bloggang.com mainmenu search

 

หนึ่งในปัญหาที่สาว ๆ หลาย ๆ คนกังวล และกวนใจคงหนีไม่พ้นเรื่องน้องขนรักแร้ ซึ่งปัญหาขนรักแร้ก็กวนใจแยมเหมือนกัน ปกติแยมเป็นคนไม่ชอบทำอะไรกับน้องขนรักแร้เลย แต่ปล่อยไว้ก็ไม่มั่นใจ เพราะชอบใส่แขนกุดมาก ยกแขน ชูแขนก็ไม่สุด แถมมันอับชื้นด้วย ยิ่งเวลาเหงื่อออกมาก ยิ่งมีกลิ่นออกมา เกิดความไม่มั่นใจ x2 ไปอีก เลยตัดสินใจมาเลเซอร์ขนรักแร้ค่าา ซึ่งแยมจะมาเลอร์เซอร์ขนรักแร้กันที่

 

Romrawin Clinic 

สาขาเซ็นทรัลพระราม 2

 

 

คลินิกนี้เขามีสาขาเยอะมาก แยมเลือกมาสาขาใกล้บ้านเลย จะบอกว่าแยมเคยมาเลเซอร์ที่คลินิกนี้แล้วครั้งนึงที่สาขาสยามพารากอน และนี้มาครั้งที่สองแล้ว ถูกใจจนต้องกลับมาซ้ำอีก คือชอบมาก เพราะที่นี้พนักงานดูแลดี ใส่ใจดีมาก คลินิกสะอาด มีบริการน้ำดื่มด้วย เขาไม่ขายคอร์สด้วยนะ 

 

 

และวันนี้แยมก็จะมาทำเลเซอร์ขนรักแร้ พร้อมทรีตเมนต์รักแร้ขาวใสค่า เข้ามาก็กรอกประวัติข้อมูลเลย แล้วก็รอเรียกเข้าไปทำเลเซอร์ค่า

 

คำแนะนำก่อนมาเลเซอร์กำจัดขน คือ ห้ามถอนขน โกนขน หรือแว๊กซ์ ประมาณ 3-4 สัปดาห์ และห้ามสครับผิวบริเวณที่จะเลเซอร์ด้วย เพราะอาจทำให้ผิวถลอก เป็นแผลได้ งดการใช้สบู่ สารเคมี และครีมที่ระคายเคืองต่อผิวหนัง รวมถึงโรลออน หรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขนทุกประเภท เพราะอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำเลเซอร์กำจัดขน

 

 

เมื่อพร้อมแล้วเราไปขึ้นเขียง เอ้ยเลเซอร์กำจัดขนกันเล๊ยยยย ใครที่มาเลเซอร์น้องขนแล้วใส่เสื้อมีแขน ก่อนทำเขาจะมีให้เปลี่ยนชุดด้วยนะ แต่แยมใส่แขนกุดมาเลยไม่ต้องเปลี่ยนชุดของทางคลินิกค่า 

 

 

อย่างที่บอกเราไม่ต้องโกนขน ถอนขนมา ทางคลินิกพี่พนักงานเขาจะทำการโกนขนให้เราก่อนเลเซอร์ให้ค่า ใครทำครั้งแรกอาจไม่ชิน ไม่ต้องอายนะ พี่เขาเห็นมาเยอะแล้ว อิอิ

 

 

 ที่สำคัญการเลเซอร์รักแร้ของที่นี้ เขาใช้เทคโนโลยี Gentle Yag คลื่นพลังงาน 1064 nm. ที่ยิงลึกถึงรากขน สามารถเลเซอร์กำจัดขนได้ทุกสภาพผิว ทุกสีผิวเลย ไม่เสี่ยงผิวไหม้ ขนขึ้นน้อยลง ดูบางลง ผิวเรียบเนียน ไร้ตอ ไร้ขนคุดหลังทำเลยแหละ และที่นี้ยังได้รับ US FDA Approved อีกด้วย

 

 

หลังจากนั้นก็เริ่มยิงเลเซอร์กำจัดขนถาวรด้วยเครื่อง Gentle Yag ได้เลย ความรู้สึกระหว่างทำคือไม่เจ็บ ไม่แสบใดๆเลย  กดสิวเจ็บกว่าเยอะ 5555 พี่พนักงานมือเบามาก ถามตลอดเจ็บแสบตรงไหนไหม มีประคบเย็นให้ด้วย เราจะเลเซอร์แบบนี้ทั้ง 2 ข้างเลย

 

 

หลังจากนั้นก็ต่อด้วยทำทรีตเมนต์รักแร้ขาวใสค่า เพื่อให้ผิวใต้วงแขนของเราขาว เนียนนุ่ม คือตอนทำสบายมาก ฟินสุดๆ เขาจะทาเจลแล้วก็นวดเบาๆ ทั้งหมดที่ทำรวม ๆ แล้วทั้งเลเซอร์และทรีตเมนต์ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีเอง แปปเดียวเสร็จแล้ว คือไวมากก ตอนทำก็ละเอียดมากเหมือนกันยิงหลายช็อตเลย

 

 

และนี้ก็เป็นภาพก่อนทำและหลังทำทันทีรักแร้หลังทำดูเนียน กระจ่างใสขึ้นระดับนึงเลย ลองลูบผิวรักแร้ดู คือผิวเลื่อนมาก ชอบ ประทับใจมาก ไม่เจ็บ ไม่แสบ ผิวไม่แดงอักเสบเลยทุกคน

 

แนะนำเลยใครที่ไม่รู้ว่าจะเลเซอร์ขนรักแร้ที่ไหนดี Romrawin Clinic เป็นตัวเลือกที่ดีเลย มีหลายสาขา บริการดี มีมาตรฐาน ใกล้ที่ไหนไปที่นั้นเลย แยมไว้ใจที่นี้ ไม่งั้นแยมไม่มาเป็นครั้งที่ 2 แน่นอน หลังทำมา 3 สัปดาห์ น้องขนขึ้นน้อยลง แบบขึ้นช้ามาก ดูบางลง ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นตอ ไม่เป็นขนขุดด้วย คือดีงามมากจริง ๆ หมดปัญหาขนกวนใจไปได้เลย 

 

 

ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นด้วยนะ

เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ พร้อมทรีตเมนต์รักแร้ขาวใส จำนวน 3 ครั้ง เพียง 3,300 บาท

จากมูลค่ารวม 19,800 บาท (เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ 5,800 บาท/ครั้ง + ทรีตเมนต์รักแร้ขาวใส 800 บาท/ครั้ง)

 

สงวนสิทธิ์เฉพาะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น (Line,Facebook,Website) พร้อมสิทธิ์ในการผ่อนชำระ 0% 3 เดือนฟรีจาก Atome

 

ช่องทางการติดต่อ

Website : https://www.romrawinclinic.com/

Facebook : Romrawin Clinic 

Instagram : @romrawinclinic

Line : @romrawinclinic (มี @ นะคะ) หรือคลิกที่ Link นี้ https://line.me/R/ti/p/@romrawinclinic

 

ใครที่อยากดู Vlog รีวิวทำเลเซอร์รักแร้ที่ Romrawin Clinic ฉบับขั้นตอนการทำแบบเต็ม ๆ เป็นอย่างไร สามารถกดดูได้เลย

“ https://youtu.be/g_LZDTOtCFI ”

 

สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อนเจอกันใหม่ในครั้งหน้า จะมาแนะนำ รีวิวอะไรดี ๆ อีกฝากติดตามด้วยนะค่า บ้ายบายย~
 

 

Create Date :20 มิถุนายน 2565 Last Update :20 มิถุนายน 2565 23:20:35 น. Counter : 770 Pageviews. Comments :0