคุ้มดี หรือใครจะซื้อแบบกล่องก็ได้มี 6 ซอง ใช้ได้ 1 เดือนกว่าเลยอ่ะ คุ้มมากก

 

ราคาซองละ 49.- (พิกัด เซเว่น)

แบบกล่อง 6 ซอง 290.- (พิกัด Lazada, Shopee)

 

 

ส่วนใครที่อยากกู้ผิวหมองคล้ำ บูสต์ผิวให้กระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นผิวได้ทั้งวัน หรือเข้าเซเว่นละชอบยืนงงในดงเซเว่น ไม่รู้จะหาเซรั่มตัวไหนดี เซรั่มยี่ห้อไหนดี แยมก็แนะนำเซรั่มกลูต้าญี่ปุ่น ซองนี้แหละ ตอบโจทย์ ถือเป็นเซรั่มซองอีกตัวที่แยมใช้แล้วชอบเลย ไปหาตำกันได้!

Create Date :09 เมษายน 2567 Last Update :9 เมษายน 2567 11:56:08 น. Counter : 293 Pageviews. Comments :1