บริหาร การจัดการ การตลาด พัฒนาตนเอง พัฒนาความคิด กลยุทธ์ ธรรมะ จักรราศี ฯลฯ
จัดตั้งธุรกิจ ปรับปรุงกิจการ | ไขความลับสมองเงินล้าน | การเขียนแผนธุรกิจ | บริหารคน บริหารงาน | พัฒนาความคิด
พระไตรปิฎกฉบับหลวง | แด่องค์กรที่แสนรัก | สุขใจกับเด็กสมาธิสั้น
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2549
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 ธันวาคม 2549
 
All Blogs
 
ดวงปี 2551-2552 เสริมดวง 2552 - ราศีกุมภ์ราศีกุมถ์ Aquarius
ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 20 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์


สัญลักษณ์ราศีรูปคนเทน้ำ
ดาวประจำราศีดาวมฤตยู
ธาตุลม
วันดีประจำสัปดาห์วันศุกร์ และวันเสาร์
เดือนที่ส่งเสริมเดือนกุมภาพันธ์ มิถุนายน และพฤศจิกายน
ราศีที่เป็นมิตรราศีพิจิก
ตัวเลขนำโชคเลข 11 และ 12
เวลาที่เหมาะกับการมงคลเริ่มตั้งแต่ 11.00 – 22.00 น.
ต้นไม้เสริมมงคลเข็ม เฟื่องฟ้า บอนไซ
สีมงคลสำหรับปีนี้สีม่วง สีส้ม สีน้ำตาล
ของตกแต่งเสริมมงคลในบ้าน / ที่ทำงานภาพลายไทย เทวดา ประดับฝาผนัง
หินสี และอัญมณีเสริมบารมีสำหรับปีนี้พลอยสีส้ม ไทเกอร์อายส์ ไหมทอง อะเมทิสต์


ภาพรวมปี 2554คนที่เกิดราศีกุมภ์ เป็นผู้มีพรสวรรค์ มีความคิดสร้างสรรค์ มีไอเดียบรรเจิด แตกต่างจากชาวราศีอื่นๆ สนใจชอบศึกษาค้นคว้าเรื่องใหม่ๆ ชอบเรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมาย ผู้ที่ทำงานแล้วปีนี้จะมีโอกาสไปค้นคว้าเพิ่มเติมความรู้จากการไปสัมมนาตามสถานที่ต่างๆ ส่วนผู้ที่อยู่ในวัยเรียน ปีนี้จะได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ตลอดปี ครอบครัวของชาวราศีกุมภ์ปีนี้อบอุ่นกว่าทุกปี มีความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว ที่ควรระวังในปี 54 นี้ ชาวราศีกุมภ์จะมีปีญหาเรื่องสุขภาพ กลางปีระวังให้ดีอาจเจ็บป่วยถึงขั้นนอนโรงพยาบาล แต่ไม่ใช่โรคร้ายแรง ให้ดูแลสุขภาพร่างกายตั้งแต่ต้นปีเป็นดีที่สุด หมั่นออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงเสมอ

การงาน
ผู้ที่ทำงานประจำ หรืองานราชการ ปีนี้ค่อนข้างดี ผู้ใหญ่หรือเจ้านายให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี หากค้าขาย ก็ดีเช่นกัน คิดลงทุนอะไร ก็ทำได้ ไม่ขาดทุน คนมีความรักยิ่งดี จะกระตุ้นให้ทำงานดีขึ้น เพื่ออนาคตข้างหน้า โดยเฉพาะ ช่วงต้นปีจะสนุกกับงานมาก ผลงานเข้าตาเจ้านายทั้งหมด ยิ่งถ้าเป็นงานอิสระ ค้าขายจากไอเดียของตัวเอง จะประสบความสำเร็จมาก

กลางปีให้ระวังคนที่ติดต่อค้าขายด้วย การบัญชี การเงินต้องรอบคอบ ทำได้เองจะดี ถ้าให้คนอื่นทำต้องเลือกที่ไว้ใจได้จริงๆ ใครที่ยังเรียนอยู่ การเรียนเด่นมาก สอบอะไรก็ผ่านได้คะแนนดี จะชิงทุนก็สมหวัง วัยสูงอายุจะได้เจอะเจอเพื่อนกลุ่มใหม่

ปลายปีคนทำงานจะได้เข้าร่วมสัมมนา แสดงความสามารถในที่ประชุม ผู้ที่ทำงานค้าขาย ศิลปะประดิษฐ์จากไอเดียตัวเอง จะประสบความสำเร็จมาก ทั้งนี้ชาวราศีกุมภ์ไม่เหมาะกับงานขายตรง แต่เหมาะกับงานด้านการให้บริการ เช่น รับจัดงานสัมนา งานเปิดตัวสินค้า

การเงิน
ในปี 2554 นี้ การเงินราบรื่นดี เงินทองไหลมาเทมา เพราะมีเครดิตดี ธุรกิจ กิจการการค้าจะได้เงินดี มีกำไรมาก จะมีรั่วไหล ก็จากลูกหลานใช้เงินเก่ง ไม่ระวัง หรือการขยับขยายต่อเติมบ้านช่อง

ต้นปีงานที่เกี่ยวกับการเงิน การบริการ จะมีเงินเข้ามาเยอะ ผู้ที่ทำธุรกิจขนาดเล็กและกลางจะดีกว่าขนาดใหญ่ หากซื้อหุ้นหรือพันธบัตร จะทำกำไรได้ดี

กลางปีจะมีเงินเข้ามามากขึ้น จากงานเก่าที่ทำไว้นานแล้ว ใครมีหนี้สิน จะปลดหนี้ได้กลางปีนี้ ถ้ามีหุ้นส่วนทำธุรกิจกับใครอยู่สามารถแยกออกมาทำเองได้เลย หากเป็นนายหน้าหรือขายประกันอยู่ ช่วงนี้ไม่ดี จะไม่ได้เงิน

ปลายปี จะมีงานพิเศษนอกเหนือจากงานประจำที่ทำ ทำให้มีรายได้มากขึ้น ใครทำธุรกิจค้าขาย จะมีการขยับขยายธุรกิจของตัวเอง ธุรกิจแฟรนไชส์ ขายของกิน หรือของสวยงาม จะได้ออกร้าน ได้รับออเดอร์จำนวนมาก มีรายรับเข้ามามากมาย สิ่งที่ต้องระวังคือ สิ่งของมีค่าสูญหายเพราะความประมาท และอาจเสียเงินก้อนจากการร่วมลงทุนค้าขายเก็งกำไร หรืออสังหาริมทรัพย์ ปลายปีนี้

ความรัก

ชาวราศีกุมภ์ที่เป็นโสด จะมีรักแรกพบ แบบว่าถูกใจใช่เลย ถ้าอยู่ในวัยเรียนจะเจอเพื่อนต่างเพศที่คุยกันถูกคอและรู้ใจ เป็นมากกว่าเพื่อนได้แต่ไม่ควรเลยเถิด ผู้ที่มีครอบครัวจะมีความสุขมาก จะคอยเป็นกำลังใจที่ดีด้านการงานให้แก่กัน คู่ที่เป็นแฟนกันต่างฝ่ายจะมีคนมาชอบ และมีเสน่ห์แรงมาก เรียกได้ว่าเยอะทั้งเพื่อนและแฟนเพราะจะหว่านเสน่ห์ไปทั่ว

ต้นปีคู่รักคู่ครองอาจมีปัญหารักค่อนข้างยุ่งเหยิง บางคู่อาจมีมือที่สามเข้ามาทำให้ป่วน แต่หากมั่นคงทั้งคู่ก็จะผ่านพ้นไปได้

กลางปีทั้งผู้ที่เป็นโสดและมีคู่แล้ว จะทำเรื่องที่ทำให้คนที่คุณรักเสียใจ ซึ่งคุณจะต้องหาทางแก้ไขให้ได้มิฉะนั้น จะกินแหนงแคลงใจไปนาน

ปลายปีหนุ่มโสดราศีกุมภ์ จะได้เจอคนถูกใจ แต่อายุมากกว่า จะได้สานสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ส่วนผู้ที่มีครอบครัวแล้ว และยังไม่มีลูก .....ช่วงปลายปีนี้โอกาสดีจะสมหวัง

สุขภาพ
ไม่ค่อยแข็งแรง ร่างกายมักอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ให้ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน และการออกกำลังกาย อาจมีเรื่องอุบัติเหตุ ที่ต้องเข้าโรงพยาบาล 2 - 3 ครั้ง แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ....ปีนี้ให้ดูแลญาติผู้ใหญ่เป็นพิเศษอาจจะเป็นโรคร้ายได้ ควรพาไปเช็คร่างกาย ตั้งแต่ต้นปี

โชคลาภ
มีบ้าง ได้มาแบบไม่คาดฝัน บางคนอาจได้โชคลาภเป็นการเดินทาง บางคนมีญาติผู้ใหญ่ให้โชคลาภ แต่ระวังทุกขลาภ คือ ข้าวของจะสูญหายธรรมชาติของราศีเกิด


หนุ่มกุมภ์ : เป็นผู้ชายเงียบๆ ที่มีอะไรให้คุณแปลกใจเสมอๆ และเป็นคนที่มีความ คิดที่คาดเดาได้ยากมาก เป็นผู้ชายที่รักอิสระมากๆ ไม่ชอบกฎเกณฑ์เอามากๆ อย่าไป สร้างกฎครอบเขา เพราะเขาจะเดินหนีไปจากคุณได้ง่ายๆ เลยล่ะ เขาไม่ได้ไม่ใส่ใจ คนที่เขารักหรอกนะ แต่เขามีเรื่องอื่นๆ อีกมากที่ดึงความสนใจของเขาไปจากคุณ เขา เป็นคนไม่เก็บอาการ คุณสังเกตได้เลยวันไหนเขาอารมณ์ดี หรือไม่ดี ใครเขาจะฮิตอะไรก็ช่าง หนุ่มกุมภ์ ไม่สน เขาคิดเสมอว่า ทำไมต้องเหมือนคนอื่น วัน ๆ เขาชอบศึกษาเรื่องนั้น เรื่องนี้ แม้กระทั้งคนที่เป็น แฟน เขาจะค่อยๆเรียนรู้ และค้นคว้าตัวตนของคนที่เขารัก แถมยังมีเวลาไป ศึกษาค้นคว้าผู้คนรอบๆ ตัว อีกด้วยนะ เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่รักงานศิลปะ แต่เกลียดคนโกหกอย่างมาก เป็นผู้ชายดื้อที่แอบขี้เหงาเล็กๆ สิ่งหนึ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของหนุ่มราศีนี้ก็คือ เขาไม่ชอบการแข่งขัน ชิงดีชิงเด่นเอาซะเลย และที่ สำคัญ คุณอาจมองเขาว่าเป็นคนมีเพื่อนมาก แต่จริงๆ แล้วเขามีเพื่อนสนิทจริงๆ แค่ไม่กี่คน ถ้าคุณคิดอยากจะจับผู้ชายราศีนี้ให้อยู่หมัดล่ะก็ ง่ายนิดเดียว ทำตัวให้ลึกลับเข้าไว้ และที่สำคัญมากๆ ก็คือ คุณต้องให้อิสระกับเขา ขืนคุณตามจิกเขาเช้า-เย็น คุณจะสูญเสียเขาไปในเวลาอันรวดเร็ว

สาวกุมภ์ : สาวกุมภ์จะเป็นสาวหน้าตาสดใส เฉลียวฉลาด แต่เป็นสาวอารมณ์แปรปรวนคนหนึ่งในจักร ราศี บางวันก็ร่าเริงสดใส บางวันก็ซึมเศร้า อยากร้องไห้ เอาแน่เอานอนอะไรกับคุณเธอไม่ค่อยได้ ถ้าใคร ทำให้เธอเสียใจขึ้นมาล่ะก็ เธอจะเก็บไว้นานมาก รวมถึงถ้าใครทำให้เธอโกรธมากๆ เธอจะทำเหมือนว่า คนๆ นั้นไม่เคยมีตัวตนอยู่ในโลกเลยทีเดียว เป็นสาวที่มีความอึดคนหนึ่ง ลงมือทำอะไรแล้ว ไม่ล้มเลิก ง่ายๆแน่ ความรักสำหรับเธอแล้วเป็นสิ่งสวยงาม เรื่องโรแมนติกเป็นเรื่องที่เธอชอบ แต่เธอก็เป็นพวก เจ้าสาวที่กลัวฝน คือ กลัวที่จะผิดหวัง เป็นคนเข้ากับคนง่าย แต่เป็นคนที่เลือกคบคน งงล่ะสิ คือเธอคุยกับ ใครก็ได้ แต่เลือกที่จะปรึกษากับใครบางคนเท่านั้น เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง อีกเรื่องที่พึง ระวังก็คือ เธอจะเป็นคนรักษาสัญญามาก คำไหนคำนั้นนะจ๊ะ ขอบอกหากอยากรักสาวราศีนี้ อย่าขังเธอไว้ในกรงทอง เงินไม่ใช่สิ่งที่เธออยากได้ อิสรภาพต่างหากที่เธอต้องการ ข้อดีก็คือ คุณก็จะเป็นอิสระด้วย เพราะเธอไม่ใช่ผู้หญิงที่วิ่งตามคุณทุกฝีก้าว และที่น่าอิจฉาสุดๆ ก็คือเธอ จะมีอะไรใหม ่ๆ ในชีวิตให้คุณได้ตื่นเต้นตลอดเวลาอีกด้วยจุดแข็ง

 1. มีความเป็นเพื่อนให้ทุกคนอย่างไม่เลือก

 2. ตั้งเป้าหมายอย่างชัดเจน มีจุดยืนที่มั่นคง

 3. ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ไม่เคยหยุดยั้ง

 4. เด็ดเดี่ยว ไม่ท้อแท้

 5. กล้าได้ กล้าเสีย แก้ปัญหาเก่ง ไม่ตื่นตกใจง่าย

 6. รู้จักกาลเทศะ

 7. สร้างจุดสนใจได้ดีเสมอ สร้างความประทับใจได้กับทุกคน

 8. สุขุมเยือกเย็น ไม่เคยทำอะไรสะเพร่า


จุดอ่อน

 1. ต่อต้านกฎเกณฑ์อย่างจริงจัง จนบางครั้งก้าวร้าว

 2. ไม่ลงให้ใครง่ายๆ

 3. ไม่แสดงความคิดเห็นของตน แต่เก็บเกี่ยวแนวคิดของผู้อื่น

 4. ชอบเสี่ยง ทั้งที่ไม่มีความมั่นใจเลย

 5. ไม่ทนกับคนที่ตนคิดว่าไร้สาระ

 6. ไม่ชอบแสดงออกทางอารมณ์ แม้แต่จะทำสิ่งดีๆ ให้กับคนที่ตนรัก

 7. คาดหวังสูงกับความเป็นคนมีเสน่ห์และเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง

 8. ชอบคิด ชอบวางแผน แต่ไม่ชอบลงมือทำ

คู่เดทตามราศี : ราศีกุมภ์


สาวที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

ตัวตน : คุณออกจะเป็นเหมือนเจ้าห­ิงอยู่สักหน่อย คุณต้องการเข้าใกล้คนรักแต่ก็ยังอยากอยู่ห่างๆ ให้เขาชื่นชมคุณในเวลาเดียวกัน แม้คุณจะมีความสัมพันธ์อันใกล้ชิดดูดดื่ม แต่คุณก็ยังคงความเย็นชาและระยะห่างเอาไว้ เพื่อรักษาความเป็นตัวคุณเอง คนรักมักมาจากแวดวงสังคมเดียวกับคุณ เพื่อให้แน่ใจได้ว่าเขามีความสนใจ และอุดมคติเดียวกับคุณ ลึกๆ แล้วคุณต้องการเพื่อน แทนที่จะสนใจอารมณ์อันลึกซึ้ง คุณกลับไม่ปล่อยให้ตัวเองอยู่ในห้วงอารมณ์ แล้ววิเคราะห์ความรู้สึกของตนเองอย่างละเอียดแทน และคุณยังไม่มองว่าเซ็กซ์เป็นเรื่องเดียวกับความรัก

ชอบ : คนฉลาด คุณตัดสินคนจากความคิดความอ่าน ไม่ใช่จากสถานภาพทางสังคม คุณจึงชอบคนที่ดูแลตัวเองได้

ยี้ : คนวางอำนาจ แม้คุณจะไม่หัวโบราณมาก แต่คุณก็ค่อนข้างดื้อและไม่ยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อใคร ไม่ว่าคนอื่นจะพยายามโน้มน้าวคุณอย่างไรก็ตาม ถ้าหนุ่มไหนกล้าสั่งให้คุณทำโน่นทำนี่ คุณก็พร้อมจะวีนแตกเสมอ

หนุ่มที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

ตัวตน : แม้แต่เพื่อนสนิทยังเห็นว่าคุณเป็นคนลึกลับเข้าใจยาก จริงๆ แล้วคุณไม่เคยต้องการให้ใครสักคน (แม้แต่คนรักของคุณ) อ่านคุณออกเลย ไม่ว่าหน้าตาคุณจะเป็นอย่างไร คุณคือคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ดวงตาที่เป็นประกายและความฉลาดทำให้คุณเป็นที่หมายปองของสาวๆ (สาวๆ ที่มีสมองซะด้วยนะ) คุณไม่ต้องการอยู่ใกล้ชิดคนรักบ่อยเกินไปนัก ในทางตรงข้าม คุณกลับมีความสุขที่ได้โทรคุยกันเวลาอยู่ห่างกันมากกว่า ถ้าพูดถึงเรื่องบนเตียงแล้ว นับว่าคุณเป็นคนมีจินตนาการสูง คุณไม่ได้ต้องการเพียงแค่กอดๆ หอมๆ เท่านั้น แต่คุณต้องการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ความเคารพ และมิตรภาพด้วย

ชอบ : คนหัวอิสระ คุณชอบผู้ห­ิงที่มีความคิดเป็นของตัวเอง มีจุดมุ่งหมาย มีเพื่อน และดูแลตัวเองได้โดยไม่ต้องพึ่งพาคุณมากนัก คุณชอบพบปะผู้คนบนอินเตอร์เน็ต เพราะเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้ใช้เทคโนโลยีไปพร้อมๆ กับแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

ยี้ : สาวขี้อาย คุณไม่คิดจะลงหลักปักฐานเร็วเกินไปเพราะคุณรู้สึกว่าชีวิตนี้ยังมีอะไรให้ค้นหาอีกมา
กในฐานะคนโสด หากผู้ห­ิงคนไหนคิดว่าจะทำให้คุณหยุดที่เธอได้ด้วยการบีบน้ำตา โอดครว­ และตะโกนแล้วล่ะก็ นับว่าเธอคิดผิดอย่างมาก เพราะคุณไม่ใช่คนใจอ่อนขนาดนั้น


สิ่งนำโชค


คุณมีดาวยูเรนัสเป็นดาวที่คอยปกปักรักษาอยู่ และมีเทพยูเรนัสเทพเจ้าแห่งความรอบรู้เป็นเทพผู้คอยพิทักษ์ คุณจึงได้รับอิทธิพลดังกล่าวนี้ ทำให้เป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชนิดที่ไม่มีใครจะคาดคิดได้ถึง และเป็นผู้มีความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ ล้ำหน้าอยู่เสมอ

สิ่งที่นำโชคคือ ของใช้กระจุกกระจิกสีฟ้า เขียว และเหลือง / เลข 5 / อักษร E , W / เป้ที่เป็นทรงกระเป๋าเอกสาร / แหวนอัญมณี และกระโปรงยีนส์

อาหารนำโชคคือ สลัดผัก


ดวงของคนเกิดวันที่...
1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17,
18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.
Create Date : 07 ธันวาคม 2549
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2553 15:41:33 น. 31 comments
Counter : 2156 Pageviews.

 
โอ๊ววววววววววววววว ยาวมากกกกกกกกก

เดี๋ยวกลับมาอ่านค่ะ... ชอบ ๆๆๆ

ขอไปตลาดนัดก่อนเด้อค่าเด้อออ


โดย: largeface วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:16:41:00 น.  

 
ง่า....


เรื่องจุดแข็ง จุดอ่อนนี่ ก็ค่อนข้างตรงนะคะ

ส่วนเรื่องดวงปีนี้ ขอให้ดี ๆๆๆ เฮง ๆๆ อย่างที่บอกทีเถ๊อะะะะะะะะ..... เพี้ยงงงง


โดย: largeface วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:17:53:02 น.  

 


โดย: majoreenu วันที่: 3 สิงหาคม 2550 เวลา:5:01:35 น.  

 
ตรงแหะพี่จุง ยิ่งจุดอ่อนข้อ 8 นะ ตร้งงงงงงตรง

(เบื่อตัวเองเหมือนกันแหะ)


โดย: ความฝันในกำมือ วันที่: 6 สิงหาคม 2550 เวลา:20:59:21 น.  

 

ทราบมาจากผู้ใหญ่ท่านหนึ่งว่า
การดูดวงคือการเก็บสถิติ

แวะเข้ามาอ่านแล้วอยากบอกว่า
สถิติที่เก็บจากสาวชาวกุมภ์
คือ...ตัวฉัน...ทั้งหมดโดย: Big Spender วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:6:17:31 น.  

 
ไม่เอาชีวิตติดกับดวง ปีนี้ที่ผ่านมาก็ถือว่าตรง ขอบคูณครับ


โดย: ไม้ ครับ IP: 124.121.206.53 วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:17:48:13 น.  

 
สุดยอดเลยครับหากเป็นดังคำทำนายจะได้มีอะไรดี
เข้ามาซิครับ.....ต้องขอขอบคุณครับ
และจะแวะมา Comment อีกครับ...ขอบคุณครับ
สำหรับ Blog ดีๆแบบนี้...........


โดย: SpySkyWay วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:12:32:36 น.  

 
แม่นมากค่ะ 90% ใช่เลย -_-"

ส่วนที่ว่าเป็นสาวชาวกุมภ์อ่ะนะคะ

ของปีหน้ามีมารึยังเอ่ย...


โดย: หนอนน้อย วันที่: 9 ธันวาคม 2550 เวลา:3:24:36 น.  

 
ถ้าตรงอย่างที่ทำนายไว้ก็ดี ซิ ชีวีตจะได้ดีขึ้นซะที


โดย: รังสิต IP: 202.183.189.34 วันที่: 2 มกราคม 2551 เวลา:11:30:09 น.  

 
สาธุ..ดีแล้ว สมควรแล้ว ถูกต้องแล้ว ขอให้เป็นไปตาม การเงิน นั้นด้วยเถิดอย่าให้ผิดไปจากนั้นเลย


โดย: คนผ่านมา IP: 203.113.62.6 วันที่: 18 มกราคม 2551 เวลา:19:30:56 น.  

 
ชอบมากๆ นะ ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว
ผมเชื่อนะ แต่ผมก็ต้องทำดีด้วยถึงนะ ผมถึงจะได้ดีตามที่
ดวงท่านว่า
ขอบคุณ


โดย: ชาวนา IP: 203.150.87.58 วันที่: 20 มกราคม 2551 เวลา:12:33:10 น.  

 
ผมกะแฟนยังว่าแม่นเลย แต่ไม่เกือบหมด เค้าทำนายได้ใจมักๆ แต่ที่น่าเสียดายคือ ปี 2008 นี้ ชาวราศีกุมภ์ จะผิดหวังเรื่องความรักอะดิ เซงเลย ไม่รู้ว่าจาเลิกกะแฟนอ่ะป่าวนะไม่อยากให้เปงแบบนั้นเลยดันราศีเดียวกันซ่ะนี้ กำจิง


โดย: +|Ma_DeAw|+ IP: 117.47.192.168 วันที่: 21 มกราคม 2551 เวลา:10:18:45 น.  

 
ถูกเกือบหมดทุกข้อเลยค่ะ


โดย: BongKet วันที่: 27 มกราคม 2551 เวลา:15:47:25 น.  

 
ราศีกุมภ์ ตกลงวันที่เท่าไหร่ถึงเท่าไหร่กันแน่คับ
บางเวปก็จากมกรามากุมภา เวปนี้จากกุมภาถึงมีนา
งงกับวันที่มากคับ ผมอยู่ 6กุมภา แต่อ่านของมกราก็ตรง แต่อ่านกุมภาก็ตรงอีกนั่นแหละ ผมไม่รู้ว่าผมเกิดราศีไหนแล้ว


โดย: งงงงจัง IP: 125.24.5.144 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:06:54 น.  

 
อ่านแล้ว...ใช่เลยครับพี่ คือตัวตนผมจริงๆแม่นมาก...สุดยอดครับ แต่ไอ้จุดแข็งจุดอ่อนเนี่ย เอาหลักการ SWOT มาปรับใช้ได้มั้ยพี่จุง อิอิ,,


โดย: แจ้ครับ IP: 124.121.166.98 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:46:56 น.  

 
ตรงมาก ๆ ใช่เลย


โดย: pp27 IP: 122.0.3.143 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:10:54:52 น.  

 
ดีมากคับ


โดย: mm IP: 125.25.69.176 วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:10:26:51 น.  

 
เธ‚เธญเนƒเธซเน‰เน€เธ›เน‡เธ™เธ”เธฑเธ‡เธงเนˆเธฒเธ™เธฐเธ„เธฃเธฑเธš เนเธ•เนˆเธ„เธ‡เน„เธกเนˆเธงเนˆเธฒเธ‡เน„เธ›เน€เธชเธฃเธดเธกเธ”เธงเธ‡เธ—เธตเธ™เธ„เธฃ เธญเนˆเธฐ เน„เธเธฅ


โดย: Predator IP: 210.1.6.131 วันที่: 29 พฤษภาคม 2551 เวลา:3:45:33 น.  

 
แม่นมากในบางส่วนยังกับตาเห็นเลย ในบางส่วนของชีวิตขอเก็บไว้เผชิญเองค่ะ.... ขอบคุณสำหรับคำทำนาย


โดย: ศรีเย็น IP: 118.172.123.121 วันที่: 9 มิถุนายน 2551 เวลา:15:45:16 น.  

 
อ่านแล้วชอบจังเลยค่ะ...

รู้สึกเหมือนกำลังมองตัวเองในกระจก..

แล้วคนที่อยู่ตรงหน้าเราในกระจกบานนั้น

กำลังวิจารณ์เราว่า...เราเป็นงัย..มีข้อดี..ข้อเสียยังงัย

ตรงมาก...ขอบคุณที่ทำให้หาคำตอบกับคำถามบางอย่าง

ที่ค้างคาใจค่ะ...


โดย: jeab IP: 58.10.158.27 วันที่: 10 สิงหาคม 2551 เวลา:17:02:18 น.  

 
ก้ดี


โดย: จอย IP: 125.24.139.132 วันที่: 24 สิงหาคม 2551 เวลา:19:26:22 น.  

 
ก้อตรงนะคะ

แต่ไม่หมด

ยังไงก้อออออออออออออออ ขอบคุนค่า


โดย: ktgOiL_H2O IP: 203.209.127.188 วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:18:02:30 น.  

 
เม่นมากๆ อยากทราบว่าเนื้อคู่ราศี นี้ คือราศีใด


โดย: บอล IP: 222.123.16.157 วันที่: 13 ตุลาคม 2551 เวลา:14:08:34 น.  

 
ตรงมากค่ะทุกเรื่อง


โดย: เม IP: 118.175.152.202 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:42:00 น.  

 
ช่ายเรยยยยยยยยยยงะ,ชอบมากกก


โดย: ตุ๊กตา IP: 124.122.150.138 วันที่: 9 ธันวาคม 2551 เวลา:12:28:32 น.  

 

สวัสดีค่ะ แอบเข้ามาอ่านดวงแล้ว...
โดนใจมากๆเลย....มีอยู่ประโยคหนึ่ง...
นั่นแหละ...เรา..ใช่เลยค่ะ
ขอบคุณนะค่ะ ที่นำข้อมูลดีๆไว้ให้อ่าน
ชอบค่ะ สาระเยอะมากๆ และจะกลับมาอ่านเรื่อยๆนะค่ะ
ชอบที่ Link เยอะมากๆ และเกี่ยวกับการลงทุน
ขออนุญาตแอดบล็อกนะคะโดย: pk12th วันที่: 13 ธันวาคม 2551 เวลา:0:18:26 น.  

 
positive think


โดย: ในสวน IP: 203.146.104.45 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:19:20:48 น.  

 
ก้อดีนะมีความรู้รอบด้านดดีค่ะน่ารักมากๆ


โดย: น้ำค้าง IP: 222.123.249.50 วันที่: 19 มกราคม 2552 เวลา:17:22:19 น.  

 
จริงนะ ชาวกุมภ์ เราเป็นกันแบบนี้หละโดย: กุมภ์ IP: 124.121.1.244 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:15:02:04 น.  

 
แม่นจังค่ะ คนราศรีนี้เป็นคนที่เข้าใจอยาก ตัวเองยังไม่เข้าใจตัวเองเลยค่ะ


โดย: BongKet วันที่: 4 มีนาคม 2552 เวลา:1:28:17 น.  

 


โดย: Kingkimson วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:0:54:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

wbj
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 210 คน [?]
ต้องการสอบถาม กรุณาติดต่อทางเมล์ที่ wbjoong@gmail.com หรือ 062 641 5992, 062 826 1544

วิทยากรเชิงกิจกรรม

วิทยากรกระบวนการ

ที่ปรึกษาธุรกิจ

ด้านการบริหารจัดการ

การตลาดและการประชาสัมพันธ์

การบริหารทรัพยากรมนุษย์

การวางแผนกลยุทธ์

วิจัยธุรกิจ

IT Dashboardไม่ได้ ไม่มี ไม่ดี ไม่ได้...
ต้องได้ ต้องดี ต้องมี ต้องง่าย
และ ทำให้ดีกว่าดีที่สุด<< Main Menu >>ดวงถาวร


ดวงตามวันเกิดดวงตามปีเกิด


;b[^]pN 06' ไรินนื ่นนืเ "รินนื ๋นนืเ c:j06'

ต้องการสอบถาม โทร 062-641-5992, 062-826-1544
ติดต่อทางเมล์ที่ wbjoong@gmail.com
Line ID : wbjoong

ที่ปรึกษาธุรกิจ ด้านการบริหารจัดการ การตลาดและการประชาสัมพันธ์ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ และ การวางแผนกลยุทธ์ วิทยากรเชิงกิจกรรม, วิทยากรกระบวนการ นักวิจัยการดำเนินงานธุรกิจ Executive & Management Coach

ไม่ได้ ไม่มี ไม่ดี ไม่ได้... ต้องได้ ต้องดี ต้องมี ต้องง่าย และ ทำให้ดีกว่าดีที่สุด
<< Main Menu >>
Friends' blogs
[Add wbj's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friends


 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.