บริหาร การจัดการ การตลาด พัฒนาตนเอง พัฒนาความคิด กลยุทธ์ ธรรมะ จักรราศี ฯลฯ
จัดตั้งธุรกิจ ปรับปรุงกิจการ | ไขความลับสมองเงินล้าน | การเขียนแผนธุรกิจ | บริหารคน บริหารงาน | พัฒนาความคิด
พระไตรปิฎกฉบับหลวง | แด่องค์กรที่แสนรัก | สุขใจกับเด็กสมาธิสั้น
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2549
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 ธันวาคม 2549
 
All Blogs
 
ดวงปี 2554/2011 - ราศีมีนราศีมีน Pisces (20 ก.พ. – 20 มี.ค)


สัญลักษณ์ราศีปลาสองตัวว่ายทวนน้ำ
ดาวประจำราศีดาวเนปจูน
ธาตุน้ำ
วันดีประจำสัปดาห์วันอังคาร
เดือนที่ส่งเสริมเดือนกรกฎาคม และกันยายน
ราศีที่เป็นมิตรราศีกรกฎ
ตัวเลขนำโชคเลข 3 และ 7
เวลาที่เหมาะกับการมงคลเริ่มตั้งแต่ 9.00 – 16.00 น.
ต้นไม้เสริมมงคลดอกบัว กก และไม้น้ำทั้งหลาย
สีมงคลสำหรับปีนี้สีฟ้า ฟ้าอมเขียว และสีเอิร์ทโทน
ของตกแต่งเสริมมงคลในบ้าน / ที่ทำงานอ่างน้ำพุ น้ำหมุน น้ำไหล
หินสี และอัญมณีเสริมบารมีสำหรับปีนี้เพชร พลอยสีฟ้าหรือน้ำเงิน หินอความารีน
ภาพรวมสำหรับปี 2554


ปีนี้สำหรับชาวมีน ถือว่าทรงๆ จะดีก็ไม่ดีมาก จะร้ายก็ไม่ใช่ การงาน การเงินขึ้นๆ ลงๆ คนวัยทำงาน จะขัดแย้งกับหัวหน้างาน หรือทำอะไรขัดหูขัดตาผู้ใหญ่ไปหมด อย่าได้ไปใส่ใจ หรือเครียด ขอให้รู้ว่าปีนี้ทำอะไรก็ขวางหูขวางตาชาวบ้านไปหมด ต้องทำใจอย่างเดียว

การงาน


ชาวราศีมีน เป็นคนเก่งแต่ไม่แสดงออก เป็นพวกไม่ชอบโชว์ แต่ถ้ามีผลงานเข้าประกวดจะคว้ารางวัลมาได้ง่ายๆ ปีนี้จะมีกิจกรรมบางอย่างกระตุ้นให้คุณลุกขึ้นมาทำสิ่งแปลกใหม่ให้ตัวเองเด่นมากขึ้น จะมีทั้งคนชื่นชมและอิจฉา

ต้นปี จะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน ถ้าทำงานประจำ จะถูกลดทอนอำนาจหน้าที่ลง หรือมีการโยกย้ายลูกน้องของคุณไปที่อื่น ทำให้คุณต้องขาดลูกน้อง และทำงานเพิ่มขึ้น ผู้ที่ทำงานด้านการตลาด การขาย งานยาก เหนื่อยหืดขึ้นคอ ทำงานอะไรก็ตาม ผลงานคุณยังไม่เข้าตากรรมการ ทำให้คุณเริ่มเบื่อหน่ายเฉื่อยชา

กลางปีงานดีขึ้น งานราชการผู้ใหญ่ส่งเสริมดี งานประจำ จะมีคนเสนองานใหม่ให้ทำ ระวังเรื่องอบายมุข ไม่ว่าหญิงหรือชาย ขอเตือนเรื่องการดื่มของมึนเมา หากค้าขาย ปีนี้ผู้ที่ค้าขายอาหารทะเล ส่งออกอาหารแช่แข็งหรือการเกษตร จะทำเงิน

ปลายปี การงานปานกลาง งานไม่ค่อยสำเร็จตามที่หวัง ใครที่ทำงานราชการหรือองค์กรใหญ่ที่อยากรีไทร์ก่อนอายุ ขอบอกว่าอย่าเพิ่งออก รอเกษียณตามอายุดีกว่า ออกไปก็น่าเบื่อเหมือนเดิม ส่วนวัยรุ่นวัยเรียน ใครจะสอบฟังผลปีนี้อาจจะยาก ไม่น่าจะผ่าน แต่ถ้าสอบปีนี้แล้วไปประกาศผลปีหน้า คือปี2555 รับรองว่าได้เลี้ยงฉลอง แน่ๆ ปีนี้ผู้ที่ทำงานในองค์กรใหญ่ ยังไม่มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน


ปีนี้ชาวราศีมีน มีปัญหาเรื่องการเงิน กว่าจะได้เงินมาค่อนข้างยากลำบาก ถึงเวลาจ่ายก็จ่ายอย่างไม่ยั้งคิด แถมจะมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินมรดก ทะเลาะกับญาติพี่น้องด้วย

เริ่มต้นปี ถ้าค้าขาย คุณจะได้ผลกำไรดี แต่จะหมดไปกับรายจ่าย ที่ใช้ในการเดินทางท่องเที่ยว ค่าหนี้บัตรเครดิต หากใครคิดขยายธุรกิจ ยังไม่ควรทำ เพราะเป็นการสร้างหนี้สินเพิ่มขึ้น ส่วนผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ หรือความสวยความงาม ต้นปียังไม่ดี ยังไม่มีเงินเข้า ส่วนข่าวดีที่ยังพอมีหวังคือ คุณจะได้รับมรดกหรือเงินทองจากการขายทรัพย์สิน

กลางปีการเงินเริ่มดีขึ้น ผู้ที่ค้าขายจะมีเงินใช้คล่องกว่าผู้ที่กินเงินเดือนประจำ ดี ผู้ที่ทำการค้าแบบซื้อมาขายไป จะได้เงินดี ชายหนุ่มจะหมดเงินไปกับสุราและนารี ส่วนสาวราศีมีนจะหมดไปกับการซื้อหาสิ่งของสวยๆงามๆ ไม่ว่าทำงานอะไรจะมีอาชีพเสริมเข้ามา ทำให้มีรายรับเพิ่มขึ้น รายจ่ายก็ต้องคุมให้ดี สิ่งที่ต้องระวัง คือ คุณอาจมีคดีความเรื่องทรัพย์สิน ถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย หรือ คนรักคู่ครองเข้ามายุ่งย่ามเกี่ยวกับรายรับรายจ่ายของคุณมากเกินไป

ช่วงปลายปีจะได้เงิน จากการเจรจาการค้ากับคนแปลกหน้า สิ้นปีจะมีการเดินทางท่องเที่ยว หรือซื้อของฟุ่มเฟือยเป็นรางวัลให้กับการทำงานตลอดทั้งปีของตัวเอง

ความรัก


ปีนี้ความรักของหนุ่มสาวราศีมีน ไม่ค่อยจะดี รักไม่สมหวัง ที่มีคู่แล้วจะมีเรื่องชู้สาวเข้ามาทำให้คุณเสียใจ ต้องระวัง ควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี

ต้นปีนี้ คุณจะทุกข์ใจเนื่องจากคู่ครองมักจะเจ้าอารมณ์ หงุดหงิดใส่คุณตลอดเวลา คนโสดจะมีอารมณ์หวั่นไหวไปกับเพื่อนต่างเพศ หรือเจ้านายในที่ทำงาน ระวังอย่าเผลอใจไปเชียว เค้าไม่ใช่ของแท้สำหรับคุณ

ช่วงกลางปี ใครที่เป็นแฟนกัน และทะเลาะกันอยู่กับ จะคืนดีกัน ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้ว คู่ของคุณอาจเริ่มไปสานสัมพันธ์กับคนอื่น ขอให้ใจเย็น ใช้ความดี นิ่งเฉยให้คู่เราเกรงใจ อีกฝ่ายจะล่าถอยไปเอง บางคู่อาจถูกมัดมือชก อย่าหลวมตัวกับใครง่ายๆ

ปลายปี คู่ที่แต่งงานกันแล้ว บางคู่ที่มีกิ๊กจะถูกจับได้ แก้ตัวให้ดีแล้วกัน ช่วงนี้คู่ครองคนรักของชาวราศีมีน จะได้มีโอกาสช่วยเหลือสนับสนุนงานด้านต่างๆ ของคุณ คนเพิ่งมีแฟนจะได้เปลี่ยนคนรักใหม่ อย่าเลือกคนในที่ทำงานเดียวกัน จะมีเรื่องนินทาว่าร้ายตามมา ส่วนสาวราศีมีน ปลายปีมีดวงพบเจอกับคนต่างชาติต่างภาษา มีโอกาสสานสัมพันธ์กัน ก็ขอให้ดูให้ดี ใช้เวลาคบกันนานๆ

สุขภาพ


ชาวราศีมีน เป็นคนสุขภาพดี ไม่ค่อยเจ็บป่วยกาย จะมีก็ป่วยใจ ประเภทอกหัก รักคุด กินไม่ได้นอนไม่หลับ ยิ่งถ้าเป็นวัยรุ่นบางคนอาจถึงกับคิดสั้นก็มี เพราะฉะนั้นอย่าอยู่คนเดียว มีอะไรให้ระบายออกมากับคนใกล้ชิด

โชคลาภ


ปีนี้ชาวราศีมีน จะได้โชคลาภจากคนที่มาจากแดนไกล ผู้ที่คิดจะกู้หนี้ยืมสินจากสถาบันการเงินใดๆ จะสำเร็จ ส่วนคนที่ตกงานจะมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ หรือชักชวนให้ไปทำงานด้วยธรรมชาติของราศีเกิด


หนุ่มมีน : ผู้ชายช่างอ่อนไหว เป็นอีกคนที่มีอารมณ์แปรปรวน เห็นๆอยู่ว่าวันนี้ดูท่า จะอารมณ์ดี แต่แค่ผ่านไปไม่กี่นาที หันมามองอีกที หน้าตาเปลี๊ยนไป๋ อยู่ๆ อารมณ์ก็ บูดขึ้นมาซะอย่างงั้นแหละ เขาเป็นคนช่างคิด ที่ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ แต่ลึกๆแล้ว ระหว่างที่เขาเงียบ เขาจะรู้และอ่านออกว่า ผู้คนที่อยู่รอบตัวเขากำลังคิดอะไร เป็นคน ที่เก็บความลับได้เก่งมาก หลอกถามยังไง ก็ไม่บอก ยกเว้นอยากจะบอกเอง แต่คงยาก สำหรับเขาแล้ว ความลับก็คือความลับ เอามาบอกกันไม่ได้ เขาไม่ใช่คนยึดติดกับวัตถุ ใครจะถูกหวย รวยหุ้น มาจากไหน ได้ปรับตำแหน่ง ไปเป็นอะไรก็ช่าง เรื่องพวกนี้ไม่ได้อยู่ในความสนใจของเขาเลย ผู้ชายง่ายๆ สบายๆ คือ ตัวตนที่แท้จริงของเขาหนุ่มมีนจะมองโลกในแง่ดี มีอารมณ์ขัน ไม่ดูถูกคนอื่น เขาไม่ชอบกฎเกณฑ์ ข้อ บังคับ เพราะจะทำให้เขาอึดอัด ความเรียบง่าย สบายๆ อาจทำให้เขาพลาดโอกาสดีๆ หลายครั้ง เป็นผู้ชายที่ น่ารักที่พร้อมจะฟังคุณพูด โดยไม่มีทีท่าว่าจะรำคาญเคล็ดลับหากอยากจะเอาใจหนุ่มมีน ง่ายๆแค่ปล่อยให้เขาได้อยู่คนเดียวบ้าง อย่าตามติดเขามากนักเพราะ เขาเองก็ไม่ใช่หนุ่มขี้หึง เขาพร้อมจะให้อิสระกับคนที่เขารักเหมือนกัน ข้อควรระวัง อย่าทำให้เขาโกรธ หนุ่มมีนเวลาโกรธจะเสียงดัง และขี้โวยวาย....

สาวมีน : ผู้หญิงช่างฝันตัวจริง เสียจริงเลยล่ะ อ่อนไหวมากๆๆๆๆ ดูหนังก็ร้องไห้ ฟังเพลงก็ร้องไห้ดูอ่อน แอ น่าทะนุถนอม และยิ่งถ้าตกอยู่ในห้วงแห่งความรักด้วยแล้ว วันๆ เธอจะหน้าแดง แค่พูดถึงคนที่เธอ แอบชอบ เธอก็จะเขิน บิดตัวไปมา เป็นสาวที่รักสัตว์เลี้ยง ที่น่าแปลกใจก็คือ จะเป็นอีกหนึ่งราศีที่มี ลาง สังหรณ์ ที่ค่อนข้างแม่นยำ นิสัยติดตัวอีกอย่างของสาวราศีนี้ก็คือ เธอช๊อบชอบที่จะซื้อรองเท้า แม้จะมีอยู่ แล้วหลายสิบคู่ก็ตาม หนุ่มๆที่กำลังหลงรักสาวราศีนี้ บอกได้เลยว่า คุณจะได้คนรักที่พร้อมจะเป็น ช้างเท้า หลัง เธอคิด ว่าผู้ชายจัดการเรื่องต่างๆ ได้ดีกว่าผู้หญิง เธอช่างเอาใจ อยากให้คนที่เธอรักมีความสุขข้อเสีย ก็มีนะ เธอมักจะชอบคิดว่า ตัวเองไม่ดีพอ สู้คนอื่นๆ ก็ไม่ได้ และที่สำคัญเธอเป็นพวกที่จะลังเลเสมอเวลา ที่จะต้อง ตัดสินใจอะไรซักอย่างถ้าคุณคิดจะเลือกสาวมีน คุณจะได้ผู้หญิงที่พร้อมจะเป็นแม่บ้าน เป็นนางฟ้าตัวน้อยๆ ของคุณ แต่คุณต้อง เตรียมใจไว้หน่อยนึงนะ เจ้าความอ่อนไหวของเธอ อาจทำให้เธอกลายร่างเป็นแม่มดขึ้นมาก็ได้ เตือนไว้ ก่อนละกันจุดแข็ง

 1. สามารถดึงเอาความเพ้อฝันมาใช้สร้างสรรค์ได้

 2. ปรับตัวได้ดี รู้จักรอมชอม แม้จะฝืนใจตนเองบ้าง

 3. วางตัวดี รู้จักพูดจาเป็นผู้ฟังที่ดี

 4. ยินดีให้ความร่วมมือกับผู้อื่น แม้จะไม่เห็นชอบด้วยก็ตาม

 5. ไม่เรียกร้องความโดดเด่น ไม่ยึดติดว่าตนต้องเป็นผู้นำ

 6. มีความอดทน มีศักยภาพที่ไขว่คว้าความสำเร็จ

 7. ฉลาดและรู้จักใช้โอกาส


จุดอ่อน

 1. อารมณ์เปราะบาง

 2. สับสนและเครียดได้สูงเพียงเพราะอารมณ์อ่อนไหวของตน

 3. ไม่กล้าทำในสิ่งที่ใจลึกๆปรารถนา

 4. ชอบหลอกตนเอง ไม่ยอมรับความจริง

 5. พอใจที่จะอยู่ในโลกแห่งจินตนาการมากกว่าโลกแห่งความจริง

 6. ชอบหนีปัญหาของตนเอง และ คนอื่นๆ ทั้งที่สามารถให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาของผู้อื่นได้

 7. ไม่ชอบงานหนัก หรือ ภาวะที่บังคับให้ต้องรับผิดชอบสูง

 8. ขาดมุ่งมั่น เอาจริงเอาจังกับชีวิต

คู่เดทตามราศี : ราศีมีน


สาวที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม - 12 เมษายน

ตัวตน : คุณพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความรัก คุณพร้อมเสียสละเพื่อคนรักและถือว่าทุกความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นคือส่วนหนึ่งของความสุขที่เกิดจากความรัก ความใจกว้างมักทำให้คุณถูกเอาเปรียบบ่อยๆ แต่คุณก็มีพรสวรรค์ในการสร้างจินตนาการโรแมนติก คุณต้องการสายสัมพันธ์อันสูงส่งระดับจิตใจที่ลึกลับอยู่ในที คนรักของคุณจะรู้สึกว่าคุณเทิดทูนบูชาเขาเหลือเกินเพราะคุณไม่รู้วิธีป้องกันหัวใจของคุณเองหรือแม้กระทั่งวิธีสร้างขอบเขตของความสัมพันธ์ บางครั้งก็ทำให้คนรักของคุณขวั­หนีดีฝ่อเพราะคุณให้เวลาเขามากเกินไปในเรื่องบนเตียง คุณพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อสนองความคู่รัก คุณเป็นคนโรแมนติกและรักความท้าทายเรื่องเซ็กซ์มาก การที่คุณเฝ้าฝันถึงคนรักในอุดมคติทำให้คุณหลงไปกับจินตนาการของคุณเองและไขว่คว้าหา ความสัมพันธ์กำลังจะมอดลงหรือไม่ก็ความสัมพันธ์ที่คุณฝันเพ้ออยู่คนเดียว

ชอบ : สัมผัสอันนุ่มนวลอ่อนโยน คุณต้องการการดูแลเอาใจใส่ ต้องการผู้คุ้มครองที่เข้าใจความเปราะบางของคุณและแบ่งปันความคิดความเชื่อแบบเดียวกับคุณ เพื่อให้คุณรู้สึกปลอดภัยคุณไม่ชอบคนรักที่บังคับจิตใจกัน

ยี้ : หนุ่มที่แสนธรรมดาสามั­ คุณอาจชอบความมั่นคงของเขา แต่ความทื่อและธรรมดาของเขาคงไม่เหมาะกับจินตนาการบรรเจิดที่คุณมีแน่

หนุ่มที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม - 12 เมษายน

ตัวตน : คุณเป็นคนโรแมนติกขนานแท้ คุณมีอุดมคติเรื่องความรักอย่างสูงส่ง เมื่อรักแล้ว คุณจะไม่สามารถปกปิดความรู้สึกของตัวเองได้เลย ความรักคือแรงบันดาลใจของคุณ โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องพยายามอย่างมากเพื่อให้ได้สาวคนรักมาครอบครอง ความเจ็บปวด ความโหยหา และการแยกทางทำให้คุณสู้ชีวิตต่อไป จินตนาการและความต้องการเป็นตัวชี้นำในชีวิต คุณค่อนข้างยึดติดกับคนรัก แต่ท้ายที่สุดคุณไม่สามารถสวยหรูตามที่คุณวาดฝันไว้ให้คนรักของคุณเอง คุณมีประสบการณ์บนเตียงพอตัวเลยล่ะ

ชอบ : คนที่ทำตัวเหมือนแม่ คอยดูแลเอาใจใส่ให้ความรักกับคุณ

ยี้ : คุณไม่ค่อยยี้อะไรง่าย ๆ เพราะคุณมักมองเห็นข้อดีของแต่ละคนและตกหลุมรักได้ง่ายๆ คุณเห็นว่าคนรักแต่ละคนก็คือโลกใบใหม่ที่รอคุณไปค้นหา คุณถือคติอกหักดีกว่ารักไม่เป็น


สิ่งนำโชค


ดาวที่คอยปกป้องดูแลราศีมีนคือ ดาวเนปจูน มีเทพผู้พิทักษ์ซึ่งมีอิทพลทำให้ชาวมีนเป็นผู้ที่เร้นลับ ในขณะเดียวกันก็ทรงพลังอำนาจ ไวต่อความรู้สึกและรับรู้กระแสจิตวิญญาณได้ดี

สิ่งที่นำโชคคือ ของใช้กระจุกกระจิกสีน้ำเงิน ขาวและสีอ่อนๆ / เลข 6 / อักษร F , O / น้ำผลไม้สด / สวนดอกไม้ / โบว์ หรือริบบิ้น / ภาพถ่ายของบรรพบุรุษ / หมอนเป็นสีๆ และเสื้อกันหนาวลายดอกไม้

องุ่น จะทำให้สุขภาพของคุณดีอยู่เสมอ


ดวงของคนเกิดวันที่...
1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17,
18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.
Create Date : 07 ธันวาคม 2549
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2553 9:09:21 น. 46 comments
Counter : 1820 Pageviews.

 
ถูกต้องเลยค่ะ แม่นจิง ขอบคุณค่ะ


โดย: โบ IP: 125.24.160.244 วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:21:53:46 น.  

 
แม่นมากๆ ค่ะ


โดย: ป็อกกี้ IP: 203.172.90.152 วันที่: 11 สิงหาคม 2550 เวลา:4:05:14 น.  

 
แม่นมากกกค่ะ


โดย: ฟ้าคงสั่งมา วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:12:57:22 น.  

 
แม่นจริง ๆ ค่ะ


โดย: วัสนันท์ IP: 58.9.202.76 วันที่: 17 กันยายน 2550 เวลา:14:28:09 น.  

 
มันก้อจิงน่ะค่ะ เห็นด้วยค่ะ เอาดวงแบบนี้มาให้อ่านบ่อยๆน่ะค่ะ ขอร้องล่ะค่ะ


โดย: เด็ก นพก. อยู่ ม. 2/1 คร้า IP: 203.113.81.38 วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:10:10:59 น.  

 
ไม่ตรงอ่ะ... แบบก้ำกึ่งกับเมษกะมีน แต่เกิด 27


โดย: โชวชะแว๊บ!! IP: 58.64.121.18 วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:9:46:36 น.  

 
แวะมาอ่าน ตรงดิ่งๆเลย


โดย: คลังเพชรคลังพลอย วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:9:11:13 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ

คนราศีมีนก็....เฮ้อ


โดย: ลั่นทมขาว IP: 124.120.174.60 วันที่: 22 ตุลาคม 2550 เวลา:19:18:47 น.  

 
....ขอบคุณค่ะ

...แม่นจัง
ตอนช่วงเปิดเรียนใหม่ ๆๆ วุ่นวายมากเลยค่ะ

เพราะเป็นพี่เชียร์ โดนวินัยลงบ่อยมาก
จนท้อ เหนื่อย และอยากจะล้มเลิกมันซะเลย

แต่ด้วยหน้าที่ที่ต้องทำก็เลยจำใจ


โดย: ตาต้าร์ (ทิพาดา ) วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:9:58:02 น.  

 
ตรงมากๆๆค่ะ


โดย: บิว IP: 125.25.51.157 วันที่: 25 ตุลาคม 2550 เวลา:22:24:59 น.  

 
ตรงมากคับ ผมก็ราศีมีน อิอิอิ


โดย: K_chang วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:11:10:51 น.  

 
เข้ามาดูดวงค่ะ ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ


โดย: gagayear IP: 124.120.76.207 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2550 เวลา:18:10:14 น.  

 
ก็ดีนะ


โดย: .... IP: 203.150.119.137 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:51:52 น.  

 
ตรงมากๆเอ...........แล้วรู้ได้ยังไง


โดย: ................ IP: 117.47.47.87 วันที่: 1 ธันวาคม 2550 เวลา:15:01:45 น.  

 

ตรงมากๆ ค่ะ กดดันจนประสาท จากวงเหล้าข้างบ้านค่ะ
ต้องทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ คือ เจรจากะเจ้าพ่อซอย พวกนี้ค่ะ ทั้งปี เลย ด่าก็ไม่ได้ กลัวมันจะยกพวกมาฆ่า บัญชีแก่ ๆ แต่ไม่เจรจาก็อยู่ไม่ได้ เพราะไม่งั่น คำด่าหยาบๆ คาย ๆจะดังอยู่ในบ้าน ก็ต้องเสี่ยงตาย เป็นปกติ
ขอบคุณค่ะ แล้วไม่ทราบว่า ปี 51 เป็นไงบ้างค่ะ
บอกตรง ๆ ว่าเหนื่อย ม๊าก ๆ


โดย: ....................... IP: 124.121.236.219 วันที่: 5 ธันวาคม 2550 เวลา:11:04:54 น.  

 
ดวงไม่ค่อยดีเลยค่ะ เฮอ!


โดย: pranfun วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:22:17:40 น.  

 
อิอิ...ดวงชะตาปีชวดเหมือนจะดี
แต่ประมาทไม่ได้นะ....


โดย: วัสนันท์ วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:12:43:13 น.  

 
แม่นมากๆคะ โดยเฉพาะเรื่องแอบชอบอ่ะ ที่จาบิดตัวไปมาถ้ามีคนพูดถึงคนที่เราชอบ ยังไงก็ขอบคุณนะค่ะ


โดย: คนเกิดราศีมันน.... IP: 58.147.40.153 วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:8:34:49 น.  

 
ได้รู้ดวงชะตาล่วงหน้า ทำให้เรามีเวลาคิดทบทวนเรื่องต่างๆ
จะได้ไม่ประมาด
ขอบคุณ สำหรับคำทำนายคับ


โดย: นาย...บ๊อกๆ (pedilon ) วันที่: 24 มกราคม 2551 เวลา:11:20:46 น.  

 
ถูกต้องนะคะ


โดย: dalanda วันที่: 24 มกราคม 2551 เวลา:17:50:14 น.  

 
มาดูของเจ้าลูกชายคนเล็กค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: BongKet วันที่: 27 มกราคม 2551 เวลา:15:58:56 น.  

 
ตรงมากๆอยากรู้ว่าคนราศีมีนเหมาะกับราศีไหน


โดย: บิงโก้ IP: 125.26.159.211 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:03:31 น.  

 
ตรงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ เเต่นิสัยส่วนใหญ่เหมือนของผู้ชาย


โดย: ปอเปี้ย IP: 125.26.159.211 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:10:19 น.  

 
ตรงมั่ก มากเลยอ่ะ


โดย: รถด่วน! IP: 202.91.18.204 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:01:31 น.  

 
ตรงมั่ก มากเลยอ่ะ


โดย: รถด่วน! IP: 202.91.18.204 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:01:35 น.  

 
แม่นแต้


โดย: p IP: 222.123.19.244 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:23:21:05 น.  

 
แม๊น...............

จะมีหวังกับเรื่องความรักกับเขาบางหรือเปล่าว

(อายุจะ20มีแฟนคบกันไม่ถึง1ปี ก็เลิกคบกัน)

(อาภัพรักจริง)


โดย: กิ๊ฟ IP: 124.120.77.164 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:13:01:50 น.  

 
ก็มีไม่ตรงบ้างนิหน่อย แต่ส่วนมากจะตรง


โดย: เนสซ่า IP: 125.26.190.101 วันที่: 29 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:00:33 น.  

 
เราเกิด 8เมษายน ปีระกา อ่านะ แลวก็ไม่แน่ใจว่าเกิดราศีมีนรึเปล่า แต่ก้เป็นคนค่อนข้างเหมือนมีน แต่ก็เหมือนเมษเช่นกานอ่านะ สับสนมากๆ ไม่รู้ว่าอยู่ราศีอะไร
ช่วยบอกทีคะ


โดย: เนสซ่า IP: 125.26.190.101 วันที่: 29 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:02:52 น.  

 
ไปอินเดียมาแล้วค่ะ ไปสักการะสถานที่ศักดิสิทธิ์คือสังเวชนียสถาน ที่ประสูติ ตรัสรู้และปรินิพพานของพระพุทธเจ้าค่ะ และแวะไปทำบุญที่วัดไทยพุทธคยา วัดไทยกุสินารา และวัดไทยลุมพินีมาแล้วด้วยค่ะ


โดย: pam IP: 203.144.220.241 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:35:02 น.  

 
ไหงเค้าเหมือนผู้ชายมากกว่าผู้หญิงิ่เนี่ยเกิดมาผิดเพศแท้ๆ


โดย: ฝน IP: 118.172.96.208 วันที่: 5 มิถุนายน 2551 เวลา:20:37:31 น.  

 
ไม่ค่อยตรงแหะ
อายุ15อยุ่ ม.4 แระยังม่าเคยมีแฟน แถมเป้นคนที่ตอนเจ็บปวดจะไม่มีน้ำตา แต่เจ็บจึ๊กในใจ
วันพฤหัสบดปีนี้เป้นปีซวยอ่าคะ แล้วราศีมีนปีนี้จะซวยมากปะคะ เพราะหนุซวยมาหลายเรื่องแระ
และราศีมีนจะมีเพื่อนแท้แระเพื่อนตายรึเปล่าคะ
ยังไม่เคยมีความรักอ่า~


โดย: เนส IP: 125.26.192.247 วันที่: 16 มิถุนายน 2551 เวลา:21:06:16 น.  

 
ยังไม่เคยมีแฟนด้วย มีแต่ทางอินเตอรืเน็ตที่เคยเห็นหน้ากันแระ
แต่ก็รักกันมากๆ
แต่มันเกิดราศีเดียวกันนี่สิ โอยยยย
เปลี่ยนอารมบ่อยไป ตามไม่ทัน


โดย: เนส IP: 125.26.192.247 วันที่: 16 มิถุนายน 2551 เวลา:21:07:55 น.  

 
ดวงคือโชค ฟ้าคือพรหมลิขิต กรรมคือการกระทำที่กำหนดเส้นทางชีวิต ดีชั่วตัวเรากำหนดเอง.........................ปรัชญานักปราชญ์


โดย: เทวดา IP: 202.29.50.249 วันที่: 26 มิถุนายน 2551 เวลา:15:53:52 น.  

 
การเงินตอนนี้ ใช้ง่ายลำบากขั้นเทพเลย
แฮนดี้ไดร์ฟหาย มือถือหาย นาฬิกาเจ้ง ของรวมๆกันเหยียบ 2 หมื่นได้

เรื่องนิสัยนี่ ตรงเลย

แต่เรื่องความรัก ออกแนวงงๆ
เพราะเราเป็นคนไม่ชอบคนอายุน้อยกว่า
และแฟนเราก็อายุมากกว่า แถมดวงแฟนเรากับเรา ต่างกันด้วย

แฟนเราบอกเจอคู่แท้ปีนี้
เราบอกยังไม่เจอ -*-

เง็งหลายๆ เพิ่งคบกันเมื่อต้นปีเอง *0*


โดย: คุณนายเจิด IP: 125.27.26.118 วันที่: 18 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:36:09 น.  

 
แม่นมากเลยลาวจะเอาไปให้เพื่อนดูมีราศีอื่นอีกไหมค่ะ


โดย: แอนนี่ IP: 203.151.225.11 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:30:03 น.  

 
อ่านแล้วถูกใจมากค่ะ เหมือนเกือบทุกข้อเลย แต่ที่เศร้าอาภัพรักกกกกกกกกกกกจิงจิงค่ะ


โดย: สาวมีน IP: 124.120.93.133 วันที่: 17 สิงหาคม 2551 เวลา:2:18:04 น.  

 
หนูเกิดราศีมีนครูให้มาค้นคว้าเกี่ยวกับราศีแต่ฟังไปฟังมาเป็นปีที่เกิดเลยงงกึกเลยโทรไปถามเพื่อนก็เลยรู้ว่าเป็นราศีแล้งเรื่องความรักน่ะเป็นเกือบทุกข้อเยย


โดย: สุธารวี สุทธิแพทย์ (ยิม) IP: 118.174.118.168 วันที่: 22 สิงหาคม 2551 เวลา:17:38:00 น.  

 
ไม่มีคำไหนที่จะพูดได้เลย
นอกเสียจากคำว่า
แม่นเลย
ถูกต้องครับผม


โดย: ดริ้ง IP: 118.173.162.77 วันที่: 5 กันยายน 2551 เวลา:22:26:44 น.  

 
แม่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆบ่


โดย: ppp IP: 124.121.82.34 วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:14:51:45 น.  

 
ถูกต้องแล้วค่ะ มีข้อจริงอยู่มาก


โดย: pppinrast IP: 118.175.86.88 วันที่: 16 มกราคม 2552 เวลา:13:23:35 น.  

 
ถูกต้องแล้วค่ะ มีข้อจริงอยู่มาก


โดย: pppinrast IP: 118.175.86.88 วันที่: 16 มกราคม 2552 เวลา:13:23:39 น.  

 
โถ ลูกสาว ขวบนึงของผมจะเป็นแบบนี้ เหรอเนี๊ยะ


โดย: อ๋า IP: 203.155.231.6 วันที่: 4 มีนาคม 2552 เวลา:21:29:51 น.  

 
แม่นมากๆเลย และเราสามารถเอามาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตได้


โดย: ปุยน่น IP: 124.120.123.72 วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:57:59 น.  

 
ตรงกับชีวิตผมเลย80%


โดย: วีระวฒน์ IP: 61.90.40.153 วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:1:42:55 น.  

 
พอมีดีอยู่บ้าง
เรื่องเนื้อคู่นี่แม่นมากครับ ผมไม่เคยเจกคนรักจริงสักทีเลย


โดย: amp IP: 171.4.17.23 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:22:29:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

wbj
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 210 คน [?]
ต้องการสอบถาม กรุณาติดต่อทางเมล์ที่ wbjoong@gmail.com หรือ 062 641 5992, 062 826 1544

วิทยากรเชิงกิจกรรม

วิทยากรกระบวนการ

ที่ปรึกษาธุรกิจ

ด้านการบริหารจัดการ

การตลาดและการประชาสัมพันธ์

การบริหารทรัพยากรมนุษย์

การวางแผนกลยุทธ์

วิจัยธุรกิจ

IT Dashboardไม่ได้ ไม่มี ไม่ดี ไม่ได้...
ต้องได้ ต้องดี ต้องมี ต้องง่าย
และ ทำให้ดีกว่าดีที่สุด<< Main Menu >>ดวงถาวร


ดวงตามวันเกิดดวงตามปีเกิด


;b[^]pN 06' ไรินนื ่นนืเ "รินนื ๋นนืเ c:j06'

ต้องการสอบถาม โทร 062-641-5992, 062-826-1544
ติดต่อทางเมล์ที่ wbjoong@gmail.com
Line ID : wbjoong

ที่ปรึกษาธุรกิจ ด้านการบริหารจัดการ การตลาดและการประชาสัมพันธ์ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ และ การวางแผนกลยุทธ์ วิทยากรเชิงกิจกรรม, วิทยากรกระบวนการ นักวิจัยการดำเนินงานธุรกิจ Executive & Management Coach

ไม่ได้ ไม่มี ไม่ดี ไม่ได้... ต้องได้ ต้องดี ต้องมี ต้องง่าย และ ทำให้ดีกว่าดีที่สุด
<< Main Menu >>
Friends' blogs
[Add wbj's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friends


 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.