bloggang.com mainmenu search
สวัสดีจ้าาทุกคนนน แยมคัมแบล็คแล้วค่าา แอบซุ่มไปรักษาสิว เคลียร์หน้าสิวมาจ้าา เพราะสิวขึ้นหนักมาก หนักแบบเห่อไม่ไหวแล้ว เห็นแล้วอย่าตกใจนะ ทั้งสิวอุดตัน และสิวอักเสบ เครียดด้วย ทำงานนอนดึกแถมยังขึ้นแต่ที่เดิม ๆ ซ้ำ ๆ ไม่หายสักที และอีกอย่างแยมเป็นคนที่เห็นสิวไม่ได้ชอบไปแกะมัน ไม่ชอบนิสัยตัวเองเแบบนี้เลย อยากตีมือตัวเอง จนตอนนี้ต้องพึ่งคุณหมอเก่ง ๆ เป็นแพทย์ผู้เชียวชาญมาช่วยดูแลหน้า วันนี้แยมจะมารีวิวหมดเปลือกคลินิกที่แยมมารักษาหน้าค่าา


M Vita Clinic

แยมเลือกมาใช้บริการที่นี้เลยค่ะ M vita Clinic (เอ็มวีต้าคลินิก) เป็นคลินิกที่ดังในเรื่องของการรักษาสิว เลเซอร์รอยสิว รวมถึงรักษาแผลสิว และรักษารอยแผลเป็นจากสิวด้วย
ในส่วนของการเดินทางมาคลินิกไม่ยาก คลินิกตั้งอยู่ในซอยอโศกมนตรี ถ.สุขุมวิท 21
อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ใกล้มหาวิทยามศว.เลยค่ะ
สามารถเดินทางได้โดย MRT เพชรบุรี (ทางออก1) หรือถ้าใครขับรถมาก็สามารถนำไปจอดที่อาคาร Sukhumvit Living Town ฝั่งเดียวกับคลินิกได้เลย
จอดฟรีนะคะ ถ้าประทับตราคลินิก แล้วเดินจากอาคารมาคลินิกไม่ถึง 100 เมตร 

พอมาถึงคลินิกก็กรอกประวัติส่วนตัวให้เรียบร้อย และรอพบคุณหมอรับปรึกษา และเช็คสภาพปัญหาของผิวหน้าเราค่ะ เพื่อให้รักษาสิวได้อย่างตรงจุดและตอบโจทย์ปัญหาผิวของแต่ละคน และนี้ก็เป็นบรรยากาศในคลินิกค่า ที่นี้ยังมีเกียรติบัตร ใบรับรองของทางคลินิกด้วยนะคะ


หลังจากที่คุณหมอเอ็ม ได้เช็คผิวหน้าของแยม คุณหมอก็แนะนำโปรแกรมรักษาสิวให้แยมคือ  Medi-Aclear Program หรือ โปรแกรมเมดิแอคเคลียร์  เป็นโปรแกรมที่คุณหมอเอ็ม ได้ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การรักษาสิวทุกประเภทเลย ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบต่างๆ รวมถึงรอยสิวด้วย

แยมจะไปรักษาทั้งหมดจำนวน 5 ครั้งค่ะ ไปอาทิตย์ละ 1 ครั้ง โดย 1 ครั้งที่แยมไปรักษาจะทำทั้งหมด 7 ขั้นตอนจ้า
ซึ่งเป็นการเคลียร์สิวแบบครบใน 7 ขั้นตอนเลย เราไปเริ่มเตรียมตัวทำทรีทเม้นท์รักษาสิวกันเลยค่า
ห้องทำหัตถการทั้งหมดจะอยู่ที่ชั้น 3 ของคลินิกนะคะ ซึ่งคลินิกสะอาด แบ่งห้องดีมาก ๆ มีมุมต่าง ๆ ทั้งโซนนั่งรอ และโซนกระจก อ่างล้างมือไว้ส่องความงาม อิอิ


มาเริ่มขั้นตอนการรักษาสิวกันเลยจ้า
ขั้นตอนแรก การทำความสะอาดผิวหน้าค่า หากใครแต่งหน้ามาก็จะใช้ Cleanings เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า 
และล้างด้วยโฟมล้างหน้า จากนั้นเช็ดผิวหน้าให้แห้งค่ะ จะบอกว่าพี่ ๆ มือเบามาก และแนะนำบอกรายละเอียดทุกขั้นตอนเลย

ขั้นตอนที่ 2 ผลัดเซลล์ผิวด้วย
 AHA ซึ่งเป็นกรดผลไม้ สารสกัดจากธรรมชาติ สูตรเฉพาะของทางคลินิกค่า ซึ่งจะช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว รวมถึงสิวอุดตันด้วย
โดยจะทาทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วเช็ดออก ขั้นตอนนี้จะรู้สึกคันยิบๆนิดหน่อย อิอิ


ขั้นตอนที่ 3 พ่นโอโซน เพื่อช่วยเปิดรูขุมขน ซึ่งพ่นโอโซนวนทั่วใบหน้า เปิดผิวให้ง่ายต่อการกดสิวค่ะ ซึ่งพ่นแล้วรู้สึกสบายผิวมาก ผ่อนคลายสุดๆ

ขั้นตอนที่ 4 การกดสิว โดยพี่พนักงานที่เชียวชาญจะเป็นคนกดให้ค่ะ ซึ่งความจริงแล้วเราไม่ควรกดสิวแกะ หรือบีบสิวเองค่ะ เพราะอาจจะทำให้เกิดการอักเสบ และเกิดรอยดำ หน้าจะได้ไม่พังเนอะ จะบอกว่าพี่พนักงานกดสิวที่นี้กดละเอียดมาก แยมใช้เวลาในการกดสิวนานสุดเลยใน 7 ขั้นตอน เพราะสิวอุดตัน หรือสิวมีหัวเยอะ พี่เขากดละเอียดจริงๆ รับประกันเลย เพื่อเคลียร์สิวให้เกลี้ยง

ขั้นตอนที่ 5 Acne spark เป็นการใช้คลื่นประจุที่มีความถี่สูงช่วยในการฆ่าเชื้อสิว และลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น พี่พนักงานจะไล่วนทั่วใบหน้า บางครั้งอาจจะรู้สึกจี๊ดๆที่ผิวเหมือนไฟช็อตเบาๆ แต่ไม่เจ็บนะแค่แปปเดียวเองค่า

ขั้นตอนที่ 6 การฉายแสง Blue Light ซึ่งช่วยในการรักษาสิว สามารถฆ่าเชื้อ แบคทีเรียที่รูขุมขนชั้นตื้นได้ โดยจะใช้เวลาฉายแสง 15 นาที ตอนโดนฉายแสงก็จะรู้สึกอุ่นๆ เป็นขั้นตอนที่นอนรอเพลินๆ ชิลมาก

ขั้นตอนที่ 7 ฉีดสิวอักเสบ และรักษารอยสิวด้วย Laser ซึ่งขั้นตอนนี้คุณหมอเอ็มจะเป็นคนฉีดสิวให้ หลังจากนั้นก็ยิง Laser เพื่อลดลอยสิวให้จางลง โดยคุณหมจะาเจลเย็นลงบนผิวก่อนค่า ซึ่งตอนแรกก็แอบกลัวเจ็บ บางทีก็แอบมีจี๊ดๆบ้างแต่อดทนได้ ซึ่งตอนทำคุณหมอมือเบามาก ถามตลอดเลยเจ็บไหม และอธิบายชวนคุยให้เข้าใจทุกครั้งเลยว่าตอนนี้ผิวหน้าเป็นอย่างไรบ้าง

หลังจากทำครบทั้ง 7 ขั้นตอนแล้ว พี่พนักงานก็จะมาเช็ดเจลที่หน้า ละทาครีมบำรุงหน้าให้ค่ะ แค่นี้ก็เสร็จสิ้นไปรับยากลับบ้านได้เลยค่า ทั้งหมดก็ใช้เวลา ประมาณ 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมงแล้วแต่บางครั้งที่ไปทำค่ะ ขึ้นอยู่กับสิวมีให้กดเยอะน้อยแค่ไหน ถ้าเยอะก็ใช้เวลานานหน่อยจ้า

มาดูผลลัพธ์หลังจากที่แยมได้รักษาสิวด้วยโปรแกรม MD ทั้งหมด 5 ครั้งกันค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง??หลังจากทำโปรแกรม MD ไป 5 ครั้งอยากบอกว่าเห็นชัดมากๆ ว่าสิวลดน้อยลงเยอะเลย จากที่เป็นสิวเกือบทั้งหน้า ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตันรวมถึงรอยดำ รอยแดงของสิวด้วย ตอนนี้หน้าผากเรียบขึ้น รอยแดง รอยดำจากสิวก็จางลง แยมชอบหน้าตัวเองเวลาไม่เป็นสิวมาก ๆ 

สำหรับใครที่เป็นสิวแบบแยม กำลังหาที่รักษาสิว อยากมาเคลียร์สิว แยมแนะนำจริง ๆ มาเลยที่
 M vita Clinic 
โปรแกรมนี้ให้ผลการรักษาที่ดีมากๆ หลายท่านเคยรักษาที่อื่นไม่เห็นผล ก็มาจบที่โปรแกรมนี้หลายท่านเลย ดูแลครบหมดเลยตั้งแต่สิว ยันรอยสิว โปรแกรมเดียวเอาอยู่นะเอ็มวีต้าคลินิก เปิดให้บริการทุกวันอังคาร-อาทิตย์ช่วงเวลา 11.00-20.00 น. (ปิดวันจันทร์)

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.mvitaclinic.com/
Facebook : https://m.facebook.com/mvitaclinic.thailand/
Instagram : Instagram.com/mvitaclinic/
Line : bit.ly/2DNNTnB
Youtube link: youtube.com/channel/UCCWJNIe_im1t_ALes87gWwA
หรือโทร 02 - 6408097สำหรับวันนี้แยมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้า
แยมจะมาแนะนำอะไรดี ๆ อีก ฝากติดตามแยมด้วยนะค่า 117 
99 สามารถติดตามแยมได้ทุกช่องทางเหล่านี้เลย 99
Facebook : Yammy Chimsang 
Instagram : 
ymieyam 
 
Create Date :14 พฤษภาคม 2564 Last Update :15 ธันวาคม 2564 2:32:48 น. Counter : 1712 Pageviews. Comments :0