bloggang.com mainmenu search
 118 สวัสดีค่ะ สาวๆชาว Bloggang ทุกคน มีสาวๆคนไหนที่พบปัญหากับการแต่งตัวแบบแยมไหมคะ เวลาเราอยากใส่ชุดแซ่บๆ เสื้อผ้าเว้าหน้า แหวกหลัง ปาดไหล่ สายเดี่ยว หรือเกาะอก ไม่รู้จะใส่บราแบบไหนดี เลือกบราปีกนกยี่ห้อไหนดี ใส่ยังไงไม่ให้โป๊ นมไม่หก 

          ก่อนจะมารีวิว ขอบอกก่อนว่าเมื่อก่อนแยมเคยใช้บราปีกนกของยี่ห้ออื่น ใส่แล้วเจ็บจนมันแดง และไซต์ของบราไม่ได้มาตราฐานไม่เข้ารูป ใส่แล้วทรงเต้านมไม่เท่ากัน ใส่แล้วก็ยังเห็นรอยบราอยู่เลย เวลาใส่แล้วมันเห็นบราก็รู้สึกไม่มั่นใจ บางทีเวลาเคลื่อนไหวก็รู้สึกเหมือนจะหลุดตลอดเวลา จนแยมได้มาเจอบราปีกนกแบรนด์ "nude." ก็ลืมบราแบรนด์อื่นไปเลย เพราะเป็นบราปีกนกแบรนด์ดังที่เหล่าดาราเซเลปคนดัง เลือกใช้ในการแต่งตัว และช่วยให้สาวๆอย่างเรา มั่นใจกับทุกสไตล์การแต่งตัว จะเปิดหลังแค่ไหนก็มั่นใจ ไม่ต้องกลัวโป๊ พร้อมแล้วไปดูรีวิวกันเล้ยยย 152
 


170 บราปีกนก  nude. 170
 
 
 
 
97 GRAB ME บรา PUSH UP ไร้สาย จาก nude. 97
กาวแน่นกันน้ำกันเหงื่อ มีแถบล็อคทรงหน้าอกให้สวยแบบ DOOM DOOM


 
 132 รุ่นที่แยมใช้เป็นบราปีกนกรุ่น Grab Me : Push Up Bra สี Beige
มีไซส์ตั้งแต่หน้าอก Cup a - Cup c เลยจ้า ราคา 760 บาทค่า 132           


 
100 คุณสมบัติบราปีกนก nude. 100 กาวกันน้ำกันเหงื่อ  มีแถบล็อคทรง ป้องกันการหลุด ระหว่างวัน เคลื่อนไหว สะดวกสบาย ใช้ได้ถึง 20 ครั้ง  ใส่ซ้ำทำความสะอาดได้ สามารถล้างน้ำเปล่าเมื่อมีสิ่งสกปรกติดด้านกาวได้หมายเหตุ : ควรติดบราบนผิวที่สะอาดแห้งและปราศจากฝุ่นน้ำมันหรือครีมใดๆ และไม่ควรใช้เกิน 6-8 ชั่วโมงต่อครั้ง


 
 


257 จุดเด่นบราปีกนกของ nude. ที่เหนือกว่าใคร 257 มีแถบกาวด้านข้างลำตัวที่ช่วยล็อกทรงหน้าอกเราให้ Doom Doom ทรงสวยได้ทั้งวัน   มีแถบกาว Double Lock Protection ด้านข้างลำตัว ป้องกันการหลุดระหว่างวัน ทำให้บราติดแน่นมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจในทุกเคลื่อนไหว ไม่กลัวหลุด บราปีกนก nude. ออกแบบมาเพื่อหน้าอกคน Asian อย่างคนไทยเรา ทำให้ใส่ได้พอดี ไม่ว่าจะหน้าอกคัพไหนๆ รอบตัวจะแคบหรือกว้างก็ใส่ได้ไม่มีเบื่อ
 


 
 
116 วิธีการใช้งานง่ายมาก  ตามรูปด้านล่างเลยจ้า 116

 
          ใครที่กลัวซื้อมาแล้วใส่ไม่เป็น ทางแบรนด์เขาแนบวิธีการดูแลบรา และวิธีการใส่อย่างถูกต้องไว้ในแพคเกจเรียบร้อยจ้า ก่อนใส่อย่าลืมแกะพลาสติกออกก่อนน้า
 
Step 1 : ดึงเชือกออกจากกัน Step 2 : โกยเนื้อหน้าอกขึ้น Step 3 : ดึงเชือกให้หน้าอกดันเข้าหากัน Step 4 : ล็อคหน้าอกให้อยู่ทรงด้วยแถบพลาสติก
          ​เพียงทำตาม 4 Step เท่านี้ก็​​​​​​ได้หน้าอกทรงสวยไม่กลัวหลุด พร้อม enjoy กับทุกสไตล์การแต่งตัวแล้ว~


 
46 ความประทับใจหลังจากได้ใช้ บราปีกนก nude. 46
 
          หลังจากที่แยมได้ใช้บราปีกนกของแบรนด์ nude. ก็ลืมของเก่าที่เคยใช้ไปเลยจ้า เพราะยี่ห้อเก่าที่เคยใช้แถบกาวด้านข้างเพื่อให้ล็อคทรงแบบแบรนด์ nude. ไม่มีเลย และพอได้มาลองของแบรนด์ nude. ก็ประทับใจมากกก ใส่ง่ายไม่เจ็บเลยค่ะ จะเอาอกชิดแค่ไหนก็ปรับระดับได้ตามใจชอบ จะใส่เสื้อผ้าเว้าหลัง ถ่ายรูปท่าไหนก็มั่นใจ enjoy ทุกการเคลื่อนไหวจริง ๆ อย่างที่บอกเพราะบราตัวนี้ล็อคทรงได้ดีไม่หลุดแบบที่เคยใส่เลยจ้า กาวเกาะแน่นไม่หลวมหลุดง่าย พอได้ลองใช้แล้วรู้สึกคุ้มค่ากับราคานะ เสียน้อยเสียยากทุกคน ของมันต้องมีซื้อไปเถอะยังไงก็ได้ใช้ คุ้ม ปลื้มสุดๆๆๆๆๆ มีซื้ออีกชิ้นถัดไปแน่ ๆ

          อยากแนะนำสาว ๆ ที่พบปัญหาแบบแยมมาลองใช้บราปีกนกของ nude. ดูนะคะแล้วจะติดใจแบบแยม เดี๋ยวแยมจะทิ้งช่องทางการติดต่อสั่งซื้อไว้ด้านล่างน้าา ครั้งหน้าแยมจะมารีวิวอะไรอีก รอติดตามกันได้เลยจ้า วันนี้ลาไปด้วยภาพรีวิวเกร๋ๆ สวัสดีค่า 118
  
130 ติดตาม และสั่งซื้อออนไลน์ 130
Line : @int.nude Shopee : https://shopee.co.th/nude. Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/nude/ Instagram : https://www.instagram.com/int.nude/?hl=th  Facebook : https://www.facebook.com/int.nnuuddee/  Web : https://www.pomelofashion.com/th/en/clothes/intimates
 
99 สถานที่จัดจำหน่าย 99
SOS Siam Soi2&6, CTW CAMP Mega Bangna  Siam Discovery G floor Solid State silom Stylestatement, udomsuk Fys phuket
 
Create Date :24 มีนาคม 2563 Last Update :6 มิถุนายน 2563 11:34:33 น. Counter : 4054 Pageviews. Comments :0