bloggang.com mainmenu search
ฮ้ายฮายยยยทุกคนน!!! 128 วันนี้แยมจะพาทุกคนออกจากบ้านน ปลดล็อกดาวน์ห้างเปิด คลินิกเปิดแล้ว ดีใจมากก มาทำสวยได้แล้วจ้าาา แต่ก็ต้องการ์ดอย่าตกนะ! วันนี้แยมจะพามาทำสวยอะไรไปดูกันเลย~ 


Romrawin Clinic
"รมย์รวินท์ คลินิก"


แยมจะมาทำสวยโดยการเลเซอร์กำจัดขนถาวรกันจ้าา น้องขนกวนใจไม่ไหวแล้ว ถึงเวลาต้องบอกลากันสักที อยู่บ้านไม่ได้เลเซอร์เลยอัดอั้นสุดๆๆๆ จนคลินิกเปิดเลยบึ่งมาเลยแม่ อิอิ วันนี้แยมเลยเลือกมาเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ที่ Romrawin Clinic สาขาสยามพารากอนสกิน ชั้น 2 ค่า คลินิกอยู่ตรงข้ามร้านเอเชียบุ๊คเลย เดินทางง่าย และสะดวกมากค่า เพียงนั่ง BTS มาลงสยาม หรือใครสะดวกขับรถส่วนตัวก็มาได้เลย

ทาด้าาา!! และตอนนี้แยมมาถึงคลินิกแล้ว จะบอกว่าสาขานี้หน้าคลินิกกว้างมากค่า และที่สำคัญที่นี้ครบครันเรื่องดูแลทั้งผิวกาย และผิวหน้าเลย อยากทำอะไรมีหมด สรุปคือมาที่เดียวแก้ครบทุกปัญหา อิอิ
ซึ่งสาขาสยามที่แยมมาใช้บริการ เขาเปิดทุกวันเวลา 11.00-21.00 น. (ปิดรับเคสคุณหมอเคสสุดท้าย 20.00 น.) นะค่า

พอเข้ามาก็ล้างเจลแอลกอฮอล์ และวัดอุณหภูมิกับพนักงานก่อนใช้บริการค่า หลังจากนั้นก็ทำการกรอกประวัติข้อมูลส่วนตัว เพื่อทำเลเซอร์น้องขนกับพี่พนักงานค่า

ซึ่งการเลเซอร์กำจัดขนถาวรของที่นี้ เขาจะกำจัดขนโดยใช้เทคโนโลยี Gentle Yag ด้วยคลื่นพลังงาน 1064 nm. ที่ยิงลึกถึงรากขน สามารถเลเซอร์กำจัดขนได้ทุกสภาพผิวเลย เขาเครมว่าไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่เสี่ยงผิวไหม้ ขนขึ้นน้อยลงบางลง ผิวเรียบเนียนไร้ขนคุดหลังทำด้วย เพราะเขาได้รับ US FDA Approved เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครมาทำที่นี้ก็สบายใจได้เลยว่าสภาพผิวของเราปลอดภัยแน่นอน!!


แต่ก่อนเข้าไปกำจัดขน แยมจะพามาดูบรรยากาศในคลินิกกันค่า อย่างที่บอกที่นี้กว้าง มีที่นั่งรองรับที่สามารถนั่งเว้นระยะห่างกันได้เลยค่ะ ส่วนบริเวณเค้าท์เตอร์ และจุดชำระเงินก็แยกแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน

เราไปเริ่มกำจัดขนกันเลยค่าทุกคน ห้องที่แยมจะมาทำเลเซอร์นะคะ แยมได้มาทำห้องที่ 1 เลยเป็นห้อง Treatment เข้ามาก็จะเจอเตียง และอุปกรณ์กำจัดขนต่างๆ รวมถึงเครื่อง Gentle Yag หลังจากนั้นก็ทำการแปลงโฉมค่า เปลี่ยนมาใส่ชุดที่พี่พนักงานเตรียมให้ เพื่อให้ง่ายต่อการทำเลเซอร์ค่ะ เพราะบางคนไม่ได้ใส่เสื้อแขนกุดมาทำเนอะ แบบแยมเลยที่ใส่เสื้อมีแขนมา แต่ไม่ต้องกลัวว่ามาทำแล้วต้องใส่แขนกุดตลอดนะ ไม่เป็นไรค่ามาเปลี่ยนชุดที่นี้ได้เลย

และแล้วก็ถึงขั้นตอนสำคัญของเรา แยมกำลังจะลงเขียง เอ้ย! ลงเตียงแล้วววว ก่อนเริ่มเลเซอร์พี่พนักงานที่ทำให้ก็จะถามว่าเคยทำมาก่อนไหม ถ้าไม่เคยเลเซอร์พี่เขาก็จะแนะนำให้ค่า แต่แยมเคยมาบ้างแล้วก็จะเริ่มขั้นตอนเลเซอร์กำจัดขนกันได้เลย
ขอบอกก่อนว่าที่นี้ขั้นตอนการทำไม่เยอะ ไม่ยุ่งยาก และทำเร็วมาก แต่ละเอียด ยิงหลายจุดสุดๆ5555 ไปเริ่มที่ขั้นตอนแรกเลย
ขั้นตอนที่ 1 พี่พนักงานก็จะทำความสะอาดน้องรักแร้ทั้ง 2 ข้างของเรา เพื่อเตรียมพร้อมกับการเลเซอร์
ขั้นตอนที่ 2 ปิดตา สวมแว่นค่า เพราะเวลายิงเลเซอร์จะมีแสงสีออกมา เพื่อป้องกันสายตาของเราพี่พนักงานก็จะต้องสวมให้ โดยพี่พนักงานก็สวมแว่นของตัวเองเพื่อป้องกันเช่นกัน
ขั้ยตอนที่ 3 เริ่มยิงเลเซอร์ได้เลย โดยใช้เครื่อง Gentle Yag ที่บอกไปตอนแรก โดยระหว่างการยิงเลเซอร์พี่พนักงานก็ถามตลอดเจ็บไหม ไหวไหม ซึ่งตอนทำก็มีแอบแสบเล็กๆเหมือนมดกัดนะ แต่ไม่มากทนได้จิ๊บๆ
และจบด้วยขั้นตอนที่ 4 รักแร้ข้างที่เลเซอร์แล้วก็จะประคบด้วยเจลเย็น และก็ตามด้วยทาครีมของทางคลินิกค่ะ เพื่อไม่ให้เจ็บแสบ และลดอาการบวมแดงจ้า
เพียงเท่านี้ก็เป็นที่เสร็จเรียบร้อย รวดเร็วและไวมาก เพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น ตอนแยมไปคิวว่างสะดวกมาก ทำไวแค่ครึ่งชม.ก็เป็นอันเสร็จสิ้นแล้ว สามารถเปลี่ยนชุดและกลับบ้านได้เลย ประทับใจความเร็วทันใจ ตั้งแต่กรอกประวัติ รอเรียกไปทำ คือทุกขั้นตอนไวไปหมดเลย เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบรอนานเลย และพี่พนักงานก็ใจดี เป็นกันเองมากๆๆเลย

หลังจากแยมมาใช้บริการทำเลเซอร์ที่นี้ แยมก็หมดปัญหาเรื่องรักแร้ที่อัดอั้นมานาน มั่นใจกับผิวใต้วงแขนมากขึ้น น้องขนไม่มากวนใจแล้ว จับผิวแล้วเรียบเนียน ไม่มีขนคุดหลังทำด้วย จนตอนนี้รู้สึกได้ว่าขนน้องบางลง และสำหรับใครที่มีปัญหาน้องขนกวนใจแบบแยม และอยากได้รับบริการที่น่ารักและรวดเร็วแบบนี้ แนะนำมาที่ Romrawin Clinic เลยค่า เหล่าเซเลป ดาราคนดังมาทำกันเยอะนะ รับประกันว่าดีจริง คอนเฟิร์ม!! เลือกสาขาที่ใช่และใกล้บ้าน แล้วบึ่งไปทำกันได้เลยย
สามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชั่นต่างๆ ตามช่องทางเหล่านี้
Wensite : https://romrawin.com
Facebook : Romrawin Clinic
Instagram : @romrawinclinic
Line : @romrawinclinic (มี @ นะคะ) หรือคลิกที่ Link นี้ https://line.me/R/ti/p/@romrawinclinicสำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 

 

 
Create Date :22 กันยายน 2564 Last Update :30 กันยายน 2564 8:30:19 น. Counter : 2493 Pageviews. Comments :0