bloggang.com mainmenu search
สวัสดีค่าทุกคน 118 มาพบกับแยมอีกครั้ง วันนี้แยมจะมารีวิวผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของจุ๊กกะแร้ อะไรที่ลองแล้วดี แยมจะมาบอกต่อกับเพื่อน ๆ ปัญหาผิวใต้วงแขนของแยมยังไม่จบง่าย ๆ แงงปัญหาไม่จบไม่สิ้น 70 เพราะแยมยังประสบปัญหาในเรื่องของกลิ่นไม่พึงประสงค์ และคราบเหลืองบนเสื้อผ้า และสิ่งเหล่านี้ก็ทำให้ผิวใต้วงแขนยังหมองคล้ำด้วย แล้วแยมเป็นคนเหงื่อออกง่ายมาก เวลาไปเที่ยวข้างนอก ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ซึ่งทำให้เราขาดความมั่นใจมาก ๆ หากมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ส่งกลิ่นออกมา 48  และผลิตภัณฑ์ที่แยมจะมารีวิวบอกต่อเพื่อน ๆ ว่าใช้ดี นั้นก็คือ . . . 108


 
ครีมทารักแร้ขาว ApexWhite Up Cream


" .Apex Skinprescription (ApexSX) White up cream ครีมทารักแร้ระงับเหงื่อ ระงับกลิ่น เพื่อวงแขนขาวเนียน "


 
จะบอกว่าผลิตภัณฑ์ ครีมทารักแร้ขาว White Up Cream พูดชื่อไปบางคนอาจจะยังไม่คุ้น นางเป็นผลิตภัณฑ์ในเครีอ Apex Medical Center เป็นคลินิกให้บริการดูแลความงามผิวพรรณ สัดส่วน เลเซอร์และเส้นผม มากกว่า 25 ปี นานมากเลย เริ่มคุ้นกันหรือยังค่าา ซึ่งผลิตภัณฑ์เขาเนี่ยถูกคิดค้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของเอเพ็กซ์ เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง ด้วยคอนเซ็ปการเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางโดยแพทย์ผู้มีประสบการด้านผิวพรรณ พูดมาขนาดนี้แล้วบอกเลยปลอดภัยหายห่วงแน่นอนทุกคน ต้องลองใช้กันแล้วหละ

  
" ครีมทารักแร้ขาว White Up Cream ขนาด 50ml มูลค่า 990 บาท "


 
ผลิตภัณฑ์ครีมรักแร้ขาวของ Apex White Up Cream ไม่ได้เป็นครีมแก้รักแร้ดำอย่างเดียว ยังเป็นครีมทาก้นดำ แก้ขาหนีบดำ หัวเข่าดำ และตาตุ่มดำ แค่ 1 ทำได้ถึง 4 สวยครบจบในหลอดเดียวจริง ๆ และยังอุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงจากสาร Whitening ต่าง ๆ โดยมีส่วนผสมดังนี้ 
Vitamin B3 , Kojic dipalmitate , Nano Vitamin A & C & E และสาร AHA & BHA : ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำ ขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ PUREFIX-G3 (Magnolia Extract) ที่เป็น Natural Anti-Bacteria และ Aluminum Chlorohydrate : ช่วยปกป้องผิวใต้วงแขนจากการเกิดกลิ่น ลดเหงื่อ และยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย Aloe Vera , Allantoin และ Chamomile Extract : ช่วยปลอบประโลมผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยน ลดการอักเสบ 

  
สรรพคุณของ Apex White Up Cream
ช่วยปรับผิวบริเวณใต้วงแขน, ขาหนีบ, ข้อศอกและหัวเข่า และผิวกายบริเวณที่หมองคล้ำ ให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยสาร whitening ประสิทธิภาพสูง  ช่วยผลัดเซล์ผิวที่เสื่อมสภาพและช่วยให้ผิวที่เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  ยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น ด้วยคุณสมบัติลดเหงื่อ(Anti-perspirant)ได้อย่างยาวนาน ขจัดปัญหาขนคุดด้วยประสิทธิภาพ AHA & BHA ที่ช่วยผลัดผิวใหม่ขึ้นมา ทำให้ผิวหนังไม่เป็นตุ่มๆ หนังไก่ ผิวใต้วงแขนจึงเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น  ลดการอักเสบ และปลอบประโลมผิวใต้วงแขนและจุดอื่น ๆ  ให้กลิ่นหอมยาวนาน โดยไม่จำเป็นต้องใช้โรลออนระงับกลิ่นกาย ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า

 " เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอม เกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ  "


" ทาไปโล๊ดดด ซื้อ 1 หลอดใช้ได้ถึง 4 สวยครบจบในหลอดเดียว  "เนื้อครีมสีขาว เนื้อเข้มข้นมาก บ่งบอกถึงคุณค่าที่มีประสิทธิภาพสูงเลยทีเดียว ตอนทาคือเกลี่ยง่าย ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ซึมลงผิวไว แถมยังมีกลิ่นหอมด้วย ชอบมาก ทาแล้วสดชื่น รู้สึกผิวได้โดนครีมปกป้องอีกชั้น นอกจากนี้แยมก็เอามาทาข้อศอก หัวเข่า และตาตุ่มด้วยนะคะ เพราะเวลาเผลอแยมชอบลืมตัวเอาศอกเท้าโต๊ะ หรือบางทีนั่งขัดสมาดตาตุ่มโดนพื้นเสียดสีบ่อย ๆ ก็ด้านและดำได้ จึงเอาครีมมาทาบำรุงด้วยค่ะ 


 
" ขาวขึ้นจริง ๆ นะ ในรูปแสงคนละวันเวลา อาจจะแสงแตกต่างกันบ้างค่า  "


 
หลังใช้มา 7 วันมีความรู้สึกว่าผิวขาวขึ้นระดับหนึ่ง ไม่มีคราบเหลืองติดบนเสื้อแล้วค่ะ กลิ่นไม่ติดเสื้อผ้าด้วย ไปเที่ยวต่างจังหวัด คาเฟ่เจอแดดจัด ๆ ออกกำลังกายที่ฟิตเนส เหงื่อออกไม่กังวลแล้วจ้า เพราะไม่มีกลิ่นเลย กลิ่นหอมของตัวครีมติดผิวดีมาก กลื่นละมุมหอมอ่อน ๆ ชอบมากเลย 

 " ไม่ว่าจะออกกำลังกาย  "" หรือไปเที่ยวแดดร้อนจนเหงื่อออก แยมก็ไม่กังวลแล้วจ้า  "

 
ส่วนเพื่อนๆ หรือใครที่อยากลองใช้ ใครที่ประสบปัญหาเรื่องรักแร้แบบแยม หรือเป็นคนชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ แล้วกลัวมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ลอยออกมา หรือมีคราบเหลืองติดเสื้อ แยมแนะนำครีมรักแร้ขาวของ Apex White Up Cream เลยจ้า บอกลาครีมหรือโรลออนตัวเก่าได้เลย ของเขาดีจริงแยมลองมาแล้ว ขาว เรียบเนียน ไร้เหงื่อ ไร้กลิ่น ไม่ทิ้งคราบ คอนเฟิร์ม 119


 


" ขาว เรียบเนียน ไร้เหงื่อ ไร้กลิ่น ไม่ทิ้งคราบ "
 
ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
Shop Online Apex Skinprescription  Lazada  Shopee  Robinson online Apex Medical Center ทุกสาขา Chat & shop
 
สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117
 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : ymieyam 
Tiktok : ymieyamz

 
 
 
 
Create Date :30 กรกฎาคม 2563 Last Update :4 สิงหาคม 2563 18:43:35 น. Counter : 3602 Pageviews. Comments :0