บริหาร การจัดการ การตลาด พัฒนาตนเอง พัฒนาความคิด กลยุทธ์ ธรรมะ จักรราศี ฯลฯ
จัดตั้งธุรกิจ ปรับปรุงกิจการ | ไขความลับสมองเงินล้าน | การเขียนแผนธุรกิจ | บริหารคน บริหารงาน | พัฒนาความคิด
พระไตรปิฎกฉบับหลวง | แด่องค์กรที่แสนรัก | สุขใจกับเด็กสมาธิสั้น
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2549
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 ธันวาคม 2549
 
All Blogs
 
ดวงปี 2551-2552 เสริมดวง 2552 - ราศีมังกรราศีมังกร Capricorn (15 มค.-14 กพ.)


เสริมดวง 2552


ควรเข้าโปรแกรมอบรม ปฏิบัติ หรือศึกษาธรรมะสัก 7 วัน เป็นอย่างน้อย เพื่อช่วยในเรื่องของการมีสติ และลดมิจฉาทิฐิที่มีมาก จะได้ไม่ใช้อารมณ์ในการตัดสินอย่างขาดเหตุและผล ช่วยทำให้ท่านพ้นเคราะห์ในช่วงปี 2552 ได้อย่างสวยงาม หรือจะให้ดียิ่งขึ้นควรไปสักการะหลวงพ่อโสธรที่ฉะเชิงเทราจะช่วยให้คุณมี ความนิ่งได้มากขึ้น


ดวง 2552 โดย หมอทรัพย์สวนพลู


ในปี 2552 ชีวิตและงานที่เคยมีอุปสรรค จะเปลี่ยนแปลงไปตามธรรมชาติหรือสิ่งแวดล้อมผันแปรไปไม่มีใครแก้ไขได้ หลายปีที่ผ่านมาศัตรูของท่านเข้ามาอยู่ใต้โต๊ะทำงาน ในลิ้นชักหรือแม้แต่เพดานห้องได้โดยความช่วยเหลือของใครก็ตามที่ไม่อยากเห็นท่านได้ดี หรือเป็นพวกที่คิดว่า ถ้าเขาทำร้ายใครไม่ได้ก็ทำร้ายพวกพ้องของท่าน เพื่อให้เจ็บร้อนถึงกัน แต่ในเมื่อท่านเป็นคนที่มีความรู้สึกช้า หรือไม่รู้สึกสะเทือนใจเอาเสียเลย แผนของพวกนั้นก็ล้มเหลว

ใครที่ปรารถนาดีต่อท่านบังอยู่ไม่ได้นาน ด้วยถูกข่มเหงรังแก คำทำนายในข้อที่กล่าวถึงศัตรูและผู้ประสงค์ร้ายต่อท่านจะย้ายภูมิลำเนาเป็นการถาวรหลายคน ดาวมฤตยูเนปจูนและพลูโตรักษาท่านให้ปลอดภัยมาได้หลายสิบปี ศัตรูที่ยังอยู่เย็นเป็นสุขจะมีอาการผิดปกติขึ้นเอง ท่านอย่าคิดบัญชีกับเขาให้เป็นหน้าที่ของพรหมลิขิต แล้วตัวท่านก็จะปลอดภัยด้วย คนที่ไปเร่งความพินาศหายนะของผู้อื่น มักพินาศเอง

การเงินของท่านจะดีขึ้นในเวลาสั้น ๆ ตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนถึงกลางเดือนสิงหาคม 2552 จนกลางเดือนธันวาคม 2552 การเงินของท่านจะมั่นคงดี

มีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจย้ายบ้านหรือภูมิลำเนา ทั้ง ๆ ที่ท่านอาจเพิ่งย้ายเมื่อเร็วๆ นี้ หรือแม้จะไม่ได้ย้ายเลยก็ตาม ต้นเหตุอาจมาจากแมวของท่านไปกินปลาในบ่อของเพื่อนบ้านเท่านั้นเอง

ตั้งแต่ 4 พฤศจิกายน 2552 ราหูจากราศีมังกร ชาวมังกรที่เคยเชื่ออะไรง่าย ๆ กลับกลายเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อถือหรือนับถืออะไรง่าย ๆ อีกต่อไป คือมีและใช้วิจารณญาณของตนเองเต็มที่ ไม่เป็นเครื่องมือของใคร

ดาวเนปจูนย้ายจากราศีธนูมาราศีมังกรวันที่ 6 ธันวาคม 2538 ย้ายไปราศีกุมภ์ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 ก่อนที่ดาวเนปจูนที่เคยให้โทษเมื่อย้ายมาใหม่ๆ ตั้งแต่ปี 2538 จะให้คุณแก่ท่านก่อนที่จะจากไปคือ ท่านจะมีลาภใหญ่ก่อนสิ้นปี 2552 นี้ คำทำนายนี้อาจผิดเพราะดาวเนปจูนนั้นลึกลับ ถ้าท่านขาดจริยธรรมแม้เล็กน้อยดาวนี้ก็อาจกลับให้โทษก่อนย้ายได้อีก

ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2552 ดาวอังคารโคจรในราศีกรกฎ และจะอยู่ต่อไปจนสิ้นปียังไม่ย้าย ดังนั้นในไตรมาสที่ 4 ของปี 2552 ท่านจึงมีเรื่องยุ่ง ๆพอสมควร อาจเผชิญหน้ากับศัตรูที่อาจทำทุกอย่างเพื่อให้ท่านเดือดร้อนถึงที่สุด แต่ก็ทำร้ายท่านได้ไม่มากนัก


ดวง 2552 โดยเทพธิดาพยากรณ์


ปีแห่งรัก สังคม และความก้าวหน้า ปีนี้ คุณมังกรทั้งหลายคงเจอแต่เรื่องที่ว่ามานี้เยอะหน่อยนะครับ ไพ่เลิฟเวอร์ขึ้นในตำแหน่ง เพื่อนฝูงมิตรสหายบอกได้เลยว่า ชาวมังกรปีนี้ อาจจะต้องพัวพันในเรื่องรักค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่ไม่มีคนรักนะครับ แต่เลิฟเวอร์ไม่ได้แปลว่า รักเพียงอย่างเดียว แปลถึงอารมณ์อันสุนทรีย์ก็ได้ ดังนั้น ชาวมังกรที่ไม่ค่อยอยากวุ่นวายกับรักเพราะอะไรก็แล้วแต่ ก็ควรจะได้รับความรู้สึกในเชิงอารมณ์สุนทรีย์อย่างเต็มเปี่ยม อาจจะได้ทำงานด้านศิลป์ หรือไปสัมผัสกับสิ่งที่เป็นสุนทรีย์ก็ได้ บางคนอาจจะได้ใช้เวลาไปกับเรื่องความสุขส่วนตัวมากขึ้น ได้สัมผัสงานศิลป์ที่ตัวเองชื่นชอบอย่างเต็มเปี่ยม คุณมังกรอาจจะได้พบปะกับคนรู้จักที่หลากหลาย สามารถผูกมิตรภาพไว้ เพื่อจะได้เป็นประโยชน์ต่อตัวเองในอนาคตก็ได้ ถึงได้บอกยังไงว่า ปีนี้ เป็นปีแห่งรัก และสังคม ศักยภาพของชาวมังกรจะได้ใช้อย่างเต็มที่มากขึ้น

ไพ่เอ็มเพอเรอร์ออกทั้งใบ ซึ่งไพ่ใบนี้ สามารถแปลได้ถึงการคอนแทคกับชาวต่างชาติก็ได้ ความคิดของชาวมังกรจะค่อนข้างเด่นในเชิงศิลป์ หรือสร้างสรรค์ อาจจะมีอะไรที่แหวกแนวออกมาให้คนฮือฮาได้ตลอดเวลาเหมือนกัน ทุกสิ่งทุกอย่างจะนำไปสู่สิ่งหนึ่ง คือ ความก้าวหน้าพัฒนาตัวเองในด้านต่างๆ ดีไหมล่ะ ข้อด้อยของชาวมังกรในปีแพะนี้ ดูไปดูมาก็เห็นจะเป็นเรื่องของการเงินนี่แหละไม่เด่นเท่าไหร่ หากใช้ไปเรื่อยๆ ไม่คิดอะไรมาก ก็คงไม่มีปัญหา แต่ก็จะเก็บหอมรอมริบได้ลำบากเหมือนกัน แต่ชาวมังกรจะไม่ค่อยเก็บเงินหรอก เพราะมีสิ่งที่ดีกว่ารออยู่ นั่นคือ การปูฐานให้กับชีวิต โดยเฉพาะคนหนุ่มสาว แก่ๆ อย่างพ่อหมอ นี่คงไม่คิดอะไรมากแล้วล่ะ

ภาระหน้าที่ การงาน การเรียน จะเข้ามาชุกชุมยังกะยุง บางคนอาจจะมีแผนไปต่างประเทศอย่างยุโรป อเมริกา ก็คงได้ไปสมใจ แต่ถ้าใครไม่มีแผน ก็รบกวนไปแถวๆ อินโดจีนก่อน คนที่ยังเรียนอยู่ จะให้เวลากับกิจกรรมมากขึ้น และมีอะไรใหม่ๆ ให้ทำได้ตลอดซีน่า ไม่มีเบื่อหรอก แต่อาจจะเหนื่อยมากหน่อย เหนื่อยแล้วดี ก็น่าเหนื่อยหรอกนะครับ ความเครียด และสุขภาพอาจจะมีผลต่อชาวมังกรค่อนข้างเยอะในปีนี้

ไพ่ที่แสดงถึงความเจ็บป่วยขึ้นถึงสองใบทีเดียว จึงควรรักษาสุขภาพไว้ให้มาก อาจจะต้องล้มหมอนนอนเสื่อเยอะหน่อย แต่แรงใจยังคงดีอยู่ อย่างน้อย ก็มีไพ่ถ้วยเด่นๆ ขึ้นในตำแหน่งแรกล่ะน่า ก็มาว่าถึงความรักเลยก็แล้วกัน

ความรักของชาวมังกรปีนี้จะโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ก็ควรระวังไว้สำหรับคนที่พื้นดวงดั้งเดิม ( หรือนิสัยดั้งเดิมก็ได้) เป็นคนเจ้าชู้ เพราะปัญหามันอาจจะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากอารมณ์สุนทรีย์ และอารมณ์รักเหลือเฟือเกินไปนั่นเอง วางแผนแต่งงานสมควรจะเป็นครึ่งปีหลัง โดยเฉพาะใกล้ๆ ปลายๆ ปีน่าจะเหมาะ คนที่ไม่มีแฟน ก็มีโอกาสจะหาคู่ได้เหมือนกัน มีโอกาสเยอะเสียด้วย แต่ก็ระวังว่าจะหาคู่ไม่ได้ ไม่ใช่เพราะไม่มีปัญญา หรือไม่มีโอกาส แต่เพศตรงข้ามอาจจะมีเข้ามาเยอะจนไม่สามารถตัดสินใจเลือกใครสักคนได้เลย
มันดูดีไปหมด กล่าวโดยสรุป คือ ปีนี้ เป็นปีที่ถือว่า ดีปีหนึ่งของชาวมังกรเชียวนะครับ (เว้นแต่เรื่องเงิน)

แต่อย่าลืมเรื่องสุขภาพกับความเครียดด้วยล่ะ ปัญหาหนักทีเดียว


ดวงชะตาปี 2552 โดย อ.ธีระ พึ่งนิล


การงาน ระวังคำพูด และเอกสารสัญญา รวมถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยในเรื่องการงานของท่าน และมีคนไม่ค่อยหวังดีนักเกิดในวงงานของท่าน

การเงิน เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของท่านเป็นหลัก จะทำกิจใดในช่วงนี้ จะรุ่งโรจน์เพราะตัวท่านเอง

ความรัก ไม่ควรคาดหวังอะไรในเรื่องความรักให้มาก ควรปล่อยให้เป็นธรรมชาติจะดีที่สุด
อื่น ๆ ช่วงเวลาแห่งความมั่นคงทางการเงินกำลังจะเกิดขึ้นกับ ท่าน


2008 / 2551


คุณที่เกิดราศีมังกร ในปี 2551 คุณจะมีชีวิตที่เปลี่ยนแปลง เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าเป็นห่วงสำหรับชาวราศีมังกรครับ

การเรียน
คนที่เกิดในราศีมังกร ในปี 2551 นั้น เดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน ดวงจู๋ แต่พอผ่านเดือนเมษายนไปแล้ว ดวงคุณจะรุ่ง ดวงเจ๋ง มีโอกาสที่จะสมหวังในเรื่องของการเรียน ในเรื่องของการสอบ น้องๆ ที่อยู่ในราศีนี้จะสมหวังจากการสอบ และในเรื่องของการเรียนก็จะเป็นไปตามที่ปรารถนา ...ฟันธงครับ

การงาน
ในปี 2551 จะเป็นปีที่เปลี่ยนแปลงการงานของคุณ ชีวิตจะเปลี่ยนไป แต่การที่จะเปลี่ยนไปนั้น จะต้องขึ้นอยู่กับสุขภาพ เพราะเรื่องสุขภาพของคุณนั้นน่าเป็นห่วง จะมีมุมที่ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่และคนรอบตัว บริวารดีขึ้น ได้อย่างใจขึ้น และในปีนี้คุณจะโชคดี คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคนรอบตัวให้เจริญก้าวหน้าและมีความสำเร็จ โดยเฉพาะหลังจากเดือนเมษายนเป็นต้นไป การงานของคุณจะรุ่งโรจน์ ...ฟันธงครับ

การเงิน
สภาพคล่องทางการเงินในปีนี้ คุณจะมีรายจ่ายมากขึ้น แต่ก็มีรายรับมากขึ้นเป็นเงาตามตัว คุณจะมีเกณฑ์ของรายจ่ายกับการลงทุน กับการขยับขยายหรือกิจกรรมที่ต้องทำในชีวิต แปลว่า ในปีนี้ ได้มากกว่าเสียออกไป แต่เหลือเก็บนั้นไม่มากเท่าไร ถ้าหากว่ามีหนี้สินจะเป็นผลดีต่อชีวิต ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดี เพราะว่าดาวราหูค้นทรัพย์ในเรือนการเงิน แล้วเดี๋ยวรอปีหน้าฟ้าใหม่ คือปี 2552 คราวนี้แหละ เงินทองจะไหลมาเทมา จากหนี้สินในครั้งนี้ คือหนี้จะคงอยู่ยาวๆ อย่างนี้เลยนะ แล้วบางทีไม่ใช่ดูวันสองวัน เดือนสองเดือน หรือปีเดียว จะต้องดูล่วงหน้าด้วย

ความรัก
คุณที่เกิดในราศีมังกรที่ยังเป็นโสดอยู่ คุณควรจะโสดต่อไป ดวงชะตาของคนที่เกิดในราศีมังกร ถ้าคิดจะมีคู่หรืออยากจะสมหวังในความรัก หลังจากวันที่ 21 เมษายน ล่วงไปไม่เกิน 3 เดือน จะเจอคนๆ นั้นเข้ามาในชีวิต แล้วคุณจะมีความชุ่มชื่นในหัวใจ ส่วนคุณจะรั้งเขาเอาไว้ได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับเสน่ห์ และขึ้นอยู่กับบุญวาสนาของคุณกับคนๆ นั้น ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้ว ต้องระมัดระวัง จะมีเกณฑ์มีปัญหาในเรื่องชู้สาว มีความอีรุงตุงนัง วุ่นวาย ให้คุณใส่ใจกับเรื่องของการงานจะดีกว่า

สุขภาพและอุบัติเหตุ
คุณจะมีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับกระดูกและฟัน มีปัญหาแน่ๆ ก็คือ มีปัญหาเกี่ยวกับการปวดข้อ ปวดกระดูก มีน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้กระดูกรับน้ำหนักของคุณไม่ไหว มีปัญหาสะบักจม ไหล่ติด หรือฟันมีปัญหา เพราะฉะนั้นคุณควรจะไปหาหมอและตรวจร่างกายให้ดี เรื่องอุบัติเหตุ ดูแล้ว ก็มีความน่ากลัวอยู่เหมือนกัน จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน เป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์ คุณจะต้องมีความระมัดระวังในการเดินทางทางรถยนต์ให้ดี

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา
ช่วยทำให้คุณพ้นเคราะห์คือ การไปกราบสักการะหลวงปู่ทวด ควรหาหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดมาแขวนเอาไว้ในรถ จะทำให้คุณแคล้วคลาดปลอดภัย และสิ่งที่จะทำให้คุณมีความมั่นคงและประสบความสำเร็จ คือคุณควรไปกราบสักการะพระนารายณ์ทรงครุฑประทับยืนบนพระราหู ซึ่งประดิษฐานที่อยู่ที่หน้าพระอุโบสถ วัดไตรมิตรวิทยาราม จะเป็นสิริมงคล เสริมชะตาชีวิตของคุณครับธรรมชาติของราศีเกิด


หนุ่มมังกร : จริงจัง ตั้งมั่น บุกบั่นไม่ย่อท้อ ทะเยอทะยาน ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า อยู่ตลอด มีการวางแผน และมุ่งมั่น ที่จะไปถึงจุดหมาย เป็นคนค่อนข้างซีเรียส บ้า งาน แถมยังเป็น พวกเก็บอารมณ์เก่งมากๆ แต่ไม่ถึงขั้นเก็บกด เขาไม่ค่อยชอบยุ่ง เรื่องชาวบ้าน มีแนวคิดค่อนไปทางอนุรักษ์นิยม ให้ความเคารพผู้อาวุโส ติดจะขี้อาย หน่อยๆ ด้วยนะ ถ้าคนในใจคุณสาวๆ เกิดราศีมังกรล่ะก็ การันตีความเป็นผู้นำได้เลย แต่คุณอาจจะมองว่า เขาขี้เหนียวนะ กว่าจะควักกระเป๋าทีก็คิดแล้วคิดอีก จริงๆไม่ใช่ เขาไม่ได้เหนียวหรอก แต่เขารอบคอบที่ จะจ่ายเงินมากกว่า ที่สำคัญเป็นคนฟอร์มจัดคนหนึ่งเลยล่ะ แอ๊คเป็นบ้า แต่เขาก็เป็นที่ปรึกษาที่ดีก็ได้นะ ถ้าอยากเป็นถ้าคิดจะแต่งงานกับคนราศีนี้ ลองก้มดูตัวเองนิดนึง เขาไม่ชอบผู้หญิงเปรี้ยวเข็ดฟันหรือสมัยใหม่จ๋า อย่า รุกก่อน คุณต้องมีฟอร์มด้วยเหมือนกัน ยิ่งคุณมีความรู้ ฐานะ คู่ควรกับเขาล่ะก็ มีเปอร์เซ็นต์สูงจ๊ะ ที่จะสม หวัง เคล็ดลับ เขาชอบคนเอาใจ และต้องเข้าใจเขามากๆ ด้วยล่ะ

สาวมังกร : หนูช๊อบ ชอบ ให้ใครๆให้ความสำคัญกับหนู และจะเสียใจม๊ากมาก ถ้ามีใครมาแอบนินทาว่า ร้ายหนู ดูเหมือนเธอจะเป็นคนเชื่องช้า แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่ก้าวช้าๆ แต่มั่นคงต่างหาก จะไม่ค่อยเห็น สาวราศีนี้ตกต่ำ เพราะอะไรนะเหรอ ก็เพราะว่าคุณเธอมักจะมีความทะเยอทะยานแฝงอยู่ไม่ต่างกับหนุ่ม ราศีมังกรเหมือนกันสาวราศีนี้จะมีรูปร่างค่อนข้างสูง และหัวสูง การคบหากับใครซักคน สำหรับเธอแล้ว เป็น เรื่องใหญ่ เพราะเธอจะแปลงร่างเป็นนายทะเบียนซักประวัติชายหนุ่มที่หลงเข้ามาจีบเธอแบบถี่ยิบ เป็นผู้หญิงหัวดื้อ ใจแข็ง และฟอร์มจัด หนุ่มคนไหนที่เล็งสาวราศีมังกรอยู่ ต้องจริงใจไม่จริงโจ้ และต้องรักจริงหวังแต่งไม่ใช่หวังอย่างอื่น และยิ่ง ถ้าทำให้เธอรู้สึกว่าอยู่กับคุณแล้ว มั่นคงปลอดภัย ความสำเร็จของคุณก็อยู่ไม่ไกลเลย อ้อ..คุณหนุ่มๆ ต้องมี มาดหน่อยนะ ถึงจะเข้าตา ถ้าอยากสนิทด้วย ก็แค่อาศัยเรื่องงาน ปูทางเข้าไปก่อน แต่ถ้าคุณทำตัวไม่เป็น โล้เป็นพาย ไม่ได้แอ้มแน่ ขอโบก.... เคล็ดลับ อย่าทำให้เธอโกรธมากๆ เด็ดขาด เพราะเธอจะเป็นพวกที่ โกรธได้นานมากๆจุดแข็ง

 1. อ่านคนเก่ง มีลางสังหรณ์แม่นยำ

 2. วางตัวดี ยากที่ใครจะอ่านออก

 3. มีอารมณ์ขัน มีวาทศิลป์

 4. มีความนอบน้อมถ่อมตน เคารพผู้อาวุโส

 5. มีความซื่อตรง และ ยุติธรรม

 6. รอบคอบ ละเอียดอ่อน

 7. ใจบุญสุนทาน มีความรอบรู้ รักพ่อแม่พี่น้องมาก

 8. เข้มแข็งแกร่งกล้า แม้จะเป็นคนอ่อนไหวง่าย


จุดอ่อน

 1. เจ็บปวดง่าย ยากจะลืมเลือนหรือให้อภัยคนที่ทำร้ายตน

 2. ชอบผูกมิตรกับคน แต่ไม่ชอบคบใครจริงจัง

 3. ชอบแสดงความสดใจร่าเริง ทั้งที่ในใจรู้สึกโดดเดี่ยว

 4. ทนไม่ได้กับการวิพากษ์ วิจารณ์ หรือการดูถูก

 5. ยึดมั่นในหน้าที่ จนไม่มีเวลาใช้ชีวิตแบบที่ปรารถนา

 6. ใช้จ่ายเงินเก่ง

 7. เชื่อว่าตนเองถูกเสมอ
คู่เดทตามราศี: ราศีมังกร


สาวที่เกิดระหว่าง 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ตัวตน : คุณเป็นคนพึ่งพาได้ มีระเบียบ มั่นคง สุขุมและไม่เพ้อฝัน คุณอาจไม่ใช่คนรักที่โรแมนติกหวือหวา แต่คุณมีอารมณ์ที่คงที่และมีสติอยู่เสมอ คุณไม่เสียเวลากับความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมใดๆ ที่จะทำให้คุณต้องผิดหวังเสียใจ คุณจะเลือกคนที่ดีแล้วแบ่งเวลาให้เขาอย่างลงตัว แล้วเขาก็จะรู้ว่าการคบกับคุณจะไม่ทำให้เขาประสาทเสียเหมือนผู้ห­ิงคนอื่น คุณอาจต้องการเวลาสักหน่อยก่อนที่จะเข้าใกล้ชิดกับเขา แต่การป้องกันตัวเองของคุณก็นับเป็นผลดีต่อคุณมาก คุณอาจพลาดโอกาสได้คบคนหลายๆ คนไป แต่ท้ายที่สุดคุณจะได้พบกับชายหนุ่มที่พร้อมทุ่มเทให้คุณเต็มร้อย

ชอบ : ชายหนุ่มที่อายุมากกว่าคุณ คุณไม่ชอบเด็กๆ ที่คอยเล่นเกมกับความรู้สึกอยู่ตลอด คุณต้องการชายหนุ่มที่มั่นคง ประสบความสำเร็จ น่านับถือ ซื่อสัตย์และจริงใจ และพร้อมสำหรับ
ผู้ห­ิงที่ฉลาดและเป็นผู้ให­่อย่างคุณ

ยี้ : คนช่างฝัน คุณไม่ประทับใจกับหนุ่มหลักลอยที่ไม่มีแผนการในชีวิตอย่างจริงจัง คุณเลือกคบคนไม่กี่คน และหวังว่าจะได้คบกันอย่างยาวนาน ดังนั้นชายหนุ่มผู้โชคดีจึงควรเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณให้มากๆ

หนุ่มที่เกิดระหว่าง 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ตัวตน : คุณชอบแบ่งปัน และถือว่าชีวิตส่วนตัวต้องมาทีหลังหน้าที่การงาน เพราะคุณต้องการให้คุณรักมีอนาคตมั่นคง คุณถือว่าเงินทองชื่อเสียงที่คุณสะสมไว้คือเครื่องพิสูจน์ความรักความภักดีที่คุณมีต
่อคนที่คุณรัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณเมินเรื่องความรักและเซ็กซ์ คุณต้องการให้ครอบครัวเป็นเครื่องชี้นำจิตใจของคุณเอง เนื่องจากคุณต้องการสร้างฐานะการงานให้มั่นคงก่อน คุณจึงมีแนวโน้มที่จะแต่งงานช้า แต่จะมีชีวิตคู่ที่มั่นคงที่ทำให้คุณรู้สึกกล้าที่จะเผยความเป็นคนที่นุ่มนวลอ่อนโยน
ออกมา

ชอบ : ผู้ห­ิงอายุน้อยกว่า คุณชอบเป็นผู้ปกป้อง และต้องการอยู่กับสาวน้อยที่ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายและสนุกกับชีวิต เนื่องจากคุณไม่ชอบแสดงความรักออกมาอย่างโจ่งแจ้ง คุณจึงชอบมากหากสาวคนนั้นจะอ่านปฏิกิริยาของคุณออก โดยที่คุณไม่ต้องแสดงออกให้ต้องขัดเขินเลย

ยี้ : สาวนักขุดทอง คุณไม่ชอบสาววัตถุนิยม และไม่ชอบคนที่ไม่เคารพว่าคุณต้องทำงานหนักกว่าจะสร้างฐานะขึ้นมาได้ คุณจะไว้ใจและมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเฉพาะกับคนที่พอใจกับสิ่งเรียบๆ ง่ายๆ ในชีวิตเท่านั้น


สิ่งนำโชค


ดาวที่คอยปกปักรักษาราศีมังกรอยู่ก็คือดาวเสาร์ ส่วนเทพผู้คอยพิทักษ์ดูแลคือเทพแห่งกาลเวลา เทพคลอนุส คุณจึงได้รับอิทธิพล ทำให้เป็นคนที่เที่ยงตรงไม่หักโหม มีเหตุมีผล และใช้ชีวิตอย่างถูกต้องคุ้มค่า

สิ่งที่นำโชคคือ ของกระจุกกระจิกสีดำ เทา น้ำตาลหม่น / เลข 2 / อักษร K , T / สร้อยคอจี้รูปดาว / ต่างหูมุก / ตุ๊กตาหุ่นยนต์ / ริมทะเล และกางเกงตัวหลวมพอง

ถ้าคุณอยากมีความสุข ขอให้รับประทานหัวหอมเป็นประจำ


ดวงของคนเกิดวันที่...
1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17,
18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.
Create Date : 07 ธันวาคม 2549
Last Update : 5 มกราคม 2552 12:03:19 น. 29 comments
Counter : 1778 Pageviews.

 
เจอพี่ wbj รู้ทันซะแล้ว


โดย: smilbug (SmileBug4U ) วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:18:40:24 น.  

 
ง่า....รู้ด้ายงายเนี่ย


โดย: linthip IP: 203.144.200.126 วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:14:54:54 น.  

 
ราศีมังกรค๊ะ .. คิกคิก ..
ยังไม่ได้อ่านค่ะ .. 55555

ต้องขอคอมเมนท์ก่อน ..
ทุกวันนี้ก่อนหลับตา จะมีภาพกล่องคอมเมนท์
ตามมาหลอนค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ ...

ว่าแล้วขึ้นไปอ่านก่อนจะดีกว่าค่ะ

ฮะฮะ ตรงจังเลยค่ะ .. ตรงจุดอ่อนจุดแข็งค่ะ
อันไหนไม่ดีเราก็จะว่าไม่ตรง 55555++

ขอก๊อบไปที่บ้านหน่อยได้ไม๊คะ ...

รออนุญาตินะคะ .. ไม่งั๊นไม่กล้าก๊อบไปค่ะ ..

ไปแล้วค่ะ ส่ายสะบัดจากไป ..
โดย: spywine4me วันที่: 23 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:24:29 น.  

 
ใช่เลย คนใกล้ตัวนี่แบบนี้เลย โดยเฉพาะจุดอ่อนข้อ 7.


โดย: เดี๋ยวขอนึกก่อนนะ วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:00:52 น.  

 
ตรงเลย


โดย: พีพี IP: 124.120.20.213 วันที่: 3 สิงหาคม 2550 เวลา:17:06:07 น.  

 
ตรงมากๆเลยค่ะ


โดย: sara IP: 87.3.240.186 วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:4:11:06 น.  

 
ตรงคร๊าบบบบบบบบบบบตรง!!!!


โดย: namtanzay วันที่: 25 กันยายน 2550 เวลา:12:54:43 น.  

 


โดย: ชิโยจัง วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:16:46:31 น.  

 
มาทักทาย....กันวันอังคารค่ะ...


โดย: P_Bear'n'Bamboo วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:11:34:54 น.  

 

ปีหน้าเรื่องการเงินคงจะดขึ้นเน้อ.....ไม่มีตังค์ใช้แร้ว


โดย: woo IP: 202.183.146.5 วันที่: 29 ตุลาคม 2550 เวลา:16:47:10 น.  

 
555 อะไรจะตรงขนาดนั้นค่ะ
ดวงการเงินมีปัญหาจริง ๆ
สุดยอดเจ้าค่ะ ข้าน้อยขอคารวะ


โดย: jin IP: 58.9.71.37 วันที่: 29 ตุลาคม 2550 เวลา:22:59:54 น.  

 
แบบว่าโดนคะ ขอบคุงนะคะ


โดย: Zine IP: 124.121.103.240 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:08:05 น.  

 
ไม่น่าเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อ รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้จะมีคนมาให้เลือก
เยอะ ไม่รู้จะตัดสินใจเลือกใครดี กลุ้มใจ
ตอนไม่มีคนมาจีบ ก็ไม่มีจริง ๆ ไม่มีเลย
แต่น่าแปลกที่มาอ่านดวงปีนี้ ว่าจะเจอคู่ หาคู่ได้
ดูเหมือนนะ ชีวิตจริงตอนนี้ แม่นมาก ๆ เลยค่ะ
พอมา ก็มากันเยอะ ตอนไม่มีก็ไม่มีเลย กลุ้ม
ไม่รู้จะเลือกใครเลย ไม่อยากให้ใครเสียใจเลย


โดย: บ้านกฤษณา IP: 58.137.129.220 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:42:52 น.  

 


ก้อค่อนข้างตรง

เก่งจางเรยค่ะ


โดย: waritha IP: 124.121.183.220 วันที่: 28 ธันวาคม 2550 เวลา:20:51:42 น.  

 
ขอขอบจัย


โดย: man IP: 124.121.109.201 วันที่: 30 ธันวาคม 2550 เวลา:20:29:36 น.  

 
ปีที่แล้ว 2550 มีปัญหาเรื่องผู้หญิงนิดหน่อย
หวังว่าปีนี้คงสามารถแก้ปัญหาได้เอง
การเงินก็เรื่อย ๆ การงานก็ใช้ได้
เอาเป็นว่าแม่นใช้ได้ ฮิฮิ


โดย: น้องหมู IP: 210.213.36.2 วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:15:15:31 น.  

 
ปีที่แล้ว2550มีปัญหาเรื่องเงินนิดหน่อยปีนี้คงจะแก้ไขได้นะแต่ส่วนเรื่องความรักนะไม่ดีทั้งปีที่แล้ว และ ต้นปีนี้เลยส่วนเรื่องการงานของปีที่แล้วก็ไม่ดี อต่ไม่เป็นไรอุปสรรค์ต้องมีทางแก้เสมอจริงไหมล่ะค่ะ ฮาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: แพรไหม IP: 122.154.97.130 วันที่: 4 มกราคม 2551 เวลา:9:30:30 น.  

 
ถ้าจะรักเด็กที่อ่อนกว่าผิดไหมคะ


โดย: รัชดาภรณ์ IP: 202.143.156.18 วันที่: 9 มกราคม 2551 เวลา:12:51:18 น.  

 
ดวงตรงใช้ได้ครับ..........ขอบคุณครับ.........................


โดย: ghyhhffdddsdsdx IP: 203.113.41.38 วันที่: 9 มกราคม 2551 เวลา:17:39:50 น.  

 
มีกำลังใจเลยคับ


โดย: gigadeth IP: 117.47.12.87 วันที่: 18 มกราคม 2551 เวลา:12:51:52 น.  

 
ชัวร์ ถูกต้องน่ะคร๊าบ


โดย: n IP: 58.8.135.127 วันที่: 22 มกราคม 2551 เวลา:1:03:17 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: K O A IP: 124.121.44.233 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:23:45:22 น.  

 
อยากรู้จังจะมีคู่ครองป่าว อีก3 เดือนหลังจากเมษายน 51 ค่อยโทรมานะ จะรอ 087-1604749 Open 24 Hr. ไม่แน่จริงไม่ให้นะเฟ้ย......อิอิ


โดย: โรจน์ IP: 117.47.58.41 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:10:34:16 น.  

 
ตรงมากเลยค่ะ หนูดูแล้วตรง
ขอบคุณนะคะที่ให้ความรุ้
แล้วจะเข้ามาบริการบ่อยๆค่ะ


โดย: pepzi IP: 203.152.15.3 วันที่: 26 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:33:14 น.  

 
สุดยอดของความตรงเลยอ่ะ

ไม่ว่าจะเรื่องดวง เงินทอง ความรัก นิสัย

ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนถึงต้นปีนี้

จะหยิบจะจับอะไรแต่ละอย่างนะ

มีคำว่าซวยแปะหน้าผากตลอดเวลา

พอมาตอนนี้ดีขึ้นจริงๆด้วยล่ะ

ว่าแต่รู้ได้ไงอ่ะ แอบสืบประวัติเค้าหรอ 55+


โดย: Choco&Vanila IP: 124.120.209.57 วันที่: 24 มิถุนายน 2551 เวลา:9:47:39 น.  

 
ตรงมากเลยค่ะ ทั้งจุดอ่อนจุดเเข็ง แต่ว่าเรื่องคู่นี่ไม่เห็นจะตรงเลย ผ่านมาก็ตั้งนานแล้วไม่เห็นมีใครมาจีบเลยสักคน


โดย: -*-เซ็งจิต IP: 118.174.163.141 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:29:05 น.  

 
ไอตั้งแต้ฟันธงลงมาเนี่ยแม่นมากๆเลย
ถูกทุกข้อเลยอะ
แจ่มสุดๆๆๆๆ


โดย: ง่วงนอนอะ IP: 125.25.10.232 วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:20:05:15 น.  

 
ตรงมากเลยคร้า.....

แบบว่าใช่เลย......

ขอบคุณนะค่ะ......

จะได้รู้วิธีแก้ไขต่อไป....โดย: chinchin IP: 222.123.41.58 วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:20:06:50 น.  

 
รู้ได้งัยคับ


โดย: นำ IP: 114.128.122.35 วันที่: 24 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:49:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

wbj
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 210 คน [?]
ต้องการสอบถาม กรุณาติดต่อทางเมล์ที่ wbjoong@gmail.com หรือ 062 641 5992, 062 826 1544

วิทยากรเชิงกิจกรรม

วิทยากรกระบวนการ

ที่ปรึกษาธุรกิจ

ด้านการบริหารจัดการ

การตลาดและการประชาสัมพันธ์

การบริหารทรัพยากรมนุษย์

การวางแผนกลยุทธ์

วิจัยธุรกิจ

IT Dashboardไม่ได้ ไม่มี ไม่ดี ไม่ได้...
ต้องได้ ต้องดี ต้องมี ต้องง่าย
และ ทำให้ดีกว่าดีที่สุด<< Main Menu >>ดวงถาวร


ดวงตามวันเกิดดวงตามปีเกิด


;b[^]pN 06' ไรินนื ่นนืเ "รินนื ๋นนืเ c:j06'

ต้องการสอบถาม โทร 062-641-5992, 062-826-1544
ติดต่อทางเมล์ที่ wbjoong@gmail.com
Line ID : wbjoong

ที่ปรึกษาธุรกิจ ด้านการบริหารจัดการ การตลาดและการประชาสัมพันธ์ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ และ การวางแผนกลยุทธ์ วิทยากรเชิงกิจกรรม, วิทยากรกระบวนการ นักวิจัยการดำเนินงานธุรกิจ Executive & Management Coach

ไม่ได้ ไม่มี ไม่ดี ไม่ได้... ต้องได้ ต้องดี ต้องมี ต้องง่าย และ ทำให้ดีกว่าดีที่สุด
<< Main Menu >>
Friends' blogs
[Add wbj's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friends


 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.