bloggang.com mainmenu search
สวัสดีค่าทุกคน วันนี้แยมจะมาแชร์ความตื่นเต้นหลังจากที่แยมได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ของแบรนด์ BANOBAGI เป็นเกียรติมากที่เชิญแยมให้ได้เป็นส่วนหนึ่งในงาน เพราะส่วนตัวแยมชอบใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มาก หรือจะเรียกว่าแฟนพันธ์ุแท้เลยก็ได้ มาสก์คุณหมอคือใช้ดีแบบต้องซื้อตุน ซึ่งภายในงานก็จะเชิญเหล่าตัวแม่ คนดังบิวตี้บล็อกเกอร์มาร่วมงานด้วยค่า มาในคอนเซ็ปต์งานว่า

 
Beauty Sleep with BANOBAGI Final sleeping


 

งานนี้แยมได้เจอ คุณหมอบันแจยง ตัวจริงเสียงจริง! คือตื่นเต้นมากก คุณหมอเป็นแพทย์ผิวหนังจากรพ.บาโนบากิ ประเทศเกาหลี บินตรงมาให้ความรู้ ข้อมูลของตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ที่มาแรงตอนนี้ คือเจ้าตัว Sleeping Mask ที่มีมาด้วยกันถึง 4 สูตร ซึ่งคุณหมอเป็นคนคิดค้นสูตรเองด้วยนะ และยังมาแนะนำเทรนด์น้องใหม่มาแรงจากเกาหลี เริ่มที่ #มาสก์คุณหมอ จบที่ #สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ อีกด้วย ที่พิเศษสุดๆเลยคือ Sleeping Mask ทั้ง 4 สูตร มีแค่ในไทยเท่านั้นนะ เกาหลีก็ไม่มีจ้าแม่ คุณหมอบอกมา!
และแยมก็ได้เก็บภาพความประทับใจสุด exclusive มาฝากค่ะ และยังมีรูปจากตากล้องในงานที่ถ่ายไว้ด้วยค่ะ ขอบคุณรูปสวย ๆ นะคะ ภายในงานสนุกมาก มีเล่นกิจกรรม ร่วมทานอาหาร พูดคุยแลกเปลี่ยนต่างๆ และยังได้รับ Beauty Sleep Gift Set จากแบรนด์บาโนบากิด้วยค่า เดี๋ยวจะมาพรีวิวให้ดูว่าในกล่องมีอะไรบ้าง
 

นี่เลยค่าได้ผ้าห่มบาโนบากิสุดลิมิเต็ด และยังได้ตัวสลีปปิ้งมาสก์ทั้ง 4 สูตรมาด้วย กำลังอยากได้พอดี เพราะแยมหาซื้อไม่ได้เลยค่า ใน Watsons หมดเกลี้ยง 5555 

ผ้าห่มเค้าหนานุ่มและผืนใหญ่มากๆ ใครอยากได้เค้ามีขายด้วยน้า 

ซื้อได้ตาม Line / Shopee / Lazada ร้าน BBT Cosmetics เลยย

 

ใครไม่เคยลอง #มาสก์คุณหมอ บอกเลยว่าพลาดมาก! เพราะของเขาดีจริงทุกคน พอออกตัวใหม่มาแทบไม่ต้องคิดเยอะว่าจะซื้อดีไหม แนะนำพุ่งตัวไปซื้อก่อนเลยค่า อ่ะ ๆ จะบอกว่าใครที่เคยใช้ #มาสก์คุณหมอ อยู่แล้ว สามารถใช้คู่กับ #สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ ได้เลยนะคะ จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ X2 คือปังมาก คุณหมอแจกสูตรมาให้เรียบร้อย เดี๋ยวแยมแปะไว้ให้ด้านล่างนะ!


BANOBAGI Final Sleeping Mask
" สลีปปิ้งมาส์กคุณหมอ "

 

น้อง Final Sleeping Mask เค้าจะเรียกกันอีกชื่อว่า #สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ มาในซองกระทัดรัด พกพาง่าย และใช้ง่ายมาก ราคาซองละ 88 บาท แต่ตอนนี้ที่ Watsons เขามีโปร ชิ้นที่สอง 1 บาท ก็เท่ากับว่าตกซองหนึ่งไม่ถึง 45 บาทเท่านั้น!

และที่แยมชอบเลยด้านหลังซอง เขาทำรอยประมาด้วย เวลาใช้ใกล้หมดซอง หรือเหลือน้อยแล้ว ก็ตัดตามรอยได้เลย ใช้คุ้มยันหมดซองไปอี๊กกก

โดยสลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้ คุณหมอคิดค้นออกมาให้เลือกใช้ทั้งหมด 4 สูตร ได้แก่
184 Whitening (สีเหลือง) : อัพผิวขาวใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดด รอยดำจากสิว ให้ผิวกรจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า
181 Acne (สีชมพู) สิวสงบ จบผิวมัน ปลอบประโลมทุกปัญหาสิว ทั้งสิวอักเสบ สิวผด รอยแดง และสิวจากการใส่หน้ากากอนามัย ช่วยควบคุมมัน ช่วยยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
180 Caffeine (สีเทา)
ลดความบวมของผิวบริเวณรอบดวงตาและใบหน้า ให้ผิวอิ่มฟู ดูเฟรช กระชับรูขุมขน และควบคุมความันบนใบหน้า
182 
Bio-Lacto (สีม่วง) : ปรับสมดุลจุลินทรีย์ สร้างภูมิคุ้มกันผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน และช่วยยกกระชับผิว 

ทั้ง 4 สูตรตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของคนไทยมาก ๆ
โดยแยมขอเลือกพูดถึงสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาตรงกับผิวแยมในช่วงนี้แล้วกันค่ะBANOBAGI Final Sleeping Mask Acne


สูตร Acne สำหรับดูแลปัญหาผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ มาในซองสีชมพูแสนหวาน 101
และเนื่องจากช่วงนี้ปัญหาผิวของแยมคือ เป็นคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน สิวฮอร์โมน และสิวจากการแพ้แมสก์ ซึ่งสูตรนี้ตอบโจทย์ผิวสำหรับคนเป็นสิวอย่างแยมมาก

สำหรับสูตร Acne มีสารสกัดดั้งนี้
177 การ์ซีเนีย & ทีทรี ช่วยลดรอยแดง และลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว ทำให้สิวอักเสบหายไวขึ้น177 Anti-sebum P Complex ช่วยลดความมัน และการอุดตันของผิว ลดโอกาสการเกิดสิว177 MultiEx BSASM Plus ช่วยลดการอักเสบของสิว และลดการระคายเคืองผิวผื่นแพ้
เนื้อมาสก์ มีความเข้มข้น ให้สัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวไว ใช้แล้วนอนหลับสบายมาก เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดหมอนเลยจ้า

วิธีการใช้ง่ายมากค่ะ ทาสลีปปิ้งมาสก์ลงบริเวณใบหน้าและลำคอในปริมาณที่มากกว่าทาครีมปกติ เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออกค่ะ ใช้ได้เป็นประจำทุกคืนด้วย เรายังสามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ของเราได้ตามปกติเลย และจบด้วยตัวสลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ หรือใครที่กำลังรักษาสิว จำเป็นต้องทายาที่คุณหมอจ่ายให้ ก็สามารถใช้คู่กันได้เลยไม่ทำให้เกิดเอฟเฟคค่ะ 

 Tips จากคุณหมอ
ใช้ปริมาณ 2 ข้อนิ้ว x3 รอบ ก็คือ 1 ซองแบ่งใช้ 3 ครั้งค่ะ

เพราะเป็นปริมาณที่ทางแบรนด์และคุณหมอคิดมาแล้วว่าจะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนค่ะ ที่สำคัญไม่ต้องกลัวอุดตันผิวค่ะ เพราะปราศจากสารที่ก่อการระคายเคืองผิว 12 ชนิด และไม่มีซิลิโคน น้ำหอม แอลกอฮอล์ หายห่วงได้เลย


ตารางสูตรลับอัพเลเวล ฉบับคุณหมอ
ใครอยากผิวดีแบบขั้นสุด ลองใช้ติดกัน 7 วันดูค่า โดย เริ่มที่ #มาสก์คุณหมอ จบที่ #สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ สามารถใช้ตามสูตรทั้ง 10 สูตรของคุณหมอได้เลยค่ะ รับรองว่าปังมากก

ความรู้สึกหลังใช้ 
จะบอกว่าแยมประทับใจมาก ตื่นมาหน้าฉ่ำ ชุ่มชื้นมาก ไม่มีความมันมีแต่ความฉ่ำของผิว หน้าไม่แห้งเลย ผิวนุ่มด้วย รอยแดงของสิวอักเสบลดลง และไม่เจ็บ เหมือนช่วยลดการอักเสบของสิว คือปลื้มมากจริง ๆ ใครยังไม่เคยลองแนะนำเลยค่ะว่าต้องลองจริง ๆ จะสูตรไหนก็ปังใช้ดี ราคาหลักสิบแต่คุณภาพเกินร้อย ต้องมีติดบ้านค่ะ!

สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำ บอกต่ออะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า

 
Create Date :07 มีนาคม 2565 Last Update :17 มีนาคม 2565 14:10:00 น. Counter : 3873 Pageviews. Comments :0