Springdays's Firstpage J.Kim's webboard ETC's webboard
J.Kim Mania บุกวังดอกท้อ ตอน แถลงข่าว My name is Kim Concert

lozocatตั้งแต่ตามพี่คิ้มอย่างเอาจริงเอาจัง คอนเสิร์ตใหญ่ Snow Kim เป็นเพียงครั้งเดียวที่อยากไปดูแล้วไม่ได้ดู หลังจากนั้นสาบานกับตัวเองว่าจะไม่ยอมพลาดเป็นครั้งที่สองอีกต่อไป การรอคอยแต่ละคอนเสิร์ตช่างยาวนาน แม้ว่าพี่คิ้มจะไม่ได้หายไปไหน บางครั้งก็ยังเห็นได้ตามสถานที่อโคจรเหมือนเดิม แต่อารมณ์แบบคอนเสิร์ตมันช่างเต็มอิ่มกว่าในด้านความประทับใจ แต่ถ้าเป็นมินิคอนเสิร์ตตามผับบาร์แล้วล่ะก็จะได้ความสะใจแบบไม่ต้องเซ็นเซอร์ทุกที

23/9/2552 บนสถานีรถไฟฟ้า ช้างกำลังเดินทางเข้าเมืองอีกครั้ง บ่ายๆ ของวันทำงาน พุธกลางสัปดาห์ แดดร้อนเปรี้ยงเหมือนแสร้งทำให้เหงื่อแตกเสียนั่นปะไร เหมือนเคยที่การเข้าเมืองของช้างจะต้องมีเรื่องมีราวของพี่คิ้มเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ วันนี้พี่คิ้มมีแถลงข่าวคอนเสิร์ต My Name Is Kim ที่สยาม ช้างมาฉายเดี่ยวไร้เงาพี่เก้ เพราะมันติดประชุม เหมือนขาดแขนข้างซ้ายไปยังไงก็ไม่รู้ โลกใบน้อยของช้างออกจะเสียสมดุล ถ้าไม่มีมันมาทะเลาะด้วย ว้าเหว่เป็นที่สุด....

ไปถึงสยามตอนบ่าย 3 พอดิบพอดี งานเขายังไม่เริ่ม นั่งเสนอหน้าส่งเสียงอื้ออึงกันนิดหน่อย นักข่าวสายบันเทิงมากันมากเอาการ ช้างจัดการโทรหาเพื่อนนักข่าวของช้าง คนเดียวกับที่เจอกันงานแพรว แอบหวังในใจว่ามันต้องมา เพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ใครจะคิดว่าวันนึงมันจะมาเป็นนักข่าว คนที่ถือไมค์จ่อปากนักร้องดารามาแล้วทั่ววงการ เสียดายงานนี้มันไม่ว่างจะมา ไม่งั้นคงได้เม้าท์กันแน่นอน

ใกล้เวลาเปิดงาน (อันที่จริงมันเลยเวลาที่บอกไว้ว่า บ่าย 3) เห็นพี่ท็อป ดาราณีนุชมายืนข้างเวที มารับหน้าที่พิธีกรในงาน ซึ่งมีพี่ก้อง ปิยะเป็นคนจัดการคิวต่างๆ โดยมีพี่คิ้มเป็นโต้โผในนาม บริษัท ล้ำเส้น จำกัด งานใหม่เอี่ยมถอดด้ามของพี่คิ้ม ยิ่งใกล้เวลาเท่าไหร่ ความขลังของงานก็ยิ่งรัดตึงขึ้นทุกที กล้องนับสิบตัวเช็คความพร้อมกับเต็มที่

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us


ข้างหน้าที่ช้างนั่งเป็น PJ แห่งคลื่น Cool Fm อย่าง PJ แนน กัญดา, PJ กัญ รังรองม PJ CJ, PJ ตั้ม ดนูม PJ ขวัญ วรงค์พร มากันครบทั้งคลื่น ทั้งยังมีผู้บริหารคลื่นรวมอยู่อีกด้วย

หลังเวทีแอบเห็นพี่เคน พี่หอย พี่โก้ บีม กวี พ่อดมเตรียมความพร้อมเช่นกัน พอพี่ท็อปขึ้นเวทีเสียงปรบมือก็เป็นเครื่องหมายว่างานแถลงข่าวได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว พี่ท็อปเปิดงานด้วยการเชิญคุณ ศรันย์ Assistant Manager เบียร์ Federbrau ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของคอนเสิร์ตมากล่าวอะไรเพื่อเป็นเกียรติสักเล็กน้อย

เปิดงานด้วย Teaser เรียกน้ำย่อย ต่อจากนั้นพี่ท็อปก็ปล่อยเวทีให้พี่คิ้มห่มเครื่องเพชรราคา 300 ล้านบาทจากร้าน Emerald Cut เรียกว่าอู้ฟู่ออกมาเลยเชียวล่ะ วันนี้กลายเป็นพี่คิ้มทรงเครื่องไปเพราะไอ้เจ้า 1000 กะรัตที่ห่มตัวพี่คิ้มอยู่นั่นเอง แวบแรกที่เห็นพี่คิ้มหลายคนถึงกับซี๊ดปาก แม่เจ้าโว้ย Sexy บาดใจ (เห็นรูปแล้วน่าจะเข้าใจความรู้สึกกันนะ)

พี่คิ้มมากับเพลง A moment like this original มีสอง Version ที่ร้องโดย Kelly Clarkson และ Leona Lewis พรสวรรค์ที่พี่คิ้มมีคือเสียงอันทรงพลังได้ถูกใช้กับเพลงนี้ได้อย่างดี แม้บางช่วงเสียงจะแหบแห้งที่มีผลมาจากอาการไอ แต่โดยรวมแล้วช้างก็ว่ามันเพราะดีนะ

หลังจากเพลงจบเสียงปรบมืออุ่นหนาฝาคั่งเหมือนเดิม มาถึงช่วงสัมภาษณ์ พี่ท็อปก็ถามถึงเพชร พี่คิ้มบอกสั้นแค่ว่า “ ที่เห็นเนี่ย เบาๆ ” โอ้โห ช้างว่าไม่เบาม้าง พี่คิ้มบอกว่าเฉพาะไมค์ก็มีโค-ต-รเพชรราคา 30 ล้าน ฝังอยู่ให้อิจฉาเล่นๆ มองไปรอบบริเวณงานจะเห็นหัวหน้ารปภ สามีในสำนึกของพี่คิ้มยืนคุมกันทุกมุม แค่ใครคิดจะขโมยมีหวังโดนอุ้มยัดโอ่งโบกปูนแหง ส่วนพี่ท็อปเองก็บอกว่ามีเพชรเหมือนกัน แต่ราคา 3000 บาทเองนะ ไม่อาจจะสู้ 300 ล้าน

Image Hosted by ImageShack.us


“ เอ่อ ข้างบน (ชั้น 2-3-4-5 ) อย่าเข้าใจผิดว่านี่เป็นงาน แถลงข่าวรณรงค์ ส่งเสริมเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ” พี่คิ้มฉกตัวเองเรื่องชุด ที่มันทั้งล้นทะลัก บางครั้งพี่คิ้มเองยังต้องดึงขึ้นอยู่เรื่อยๆ

สัมภาษณ์กันอยู่ดีๆ พี่ท็อปคงสังเกตุว่าพี่คิ้มไม่ได้อยู่กับปัจจุบัน เลยร้องทัก “ นี่คุณคิ้ม มัวแต่มองผู้ชายอยู่นั่นหล่ะ ชอบพี่เสื้อขาว ใส่แว่นล่ะซิ เคี้ยวของเหนียว (หมากฝรั่ง) อยู่นั่นน่ะ ” พี่คิ้มเขิน พี่เสื้อขาวเองก็เขินอยู่ๆ ก็เป็นผู้ชายเป้าหมายไปซะอย่างงั้น

พอหอมปากหอมคอกับเพชรก็ก็กลับมาพูดเรื่องคอนเสิร์ตที่จัดในนามของ บ.ล้ำเส้น ว่าหากยอนกลับไปแล้ว กว่า 20 ปีในวงการพี่คิ้มยังหาความมั่นคงในชีวิตตัวเองไม่ได้เลย ครั้นจะเปิดร้านอาหารก็เคย แต่สาบสูญไปแล้ว ก็เลยหันมาเอาดีในทางถนัดเปิดบริษัทรับงานเป็นของตัวเอง ประเดิมด้วยคอนเสิร์ตของตัวเองเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยก่อนอย่างแรก

คอนเสริต์ครั้งนี้พี่คิ้มตั้งอกใจตั้งใจนักหนาที่จะมอบความสุข เสียงหัวเราะให้กับคนดูอย่างเต็มอิ่ม พร้อมแขกรับเชิญที่จะไม่เคยเห็นจากเวทีไหนๆ มาก่อน ว่าแล้วก็เชิญพบกับพี่เคน ธีรเดช กันได้เลย เท่านั้นหล่ะ เสียงกรี๊ดเอ็ดอึงเมื่อสาวๆ ได้เห็นหน้าหล่อเหลาของพี่เคน มานั่งสัมภาษณ์ข้างๆ พี่คิ้ม พี่เคนเลยออกจะประหม่าเตู้เพชรเคลื่อนที่อยู่ไม่น้อย เลยตอบคำถามแบบอ้ำๆ อึ้งๆ เคอะเขินจนหน้าแดง

Image Hosted by ImageShack.us


“ คุณคิ้มคะ คิดยังไงเชิญคุณเคนมาเป็นแขกรับเชิญ” พี่ท็อปถาม
“ ก็คิดว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ รวมซุปเปอร์เอาไว้อย่างดิฉันมีค่าที่เสียงร้อง ก็เลยอยากมีซุปเปอร์หล่อไว้ในคอนเสิร์ตด้วย” พี่คิ้มตอบ หันกลับมาถามพี่เคนว่าคิดยังไงถึงตกปากรับคำพี่คิ้ม พระเอกหล่อลูก 1 บอกว่าเป็นแฟนเพลงพี่คิ้มมานาน ถ้าเอ่ยชื่อ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ต้องนึกถึงเสียงที่ไพเราะ เลยตอบรับคำชวนของพี่คิ้มทันที
“ ถ้าถามว่าเคยเจอตัวจริงมั๊ย เห็นคนดูกรี๊ดๆ กับแบบนี้ ดิฉันนั่งใกล้แค่คืบเดียว อยากจะบอกเหลือเกินว่า โคตรหล่อเลย สงสัยรถไฟฟ้ามาหานะป้า” พี่คิ้มพูดเสร็จก็บ่ายหน้าหนีแอบอมยิ้ม

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us


เพื่อไม่ให้เสียเวลามาพบกับอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำให้พี่คิ้มพอจะกระชุ่มกระชวยกับ บีม กวี ตันจรารักษ์ ที่พกพาความน่ารักมานั่งขนาบข้างพี่คิ้ม ถึงจะออกมาไม่ค่อยได้พูดได้คุยสักเท่าไหร่ มัวแต่ยิ้มอายๆ แต่มานั่งเป็นกำลังใจให้พี่คิ้มก็น่าจะพอแล้ว

“ คุณคิดดูนะ ดิฉันร้องเพลงกับ นักแซ็กอ้วน หัวเถิก อยู่ทุกวัน ขอหน่อยเถอะ ขอเจอหน้าตาดีๆ มั่งจะเป็นไรไป ” พี่คิ้มกระแนะกระแหนพี่โก้ตามเคย แขกรับเชิญคนสำคัญที่พี่คิ้มไม่เคยลืม พี่โก้ MR.Saxman เดินขึ้นมาทำหน้าแดงๆ ตบไหล่พี่เคนแล้วพูดว่า “ โอ้ยย..ตายแล้ว นั่งตรงกับเคน งานนี้ดับแน่ ” รู้จักเล่นมุขเป็นตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย แต่เล่นแล้วแทนที่จะหมั่นไส้ แต่กลับน่าเอ็นดูพิลึก

Image Hosted by ImageShack.us


พี่โก้เล่าว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่ได้เห็นพี๋โก้แค่มาเป่าแซ็กเพราะๆ ให้ฟังกันอย่างเดียว งานนี้พี่โก้มีโชว์พิเศษๆ มาฝากแฟนๆ ด้วย
“ ใครเป็นคนคิดโชว์ค่ะ ” พี่ท็อปถาม พอพี่โก้บอกว่าทั้งหมดทั้งมวลผ่านการพิจารณาจากพี่คิ้มล้วนๆ พี่คิ้มก็สวนโพล่งขึ้นมาว่า “ ดิฉันบังคับให้ทำเองหล่ะค่ะ ” ตอบคำถามชัดเจนตรงประเด็นไม่ต้องมีข้อสงสัยอีกต่อไป

แขกรับเชิญคนต่อไป ถ้าไม่นับอายุที่เยอะจนพี่ท็อปแซวว่าต้องอมยาดมไว้ใต้ลิ้นแล้ว ก็ถือว่าแปลกใหม่สำหรับเวทีคอนเสิร์ตของพี่คิ้มอยู่พอสมควร ตลกฝีมือดีอีกคน พ่อดม ชวนชื่น เดินขึ้นเวทีไป
“ จะให้ผมสถิตตรงไหนครับ ” พ่อดมขึ้นไปถึงก็ตรงดิ่งเข้าหาพี่คิ้ม ไม่รู้ตามความวาวของเพชรรึตามอะไรที่ตูมๆ กันแน่ พี่ท็อปถามคำถามมหาชนทันทีถึงการตัดสินใจมาร่วมคอนเสิร์ต
“ เลขาคุณคิ้มโทรไปหาผม ผมเลยตอบตกลง เพราะผมชอบคุณคิ้ม ค่าตัวไม่เกี่ยงอยู่แล้ว ให้ 200 ก็เอา ถ้าไม่ขำไม่เอาตังค์ ผมรับรอง ” นอกจากพ่อดมแล้วยังมีลูกชายคนสุดท้องของตะกูลชวนชื่นอย่างแจ๊ส ชวนชื่นร่วมขึ้นคอนเสิร์ตนี้ด้วย แต่วันนี้ไม่มาปล่อยให้พ่อดมฉายเดี่ยวแต่เพียงผู้เดียว

Image Hosted by ImageShack.us


“ จริงๆดิฉันชอบคณะชวนชื่น แต่ไม่มีปัญญาจ้างทั้งวง เลยเชิญตัวพ่อมาแทน ” พี่คิ้มบอกเหตุผลที่เลือกพ่อลูกชวนชื่นกับพี่ท็อป เป็นที่รู้กันว่าพ่อดมเป็นนักแซ็กโซโฟน “ ผมเป็นนักดนตรีแต่มาเล่นตลก คราวนี้ผมอาจจะเป่าแซ็กกับคุณโก้สักครั้งนึง ” พ่อดมวาดมือไปแตะตัวพี่โก้

แขกรับเชิญคนสุดท้าย พี่หอย เกียรติศักดิ์ ออกมาจากหลังเวที ถือกระเป๋าแดงมาด้วย พอพี่ท็อปถามว่าซื้ออะไรมา พี่หอยบอกว่ามาซื้อกระเป๋า แต่ทีมงานบอกว่าแขกรับเชิญขาดเลยแวะมาดู พอขึ้นมาเจอหน้าพี่เคน กับบีม พี่หอยออกอาการเดียวกับพี่โก้ คือ ตายคาเวที
“ คุณหอย ทำไมไม่นั่งละคะ ” พี่ท็อปถามหลังจากเห็นพี่หอยยืนอยู่นาน
“ จะนั่งไปได้ยังไงละครับ เก้าอี้มันสูง ขาผมลอย ผมกลัวไม่ปลอดภัย ” พี่หอยลากเก้าอี้ออกมาข้างหน้า
“ งั้นมานั่งข้างๆดิฉันนี่ ” พี่คิ้มตบเบาะข้างๆ พี่เคน
“ โอ้โห นั่งเถอะครับ หล่อขนาดนั้น” พี่คิ้มตบเบาะฝั่งบีมอีกที พี่หอยก็ไม่ยอมนั่ง
“งั้นมานั่งตักดิฉัน ” พี่หอยเลยเลือกที่จะเดินกลับไปนั่งในที่ของตัวเอง ซึ่งมีพ่อดม พี่โก้ นั่งหน้าตาแย่เป็นเพื่อน

“ ผมดูคอนเสิร์ตพี่คิ้มมาหลายครั้ง คิดไว้ว่าอยากขึ้นไปร้องเพลงกับเธอ อย่างนั้น....กับเธอ ” พี่หอยเว้นว่างให้ใจหายเล่นๆ
“ ดิฉันอยากให้สองคนนี้ได้กันเองเหมือนกันนะ ” พี่ท็อปพูด
“ โอ้ย คุณคะ คิดมั๊ยว่าใครจะอุ้มลูกเรา” พี่คิ้มแย้ง

Image Hosted by ImageShack.us


ตั้งแต่ต้นจนการสัมภาษณ์มาจนจะจบพี่ก้อง ปิยะ จะคอยนั่งบอกคิวกำกับเวที ส่งสายตาบอกพี่คิ้ม พี่ท็อปอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นกำลังสำคัญที่ดีคนนึงเลยทีเดียว จนการสัมภาษณ์มาถึงช่วงสุดท้าย ผู้สนับสนุนจากหลายๆ ที่ขึ้นมอบดอกไม้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันจนเสร็จแล้ว

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us


พี่คิ้มลงไปพักประเดี๋ยวเดียว กลับมาอีกครั้งกับเพลงว้าเหว่ เพลงใหม่ในอัลบั้มใหม่ของพี่โก้ นี่คงเป็นครั้งแรกสำหรับเพลงๆ นี้ที่ได้ร้องบนเวทีที่ถูกจับตาจากเหล่านักข่าว พี่คิ้มทำออกมาได้ดีเหมือนเคย เนื้อหาที่ดูจะเข้ากันกับทางของพี่คิ้ม หลังจากร้องไปได้ครึ่งเพลงพี่คิ้มก็ลงไปพบสื่อที่พรมแดง ปล่อยตัวปล่อยใจให้ช่างภาพเก็บรูปโฉมของพี่คิ้มอย่างเต็มที่ แต่ละท่าโพสเรียกว่ามืออาชีพยังอาย โดยเฉพาะท่าประคองไมค์ 30 ล้าน หึหึ..

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us


หลังจากงานเลิกกองทัพนักข่าวก็ได้สัมภาษณ์ในประเด็นที่ต่างก็เตรียมทำการบ้านกันมา พี่คิ้มตอนนี้ไม่ได้ห่มเครื่องเพชรแล้ว คาดว่าหัวหน้ายามจะเก็บกลับเพื่อความปลอยภัย ส่วนฝั่งช้างพอพี่เขามอบดอกไม้ให้พี่คิ้มแล้วก็ไถลตัวไปคุยกับพี่จิ๊บ พี่เบ้ง พี่โก้ ลงท้ายด้วยการเอ่ยปากชวนไปหาอะไรกิน แต่ขอบาย เพื่อรักษามารยาทเอาไว้

ก่อนกลับได้ใช้น้องไปฉกชิงวิ่งราวโปสเตอร์ มันบอกให้ช้างรู้ว่า หน้าตาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ทำอะไรก็ง่ายไปหมด เฮ้อ..

วิลลี่ เนลสัน นักร้องเพลงคันทรีชาวอเมริกันเคยกล่าวไว้ว่า

"ชีวิตมี 3 ด้าน คุณเป็นอย่างที่คุณคิดว่าคุณเป็น คุณเป็นอย่างที่คนอื่นคิดว่าคุณเป็น และคุณเป็นอย่างที่คุณเป็นจริงๆ”

การเป็นคนมีชื่อเสียงก็อาจนำพาซึ่งชื่อเสียมายังเรา ต้องยอมรับว่าไม่มีใครปรารถนาดีกับเรา 100 % มีเพียงแต่คนอื่นจะโกหก อิจฉา ริษยา ติฉินนินทาเรามากน้อยเพียงใด แล้วเรายอมรับมันได้ขนาดไหนเท่านั้น ไม่ว่าอะไรที่ผ่านมาจะเป็นอย่างไร พี่คิ้มในสายตาคนอื่นๆ อาจไม่ได้งดงาม แต่คนที่รู้ดีนอกจากตัวพี่คิ้มเองแล้ว ยังมีอีกหลายต่อหลายคนเข้าใจดีว่าพี่คิ้มใช่อย่างที่คนอื่นกล่าวถึงหรือไม่
ชีวิตของพี่คิ้มไม่เคยง่ายเลยแม้เพียงสักครั้งเดียว นับจาก 20 ปีที่แล้วจนถึงวันนี้ บอกได้คำเดียวว่าถ้าไม่เหนื่อยคงไม่ใช่พี่คิ้ม คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการยืนบนขาของตัวเองอย่างเต็มภาคภูมิ ท่ามกลางกระแสวิพากษ์ไปต่างๆ นานา ที่ปราศจากความเข้าใจดี ใครจะรู้บ้างว่าเบื้องหลังมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง นั่นเป็นคำถามที่ต้องตอบ แต่ไม่มีคนอยากได้คำตอบ เพราะบางคนมัวแต่ตั้งคำถามแต่เพียงอย่างเดียว

ทุกๆ ก้าวของวันนี้ที่พี่คิ้มเดินกำลังสร้างรอยเท้าให้ปรากฏบนพื้น คอนเสิร์ตครั้งแรกที่จะวัดใจทั้งคนดูและคนจัดอย่างพี่คิ้ม ช้างค่อนข้างแน่ใจว่า คอนเสิร์ตนี้จะบ่งบอกตัวตนพี่คิ้มได้อย่างชัดเจน งานนี้คงได้เห็นพี่คิ้มโชว์ศักยภาพ ในแนวดนตรีที่สอดรับอย่างลงตัว ส่วนที่เหลือคงต้องให้คนดูอย่างเราๆ เป็นคนตัดสินว่าจะ สมน้ำสมเนื้อ ในฐานะนักร้องเสียงดี(ว่าส์) ตัวแม่ หรือไม่ ติดตามได้ 7-8 พฤศจิกายนนี้ แล้วพบกัน My Name Is Kim !!

ปล. ขอบคุณรูปจากน้องปุ๋ย aquilera_alexandra นะคะ


ร้อยเรียงเรื่องราว โดย ช้างน้อย นำเสนอ โดย บูเก้
Apple & Bouquet Productions...


Create Date : 14 ตุลาคม 2552
Last Update : 14 ตุลาคม 2552 13:34:31 น. 22 comments
Counter : 641 Pageviews.

 
ทยอยๆลงให้แล้วนะคะทุกคน
ยังมีอีก 2-3 เรื่องที่ขอติดค้างไว้ก่อน

ขอหัยพี่เก้ บ.ก คนเดียวของ blog
หายเจ็บหายไข้ซะทีเน้อ...

แม่คนดีศรี springdays....


โดย: พี่ช้าง IP: 202.139.223.18 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:14:14:12 น.  

 
พี่เปิ้ลเรวมากอ่ะ

นู๋จะเอาคนแรกนะเห้ย ย

ตัดหน้าเค้าอ่ะ


โดย: กันค้าบ บ IP: 117.47.223.108 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:14:15:15 น.  

 
วันแถลง เตมอก เตม ใจกันเลย ทีเดียวววว

^^


โดย: ปริม IP: 61.7.138.85 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:14:21:49 น.  

 
ขอบคุณบูเก้ & ช้างน้อย ที่มา update ข่าวสารป้าให้เหล่าสาวกทั้งหลายได้รับรู้ความเป็นไปนะคะ คอนเสิร์ตครั้งนี้ เอาใจช่วยป้าอย่างที่สุดค่ะ เพราะเป็นการเตรียมเอง จัดเอง และอื่นๆ เอง ทั้งหมด ป้า & พี่สีเกด & พี่นุช และทีมงานน่าจะเหนื่อยกันมากๆ สาวกคนนี้ก็ได้แต่ส่งกำลังใจไปให้ พร้อมแรงสนับสนุนโดยการซื้อตั๋วคอนเสิร์ตป้าพร้อมกับน้องๆ สาวกท่านอื่นไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งไม่ได้คาดหวังว่าคอนฯ ป้าในครั้งนี้จะอลังการ มีแสง สี เสียง หรือแขกรับเชิญตัวพ่อ ตัวแม่ที่ popular กว่าครั้งก่อนๆ ที่ผ่านมา
แค่อยากจะได้ยินเพลงที่ป้าอยากร้อง อยากจะได้เห็นการแสดงที่ป้าตั้งใจทำออกมาให้คนดู และอยากจะได้ยินคำพูดที่ป้ากลั่นกรองออกมาจากความรู้สึกจริงๆ ให้สมกับชื่อคอนเสิร์ตที่ว่า... My Name is KIM...
== รักและเป็นกำลังใจให้ป้าเสมอนะคะ ==


โดย: คน(ไม่ยอม)แก่ IP: 202.12.118.61 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:14:29:37 น.  

 
แม่ช้างน้อยคอยรัก ว่างนะ แซวกันเองเนี่ย

เปิดเทอมเมื่อไหร่หน่ะเด็กดอย ?


โดย: whitebouquet วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:14:39:55 น.  

 
ตอบ เดกกัน
แกก้อเบียดคู่คี่กะแนมาเรยนะยะ

ตอบ ปริม
หายใจเกือบไม่ออกแน่ะ

ตอบ คน(ไม่ยอมแก่)
เอ้า...พวกเรา มามุงคนแก่เพ้อ หน่อยเร๊ววว


โดย: พี่ช้าง IP: 202.139.223.18 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:14:40:41 น.  

 
แวบบ...อีกที

รูปพี่ปุ๋ยนี่เหมือนรูปพี่ปริมที่ส่งให้นู๋เรยอ่ะ

ไปถ่ายด้วยกานมาป่ะเนี้ย ย 555+


โดย: กันค้าบ บ IP: 117.47.223.108 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:14:41:07 น.  

 
เปิดเทอม 26นี้ แระค้าบ บ
ร.ร.นู๋มานบร้าโหดร้าย ย ย ทามร้ายจิตใจเดกตัวน้อย ๆ(ไม่ให้ไปดูป้า) 555+

แน่น้อน น นเค้าพัดลม(ก้แฟนนั้นแหละ)พันธุ์แท้


โดย: กันค้าบ บ IP: 117.47.223.108 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:14:44:13 น.  

 
ดู๊ซิ เดกดอย พี่เก้มาไม่ทันไร
อยากหัยแกเปิดเทอมซะทีเรย
5555++


โดย: พี่ช้าง IP: 202.139.223.18 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:14:45:08 น.  

 
ตอบ เดกกัน
เป็นโชคดีของพี่ๆคนอื่นมาก ที่แกเปิดเทอมเรว


โดย: พี่ช้าง IP: 202.139.223.18 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:14:49:23 น.  

 
แหม...มีแต่พี่เปิ้ลแหละพี่เก้เค้าเปน ญ มีจิดใจดี
555+

ใช่ป่ะๆๆพี่เก้

แง่ๆๆ วันคอนป้าไท่ได้มีหนเดว ว
คราวน้าน้ะๆๆๆๆ
จาไป(มั้ง)ให้ดู


โดย: กันค้าบ บ IP: 117.47.223.108 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:15:10:46 น.  

 
ตอบ เดกกัน
คอนป้ากี่ที่ๆ แกก้อพลาดตลอด 555+


โดย: พี่ช้าง IP: 202.139.223.18 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:15:23:59 น.  

 
แต่อีกปีเดวเค้าจาเรียนจบแระน้ะ*

อย่ามาประมาทเค้าเสะ (ถึงจาจิงก้เหอะ)


โดย: กันค้าบ บ IP: 117.47.223.108 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:15:30:28 น.  

 
ชิ ชะ ยังกะตัวเองไม่เพ้อแน่ะ เชอะ!!!


โดย: คน(ไม่ยอม)แก่ IP: 202.12.118.61 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:15:37:09 น.  

 
ตอบ เดกกัน
ก้อเท่านั้นหล่ะ

ตอบ คน(ไม่ยอม)แก่
ขี้เกียมีปัญหากะ ส.ว


โดย: พี่ช้าง IP: 202.139.223.18 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:15:49:42 น.  

 
สวยงามมากมาย ย *

ยังจำภาพบรรยากาศวันนั้นได้เปนอย่างดี เลือด(กำเดา)คั่งเรย !!
5555+


เปิดตัวด้วย A Moment Like This* สุโค่ยยยยยมั่กๆ
เพราะเหมือนเดิมมมม เฮ้ออ.. มีความสุข อิอิ

เรื่องต่อไป เปนกำลังใจให้พี่เปิ้ลเขียนเสร็จไวๆ
และขอให้พี่เก้หายเรวๆจาได้มาอัพเรวๆนะคะ อิอิ


ปอลอ..หนูซมมา2วันแร่ะ กะหวัดเนี่ยยย เซง เรยย


โดย: กอล์ฟ ^o^ IP: 118.173.71.160 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:21:21:31 น.  

 
ตอบ กอล์ฟ
หาน้ำแข็งโป๊ะซะนะ เสียเลือดมากไม่ดีน้า อิอิโดย: พี่ช้าง IP: 202.139.223.18 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:9:26:28 น.  

 
ไม่เคยเชิดชูกำลังใจกานเรยน้ะพี่เปิ้ล

หยีบตะ-หลอด ด เชอะ


โดย: กันค้าบ บ IP: 117.47.40.117 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:13:43:41 น.  

 
สวยมากค่ะ ขอบคุณนะคร่ะ


โดย: พลอย IP: 125.25.86.150 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:13:53:06 น.  

 
ตอบ เดกกัน
ไม่มีวันนั้นซะหรอก


โดย: พี่ช้าง IP: 202.139.223.18 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:14:05:53 น.  

 
ตอบ พลอย
ยินดีค่ะ


โดย: พี่ช้าง IP: 202.139.223.18 วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:14:07:18 น.  

 
เค้าเชื่อในตัวป้า ว่าจะมีวันนั้น ฮ่าๆๆ

(ซึ่งมันไม่เกี่ยวกัน น)


โดย: กันค้าบ บ IP: 117.47.228.107 วันที่: 19 ตุลาคม 2552 เวลา:13:03:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

whitebouquet
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ภารกิจนี้ ปังคุงและเจมส์
เอ้ยยย ไม่ใช่
Apple&Bouquet จะทำสำเร็จหรือไม่ ???
ติดตามได้ที่
ขำกลิ้ง เปิ้ลกะเก้ ภารกิจเพื่อป้า !!!


+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+
ขอบคุณแอปเปิ้ล(ช้างน้อย)เพื่อนรัก
สำหรับงานเขียนดี ๆ ใน Blog ของเราสองคน
และทุกงานที่ผจญภัยร่วมกัน
ขอบคุณ "พี่น้องผองเพื่อน" ที่น่ารัก
สำหรับสิ่งดี ๆ ที่ให้กันทุกครั้งที่เจอ

ขอบคุณค่ะ
+
-+-+-+-+-+บูเก้-+-+-+-+-+
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2552
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
14 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add whitebouquet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.