บริหาร การจัดการ การตลาด พัฒนาตนเอง พัฒนาความคิด กลยุทธ์ ธรรมะ จักรราศี ฯลฯ
จัดตั้งธุรกิจ ปรับปรุงกิจการ | ไขความลับสมองเงินล้าน | การเขียนแผนธุรกิจ | บริหารคน บริหารงาน | พัฒนาความคิด
พระไตรปิฎกฉบับหลวง | แด่องค์กรที่แสนรัก | สุขใจกับเด็กสมาธิสั้น
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2549
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 ธันวาคม 2549
 
All Blogs
 
ดวงปี 2554/2011 - ราศีเมษราศีเมษ Aries (15 เมย.-14 พค.)


สัญลักษณ์ราศีแกะตัวผู้
ดาวประจำราศีดาวอังคาร
ธาตุไฟ
วันดีประจำสัปดาห์วันอังคาร
เดือนที่ส่งสริมเดือนพฤษภาคม สิงหาคม และพฤศจิกายน
ราศีที่เป็นมิตรราศีสิงห์
ตัวเลขนำโชคเลข 5 และ 8
เวลาที่เหมาะกับการมงคลเริ่มตั้งแต่ 05.00 – 17.00 น.
ต้นไม้เสริมมงคลต้นขนุน จำปี โป๊ยเซียน และกล้วยไม้
สีมงคลสำหรับปีนี้เขียว น้ำตาล และสีเลือดหมู
ของตกแต่งเสริมมงคลในบ้าน/ที่ทำงานพีระมิดหรือรูปปั้นทองเหลือง วัสดุที่ทำจากโลหะและเหล็ก
หินสีและอัญมณีเสริมบารมีสำหรับปีนี้หยก มรกต อำพัน และโกเมน


ภาพรวมปี 2554


ปีนี้สำหรับชาวราศีเมษค่อนข้างดีในเรื่องการงาน ซึ่งมักจะสำเร็จผล ด้วยความสามารถของตัวเองล้วนๆ และโชคลาภใหญ่ที่จะมีเข้ามา จากการติดต่อ เป็นตัวกลาง ส่วนปัญหาในปีนี้จะเกิดจากการสื่อสารกับผู้คน และการแสดงออกทางอารมณ์ของคุณ ขอให้ระงับจิตใจให้ดี อย่ามีปากเสียงกับผู้อื่น รายจ่ายค่อนข้างมาก มาจากภาษีสังคม ส่วนความรักไม่ค่อยราบรื่น ไม่ว่าโสดหรือมีคู่แล้ว ระวังจะถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามในความรักของคนอื่น เพราะฉะนั้นพยายามอย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านเขา ดีที่สุด

การงาน


ปีนี้ทำงานหนักมาก มีงานและความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น หากเป็นหัวหน้ามีเกณฑ์โยกย้ายแผนก ต้นปีอาจต้องรับหน้าที่ใหม่ที่คุณไม่เคยทำมาก่อน และก็จะผ่านพ้นไปด้วยดี ธุรกิจการค้าต้องใช้ไหวพริบรอบด้าน ต้องวางแผนการค้าให้ดี ถ้าทำงานบริษัทจะมีคนคอยอิจฉา ให้ร้าย อย่าไปสนใจหรือมีปากเสียงด้วย

กลางปีผลงานจะปรากฎ เจ้านายพอใจ ส่วนถ้าใครค้าขาย จะขายดิบขายดี และมีคู่แข่ง ใครที่ทำงานให้คุณให้โทษคนอื่น เช่น ผู้พิพากษา อัยการ ฝ่ายบุคคล หรือผู้รักษากฏหมาย จะพบเจอคนข่มขู่ ปีนี้ชาวราศีเมษระวังจะทำของหล่นหาย เช่น เอกสารสำคัญ หรือโทรศัพท์มือถือ ...ส่วนปลายปีมีเกณฑ์ทำธุรกิจค้าขายกับต่างชาติ ซึ่งจะติดปัญหาค่อนข้างเยอะ ขอให้รอบคอบ

การเงิน


ปีนี้เงินทองจะได้มาจากการลงทุน ซึ่งต้องกล้าเสี่ยง กล้าลงทุน ห้ามทำการค้ำประกันการซื้อรถซื้อบ้านให้ใครๆ เด็ดขาด ต้นปีจะมีรายจ่ายให้หนักใจ สามเดือนแรกอย่าคิดลงทุนเพิ่มเติมเด็ดขาด เพราะดวงการเงินไม่สดใสเท่าที่ควร ใครที่ทำงานประจำ อาจต้องเปลี่ยนงาน เพราะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานบ่อยจนกลางปีรายจ่ายมากกว่ารายรับ โดยเฉพาะใครที่หน้าใหญ่ใจโตยิ่งหมดเยอะ ผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการหรือทำงานเป็นหัวหน้า จะมีดวงต้องเสียเงินแบบไม่ควรเสีย เพราะบริวารบางส่วนทำให้เดือดร้อน มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่จากผู้หลักผู้ใหญ่ นำมาให้ หรือให้คุณหยิบยืม ...ให้วางแผนใช้เงินก้อนนี้ให้ดี อย่าใช้เงินเกินตัว ให้นำมาลงทุนอย่างรอบคอบ จะมีเงินเก็บภายหลัง ปลายปีนี้หลายคน อาจได้เปลี่ยนรถใหม่ หรือมีคนมาชวนลงทุนทำธุรกิจด้วย น่าสนใจดีและมีโอกาสได้กำไร ก็ศึกษาให้ละเอียด ปลายปีอาจต้องเสียเงินซ่อมแซมสุขภาพของตัวเอง ทำประกันไว้หน่อยก็ดี จะได้เสียน้อยหน่อย

ความรัก


ปีนี้ความรักของชาวราศีเมษ เป็นไปแบบเรื่อยๆ ไม่มีความคืบหน้า ...ต้นปีคุณจะได้ข่าวดีของบุตรหลาน เช่น ลูกหลานสอบได้คะแนนดี หรือได้รับรางวัลอย่างใดอย่างหนึ่ง สาวราศีเมษอาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักบ่อยครั้ง ให้ระวังคำพูดกันให้ดี อย่าเอาแต่อารมณ์ กลางปีบางคนอาจเพิ่งพบว่า คนที่กำลังคบอยู่มีคู่แล้ว คนที่มีแฟนเป็นผู้ใหญ่กว่า ระวังเรื่องหึงหวงเกินกว่าเหตุ ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้ว อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวของคนอื่น ถึงแม้จะเป็นครอบครัวของเพื่อนก็ตาม ดวงปีนี้มีเกณฑ์ขัดใจกันด้วยเรื่องในครอบครัวแน่นอน เฉยไว้ดีที่สุด ไม่ต้องแม้แต่แนะนำ ให้ครอบครัวเค้าจัดการกันเอง

ปลายปีผู้ที่เป็นคนโสดจะได้พบเพื่อนใหม่ที่ดี ขอให้รับไว้พิจารณา เพราะคุณเจอคนดีเข้าให้แล้ว ส่วนสาวโสด ช่วงนี้อย่าไปไหนลำพัง จะมีอันตราย โดยเฉพาะยามค่ำคืน ปลายปีคนในครอบครัวจะเจ็บป่วย ให้ใส่ใจดูแลให้ดี เดือนสุดท้ายของปีนี้ความสัมพันธ์กับคู่รักจะดีขึ้น ให้ไปวัดทำบุญทำทานร่วมกัน บรรยากาศจะดีขึ้นกว่าเก่ามากเลย

สุขภาพ


แข็งแรง สมบูรณ์ดี จะมีแค่ปวดเอว ปวดหลัง บ้างเท่านั้น ส่วนผู้ที่มีโรคประจำตัวอยู่ เช่น เบาหวาน ความดัน หรือโรคหัวใจ ระวังโรคจะกำเริบขึ้นมา หมั่นออกกำลังกายบ้าง ส่วนสุขภาพจิต ปีนี้อ่อนล้า บ่อยๆ หมั่นเติมเต็มจิตใจตัวเองดีๆ ฝึกนั่งสมาธิบ้าง จะช่วยได้ดีมาก

โชคลาภ


ปีนี้โชคดีมีลาภลอยบ่อยๆ แม้ว่าจะเล็กน้อยก็ตาม อาจมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ แต่ถ้าเป็นก้อนโต จะได้จากการเป็นนายหน้า ปีนี้ได้ค่าคอมมิชชั่นแน่ๆ เพราะเรื่องที่ติดต่อไว้จะสำเร็จธรรมชาติของราศีเกิด


หนุ่มเมษ : เป็นผู้ชายใจร้อน ดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่สุด อยากทำอะไรก็ทำ ไม่ ค่อยแคร์ความรู้สึกของคนอื่น เป็นผู้ชายที่มีเพื่อนเยอะมาก แทบทุกหัวระแหง และ เป็นพวกให้ความสำคัญกับเพื่อนมากๆ ซะด้วยสิ ประเภท "เพื่อเพื่อนน้อยกว่านี้ได้ อย่างไร" เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ที่พร้อมจะคิดนอกกรอบได้ตลอดเวลา มี พลังงานในตัวสูง มั่นใจในตัวเองอย่างมาก ใจเด็ดเดี่ยว ถ้าบอกว่าเลิกก็คือเลิก ไม่ใช่ผู้ชายที่จะมาตีหน้า เศร้าทำท่าอกหักให้ใครเห็น เป็นหนุ่มที่กล้าคิด กล้าพูด และกล้าทำ ไม่ชอบคนโกหก หนุ่มราศีนี้จะเป็น คนรักความยุติธรรม ช่างคุย สามารถคุยได้ทุกเรื่องกับทุกคน เป็นพวกพูดอะไรตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม เขาเข้ากับคนอื่นๆได้ง่าย เป็นผู้ชายที่สนใจโลกปัจจุบัน ไม่หมกมุ่นอยู่กับอดีต หรือฝันเฟื่องถึงอนาคต เป็น คนมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นหนุ่มที่แอบอ่อนไหวกับเขาด้วยเหมือนกัน สาวๆที่มีหวานใจเกิดในราศีนี้ มีเคล็ดลับนิดนึง คุณต้องเป็นคนที่อดทน และใจเย็นให้มากๆ ถ้าคุณรักเขา จริงๆ และที่ต้องระวังก็ คือ เขาเป็นพวกใจกล้าบ้าบิ่น กล้าได้กล้าเสีย มีเท่าไหร่ก็พร้อมสู้หมดตัวเลยล่ะ รวม ถึงเรื่องความรักด้วย ที่สำคัญเขาชอบเป็นผู้นำ ถ้าอยากจะให้รักยืนยาว มั่นคง คุณต้องยกให้เขาเป็นผู้นำ บ้าง เขาชอบผู้หญิงที่ดูดีอยู่เสมอ อย่าซกมกให้เขาเห็นชียวล่ะ เขาอาจจะเปลี่ยนใจได้ง่ายๆนะ

สาวเมษ : สาวราศีเมษมีชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง เธอจะยุ่งเหยิงอยู่ตลอดเวลา เป็นหญิงเก่ง และแกร่ง พร้อมจะ ยืนหยัดด้วยลำแข้งเล็กๆของตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งพาผู้ชายหน้าไหนเลยล่ะ มีความเป็นผู้นำ และเป็นอีก หนึ่งราศีที่มั่นใจในตัวเองม๊ากมาก ชอบที่จะทำอะไรด้วยตัวเอง แม้กระทั่งเปลี่ยนหลอดไฟ อย่าแปลกใจ ถ้าอยู่ๆ สาวราศีนี้จะลุกขึ้นมาชวนคุณไปกินข้าวเย็นใต้แสงเทียน เพราะสำหรับเธอแล้ว ฝ่ายหญิงชวน ฝ่ายชายก่อน ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอะไร ผู้ชายที่จะทำให้สาวราศีเมษสนใจ จะต้องเป็นผู้ชายมาดเข้มมี ความเป็นผู้นำ ประเภทลูกแหง่ไปให้ไกลๆ เลย สองตาเธอก็ไม่แล นั่นคือแง่มุมเดียวของสาวราศีนี้ ส่วน อีกแง่มุมหนึ่งก็คือ เธอเป็นสาวขี้เหงาสุดๆ แต่เธอเก็บมันไว้ลึกสุดใจเลยล่ะ คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่า เธอ กำลังอกหัก เพราะเธอจะไม่แสดงออกเด็ดขาด สิ่งดีๆ ในตัวเธอก็คือ เป็นพวกมองโลกในแง่ดี คุยสนุก อยู่ ใกล้แล้วไม่เบื่อ เป็นผู้หญิงที่ชอบทำงาน แถมทำหลายอย่างในเวลาเดียวกันอีกด้วย สาวราศีเมษจะรัก เพื่อนมาก ในวงเหล้าเธอสามารถทำตัวกลมกลืนกับกลุ่มเพื่อนได้ไม่น่าเกลียด หากหนุ่มๆคิดจะเลือกสาวราศีเมษเป็นคู่ชีวิตล่ะก็ ระวังไว้นิดนึง เธอเป็นคนที่โกรธง่ายมาก แต่ก็หายเร็ว มากเหมือนกัน ถ้ามีเรื่องให้ต้องถกเถียงกัน ก็ปล่อยให้เธอชนะๆไปเหอะ จะได้ไม่ต้องทะเลาะกัน เวลาคุณ ไปไหนมาไหนกับเพื่อนแล้วกลับดึก ไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เธอเข้าใจ ให้พูดกับเธอแบบตรงไปตรงมา อย่าให้เธอจับได้ล่ะว่าคุณโกหก เพราะเธอจะโกรธมาก และถ้ามีปัญหามากนัก เธอก็พร้อมจะบอกคุณตรงๆ ว่าเลิกเหอะ...จุดแข็ง

 1. มีกำลังใจเข้มแข็ง ไม่ท้อถอยง่ายๆ

 2. มีน้ำใจไมตรี ต่อคนรอบข้าง

 3. รู้จักสร้างความสดชื่นรื่นรมย์อยู่เสมอ

 4. เป็นผู้นำที่ดี มีความยุติธรรมและซื่อตรงสูง

 5. มีความคิดริเริ่มรักอิสระ

 6. วางจุดหมายของตัวเองไว้ทุกระยะ

 7. สนใจใฝ่รู้ มุ่งไปที่ความสำเร็จมากกว่าเงิน

 8. กล้าสู้ปัญหา ยอมรับความกดดันได้ดี


จุดอ่อน

 1. เชื่อแต่ความคิดและมุมมองของตนเอง

 2. หลงตนเองต้องการเป็นหนึ่งเสมอ

 3. อยากควบคุมความคิดคนอื่น เผด็จการพอตัว

 4. บางครั้งก้าวร้าวและไม่ไตร่ตรองให้ลึกซึ้ง

 5. อ่านคนไม่เก่ง แต่ชอบแข่งขัน และ ชอบเอาชนะ

 6. กลัวคนไม่ยอมรับ

 7. เก็บเงินไม่เก่ง

 8. ไม่ค่อยอดทนไม่ชอบอยู่กับความซ้ำซากจำเจเป็นเวลานานๆ

คู่เดทตามราศี : ราศีเมษ


สาวที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม

ตัวตน : คุณเป็นสุภาพสตรีที่แท้จริง แถมยังใจกว้างสุดๆ แต่ปั­หาคือ คุณไม่เปิดเผยตัวตน (ที่แสนดี) ให้ใครๆได้เห็นมากนัก คุณจึงมักพลาดโอกาส เพราะคนที่คุณแอบเล็งไว้เขามองไม่เห็นถึงความรู้สึกอ่อนโยนที่คุณซ่อนไว้ข้างใน อย่างไรก็ตาม ความอดทนจะทำให้คุณได้พบคนดีๆในที่สุด (รอนิดนะ) คุณเป็นคนอ่อนหวาน พูดจานุ่มนวลชอบที่จะตระกองกอด และแบ่งปันยามเช้าที่แสนอบอุ่นกับคนรักบนเตียงนุ่มๆ คุณต้องการความสัมพันธ์ที่มั่นคง ยั่งยืน และซื่อสัตย์ คุณเป็นคนรักจริง และไม่ยอมปล่อยให้คนรักหลุดมือไปง่ายๆ (รวมทั้งไม่เคยลืมความทรงจำกับโจทก์เก่าๆ แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไรก็ตาม)

ชอบ : คนจริงใจ อดทน รักเดียวใจเดียว คนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ศิลปิน ชอบแสดงความรัก คนทำอาหารเก่ง ดูแลคุณเป็นอย่างดี

ยี้ : คนที่เฟลิตไปทั่ว และคนชอบเร่งรัด

หนุ่มที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม

ตัวตน : คุณชอบคิดว่าตัวเองคือ อัศวินผู้กล้าในชุดเกราะ เปี่ยมอุดมการณ์ ท้าทายและไม่กลัวสิ่งใดทั้งนั้น ในเรื่องความรัก คุณชอบการตามจีบ ตามตื้อ ยิ่งจีบติดยากเท่าไรก็ยิ่งกระตุ้นต่อมคุณมากเท่านั้น ในความคิดของคุณไม่มีผู้ห­ิงคนไหนไกลเกินเอื้อม ไม่มีขวากหนามใดที่คุณจะฟันฝ่าไม่ได้ คุณกล้าเดินดุ่มเข้าไปพูดคุยกับสาวสวยแปลกหน้าอย่างไม่เคอะเขิน ในขณะที่เพื่อนๆ คุณนั่งตาค้างทึ่งในความกล้าของคุณ และที่สำคั­คุณจีบสาวสวยคนนั้นติดเสียด้วยนะ เมื่อสาวๆ ตกหลุมรักคุณแล้ว เสน่ห์ของคุณจะมัดใจเธอจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ

ชอบ : สาวที่รักการผจ­ภัย แต่เป็นคนนุ่มนวลอ่อนหวานในเวลาเดียวกัน สาวอ่อนแอผู้ต้องการความช่วยเหลือก็เตะตาอัศวินม้าขาวอย่างคุณใช่ย่อย คนมีเจ้าของนี่ก็กระตุ้นต่อมอยากให้คุณลงไปแย่งชิง (แล้วก็แย่งสำเร็จซะด้วย !) ยิ่งแฟนของหล่อนเป็นเพื่อนซี้ หรือศัตรูตัวฉกาจของคุณล่ะก็ คุณจะยิ่งสนใจหนักเข้าไปอีก (เอ๊ะ ! แปลกๆ นะ)

ยี้ : การล้อเล่น ถึงคุณจะชอบไล่จีบสาว แต่ถ้าเมื่อไรคุณรู้สึกว่าสาวเจ้ากำลังปั่นหัวคุณเล่นล่ะก็ คุณจะสับสนแล้วเลิกทันที และถ้าเมื่อไรคุณถูกเร่งรัดให้ตกลงปลงใจกับความสัมพันธ์ที่จะมีผลต่ออิสรภาพของชายชาตรีอย่างคุณล่ะก็ คุณจะหายเข้ากลีบเมฆไปทันที


สิ่งนำโชค


ราศีเมษ มีดาวอังคารเป็นดาวที่คอยปกปักรักษาอยู่จึงได้รับอิทธิพลจากเทพเจ้าผู้บุกเบิกดาวดวงนี้ซึ่งเต็มไปด้วยพละกำลัง ชาวเมษจึงเป็นผู้มีพลังแกร่งกล้าตั้งใจจริงกล้าหาญ และพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่งอย่างไม่หวาดหวั่น และดูเป็นหนุ่มสาวอย่เสมอ

สิ่งที่นำโชคคือ ของกระจุกกระจิกสีส้ม, แดง และทอง / เลข 9 / อักษร I,R / ดอกเดซี่ / ผ้าพันคอ และกางเกง 3 ส่วน

อาหารที่เหมาะกับร่างกายคุณคือ มะเขือเทศ


ดวงของคนเกิดวันที่...
1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17,
18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.
Create Date : 07 ธันวาคม 2549
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2553 9:23:18 น. 57 comments
Counter : 2029 Pageviews.

 
แวะมาอ่าน ขอบคุณเด้อค่ะ


โดย: เฉลียงหน้าบ้าน วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:1:18:54 น.  

 
แม่นจริงๆครับ ผมเกิดราศีเมษ


โดย: Walkerahead วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:04:45 น.  

 
ค่อนข้างแม่นครับ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:19:45:31 น.  

 
หมอดูแม่นๆค่ะ ตั้งโต๊ะที่ไหนคะจาตามไปดู


โดย: kai (aitai ) วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:1:15:17 น.  

 
ดีค่ะ


โดย: แจง IP: 125.24.192.13 วันที่: 10 สิงหาคม 2550 เวลา:18:58:41 น.  

 
อืม คิดว่า ข่อนข้างตรงค๊า


โดย: NuRung IP: 124.120.218.82 วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:11:03:21 น.  

 
ถูกต้องนะคร้าบ


โดย: Patella IP: 203.151.46.130 วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:10:09:57 น.  

 
มารายงานตัว ชาวราศีเมษ ก๊า


โดย: มะแมว IP: 193.166.89.32 วันที่: 15 กันยายน 2550 เวลา:1:42:03 น.  

 
ไม่ตรงๆๆ ก้ำกึ่งๆๆ กะมีน เกิด 27


โดย: โชวชะแว๊บ!! IP: 58.64.121.18 วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:9:48:02 น.  

 
จริงแท้อ่ะค่า


โดย: snowsummer วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:23:33:58 น.  

 
เฮ้ย รู้อย่างนี้มาอ่านตั้งนานแล้วดีกว่าจะได้ไม่ต้องอกหัก


โดย: เอ็นจัง IP: 61.90.165.76 วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:9:15:43 น.  

 
สาวเกียด


โดย: งง IP: 124.121.81.185 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:19:13 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับ โดนไปหลายดอกเลย ผมก็ราศีเมษครับ อิอิ


โดย: วัฒน์คุง IP: 158.108.237.131 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:14:54:18 น.  

 
แม่นมั่กๆ ฟันธง !


โดย: ข.ส.ม.ก. (cookie1125 ) วันที่: 13 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:26:56 น.  

 
ปแม่นสุดๆ


โดย: คนบนฟ้า IP: 203.113.21.161 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2550 เวลา:14:12:07 น.  

 
hi แม่นมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่แอดมาให้อ่านอะไรมากมาย ที่มีสาระ


โดย: pueng IP: 58.8.11.53 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:35:19 น.  

 
เราเกิดราศรีนี้จริงๆด้วย


โดย: ฝน (Childcraft ) วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:20:01:30 น.  

 
แม่นดี


โดย: จ๋า IP: 124.157.140.150 วันที่: 2 มกราคม 2551 เวลา:18:08:06 น.  

 
หนูเป็นคนที่ชอบการทำนายมาก หนูเกิดราศีเมษ เมื่อเข้ามาอ่านเเล้วตรงกับตัวเองมากคะ


โดย: ปุ้ย IP: 61.7.235.50 วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:14:51:22 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: tooky IP: 125.24.59.72 วันที่: 4 มกราคม 2551 เวลา:0:19:55 น.  

 
แม่นม๊ากมากคร่า
ขอบคุณนะคร่า


โดย: girl IP: 125.27.160.255 วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:15:06:57 น.  

 
ขอบคุณพระเจ้า แม่นมากๆๆๆๆๆ อ่านแล้วดูดีจัง


โดย: ff narak IP: 125.27.148.210 วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:16:37:59 น.  

 
แม่นมาก


โดย: เดเก้ IP: 117.47.112.251 วันที่: 20 มกราคม 2551 เวลา:13:07:19 น.  

 
แม่น ok เลยค่ะ ขอคุณมากนะคะ
src=https://www.bloggang.com/emo/emo35.gif>


โดย: น้ำผึ้ง IP: 58.8.140.215 วันที่: 27 มกราคม 2551 เวลา:9:31:04 น.  

 
อิอิ ราศีพี่ wbj เลยนิ ราศีผมด้วยเหมือนกัน หวัดดีครับ แวะมาทักทายพี่ โชคดีปีนี้ปีทองของเราเสียที ขอบคุณครับ สำหรับบทความดีๆ


โดย: ณัฐวุฒิ (Alkolf) IP: 58.9.130.92 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:31:26 น.  

 
เอ่อ ยิ่งอ่านยิ่งแม่นแฮะ อ่านแล้วขำตัวเองได้ด้วยเลยว่า เออ แฮะ นี่มันตูนีหว่า แม่งจริงๆครับ แถมบางอย่างเป็นยิ่งมีกว่านิสัย จนเกินจะเปลี่ยนแล้วด้วยสิ ดิอิ


โดย: ณัฐวุฒิ (Alkolf) IP: 58.9.130.92 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:45:01 น.  

 
แม่นดีนะคร๊าตรงด้วย


โดย: มีน IP: 210.203.178.226 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:46:03 น.  

 
มีสว่นแม่นมั้กอยู่น๊า


โดย: ออ IP: 125.26.188.234 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:17:16 น.  

 
เนเธกเนˆเธ™เธ„เนˆเธฐ


โดย: เธ•เธดเนŠเธเธ•เธฑเนŠเธ IP: 125.26.18.169 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:30:53 น.  

 
ก็ให้จริง


โดย: อะตอม IP: 61.19.212.139 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:21:45 น.  

 
ถูกต้อง ตรงใจเลย


โดย: chu IP: 203.113.105.245 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:39:34 น.  

 
ถูกใจจิง ๆ นะขอบอก


โดย: ปาณิสรา มานเจริญ IP: 58.9.110.121 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:00:56 น.  

 
ด้วยรักและผูกพัน ด้วยคำว่า "แทนกาย" จากใจถึงใจนะ


โดย: พุฒิพงศ์ แก้วกาญจน์ IP: 58.9.110.121 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:07:05 น.  

 
ด้วยใจที่รอคอยสุด ๆ ไปเลย


โดย: พรทิพย์ เดชมาก IP: 58.9.110.121 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:08:59 น.  

 


โดย: แอม IP: 125.26.147.115 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:15:08 น.  

 
23 April อ่านแล้วก็อืมสส์ คล้ายๆจะแม่น... ตกงานมี 2 เดือนแล้วค่ะ ก็รอดูว่าจะปีทองจริงๆ หรือเปล่า บอกจะเจอคู่แท้อีกต่างหาก...ก็ขอให้แม่นจริงๆ เถอะน่า...ตอนนี้กำลังจะหาลู่ทางเปิดร้านเล็กๆ ...อ่านเจอแบบนี้มีกำลังใจขึ้นเยอะ


โดย: MIZU IP: 125.25.3.239 วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:9:50:42 น.  

 
แม๊น...................แม่น


โดย: ป่าน IP: 125.26.29.48 วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:18:18:54 น.  

 
แม๊นมากๆเลย

กับเรื่องความรักที่มีแต่คำว่ารอ......................ก็จะรอต่อไป
อยากรู้จะโทร0
085334105...นะ


โดย: กิ๊ฟซ่า IP: 124.120.77.164 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:12:51:03 น.  

 


โดย: เมจิ IP: 124.120.77.164 วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:12:52:39 น.  

 
รู้สึกดีขึ้น เมื่อได้อ่านเป็นกำลังใจที่ดี ค่อนข้างตรงกับตัวเอง


โดย: เปิ้ล IP: 203.209.119.179 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:23:37:07 น.  

 
ไม่เห็นแม่น เลย ไม่เห้นเจอเนื้อคู่ บอกว่าปีที่แล้วจะได้แต่งงาน ยังไม่ได้แต่งเลย ปีนี้สงสัย ขึ้นคาน ชัวร์ไม่ได้ตรงสักนิดเลย
ฝากถึงหมอลักษณ์น่ะคะ ธงหักหรือปล่าว 14เมษายน 2529ปีขาล ช่วยดูหน่อย


โดย: ฦฦฦฦฦฦฦฦฦฦฦฦฦฦ IP: 118.173.206.47 วันที่: 16 เมษายน 2551 เวลา:23:23:44 น.  

 
แม่นมากค่ะ อยากเจอพวกราศีเมษเหมือนกันน่าจะมีชมรมคนราศีเมษนะ เจ้าหมักก็ราศีเมษ แต่ไม่น่าเป็นนอมินีเลย เสียราศี ชาวราศีเมษหมด เพราะพวกเราเป็นพวกยุติธรรม และซื่อตรงที่สุด ถ้าคนนิสัยเหมือน ๆ กันมารวมกันคงจะงง+งง ทำตัวไม่ถูกแน่เลย


โดย: จุ๋ย IP: 125.24.24.226 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:20:57:59 น.  

 
อ่านแล้วดีครับ จริง ๆจะเป็นตามนี้หรือครับ รูสึกว่าตอนนี้มีปัญหาเรื่องงานไม่เล็กเลยครับ


โดย: ปังหวาน IP: 58.9.47.69 วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:43:28 น.  

 
อ่านเเล้วเหมือน มีกำลังใจคับ อย่ากจะทำอารายเหมือนมีคนให้กำลังใจ อิอิ


โดย: FluK IP: 58.10.36.127 วันที่: 3 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:22:51 น.  

 
ตรงดีคร๊าบ...........


โดย: sam IP: 118.174.104.46 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:57:24 น.  

 
ตรงดีคร๊าบ...........


โดย: sam IP: 118.174.104.46 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:57:55 น.  

 
อ่านแล้วก็สบายใจ ก็ถูกเกือบหมด แต่ขัดตรงหน้าที่การงานแหละ ยังไม่มีทำที่มั่นคง


โดย: AMM IP: 61.19.95.120 วันที่: 7 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:32:22 น.  

 
ตรงโครตตตตตต


โดย: กวาง IP: 117.47.112.100 วันที่: 9 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:11:49 น.  

 
แม่นจริง ๆ ค่ะ เชื่อเค้าเลยยยย


โดย: JEAB IP: 61.19.98.125 วันที่: 11 กรกฎาคม 2551 เวลา:14:27:02 น.  

 
แม่นมาก ๆ เลยค่ะ ทุกอย่างเลย


โดย: somathic IP: 118.173.158.70 วันที่: 12 กรกฎาคม 2551 เวลา:0:59:05 น.  

 

แหม... เคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อนป่าวเนี่ย

เกือบ90% ตรงใจเลยนะ แต่รอดูอีกหน่อยว่าจะสำเร็จ

อย่างที่ว่าอ่ะป่าว ลุ้นนนนนนนนนน


โดย: a ann_question IP: 124.121.4.132 วันที่: 19 กรกฎาคม 2551 เวลา:9:55:09 น.  

 


เกิดราศีนี้ครับ อยากจะทราบจริงๆว่าจะมีเนื้อคู่จริงหรอ...

รู้สึกยังไม่เจอเลยนิครับ


โดย: yut ครับ IP: 124.120.196.3 วันที่: 21 กรกฎาคม 2551 เวลา:13:05:06 น.  

 
ดีมากคับ อ่านแล้วมีความมั่นใจและรอบคอบแก้ไขจุดอ่อน ตรงกับตัวตนผมมากเลย


โดย: ชายอิสระ IP: 124.157.228.200 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:17:27:57 น.  

 
เกิด 6 พ.ค ทำไมบางทีอยู่ ราศี เมษ บางทีอยู่ราศีพฤศ
จะเชื่ออันไหนดี งง งง ใครบอกได้ช่วยบอกที


โดย: พรทิพย์ ธูสรานนท์ IP: 125.25.8.57 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:20:33:04 น.  

 

ตรงอยู่หลายจุดเหมือนกันค่ะ ตรงจุดที่ดีๆ เราก็ สาธุ ไว้ตลอดเลย
โดย: _1986 IP: 222.123.82.224 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:12:17:39 น.  

 
พึพัเดี่เด่อ่เ


โดย: เเดอาเ IP: 202.143.142.178 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:13:16:55 น.  

 
อืม แม่นนะ แม่นมากด้วย แต่ทำไมราษีเมษหาคู่แท้ยากจัง แต่ราษีเมษมีดีตรงความอึดนี่แหละ

โดย: shishalito IP: 118.172.246.61 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:22:57:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

wbj
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 210 คน [?]
ต้องการสอบถาม กรุณาติดต่อทางเมล์ที่ wbjoong@gmail.com หรือ 062 641 5992, 062 826 1544

วิทยากรเชิงกิจกรรม

วิทยากรกระบวนการ

ที่ปรึกษาธุรกิจ

ด้านการบริหารจัดการ

การตลาดและการประชาสัมพันธ์

การบริหารทรัพยากรมนุษย์

การวางแผนกลยุทธ์

วิจัยธุรกิจ

IT Dashboardไม่ได้ ไม่มี ไม่ดี ไม่ได้...
ต้องได้ ต้องดี ต้องมี ต้องง่าย
และ ทำให้ดีกว่าดีที่สุด<< Main Menu >>ดวงถาวร


ดวงตามวันเกิดดวงตามปีเกิด


;b[^]pN 06' ไรินนื ่นนืเ "รินนื ๋นนืเ c:j06'

ต้องการสอบถาม โทร 062-641-5992, 062-826-1544
ติดต่อทางเมล์ที่ wbjoong@gmail.com
Line ID : wbjoong

ที่ปรึกษาธุรกิจ ด้านการบริหารจัดการ การตลาดและการประชาสัมพันธ์ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ และ การวางแผนกลยุทธ์ วิทยากรเชิงกิจกรรม, วิทยากรกระบวนการ นักวิจัยการดำเนินงานธุรกิจ Executive & Management Coach

ไม่ได้ ไม่มี ไม่ดี ไม่ได้... ต้องได้ ต้องดี ต้องมี ต้องง่าย และ ทำให้ดีกว่าดีที่สุด
<< Main Menu >>
Friends' blogs
[Add wbj's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friends


 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.