bloggang.com mainmenu search
          เซฮายยทุกคนน 118 วันนี้เรามาขจัดสิวเสี้ยนน่ากังวลใจกันเถอะ นอกจากจะรักษา ดูแลสิวบนใบหน้าแล้ว สิวเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คอยกวนใจอย่างสิวเสี้ยนเราก็ต้องดูแล วันนี้แยมมีผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี่ยน แบบสะใจ ให้หลุดมาเป็นต่อ มาแนะนำทุกคน นั้นก็คือ 111
 
The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips 

 

         หน้าตาคุ้น ๆ กันไหมทุกคน แบรนด์ดังที่ใครหลายคนอาจจะรู้จัก และเคยเห็นกันแล้ว เจ้าตัวนี้เป็นแผ่นขจัดสิวเสี้ยน หรือที่ทุกคนชอบเรียกแผ่นลอกสิวเสี้ยน ที่ช่วยจะขจัดสิวเสี้ยนและไขมันอุดตันอย่างหมดจด ช่วยให้รูขุมขนกระชับผิวเรียบเนียนขึ้น และเมื่อเราใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยดูดซึ่มความมันส่วนเกินที่ตกค้างในรูขุมขนอย่างเต็มประสิทธิ์ภาพด้วยนะ ทางแบรนด์เขาได้เครมมาเลยจ้า

 

" ราคาซองละ 35 บาท / 1 ซองมี 3 แผ่น "

 
          กระบวนการกำจัดสิวเสี้ยน ของ The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips เขาค้นพบว่าไขมันและสิ่งสกปรกจะอุดตันรูขุมขนทำให้เกิดสิว เขาจึงผลิตเจ้าแผ่นขจัดสิวเสี้ยนเพื่อลอกดูดสิ่งสกปรกและไขมัน และช่วยให้รูขุมขนเล็กลงผิวดูเรียบเนียนไปพร้อมกัน ต่อไปเราไปลอกสิวเลี้ยนกันจ้าทุกคน

 


" แกะซองเล็กออกมาก็จะเจอแผ่นแปะสิวเสี้ยนเลยจ้า ด้านสีดำ และด้านสีขาว"
 

          วิธีใช้การใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน 
ควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้งพอน้าาาา 
Step 1 ล้างหน้าให้สะอาด แล้วชโลมน้ำบนจมูกให้เปียก (ถ้าเปียกไม่พอประสิทธิภาพจะลดลง) Step 2 ใช้มือที่แห้งบิดแผ่นขจัดสิวเสี้ยนเบาๆ ให้รอยตัดบนแผ่นแยกออกจากกัน แล้วจึงลอกออกจากฟิล์มใส Step 3 ติดแผ่นขจัดสิวเสี้ยนด้านครีมสีดำลงบนจมูกโดยรีดให้แนบสนิทกับผิว Step 4  ทิ้งไว้ให้แห้ง 10-15 นาที จนรู้สึกแผ่นขจัดสิวเสี้ยนแข็งจึงลอกออกโดยเริ่มที่ขอบทั้งสองข้าง 
ลอกช้าๆ เข้าหากัน เวลาที่ทิ้งไว้ให้แผ่นแห้งอาจแตกต่างกันตามสภาพอากาศ 
 


 
          *ข้อควรระวัง
ควรใช้หลังฉีกซองทันที  ไม่ควรใช้กับผิวไหม้แดด บวมเป็นสิวอักเสบผิวแห้งกร้าน หรือผิวที่เป็นผื่นแดง  ไม่ควรใช้กับผิวบอบบางหรือบริเวณรอบดวงตา  ไม่ควรใช้กับผิวที่เคยแพ้พลาสเตอร์หรือมาส์คลอกหน้า

          ผลลัพธ์หลังจากใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน
 
 


" หลุดออกมาเป็นตอ แบบที่แบรนด์เครมไว้จริง ๆ "
 

          ความรู้สึกหลังจากที่แยมได้ลองใช้ก่อนอื่นเลย คือใช้ง่ายมาก ลอกแผ่นพลาสติกออกก็ง่าย ตอนติดลงบนจมูกก็ติดง่าย แถมตอนระหว่างใช้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยจ้าทุกคน เลิศมากแม่ พอทิ้งเอาไว้ก็จะรู้สึกแผ่นมันจะแข็ง แห้งเร็วมาก ไม่รู้สึกหน้าตึงมาก และเจ็บเลยเวลาทำท่าจมูกย่น 5555555 กังวลมากตอนแกะกลัวเจ็บ พอถึงเวลาต้องลอกออก กลายเป็นว่าเจ็บน้อยสุดเลย กลายเป็นแบรนด์ที่ใช้แล้วเจ็บน้อยสุด คือน้ำตามีเล็ดบ้างแต่ไม่ไหล ไม่ตาแดง แงงดือมากกก แต่แยมค่อย ๆ ลอกนะ ลอกง่ายและเจ็บน้อยมากเลยทุกคน แนะนำเลยใครกลัวเจ็บมากต้องลองตัวนี้ หลุดออกมาเป็นตอของจริง ทั้งสิวเสี้ยน ทั้งไขมัน และขน ออกมาหมด หลังใช้จมูกเนียนลื่นมาก จมูกไม่แดงด้วย คือเริสจริงไรจริง

          ใครสนใจอยากลองลอกสิวเสี้ยน หรือมีปัญหาสิวเสี้ยนบบแยมสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลได้ที่
Fanpage : Queen Helene Mint Julep Masque Thailand Twitter : The Original Mint / @Original2mint  Instagram : theoriginalthailand
มีวางจำหน่ายที่ 7-11 , EVEANDBOY , BEAUTRIUM , CJ , WATSONS , Multy Beauty , TSURUHA , TOP Market 

 

 
          ทุกคนสามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางด้านล่างเหล่านี้ได้เลย สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าแยมจะมาแนะนำ รีวิวอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามด้วยนะค่า 132  
97 Facebook : Yammy Chimsang 
97 Instagram : ymieyam 
97 Tiktok : ymieyamz
 
 
Create Date :27 มิถุนายน 2563 Last Update :28 มิถุนายน 2563 5:15:42 น. Counter : 1138 Pageviews. Comments :0